Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất 2024

trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng

Sau khi mình chia sẻ các trung tâm IELTS Hà Nội và IELTS TP. HCM uy tín, đã có rất nhiều bạn liên hệ cho Ban biên tập của Apax Franklin để hỏi về các trung tâm IELTS Đà Nẵng chất lượng. Vậy nên, trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất hiện nay cho mọi người cùng tham khảo nhé!

1. IELTS Fighter

Với câu hỏi “Học IELTS Đà Nẵng ở trung tâm nào thì tốt?”, Apax Franklin không mất nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời là IELTS Fighter.

IELTS Fighter là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các giáo viên IELTS Fighter còn được đánh giá cao bởi tính hài hước, tạo không khí học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên như một số thầy cô sau: Mr. Minh Đức, Ms. Trang Chuối, Mr. Đức Tâm,…

Bên cạnh đội ngũ giáo viên thì khóa học, lộ trình học và học phí cũng là những tiêu chí giúp IELTS Fighter nhận được sự tín nhiệm của học viên.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của khóa học, lộ trình học và học phí tại trung tâm IELTS Fighter:

 • Khóa học và lộ trình được thiết kế phù hợp theo từng band điểm, đảm bảo tăng điểm hiệu quả.
 • Tài liệu được IELTS Fighter trực tiếp biên soạn, chất lượng cao.
 • Lộ trình chi tiết theo các bài học xuyên suốt, giúp học viên học tập dễ dàng hơn.
 • Học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Bạn đọc muốn biết học phí của IELTS Fighter cụ thể bao nhiêu tiền, có phù hợp với ngân sách của mình hay không thì có thể tham khảo bài viết sau: Học phí IELTS Fighter bao tiền một khóa? IELTS Fighter có tốt không?

IELTS Fighter Đà Nẵng
IELTS Fighter Đà Nẵng

2. Anh ngữ Apollo – Trung tâm IELTS Đà Nẵng tốt nhất

Trong số các trung tâm luyện thi IELTS uy tín, Apollo “nổi lên” như một hiện tượng với nhiều cơ sở thu hút hàng nghìn học viên nhí tham gia học tập mỗi tháng.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm Apollo English được cam kết 100% là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, các giáo viên cũng được huấn luyện để có khả năng thấu hiểu tâm lý học viên, trở thành những người bạn, người cùng bé khám phá ngôn ngữ một cách tự nhiên và hứng thú.

Ngoài đội ngũ giáo viên, Anh ngữ Apollo cũng “ăn điểm” nhờ một số yếu tố như dưới đây: 

 • Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn CEFR, đảm bảo học viên đạt được trình độ tiếng Anh mong muốn.
 • Phương pháp giảng dạy độc đáo, kết hợp giữa học lý thuyết và áp dụng vào thực tế.
 • Các hoạt động ngoại khóa năng động, thú vị 
 • Bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge giúp học viên làm quen với các bài thi chuẩn quốc tế.
 • Học lại miễn phí nếu kết quả bài kiểm tra không đạt.

Bạn đọc muốn biết thêm thông tin chi tiết về Anh ngữ Apollo thì có thể tham khảo bài viết sau: Review trung tâm tiếng Anh Apollo chi tiết và khách quan

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Là một địa chỉ thường xuyên có mặt trong danh sách các trung tâm IELTS Đà Nẵng chất lượng, Anh ngữ AMA cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng, từ tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành đến luyện thi IELTS, TOEIC,… với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Về tiếng Anh AMA, Apax Franklin đã có hẳn một bài review rất chi tiết và đầy đủ, nên dưới đây, mình sẽ chỉ giới thiệu ngắn gọn về trung tâm này mà thôi.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, khoa học và phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho từng đối tượng học viên. Bên cạnh đó, điểm cộng của trung tâm Anh ngữ AMA còn đến từ cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.

AMA sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, giúp học viên học tập hiệu quả.

Về chất lượng dịch vụ, nhiều học viên đã đánh giá cao AMA vì đã luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong mọi vấn đề, từ lúc tư vấn khóa học, đến trong và sau các khóa học tại trung tâm.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số ưu điểm của trung tâm thông qua bài viết sau: Trung tâm Anh ngữ Ama học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

4. Trung tâm tiếng Anh AMES

Sau 2 thập kỷ hoạt động, AMES đã có một vị trí nhất định trong việc đào tạo, luyện thi IELTS,  với trụ sở chính được đặt tại địa chỉ 38 Yên Bái, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Trung tâm là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy.

Trung tâm tiếng Anh AMES cung cấp đa dạng các khóa học. Học viên có thể linh động khung giờ học tùy theo lịch học tập và sinh hoạt cá nhân, đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ giờ học nào. Đây là mô hình Active English độc đáo mà AMES đang áp dụng rất hiệu quả.

Tại AMES, học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, gần gũi. Giáo viên và học viên sẽ cùng nhau tìm hiểu, khám phá tiếng Anh như những người bạn. Thay vì đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ cùng ngồi với học viên, hướng dẫn, giúp đỡ chi tiết. Điều này giúp học viên cảm thấy thoải mái, tự tin và dễ dàng trao đổi với giáo viên hơn. Nhờ đó, kỹ năng giao tiếp của người học cũng được cải thiện đáng kể.

Một điểm đặc biệt khác của AMES chính là phương pháp học tiếng Anh thông qua các môn Toán và Khoa học. Trung tâm đã mua bản quyền và đưa vào giảng dạy phương pháp này để giúp các học viên hiểu, nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Có thể nhiều bạn sẽ băn khoăn: Chất lượng giảng dạy tốt như vậy, liệu học phí trung tâm tiếng Anh AMES có đắt đỏ hay không? Về vấn đề này, các bạn có thể theo dõi một số thông tin trong bài viết sau: Review trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không? AMES English học phí 2023

5. Anh văn hội Việt – Mỹ VUS

Nếu bạn đã theo dõi bài review các trung tâm IELTS Hà Nội trung tâm IELTS TP. HCM uy tín nhất hiện nay của Apax Franklin rồi thì sẽ thấy VUS được nhắc tên nhiều như thế nào, học phí và chất lượng giảng dạy của trung tâm ra sao.

Với trên 30 cơ sở trải rộng ở nhiều tỉnh thành, tên tuổi của VUS “phủ sóng” nhờ chất lượng của các khóa học luyện thi IELTS giúp học viên chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất. Khi tới đây, bạn sẽ được làm bài test đầu vào để kiểm tra trình độ của mình. Sau đó mới được phân lớp phù hợp với năng lực của bản thân.

Các giáo viên của trung tâm luôn được tuyển chọn kỹ càng, đồng thời giáo viên bản xứ bắt buộc phải có bằng cấp về sư phạm, ít nhất là TEFL và CELTA. 

Về giáo trình, nhiều học viên nhận xét, tài liệu học gần gũi, dễ hiểu và không gây nhàm chán. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Một điểm cộng khác của Trung tâm VUS là sự hiện đại, tiện nghi của các phòng học. VUS có gắn điều hòa nên không sợ nóng. Phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa, phòng lab có dàn máy tân tiến.,..

Về Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS, mình cũng đã từng có một bài giới thiệu đầy đủ về các yếu tố của trung tâm. Các bạn có thể xem lại tại: Review Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus: các khoá học, chất lượng đào tạo,…

Anh văn hội Việt – Mỹ VUS
Anh văn hội Việt – Mỹ VUS

6. Trung Tâm WISE English

Một trung tâm cũng được gọi tên rất nhiều khi nói về các địa điểm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất, đó là WISE English.

Phương pháp học nổi bật của WISE là Học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. 

Ngoài phương pháp học, mình sẽ liệt kê một số lý do khác giúp khóa học IELTS của WISE được nhiều người ưa chuộng: 

 • Phương pháp Tư duy não bộ (NLP) giúp rút ngắn 80% thời gian học.
 • Giáo trình chi tiết với tất cả các dạng đề, chiến lược làm bài và mẹo làm bài đạt điểm cao.
 • Lộ trình học tinh gọn đạt IELTS 7.0+ từ con số 0 trong vòng 11 tháng với đội ngũ giảng viên chất lượng 
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng.

Lộ trình học IELTS tại Trung tâm WISE sẽ bao gồm 7 cấp bậc sau: Khóa phát âm, Elementary, Pre-IELTS, IELTS 1, IELTS 2, IELTS 3 và Ready Wiser.

7. Anh ngữ iYes – Địa chỉ học IELTS Đà Nẵng chất lượng

Anh ngữ iYes Đà Nẵng chắc hẳn là một địa chỉ đã không còn xa lạ với nhiều bạn muốn học và luyện thi IELTS. 

Có mặt tại TP. Đà Nẵng từ năm 2011, iYes đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy về đào tạo tiếng Anh cho nhiều học viên.

Khi học tập tại iYes, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các trường Đại học danh tiếng như Cambridge. Điều này giúp bạn có cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến. Đây là môi trường học tập khoa học và thú vị, giúp học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình.

Tại iYes, học viên có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng các khóa học kỹ năng mềm chất lượng cao. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Anh ngữ iYes - Địa chỉ học IELTS Đà Nẵng chất lượng
Anh ngữ iYes – Địa chỉ học IELTS Đà Nẵng chất lượng

8. Trung tâm Anh ngữ ILA 

Trung tâm Anh ngữ ILA cũng là một địa chỉ học IELTS Đà Nẵng quen thuộc với nhiều người. Các học viên khi đến với trung tâm đều được test đầu vào và được tư vấn lộ trình học tập phù hợp để không bỡ ngỡ và có thể tự tin bắt đầu hành trình dài. 

Chất lượng giảng dạy của Trung tâm Anh ngữ ILA được đảm bảo bởi các thầy cô có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt, chương trình học được thiết kế hiện đại.

Một điều đặc biệt ở ILA là không chỉ cải thiện tiếng Anh, trung tâm còn giúp các học viên nâng cao các kỹ năng xã hội thiết yếu trong cuộc sống, nghề nghiệp.

Chất lượng giảng dạy, học tập tốt nên học phí của Trung tâm ILA cũng không hề rẻ. Nếu tài chính của bạn cho phép, thì mình khuyên các bạn nên trải nghiệm tiếng Anh ILA. Còn nếu tài chính còn hạn hẹp, thì các bạn có thể cân nhắc các trung tâm chất lượng khác mà mình đã đề cập trong bài viết nhé!

Bạn muốn biết cụ thể học phí của Anh ngữ ILA là bao nhiêu tiền, có phù hợp với kinh tế của mình hay không thì có thể tham khảo bài viết sau: Học phí ILA có “khủng” như lời đồn? Chất lượng có tốt không?

9. Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng

Trung tâm học IELTS Đà Nẵng cuối cùng mà Apax Franklin muốn recommend trong bài viết hôm nay là Anh ngữ UEC.

Anh ngữ UEC là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. 

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có chứng chỉ từ IELTS 6.0 trở lên, nhiệt tình và tâm huyết trong công tác đào tạo, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

Tuy nhiên, hẳn các bạn cũng thấy điều kiện đầu vào của giảng viên (IELTS 6.0) là khá thấp so với mặt bằng chung về yêu cầu dành cho giáo viên ở các trung tâm IELTS khác. Nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định gửi gắm niềm tin vào Trung tâm UEC nhé!

Về giáo trình học, UEC sử dụng giáo trình quốc tế của Đại học Cambridge, được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của các khóa học. Trung tâm hiện đang có các khóa học như: IELTS sds, IELTS Fast Track, luyện thi IELTS cơ bản, luyện thi IELTS cấp tốc,…

Nhằm giúp học viên thư giãn sau những giờ học miệt mài, đồng thời, giúp các học viên rèn luyện kỹ năng mềm và giao lưu, kết bạn với nhau, UEC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Đây là một trong những điểm nhấn giúp UEC trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín và được yêu thích nhất tại Đà Nẵng.

Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ UEC Đà Nẵng

10. DOL IELTS Đình Lực

IELTS Đình Lực là một trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng với phương pháp học Linear Thinking được nhiều người luyện thi IELTS truyền tai nhau là độc đáo, sáng tạo và phù hợp cho người Việt khi học tiếng Anh, có thể biến câu văn phức tạp thành một câu đơn giản, dễ hiểu và dễ nhớ.

Đình Lực sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và điểm IELTS từ 8.0 trở lên. Đây là những giáo viên xuất thân từ các trường chuyên nổi tiếng trong nước, có kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho nhiều học viên đạt điểm cao.

Tuy nhiên, IELTS Đình Lực lại không có giáo viên bản ngữ, điều này sẽ khiến một số bạn phân vân, chần chừ, không biết có nên tiếp tục tìm hiểu DOL Đình Lực hay không? Nhưng bạn có thể yên tâm nhé, vì các giáo viên Việt Nam ở Đình Lực đều có phát âm chuẩn, ngữ điệu hay không thua kém gì người bản xứ, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề rèn luyện phát âm hay Speaking.

Ngoài ra, một điểm khác cũng khiến mình ấn tượng về Đình Lực là sự đầu tư chỉn chu về mặt cơ sở vật chất. Trong mỗi phòng học, ngoài những đồ dùng cơ bản như máy chiếu, laptop cho giáo viên, loa mini để luyện nghe,.. IELTS Đình Lực còn trang bị thêm cả PC Apple cho từng học viên.

Và bên cạnh đó, DOL IELTS Đình Lực cũng còn rất nhiều yếu tố “hay ho” khác mà các bạn có thể khám phá thêm tại bài viết sau: Học phí Ielts Đình Lực có đi đôi với chất lượng giảng dạy?

Như vậy, mình vừa giới thiệu cho các bạn các trung tâm IELTS Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tìm được một trung tâm tiếng Anh phù hợp, kết hợp với sự chăm chỉ, nghiêm túc trong quá trình học, mình tin các độc giả của Apax Franklin sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top