Tải trọn bộ sách First Friends PDF + Audio miễn phí

first friends

Nhắc đến sách tiếng Anh cho trẻ em, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến My Little IslandFamily and Friends. Còn với Apax Franklin, mình lại đánh giá cao First Friends – một bộ sách học ngoại ngữ rất hiệu quả, rất đáng để mọi người tham khảo!

I. Thông tin chung về bộ sách First Friends

First Friends là giáo trình tiếng Anh được thiết kế dành cho trẻ em sắp vào Tiểu học, giúp trẻ phát triển 2 kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cơ bản.

Ngoài ra, giáo trình còn tích hợp các môn học khác như: Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật để giúp trẻ phát triển toàn diện và nâng cao khả năng tư duy.

First Friends bao gồm 2 cuốn:

  • First Friends 1
  • First Friends 2

Các chương trình Phonics trong sách được nghiên cứu cẩn thận, giúp trẻ vừa học phát âm vừa nhớ thêm từ mới.

Cấu trúc sách First Friends dễ hiểu, phù hợp với văn hóa Việt Nam, với các chủ đề gần gũi như thả diều, đá bóng,… và nội dung bài học phong phú.

Các bài học thực hành ngôn ngữ rất tự nhiên, giúp trẻ thấm dần từ mới và cấu trúc câu thông qua thơ, bài hát.

Tên sách First Friends 
Số cuốn 2
Tác giả Susan Lannuzzi
NXBOxford University Press
Thông tin chung về bộ sách First Friends

first friends
Thông tin chung về bộ sách First Friends

II. Nội dung chính bộ sách First Friends

Mỗi cuốn sách First Friends đều hướng tới các chủ đề gần gũi nhưng cũng không kém phần thú vị. Dưới đây, bạn đọc hãy cùng Apax Franklin tìm hiểu nội dung từng cuốn sách First Friends nhé!

1. First Friend 1

First Friends 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình tiếng Anh First Friends. Sách được thiết kế để giúp trẻ em làm quen với tiếng Anh thông qua các chủ đề quen thuộc như: gia đình, động vật, màu sắc, và số đếm.

Mỗi bài học trong First Friends 1 bao gồm các hoạt động tương tác, trò chơi, và bài hát giúp trẻ em học từ vựng và cấu trúc câu cơ bản. Bài tập nghe và phát âm cũng được tích hợp trong mỗi bài học để giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe và nói.

first friends
Sách First Friend 1

2. First Friends 2

First Friends 2 là cuốn sách thứ hai trong bộ tài liệu First Friend. Sách tiếp tục mang đến nhiều kiến thức bổ ích dựa trên nền tảng đã được thiết lập trong First Friends 1, giới thiệu nhiều từ vựng và cấu trúc câu mới hơn.

Các bài học trong First Friends 2 có cấu trúc tương tự như First Friends 1, nhưng chú trọng hơn đến việc phát triển kỹ năng đọc và viết. Bộ sách cũng bao gồm nhiều hoạt động sáng tạo hơn, giúp trẻ phát huy sự sáng tạo của mình trong khi học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, tất cả các quyển sách trong bộ giáo trình First Friends đều đi kèm với các tài liệu hỗ trợ giáo viên, tạo ra một môi trường học tập thú vị và tương tác, giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

first friends
Sách First Friends 2

III. Tải trọn bộ sách First Friends PDF + Audio 1, 2 miễn phí

Để sở hữu bộ sách First Friends, ba mẹ có thể download file First Friends PDF mà mình cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh trong file PDF sẽ không được tốt lắm. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ.

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung tốt nhất, mình khuyến khích các bậc phụ huynh nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng có hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Link mua sách First Friends chính hãng:

Những đầu sách liên quan đến bộ First Friends có thể bạn sẽ thích:

Tải bộ Oxford Grammar For Schools PDF + Audio miễn phí
Tải bộ sách Academy Stars PDF + Audio

Trên đây là những đánh giá về bộ sách First Friends. Với bộ sách này, hy vọng rằng các bạn nhỏ sẽ có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả và ngày càng tiến bộ hơn!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top