Học Tiếng Anh ở Talk Class – Đáng Đầu Tư Hay Không?

trung tam tieng anh talk class, trung tâm tiếng anh talk class

Trong bài viết này, Apax Franklin sẽ chia sẻ chi tiết về các khoá học và học phí tại Talk Class và đánh giá liệu trung tâm này có xứng đáng với danh tiếng của mình hay không.

Giới thiệu qua về trung tâmTalk Class

Talk Class là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng của các thầy cô giáo nước ngoài. Từ nhu cầu thiết thực của học viên là muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói nhưng học phí của khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng luôn là rào cản lớn nhất của đa số học viên chúng ta. Talk Class đã được thành lập và mang sứ mệnh giúp học viên gạt bỏ được rào cản lớn nhất đó.

  • Cơ sở 1: Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 3, số 11, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0387 208 904
Talk Class
Talk Class là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng của các thầy cô giáo nước ngoài.

Các Khoá Học và Học Phí Talk Class

Talk Class cung cấp nhiều loại khoá học giao tiếp tiếng Anh phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Dưới đây là học phí một số khoá học chính mà trung tâm cung cấp:

  • Giao tiếp tiếng Anh Intermediate
  • Khoá học giao tiếp tiếng Anh Pre-intermediate
  • Khoá học phát âm và giao tiếp tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Talk Class cam kết mang đến mức học phí phù hợp nhất với học viên. Với chủ trương hoạt động của lớp học riêng là cắt giảm mọi chi phí trung gian, không cần thiết, đảm bảo tốt điều kiện học tập cho học viên. Talk Class đã đem đến các khóa học thực sự chất lượng với mức chi phí hợp lý cho học sinh, sinh viên.

Học phí Trung tâm tiếng Anh Talk Class theo từng Level

  • Level 1: 3,800,000đ/ 27 buổi
  • Level 2: 3,500,000đ/ 18 buổi
  • Level 3: 3,800,000đ/ 20 buổi

Trung Tâm Anh Ngữ Talk Class Có Tốt Không?

Để đánh giá liệu Talk Class có xứng đáng với danh tiếng của mình hay không, chúng ta cần xem xét các yếu tố quan trọng như đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, sĩ số lớp và cơ sở vật chất.

Đội Ngũ Giáo Viên

Tại Talk Class Học viên sẽ có cơ hội được học những lớp học RIÊNG của các giáo viên bản ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm Tiếng Anh uy tín và tên tuổi tại Hà Nội, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Việt Nam với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế có thể giảng dạy cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ.

Ngoài trình độ kiến thức, giáo viên tại Talk Class được đánh giá cao về khả năng tạo môi trường học tập tích cực và thú vị. Họ thường áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác để kích thích sự tham gia của học viên và khuyến khích họ tự tin sử dụng tiếng Anh. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giáo viên là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên môi trường học tập tích cực và khích lệ sự phát triển cá nhân của học viên.

Phương Pháp Giảng Dạy và chương trình học

Chương trình học linh động do giáo viên trực tiếp biên soạn theo sát mong muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói của học viên. Mỗi buổi học trên lớp học viên sẽ được thực hành Speaking về một chủ đề giao tiếp trong cuộc sống giúp học viên mở rộng vốn từ vựng, các cấu trúc câu. Những họat động tương tác giữa học viên – giáo viên, học viên – học viên tạo phản xạ nghe nói trong các tình huống giả định đưa ra, thực hành nói cũng chính là thời gian các thầy cô sẽ sửa lỗi về ngữ pháp, phát âm, ngữ điệu giúp các bạn nhận ra lỗi sai của mình và ghi nhớ sâu.

Talk Class cung cấp cho các bạn môi trường tối đa để thực hành nói tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Các hoạt động như Cafe Tây, Approach Foreigner, Beer Tây. Đây là cơ hội cho các bạn thực hành kiến thức đã học được, tạo phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh. Hầu hết các hoạt động ngoại khóa có sự tham gia của người nước ngoài, học viên có thể mở rộng bạn bè, hiểu biết hơn về đất nước của các vị khách mời.

học tiếng anh ở talk class, hoc tieng anh o talk class
Hoạt động Ngoại khoá Cà phê Tây là một trong những hoạt động của trung tâm Talk Class được nhiều học viên thích thú

Sĩ Số Lớp

Sĩ số lớp là một yếu tố quan trọng khác đối với chất lượng giảng dạy tại Talk Class. Trung tâm này thường kiểm soát sĩ số lớp để đảm bảo rằng mỗi học viên nhận được sự chú ý và hỗ trợ cần thiết từ giáo viên.

Sĩ số lớp tại Talk Class chỉ từ 12 – 16 học viên giúp tạo ra môi trường học tập tương tác và thân thiện, cho phép học viên tự tin tương tác với giáo viên nhiều hơn.

Cơ Sở Vật Chất

Talk Class đầu tư vào cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Các phòng học rộng rãi, thoải mái và được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm cũng có thư viện tiếng Anh và phòng tự học, giúp học viên tiếp xúc với các tài liệu học tập và thực hành thêm.

Dựa vào những thông tin trên có thể thấy Talk Class chuyên về các khoá học giao tiếp với học phí phải chăng nhưng lại được học từ những thầy cô người bản xứ. Nên đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh Hà Nội khá chất lượng mà các bạn có thể tham khảo nếu muốn tăng khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top