Review chất lượng, học phí trung tâm Summit Education

trung tâm Summit Education

Summit Education được nhiều người biết tới là trung tâm đào tạo Anh ngữ kết hợp với dịch vụ tư vấn du học, xin học bổng tại các trường Đại học uy tín ở môi trường quốc tế. 

Trong bài viết dưới đây, Apax Franklin sẽ review chi tiết về học phí cũng như chất lượng của Trung tâm Summit, để các bạn tham khảo, cân nhắc xem có nên đăng ký học tại đây không!

Summit IELTS học phí bao nhiêu, có những khoá học nào?

Summit Education xây dựng nhiều khóa học ôn thi chứng chỉ quốc tế, nhưng khóa học được nhiều học viên quan tâm, lựa chọn hơn cả là IELTS. Bạn có thể tìm hiểu kỹ về các khóa học và học phí Summit IELTS thông qua những thông tin mà Apax Franklin chia sẻ dưới đây nhé!

Học phí Summit IELTS

Mức học phí mỗi khóa học IELTS tại Summit tùy thuộc vào mỗi cấp độ và sẽ dao động trung bình từ 9.600.000 VNĐ/khóa đến 9.800.000 VNĐ/khóa 60 giờ trong 2,5 tháng.

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng những khóa học chuyên rèn luyện kĩ năng nói và viết với mức học phí 6.500.000 VNĐ/khóa 60 giờ, trong 2,5 tháng

Khóa họcHọc phí 
Khóa học Pre-IELTS
Pre-IELTS A (72 giờ)
Liên hệ
Pre-IELTS B (60 giờ)
Khóa học IELTS Foundation
Liên hệ
Khóa học IELTS Intermediate
Khóa học IELTS High – Inter
Khóa học Intensive 
Khóa học IELTS Advanced
Liên hệ

Học phí các khoá học TOIEC tại Summit Education

Học phí các khoá học TOIEC tại Summit Education dao động từ 9.600.000 – 9.800.000 VNĐ/khóa, 60 giờ trong 10 tuần. Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng các khóa chuyên luyện kĩ năng nói và viết với mức học phí 9.000.000 VNĐ/khóa, 30 giờ trong 10 tuần.

Các khóa học TOEFL iBT ở Summit

TOEFL Foundation: Thiết kế riêng cho các học viên trình độ thấp và mất căn bản, ở mức pre-intermediate.

TOEFL Intermediate: Dành cho các bạn đã có căn bản về tiếng Anh nhưng chưa có kiến thức về kỳ thi TOEFL.

TOEFL High – Inter mục tiêu 80 – 90: Dành cho các học viên đã có ngữ pháp cơ bản, có khả năng nghe, nói, đọc và viết ở trình độ Intermediate. Đồng thời, có vốn từ vựng tương đối rộng, đáp ứng được yêu cầu cơ bản để có thể luyện thi TOEFL.

TOEFL Advanced mục tiêu 90 – 100: Thiết kế cho các học viên có mong muốn rèn luyện kỹ năng và chiến lược hiệu quả nhằm đạt được điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.

Học phí Khóa luyện thi SAT

Khóa học bao gồm nhiều cấp độ với mức học phí dao động từ 14.500.000 – 16.000.000 VNĐ/khóa, học trong 50 giờ, kéo dài 5 đến 10 tuần, tùy mỗi khóa, mỗi cấp độ.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa SAT math với mức học phí 5.000.000 VNĐ/khóa, 20 giờ, trong 10 tuần.

Học phí BM Junior

Đây là khoá Khóa học tiếng Anh học thuật dành riêng cho các em thiếu nhi từ lớp 6 – lớp 9 nhằm xây dựng cho các em nền tiếng Anh căn bản nhất.

Bao gồm các cấp độ khác nhau với mức học phí dao động khoảng 9.300.000 – 13.600.000 VNĐ/khóa 15 tuần với mỗi cấp độ.

Review trung tâm Summit Education có tốt không?

Lướt web hay mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp kha khá bài review về Summit Education nhưng chưa đi sâu vào những trải nghiệm thực tế, khiến người đọc vẫn có những phân vân nhất định. Vì vậy, ở đây, mình sẽ review cặn kẽ về trung tâm Summit dựa trên những cảm nhận cá nhân. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung các khóa học Summit IELTS

Ở trên mình đã đã chia sẻ rất chi tiết về học phí Summit IELTS rồi, dưới đây mình sẽ tiếp tục cung cấp thêm thông tin về từng khoá học của trung tâm Summit để các bạn có thể lựa chọn được khoá học phù hợp nhất với mình:

1. Khóa học Pre-IELTS (Gồm Pre-IELTS A và Pre-IELTS B)

Đây là 2 khóa học được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng nhưng còn hạn chế về ngữ pháp, ngữ âm và từ vựng, chưa thể bắt tay vào luyện thi ngay mà cần học để củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật. Trong đó:

 • Khóa học Pre-IELTS A: Giúp học viên cải thiện phản xạ nói và viết; ôn tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản; mở rộng vốn từ về các chủ đề quen thuộc; cải thiện phát âm tiếng Anh qua các bài luyện tập và hoạt động chữa các lỗi phát âm cơ bản.
 • Khóa học Pre-IELTS B: Giúp học viên luyện tập kỹ năng nói và viết; ôn tập các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, đảm bảo học viên sử dụng linh hoạt các cấu trúc đó trong việc diễn đạt ngôn ngữ; cải thiện kỹ năng đọc và nghe hiểu qua các bài tập nâng cao vốn từ vựng và phương pháp luyện đọc, nghe chi tiết,…

2. Khóa học IELTS Foundation

Đây là khóa học được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và hổng căn bản. IELTS Foundation sẽ giúp các bạn củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp quan trọng, cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS.

Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên bổ sung vốn từ vựng, phát triển các kỹ năng thông qua các bài tập có tính tương tác cao. Bên cạnh đó, học viên còn được làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS.

3. Khóa học IELTS Intermediate

Học viên được phát triển các kỹ năng quan trọng cho từng phần nghe, nói, đọc, viết của IELTS.

 • Kỹ năng nghe & đọc: Học viên được làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi của đề thi IELTS.
 • Kỹ năng viết: Học viên được củng cố các phần ngữ pháp căn bản trong phần thi viết của IELTS, được hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển, sắp xếp ý tưởng.
 • Kỹ năng nói: Học viên được hoàn thiện ngữ âm, phát triển ý tưởng và diễn đạt tự nhiên các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS .

4. Khóa học IELTS High-Inter

Xuyên suốt khóa học IELTS High – Inter của Trung tâm Anh ngữ Summit, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục các dạng bài thi để tối ưu khả năng tiếng Anh của mình ở cả 4 kĩ năng. Chẳng hạn, được luyện tập các đề sát với bài thi IELTS, luyện viết, học cách diễn đạt nâng cao, luyện tập nói trôi chảy, phản xạ nhanh, vừa thể hiện ngữ pháp từ vựng nâng cao, vừa thể hiện độ mạch lạc trong câu trả lời.

5. Khóa học IELTS Intensive

Khóa học tập trung vào luyện tập các dạng bài thi sát với bài thi thật và khó hơn, lạ hơn, để giúp học sinh tự tin khi đi thi và đạt điểm cao như kỳ vọng.

6. Khóa học IELTS Advanced

Summit tiếng Anh khóa học IELTS Advanced mang đến cho học viên kỹ năng viết chuyên sâu và kỹ năng nói chuyên sâu.

Theo đó, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục mọi dạng bài thi Writing.

Học viên được hướng dẫn và luyện tập trả lời mọi dạng câu hỏi theo các chủ đề thường gặp trong phần thi Speaking của IELTS. Các giáo viên sẽ chỉnh sửa ngữ âm và cách diễn đạt để học viên đạt điểm cao trong phần thi nói.

Bên cạnh khóa học IELTS, Summit Education cũng có các khóa học luyện thi TOEFL iBT, khóa luyện thi SAT, ACT; khóa học tiếng Anh Summit Junior dành cho trẻ từ 10-15 tuổi,…

Summit Education có nhiều khoá học cho nhiều đối tượng khác nhau
Summit Education có nhiều khoá học cho nhiều đối tượng khác nhau

Đội ngũ giáo viên 

Summit Education là một trong số ít trung tâm tiếng Anh cho phép học viên kiểm tra profile của giáo viên. Nhờ vậy, mình được biết, đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên trong nước của Trung tâm tiếng Anh Summit đều sở hữu chuyên môn đáng nể.

Với các thầy cô nước ngoài, họ đều đã tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu ở Anh, Úc, Canada,… có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm chấm thi IELTS nên hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi, từ đó, biết cách truyền thụ những kiến thức, chiến thuật làm bài thi hiệu quả. 

Với các thầy cô trong nước, họ đều được đào tạo bài bản về sư phạm, có kinh nghiệm học tập/làm việc trong môi trường quốc tế, phần lớn đã có bằng Thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh của Đại học ở Anh, Úc, Mỹ,… có kiến thức vững chắc và chuyên môn cao với kinh nghiệm luyện thi tối thiểu 8 năm.

Ở trình độ cơ bản, bạn sẽ được học với giáo viên người Việt để làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài để có được nền tảng vững chắc, trước khi bước sang khóa học khó hơn. 

Ở các trình độ cao hơn, Summit Education sẽ kết hợp giữa khả năng sư phạm của giáo viên Việt và khả năng luyện kỹ năng nói, viết của giáo viên nước ngoài.

Ở mỗi thầy cô, đi liền với yếu tố chuyên môn là sự gần gũi, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên khi bạn liên hệ hỏi về bài vở (kể cả khi đã tối muộn). Các bài tập về nhà đều được giáo viên chữa và đánh giá rất kỹ càng, tận tình sửa từng lỗi nhỏ.

Thầy cô nào ở Summit Education cũng để lại những ấn tượng khó quên với học trò, nhưng ấn tượng sâu đậm nhất phải kể đến cô Hoa, cô Linh, thầy Myo, thầy Olly, thầy Max. Trong công việc, các thầy cô khá nghiêm túc để học sinh có trách nhiệm với việc học và sự kỷ luật trong lớp. Nhưng bên cạnh đó, các thầy cô vẫn có sự hài hước, dí dỏm, tạo cho học sinh sự thoải mái về mặt tinh thần.

Phương pháp giảng dạy Trung tâm tiếng Anh Summit

Tại Trung tâm tiếng Anh Summit, bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, thay vì chỉ làm thật nhiều đề luyện thi, học từ mới hay đọc các bài luận mẫu. Theo đó, bạn sẽ được làm quen với một số phương pháp giảng dạy như mình trình bày dưới đây.

 • Phương pháp Coaching, not teaching (Hướng dẫn – không giảng dạy).

Nghe đến đây, có thể các bạn sẽ thấy khó hiểu, thậm chí thấy mâu thuẫn vì tên phương pháp giảng dạy lại là “Hướng dẫn – không giảng dạy”?. Thực ra, hiểu đơn giản,Trung tâm Anh ngữ Summit muốn xây dựng một vai trò phù hợp cho người thầy để kích thích tinh thần tự học, mày mò luyện tập của học viên.

Có thể hiểu như thế này, thay vì sử dụng phương pháp tiếp cận truyền thống (lấy giáo viên làm trung tâm), Summit Education sẽ lấy học sinh làm trung tâm, học viên có thể tự điều chỉnh và kiểm soát việc học của mình. Các thầy cô sẽ đóng vai trò hướng dẫn, khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh trong các học viên, để các bạn chủ động phát triển kỹ năng tiếng Anh ngay cả khi đã hoàn tất các khóa học. 

 • Tập trung phát triển nhiều kỹ năng: 

Ở Trung tâm Anh ngữ Summit, các thầy cô thường dùng cụm từ “học với tiếng Anh” thay vì “học tiếng Anh”. Hiểu đơn giản về cụm từ này, nghĩa là bên cạnh các kỹ năng tiếng Anh, bạn còn được phát triển các kỹ năng có ích khác, như khả năng phân tích, tư duy, thuyết trình, giao tiếp hiệu quả,…

 • Luyện thi với giáo trình mới nhất, bám sát nhất với đề thi thật 
 • Đo lường hiệu quả liên tục: 

Các thầy cô ở Summit Education sẽ liên tục theo dõi hiệu quả học tập của học viên qua các bài tập trong mỗi buổi học và các bài kiểm tra định kỳ. Sau đó, sẽ cùng với học viên phân tích các điểm yếu, điểm mạnh của mình, xem xét các tiến bộ đã đạt được và đặt ra các mục tiêu, kế hoạch học tập tiếp theo. 

Tại Trung tâm tiếng Anh Summit, bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
Tại Trung tâm tiếng Anh Summit, bạn sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Sĩ số lớp

Summit Education đào tạo ngoại ngữ theo mô hình lớp học nhỏ, sĩ số lớp khoảng 10-15 học viên. Với số lượng học viên ít, giáo viên sẽ có cơ hội theo sát, hướng dẫn từng bạn. Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành trên lớp và tương tác với giáo viên, cũng như giao lưu, làm quen với các học viên khác. 

Cơ sở vật chất 

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm Summit được đánh giá là “sang chảnh”. Bên cạnh việc đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập (bàn ghế, bảng, điều hòa,…) ở mỗi phòng học, Summit Education còn tạo hẳn một khu Cafeteria (quán ăn tự phục vụ) với nhiều món ăn vặt hấp dẫn để bạn nhâm nhi vào những giờ nghỉ ngơi.

Ngoài ra, trung tâm còn có khu đọc sách với view “cực chill”. Được đọc sách, tạp chí, truyện tiếng Anh,… giữa khung cảnh cây xanh, hoa lá yên tĩnh và thơ mộng, đây hẳn là cảm giác thú vị mà nhiều bạn mong muốn được trải nghiệm. 

Cơ sở vật chất tại Summit Education rất hiện đại
Cơ sở vật chất tại Summit Education rất hiện đại

Các thành tích đạt được

Trong chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Anh Summit đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

 • Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit Education đã giúp nhiều học viên đạt điểm cao như mong muốn. Tính riêng trong chứng chỉ IELTS, Trung tâm tiếng Anh Summit đã giúp 3 học viên đạt ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0/9.0 IELTS và trên 500 học viên đạt 8.0-8.5 IELTS (tính đến tháng 3/2023).
 • Song song với đó, trung tâm cũng đạt nhiều thành tích trong chương trình Summit tư vấn du học tại các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Từ 2010, Summit Education đã trực tiếp tư vấn và giúp hàng nghìn học viên có mặt ở những đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ như: Harvard, Princeton, Yale, MIT, Stanford, Columbia, Dartmouth, Cornell, Johns Hopkins, Caltech, UChicago, UPenn, Brown, Duke, Williams, Amherst, Swarthmore,… và nhiều trường Đại học hàng đầu tại các quốc gia khác như Canada, Anh, Úc…

Hàng trăm học viên của Trung tâm Anh ngữ Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng mà học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350 tỷ đồng (tính đến tháng 3/2018). Summit Education có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước.

Địa chỉ các cơ sở trung tâm Summit

Để bạn đọc có thể tìm được một trung tâm Summit gần khu vực mình sinh sống, thuận tiện cho việc di chuyển, dưới đây, Apax Franklin đã tổng hợp toàn bộ địa chỉ các cơ sở của Summit Education.

Khu vực Địa chỉ cụ thể
Hà Nội Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa
Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy
Tầng 2 & tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng
Tầng 2, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium), số 4 Quang Trung, Hà Đông
TP. Hồ Chí MinhTầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu (phường 6 cũ), Quận 3
Tầng 4, 456 Phan Xích Long, phường 2, Phú Nhuận
Tầng 1, tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình

Như vậy, Apax Franklin vừa cung cấp một số thông tin về các khóa học và học phí của Summit Education, đồng thời nêu lên cảm nhận riêng về chất lượng học tập tại trung tâm. Hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn ra một trung tâm tiếng Anh thích hợp, ưng ý nhất nhé!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang