Đánh giá chất lượng, học phí Bee English Community 2023

trung tam bee english community, trung tâm bee english community

Trong bài viết này, Apax Franklin sẽ đưa ra học phí, các khoá học cũng như review khách quan về chất lượng giảng dạy của trung tâm tiếng Anh Bee English Community để các bạn tham khảo và cân nhắc xem có nên đăng ký học tại đây không.

Các khoá học và học phí trung tâm tiếng Anh Bee English Community

Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, Đ. Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Để bắt đầu đánh giá về Bee English Community, chúng ta cần xem xét khía cạnh về học phí và các khoá học mà trung tâm này cung cấp. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh phù hợp với túi tiền và mục tiêu học tập của mọi người.

Bee English Community cung cấp các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS cho người từ mới bắt bắt đầu/mất gốc đến 7.5+ IELTS. Dưới đây học phí Bee English Community với từng khoá học:

Khoá họcĐầu raHọc phí
Khóa Foundation 3.5+ IELTS3.200.000đ
Khóa IELTS 5.5+ IELTS6.500.000đ
Khóa INTENSIVE7.0+ IELTS7.500.000đ
KHÓA FOLLOW UP7.5+ IELTS2.00.000đ

Qua bảng trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được trung tâm Bee English Community có học phí khá rẻ so với các trung tâm luyện thi IELTS ở Hà Nội.

Để biết thêm nhiều trung tâm luyện thi IELTS chất lượng khác thì các bạn có thể tham khảo ở danh sách dưới đây nhé:

Review chất lượng của Trung Tâm Bee English Community

Ngoài yếu tố học phí ra, thì khi tìm hiểu về một trung tâm tiếng Anh liệu có chất lượng hay không thì chúng ta cũng nên quan tâm đến yếu tố chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, phương pháp đào tạo,… của trung tâm đó.

Bà dưới đây là những review khách quan về các yếu tố trên của trung tâm tiếng Anh Bee English Community Cầu Giấy các bạn tham khảo:

Đội ngũ giáo viên

Mình đánh giá khá cao về đội ngũ giáo viên của Bee English Community, bởi các thầy cô của trung tâm này tuy không phải là giáo viên nước ngoài nhưng lại có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Giáo viên tại đây còn đưa ra kế hoạch học tập cá nhân dựa vào trình độ và mục tiêu của từng học viên. Điều này sẽ giúp các học viên của Bee English Community tiến bộ nhanh chóng hơn và có trải nghiệm học tập đáng giá.

Phương pháp giảng dạy tại Bee English Community

Một điểm mạnh của Bee English Community là mô hình giảng dạy tương tác. Giáo viên tại đây thường sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, bao gồm việc sử dụng công nghệ trong quá trình học. Điều này giúp học viên tiếp cận các tài liệu học tập hiện đại và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Ngoài ra, Bee English Community thường tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hành tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện, buổi thuyết trình nhằm mở rộng kiến thức và kỹ năng của học viên. Điều này tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường thực tế và nâng cao khả năng giao tiếp.

bee english community
Trung tâm tiếng Anh Bee English Community

Điểm hạn chế của trung tâm

Tuy nhiên, như mọi trung tâm giảng dạy, Bee English Community cũng không thể tránh khỏi một số khó khăn và điểm yếu. Một trong những điểm có thể cần cải thiện là việc quản lý lớp học đôi khi có thể không linh hoạt đối với những người có lịch trình bận rộn. Sĩ số lớp khá đông điều này khiến cho việc tương tác của học viên với giáo viện cũng hạn chế.

Tuy theo đánh giá của mình, tuy Bee English Communit là một trung tâm tiếng Anh không quá nổi tiếng, chất lượng cũng không thực sự nổi trội nhưng với mức học phí phải chăng như này thì đây cũng một trung tâm tiếng Anh ở Cầu Giấy mà bạn có thể tham khảo trong quá trình tìm địa chỉ học tiếng Anh cho mình.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top