Top 10 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín nhất để học và luyện thi

trung tâm IELTS Hà Nội uy tín

Khi nhắc đến trung tâm IELTS Hà Nội thì thực sự có rất nhiều, nhưng không phải tất cả những trung tâm này đều chất lượng và luyện thi hiệu quả cho học viên. Chính vì thế mà khi đứng trước rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS nhiều bạn không biết nên chọn trung tâm nào.

Nên trong bài viết này, Apax Franklin sẽ chia sẻ 10 trung tâm IELTS Hà Nội uy tín nhất mà ban biên tập đã chọn lọc rất kỹ càng, các bạn có thể tham khảo để dễ dàng hơn trong quá trình tìm địa chỉ luyện thi IELTS của mình nhé!

1. Hội đồng Anh – British Council Việt Nam

Nhắc đến các trung tâm IELTS Hà Nội chất lượng cao, mình đã nghĩ ngay tới Hội đồng Anh – British Council Việt Nam. Như các bạn đã biết, British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge

Có mặt tại Việt Nam từ 1993, British Council từng bước đến gần với học viên nhờ việc chú trọng phát triển nhiều yếu tố, từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy học của trung tâm.

Cơ sở vật chất tại British Council được đầu tư các thiết bị tiên tiến, hiện đại như bảng thông minh, máy lạnh, máy tính; xây dựng thư viện với nhiều đầu sách hay, giá trị.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ, có chứng chỉ, bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập ở đây.

Cơ sở vật chất “xịn sò”, giảng viên chuyên môn cao, môi trường học tập tốt, bởi vậy, học phí British Council cũng khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng với nhiều ưu điểm như trên, các bạn có thể cân nhắc kỹ lưỡng 2 yếu tố: kiến thức mình nhận được và vấn đề tài chính của bản thân để đưa ra quyết định hợp lý nhất nhé!

Trước khi đưa ra quyết định của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: [Góc giải đáp] Học IELTS ở British Council có tốt không?

Hội đồng Anh – British Council Việt Nam
Hội đồng Anh – British Council Việt Nam

2. Trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội – IELTS Fighter

Dù chỉ mới thành lập nhưng IELTS Fighter đã được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội hiệu quả. 

Không sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ như British Council Việt Nam, nhưng bù lại, giáo viên Trung tâm  IELTS Fighter có kiến thức chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Các giáo viên ở IELTS Fighter đang áp dụng phương pháp giảng dạy S-SMART độc quyền, mang lại hiệu quả cao. Đó là phương pháp giảng dạy bằng slide thông minh, lấy học viên làm trung tâm, mang đến sự đột phá và tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh việc truyền tải kiến thức trên lớp học, Trung tâm IELTS Fighter còn truyền tải kiến thức qua web học miễn phí với rất nhiều bài giảng, bài tập đa dạng, miễn phí, các bạn có thể vào đây học trực tuyến bất cứ lúc nào. 

Để yên tâm hơn về chất lượng tại IELTS Fighter, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Học phí IELTS Fighter bao tiền một khóa? IELTS Fighter có tốt không?

3. IELTS Đình Lực – DOL English

Cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội, IELTS Đình Lực đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các học viên.

Đình Lực khá nổi tiếng về việc cung cấp nhiều khóa học IELTS để đáp ứng nhu cầu của các học viên có trình độ và mục tiêu khác nhau, cụ thể là 4 khóa học sau:

 • IELTS cơ bản
 • IELTS cấp tốc 
 • IELTS nâng cao
 • IELTS online & 1-1

Kiến thức trong mỗi khóa học được truyền tải tốt nhất đến học viên thông qua phương pháp Linear Thinking, giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện nhưng vẫn hiểu sâu và hiểu kỹ vấn đề.

Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian học tập cho học viên, Trung tâm Đình Lực còn áp dụng công nghệ AI vào việc giảng dạy. Đình Lực có một hệ thống quản lý riêng, bạn có thể book lịch giáo viên mình muốn để được giảng thêm về các vấn đề bạn thắc mắc thông qua app trên điện thoại. Ngoài ra, app cũng sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng các bài writing. Chỉ cần đăng bài lên, bạn sẽ nhận được kết quả trả về với phần chỉnh sửa chi tiết, giúp bạn chủ động hơn trong việc học.

Tuy nhiên, học phí của IELTS Đình Lực thì tương đối “chát”. Để biết học phí cụ thể của trung tâm, cũng như kiểm chứng xem chất lượng có đi liền với giá tiền hay không, các bạn hãy theo dõi bài viết sau: Học phí IELTS Đình Lực có đi đôi với chất lượng giảng dạy?

IELTS Đình Lực - DOL English
IELTS Đình Lực – DOL English

4. The IELTS Workshop

Một địa điểm học IELTS Hà Nội mà bạn cũng nên thử trải nghiệm là The IELTS Workshop. 

The IELTS Workshop được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các khóa học luyện thi IELTS theo nhiều mức độ, cụ thể:

 • Khóa Foundation (0-2.0)
 • Khóa Freshman (2.0-3.0)
 • Khóa Sophomore (3.0-4.0)
 • Khóa Junior (4.0-5.0)
 • Khóa học Pre-Senior (5.0-6.0)
 • Khóa Senior (6.0-6.5)
 • Khóa học Master Writing (6.5-7.5)
 • Khóa Master Speaking (6.5-7.5)
 •  Khóa Intensive cấp tốc (5.0-6.5)
 • Khóa Pronunciation (Phát âm)

Về đội ngũ giáo viên, 100% giáo viên các lớp IELTS đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên, nhiều giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Một số thầy cô từng học tập, làm việc và sinh sống ở Mỹ, Úc, Châu Âu,… có vốn hiểu biết về văn hóa quốc tế cũng như các kinh nghiệm xin học bổng, du học,… để chia sẻ cho học sinh.

Ngoài ra, The IELTS Workshop còn xây dựng môi trường học tiếng Anh miễn phí cho tất cả mọi người với các sự kiện: học thử, Workshop, biên tập bài viết, video trên mạng xã hội,…

5. Trung tâm IPP IELTS

Nằm trong danh sách các trung tâm IELTS Hà Nội chất lượng, IPP IELTS khẳng định tên tuổi thông qua việc tổ chức luyện thi IELTS chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing với 2 cơ sở tại Hà Nội được đông đảo học viên biết đến và theo học.

Bên cạnh đó, IPP IELTS đã trở thành đối tác lâu năm của tổ chức giáo dục British Council, thường xuyên kết hợp cùng BC tổ chức các kỳ thi thử IELTS cho học viên.

Nếu bạn đang có ý định học ở Anh ngữ IPP, các bạn có thể tìm hiểu qua một số khóa học của trung tâm, bao gồm:

 • Khóa học Foundation 3.5+
 • Khóa học Pre – IELTS 4.5+
 • Khóa học IELTS Intermediate 5.5+
 • Khóa học IELTS chuyên sâu 6.5+
 • Khóa học Advanced Practice 7+
 • Khóa học IELTS Elite 7.5+

Về chi nội dung cũng như học phí cho từng khóa học, bạn đọc có thể tham khảo ở bài viết sau: IPP IELTS học phí có tương xứng với chất lượng?

Trung tâm IPP IELTS
Trung tâm IPP IELTS

6. Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cũng là một trong những địa chỉ được gọi tên nhiều nhất khi nhắc tới các trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín hiện nay.

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được NEAS (Tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới) công nhận.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, VUS đã hợp tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như CUNY (The City University of New York), Oxford University Press, British Council,… 

Là trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng, nên Trung tâm VUS luôn có sự kỹ càng về mọi mặt, từ có sở vật chất đến đội ngũ giáo viên.

Với đội ngũ giáo viên, VUS đã áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và nghiêm ngặt: 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời, ứng viên phải đủ năng lực vượt qua nhiều vòng kiểm tra trước khi trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS. 

Về cơ sở vật chất, trung tâm tiếng Anh VUS luôn chú trọng đầu tư, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, tạo cho học viên cảm giác thoải mái nhất, tạo động lực để học tập.

Apax Franklin đã từng chia sẻ rất đầy đủ về VUS, giải đáp một số thắc mắc của học viên về trung tâm này. Các bạn có thể tham khảo lại bài viết: Review Anh Văn Hội Việt Mỹ Vus: các khóa học, chất lượng đào tạo,…

7. Trung tâm luyện thi ACET

Là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ theo tiêu chuẩn của Úc, ACET là Trung tâm tiếng Anh chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS để học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

Các khóa luyện thi IELTS của ACET sẽ được thiết kế đặc biệt, phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật để củng cố năng lực ngoại ngữ và giúp học viên đạt mục tiêu điểm IELTS như kỳ vọng.

Học tại Trung tâm ACET, học viên sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS, đồng thời rèn luyện tất cả các kỹ năng tiếng Anh, sẵn sàng làm bài kiểm tra với tâm thế tự tin, thoải mái nhất.

Song song với quá trình giảng dạy kiến thức, các thầy cô sẽ dành thời gian để học viên làm bài kiểm tra IELTS thử (IELTS Mock Test). Bên cạnh đó, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ về mẹo làm bài thi IELTS từ  các chuyên gia ACET.

Trung tâm luyện thi ACET
Trung tâm luyện thi ACET

8. Anh ngữ ILA – Trung tâm IELTS Hà Nội chất lượng

Là trung tâm luyện thi IELTS có mức học phí thuộc hàng “khủng”, tuy nhiên, ILA vẫn được nhiều người đón nhận nhờ những điểm mạnh dưới đây:

 • Khóa luyện thi IELTS có lộ trình rõ ràng, giáo trình mới nhất
 • ILA áp dụng phương pháp học tập chủ động, giúp học viên có trách nhiệm hơn với việc học của mình
 • Mỗi lớp tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng có chuyên môn
 • ILA đảm bảo kết quả đầu ra như mục tiêu, nguyện vọng của học viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đem đến môi trường, trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Nhờ những điểm mạnh đó, ILA đã được nhiều thành tựu đáng nể trong & ngoài nước về chất lượng đào tạo, cống hiến cho cộng đồng, như được vinh danh là 1 trong Top 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tốt ở Việt Nam; đối tác hạng Bạch Kim của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge ESOL cho chất lượng trong việc tổ chức thi chuyên nghiệp và đào tạo giảng viên,…

Bạn có thể theo dõi những chia sẻ chi tiết nhất của Apax Franklin về chất lượng và học phí của ILA qua bài viết sau: Học phí ILA có “khủng” như lời đồn? Chất lượng có tốt không?

9. Trung tâm Anh ngữ RES

RES được mọi người biết tới là trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh cho thiếu niên, trẻ em và các khóa học IELTS. Không những vậy đây còn là cơ sở được hội đồng Úc IDP công nhận và là trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế Cambridge. 

Trước khi học, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ. Trên cơ sở đó, trung tâm sẽ có chương trình học hợp lý dành cho bạn, thông qua việc phân tầng trình độ ở các khóa học như sau:

 • Khóa học English Basic (Tiếng Anh cho người bắt đầu)
 • English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)
 • IELTS Foundation và Foundation cấp tốc
 • Pre-IELTS A
 • Pre- IELTS B
 • IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5
 • IELTS Advanced
 • Speaking for IELTS
 • Writing for IELTS
 • IELTS nâng cao mục tiêu 7.5

Bên cạnh các khóa học, RES còn được đánh giá rất cao ở đội ngũ giáo viên: giáo viên bản ngữ với những thành tích ấn tượng từ các trường Đại học hàng đầu thế giới; giáo viên Việt Nam đã tốt nghiệp tại các trường Đại học “có tiếng” ở trong nước.

Các thầy cô giảng dạy, truyền đạt kiến thức theo giáo trình được trung tâm nghiên cứu, biên soạn công phu, giảng dạy theo phương pháp Professional Language Learning từ Hoa Kỳ.

Để tìm hiểu thêm về chất lượng của tiếng Anh RES, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: Trung tâm Res học phí bao nhiêu? Có nên cho con học ở Anh Ngữ Res?

Trung tâm Anh ngữ RES
Trung tâm Anh ngữ RES

10. Anh ngữ Jaxtina

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách trung tâm IELTS Hà Nội đáng để theo học là Anh ngữ Jaxtina.

Jaxtina đã xây dựng lộ trình học IELTS 7.0+ theo nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng Listening – Reading – Writing – Speaking trong bài thi IELTS, đạt được mục tiêu như kỳ vọng.

Lựa chọn Jaxtina English, bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có trình độ IELTS từ 8.0 trở lên, cùng bộ giáo trình chuẩn quốc tế, được biên soạn dựa trên các chương trình học chất lượng của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới.

Học viên sẽ được cung cấp giáo trình và phải chuẩn bị bài trước khi đến lớp. 90% thời gian trên lớp được tận dụng tối đa cho các hoạt động thực hành và thảo luận. 

Ngoài ra, học viên còn được tham gia một số Workshop được chia sẻ bởi các chuyên gia quốc tế luyện thi và chấm thi IELTS. Nhờ vậy, trình độ tiếng Anh của nhiều học viên đã được cải thiện nhanh chóng.

Về chất lượng đào tạo, Jaxtina đã có cam kết rõ ràng: Nếu việc học không hiệu quả, trung tâm sẽ cho học viên học lại miễn phí và tài trợ 100% phí thi lại 1 lần tại British Council hoặc IDP.

Bạn đọc muốn xem những đánh giá, review chân thực nhất về Jaxtina English thì có thể tìm hiểu qua bài viết sau: Review Jaxtina học phí bao nhiêu, có xứng với chất lượng?

Từ những thông tin mà Apax Franklin vừa cung cấp, mong mọi người tìm được một trung tâm IELTS Hà Nội uy tín, có thể đồng hành cùng các bạn trên bước đường nâng cao khả năng tiếng Anh của mình!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top