Học phí ILA có “khủng” như lời đồn? Chất lượng có tốt không?

trung tâm Anh ngữ ILa

Có thể nói trung tâm ILa là một trong những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chất lượng ở Việt Nam. Tuy nhiên, dù biết là thế nhưng nhiều bố mẹ vẫn đang lăn tăn không biết có nên cho bé học tiếng Anh ở ILa không, vì sợ trung tâm này chỉ “có danh nhưng không có thực”.

Ngoài ra nhiều bố mẹ cũng lăn tăn không biết có nên cho con học ở đây không là bởi, sợ học phí trung tâm Anh ngữ ILa đắt, gia đình không đủ tài chính để theo học.

Vậy nên, để bố mẹ có hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như học phí ILa thì đội ngũ Apaxfranklin sẽ cung cấp những thông tin khách quan và chính xác ở ngay dưới đây. Bố mẹ hãy theo dõi và đọc hết để có thể tự trả lời cho những thắc mắc, lăn tăn trong lòng mình về trung tâm Anh Ngữ ILA nhé!

Học phí ILa chi tiết theo từng khoá học, độ tuổi

IlA có cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, học phí ILA trẻ em được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung.

ILa học phí dao động từ 12.000.000đ – 20.000.000đ cho 1 khóa học, mỗi khóa học là từ 12 – 14 tuần/ khóa học. Tính ra học phí trung bình mỗi tháng là 1.800.000đ/ tháng.

Cũng giống như Apollo ở trung tâm tiếng Anh ILa có rất nhiều khoá học phân theo từng độ tuổi, nhu cầu của từng người. Và mỗi khoá học sẽ có mức học phí khác nhau, vậy nên dưới đây mình sẽ chia sẻ chi tiết về học phí cũng như nội dung các khoá học tiêu biểu của ILA Vietnam

1. Học Phí ILa Trẻ Em – Khoá học Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi)

Học phí: 14.300.000đ

Nội dung khoá học:

Khóa học tiếng Anh cho các bé 3-6 tuổi ILA Jumpstart đem đến môi trường ngôn ngữ chuẩn quốc tế, phương pháp Học qua chơi với 100% giáo viên nước ngoài cho con niềm vui học tập. Chương trình tập trung đặc biệt vào khả năng nghe – nói, giúp con phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn bản xứ từ nhỏ.

2. Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi)

Học phí: 19.300.000đ

Nội dung khoá học:

Lớp học tiếng Anh cho trẻ tiểu học – ILA Super Juniors (6-11 tuổi) thiết kế bộ giáo trình cụ thể cho 8 cấp độ, tập trung vào 4 kỹ năng ngôn ngữ nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là khả năng nghe – nói.

Tại đây, con được phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tự tin chinh phục kỳ thi Cambridge, tham gia các cuộc thi tiếng Anh học thuật và sẵn sàng cho cấp độ học cao hơn.

Hiện tại ILA đang có chương trình học thử miễn phí lớp chuẩn Cambridge vì thế bố mẹ nào đang muốn cho con học tại đây thì tranh thủ dịp này đăng ký cho con học thử để xem chất lượng giảng dạy ở đây như nào nhé!

3. Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi)

Học phí: 15.650.000đ

Nội dung khoá học:

Khóa học tiếng Anh thiếu niên ILA Smart Teens (11-16 tuổi) được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi thanh thiếu niên với 7 cấp độ học và chương trình giảng dạy tích hợp chuẩn quốc tế tiên tiến nhất.

Học sinh sẽ được trang bị khả năng Anh ngữ xuất sắc, thuần thục cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ đó tự tin chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, chuẩn bị cho hành trang du học và chinh phục các nghề nghiệp “hot” trong tương lai.

4. Học Phí ILa Tiếng Anh Giao Tiếp – Tiếng Anh Chuyên ngành (Cho người đi làm)

Học phí: 11.040.000đ

Nội dung khoá học:

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm bao gồm tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Với các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ cho từng nhóm ngành nghề và các bộ kỹ năng chuyên biệt, ILA đem đến các giáo án được thiết kế riêng nhằm tối ưu hóa năng lực tiếng Anh cho bất cứ lĩnh vực nào mà bạn quan tâm (từ marketing, dược, kỹ thuật, tài chính – ngân hàng… đến các ngành nghề mới và các cấp bậc cao hơn).

5. ILa IELTS học phí

Học phí: 15.650.000đ

Nội dung khoá học:

Khoá học này dành cho những học viên từ 14 tuổi trở lên. Chương trình học có lộ trình rõ ràng, giáo trình mới nhất, 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam, ILA cam kết đầu ra.

Để dễ dàng theo dõi, so sánh học phí trung tâm anh ngữ ILA theo từng khoá học thì có thì các bạn có thể xem thêm ở bảng học phí dưới đây nhé:

Khoá họcMức học phí
Khoá học Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi)14.300.000đ
Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi)19.300.000đ
Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi)15.650.000đ
Tiếng Anh Chuyên ngành (Cho người đi làm)11.040.000đ
Khoá học luyện thi IELTS15.650.000đ
Bảng giá học phí ILA

Ngoài ra, hiện nay ILA đang có chương trình giảm 40% học phí các khoá học, nên các bạn cũng có thể đăng ký học vào thời gian này để giảm được đáng kể học phí nhé:

Xem thêm>>> So sánh Apollo và ILa từ học phí đến chất lượng từng trung tâm

Những ý kiến xoay quanh mức học phí trung tâm Anh Ngữ ILA

Với mức học phí này thì có nhiều học viên cũng như phụ huynh sau khi cho con học ở đây thì đánh giá như sau:

Dù học phí cao nhưng việc tiếp cận hoàn toàn với các giáo viên bản ngữ, giúp các học sinh có thể phát triển tiến anh một cách toàn diện. Và đánh giá đây là một môi trường tiếng anh thân thiện, hiệu quả, nếu gia đình bạn có điều kiện thì đây quả là một môi trường đầu tư tốt cho Tiếng Anh

Bên cạnh đó cũng có một số luồng ý kiến khác về mức học phí quá đắt đỏ, không phù hợp với học sinh sinh viên nước ta. Hoặc thời gian không linh động, gây bất tiện cho học viên khi tham gia học.

học phí trung tâm tiếng anh ila
Trung tâm tiếng Anh ILA

Review Học ILa có tốt không?

“Tôi đang lăn tăn quá, vì giá học phí ILA hơi cao nhưng không biết chất lượng dạy như thế nào và qua một khóa học liệu bé có tiến bộ gì nhiều?”. Câu hỏi của một người mẹ chia sẻ trên trang diễn đàn nổi tiếng dành cho mẹ và bé đã nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh khác.

Hầu hết ai cũng có chung một câu hỏi: Có nên học tại Trung Tâm Tiếng Anh ILA không?

Việc có nên cho con học tiếng Anh ở ILa hay không, mình nghĩ tùy thuộc nhiều vào tài chính. Chứ còn chất lượng dạy tiếng Anh cho bé tại ILA thì không có gì để bàn cãi cả.

Tuy nhiên thì mình vẫn sẽ review một chút về trung tâm tiếng Anh ILA như sau, bố mẹ cũng có thể đọc qua để tham khảo và có cái nhìn tổng quan hơn về địa chỉ dạy tiếng Anh này nhé:

Chất lượng đào tạo và đội ngũ giáo viên

Thực sự mức học phí tại trung tâm Anh ngữ ILa rất đắt, nhưng chất lượng cũng rất tốt, ILA hiện thiên về đào tạo Anh văn thiếu nhi nên số lượng học viên trẻ em theo học ở đây rất đông.

Bên cạnh mục tiêu giúp học viên trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh, ILA còn tạo điều kiện hỗ trợ các bé phát triển các kỹ năng quan trọng khác trong đời sống, bao gồm các kỹ năng các kỹ năng: giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, tư duy phản biện, sử dụng công nghệ, tự nhìn nhận và hoàn thiện bản thân.

ILA áp dụng phương pháp học tập chủ động đang là xu hướng của thế hệ công dân toàn cầu thế kỷ 21. Học sinh được tiếp cận với kiến thức của nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ, toán… thông qua các phương pháp Học qua chơi, Học qua dự án… sinh động, thực tế và trực quan.

Mỗi lớp tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng có chuyên môn. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ coi thi khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL.

ILA đảm bảo kết quả đầu ra

Trung tâm ngoại ngữ ILA cam kết rằng sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, các học viên sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin. Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể học lại khóa học đó với 50% học phí. Nếu học viên là trẻ em và đã tham gia gần như tất cả các khóa học tiếng Anh dành cho bé nhưng vẫn không đạt yêu cầu để lên lớp, ILA sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho học viên học lại.

Môi trường học tập

Không chỉ về chất lượng đào tạo, môi trường học tập cũng là điểm cần phải xem xét để đánh giá trung tâm tiếng anh ILA có tốt không?

Trung tâm ILA nổi bật với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến học viên so với các trung tâm khác trên địa bàn.

Công nghệ hiện đại được áp dụng ở ILA:

ILA Connect: hệ thống học tập riêng của trường ILA để các học viên thực hiện dự án của mình trong các khóa học.

BYOD: ILA khuyến khích các học viên đem theo thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ cho việc học tập, tiếp thu tốt hơn.

Cơ sở vật chất: hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đem đến môi trường, trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

trung tâm tiếng anh ila
ILA xây dựng lộ trình học tiếng Anh dài hạn cho trẻ, nên nếu bố mẹ quyết định cho con học ở đây thì cũng phải chuẩn bị một mức học phí “khủng”

Các giải thưởng mà trung tâm ILA nhận được

Với 22 năm xây dựng và phát triển cũng như đóng góp cho ngành giáo dục Việt Nam, ILA đã được nhiều thành tựu đáng nể trong & ngoài nước về chất lượng đào tạo, cống hiến cho cộng đồng.

  • Từ 2007 – 2009, ILA 3 năm liên tiếp vinh dự được vinh danh là 1 trong Top 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tốt ở Việt Nam theo báo Saigon Times.
  • Từ 2009 – 2012, 4 năm liên tiếp ILA đạt giải thưởng Rồng Vàng danh giá do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng.
  • Đối tác hạng Bạch Kim của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Cambridge ESOL cho chất lượng trong việc tổ chức thi chuyên nghiệp và đào tạo giảng viên.
  • Đạt chứng nhận Dịch Vụ Chất Lượng Cao.

Một số nhược điểm của trung tâm ILA Vietnam

Bên cạnh mặt tích cực ILA cũng nhận không ít phản hồi tiêu cực từ phía học viên như: xếp lớp không đúng trình độ, nhét học viên cho đủ lớp, sau khi đóng tiền thì không chào đón học viên như trước,…

Để biết thêm các học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Một số câu hỏi liên quan đến Trung tâm Anh Ngữ ILA

1 khoá học ILa là bao nhiêu tháng?

Các khóa học ở trung tâm Anh ngữ ILA đều diễn ra trong vòng 12 – 14 tuần, tương đương 72 – 90h/mỗi khóa

Vậy nên, với những bạn nào đang muốn hỏi 1 khoá học ILa là bao nhiêu tháng thì câu trả lời là khoảng 3 -3,5 tháng/ khoá học nhé.

Học phí ILA cho bé 3 tuổi bao nhiêu tiền?

Với các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi thì sẽ học khoá học tiếng Anh mầm non, và như chia sẻ ở trên thì khoá học này có học phí là: 14.300.000đ nha các bạn.

Cuối bài thì mình muốn chia sẻ thêm như này:

Muốn tìm được một Trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình, nên xác định nhu cầu học của mình có phải là thế mạnh của Trung tâm đó không, chứ đừng chạy theo phong trào, thấy cái nào nổi nổi là a dua theo. Muốn biết được chất lượng Trung tâm thế nào các bạn nên đến học thử để kiểm định, nhất là học thử miễn phí thì càng nên đi.

Apaxfranklin hy vọng rằng bài viết này đã có thể giúp bạn hiểu thêm về học phí ILA . Đồng thời giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về trung tâm này để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang