Review Jaxtina học phí bao nhiêu, có xứng với chất lượng?

Jaxtina học phí

Trung tâm Jaxtina học phí cho một khoá học là bao nhiêu, chất lượng giảng dạy tại đây có tốt không, có nên đăng ký học tiếng Anh tại đây không,… là lăn tăn của hầu hết các bạn đang muốn học thử tại trung tâm tiếng Anh này.

Hiểu được những lăn tăn đó của các bạn, dưới đây ban biên tập Apaxfranklin.com review khách quan về chất lượng cũng như tổng hợp rất chi tiết học phí từng khoá học tại trung tâm Jaxtina English Center để các bạn tham khảo, cân nhắc trước khi đăng ký học tại đây.

Jaxtina học phí bao nhiêu? Jaxtina có những khoá học nào?

Các khóa học tại Jaxtina đều có chi phí vừa phải và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Jaxtina học phí các khoá học sẽ sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng (khoảng 120.000 đ/giờ).

Jaxtina học phí sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và level khác nhau, mức học phí trung bình các khóa học vào khoảng 5.000.000 đ/khóa, tương đương 120.000 đ/giờ.

Ngoài ra, Jaxtina còn hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, giúp nhiều học viên giảm bớt gánh nặng về vấn đề học phí khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Các khoá học tại trung tâm Anh Ngữ Jaxtina

Khoá học tiếng Anh cho người mất gốc: Khóa học Tiếng Anh cho người mất gốc là chương trình học phù hợp để giúp bạn lấy lại nền tảng kiến thức tiếng Anh cơ bản. Chỉ với 6 tháng, bạn sẽ nắm vững được các kỹ năng – kiến thức.

Khoá học tiếng anh 4 kỹ năng: Lộ trình học hướng tới phát triển trọn vẹn các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp Học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tự nhiên, khả năng đọc hiểu – viết tốt và dễ dàng sử dụng trong học tập hay làm việc trong môi trường quốc tế.

Khoá luyện thi IELTS: Khoá học sẽ hỗ trợ học viên đạt band điểm 7.0+.

Khoá học TOEIC: Được thiết kế cho học viên có mục tiêu 650+

Khoá học tiếng Anh Nâng cao: Ở khoá học này sẽ tập trung phát triển kỹ năng Speaking ở trình độ cao. Học viên sẽ học các phản xạ nhanh trong giao tiếp và tư duy ngôn ngữ.

Khoá học tiếng Anh theo yêu cầu: Khoá học xây sựng chương trình học tiếng Anh được thiết kế theo yêu cầu và lịch trình của học viên
Khoá học tiếng Anh Doanh Nghiệp: Cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp cho doanh nghiệp theo nhu cầu và kế hoạch đào tạo của công ty

Đặc biệt, Jaxtina có các lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên yếu kém.

Các khoá học tại Jaxtina English Center
Các khoá học tại Jaxtina English Center

Các ưu đãi về học phí tại Jaxtina

Không chỉ mang đến những khóa học chất lượng với mức học phí phải chăng, Jaxtina còn triển khai các chương trình trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích cao và ưu đãi hấp dẫn cho học viên như: giảm học phí cho học viên khi đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên, ưu đãi hấp dẫn trong các dịp đặc biệt như: Chào năm học mới, Mừng Giáng sinh, Chào năm mới,…

Dưới đây là một học phí của một vài trung tâm tiếng Anh giao tiếp khác khá nổi tiếng, các bạn có thể tham khảo thêm nhé:

Thông tin về trung tâm anh ngữ Jaxtina

Để biết được trung tâm tiếng Anh Jaxtina có tốt không, có xứng đang với học phí không thì các bạn cùng Aapax Franklin tìm hiểu những review dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé!

Phương Pháp giảng dạy của trung tâm

Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế, được đội ngũ chuyên gia tại Jaxtina dày công biên soạn dựa trên các chương trình học chất lượng của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới. Kết hợp với phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được sử dụng tại 80% các trường đại học ở Mỹ như: Flipped Learning, 3C,…

Học viên sẽ được cung cấp sẵn giáo trình và phải chuẩn bị bài trước khi đến lớp, 90% thời gian trên lớp được tận dụng tối đa cho các hoạt động thực hành và thảo luận. Vì vậy, trình độc tiếng Anh của nhiều học viên của trung tâm tiếng Anh này đã được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng.

Tại Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế
Tại Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên là một thế mạnh của Jaxtina khi quy tụ những Giáo viên có năng lực và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiều giáo viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu thế giới về giảng dạy tiếng Anh cũng như các trường đại học tốt nhất Việt Nam.

Ngoài kiến thức chuyên môn vững chắc, giáo viên còn nắm rõ tâm lý, ưu nhược điểm của từng học viên để có những cách tiếp cận phù hợp với mỗi cá nhân và cũng rất nhiệt tình nữa.

Thông điệp, Slogan của trung tâm trung tâm Jaxtina

Thông điệp của Jaxtina đưa ra là: Khác với các trung tâm trên thị trường chỉ tập trung vào một kỹ năng nhất định khi đào tạo tiếng Anh, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nhưng, mình chưa thấy được sự khác, bởi hiện nay hầu như khoá học giao tiếp nào cũng đều phải học 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Việt.

Sĩ số lớp, lịch học

Sĩ số một lớp học tại trung tâm Jaxtina không vượt quá 17 người đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm, hỗ trợ và tương tác tối đa. Nói chung với sĩ số lớp như này thì mình thấy khá ổn.

Lịch học tại trung tâm anh ngữJaxtina được sắp xếp linh động giúp các bạn học viên có thể dễ dàng chọn lựa ngày và giờ học hợp lý với lịch trình của mình. Đây cũng là một điểm cộng của trung tâm.

Cam kết đầu ra

Jaxtina cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo với tất cả các khóa học, trường hợp nếu học viên không đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đăng ký học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Jaxtina.

Đối tượng học phù hợp

Tại trung tâm Jaxtina đối tượng học khá rộng từ các bạn muốn luyện thi IELTS, TOEIC, chứng chỉ châu Âu tới học tiếng Anh giao tiếp.

Giáo trình và tài liệu học

Việc học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào giáo trình dạy học. Một giáo trình tốt, sát với đề nhất sẽ giúp học viên tập luyện được kỹ năng trước khi đi thi. Bên cạnh đó, các giáo trình còn là những kinh nghiệm, bí quyết của các giảng viên, học viên đã chinh phục được các band điểm IELTS trước đó.

Đối tác đào tạo Tiếng Anh khá uy tín

Với hành trình 10 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào tạo cho hơn 20.000 nghìn học viên, trong đó, trên 98% học viên đánh giá hài lòng với chất lượng giảng dạy và kết quả đạt được sau khóa học.

Nhiều trường đại học hàng đầu và các doanh nghiệp lớn như: đại học Xây Dựng, đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Điện lực, Đại học Công nghệ giao thông vận tải, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng công thương Trung Quốc ICBC, công ty xây dựng AREP Vietnam của Pháp,… đã tin tưởng và lựa chọn trung tâm Jaxtina để đào tạo và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên, cán bộ công nhân viên trong thời kỳ hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ.

Đặc biệt, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được lựa chọn để giảng dạy tiếng Anh cho hơn 400 giảng viên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn. Bên cạnh đó, Jaxtina cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên được cho phép đặt cơ sở tại Khoa Quốc tế của trường Đại học Xây dựng.

Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh khá uy tín
Jaxtina là trung tâm đào tạo Tiếng Anh khá uy tín

Cơ sở vật chất

Trung tâm tiếng Anh Jaxtina có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đủ các nhu cầu học tập của học viên.

Hệ thống Jaxtina trên toàn Quốc

Trung tâm Jaxtin hiện nay có 9 cơ sở ở 2 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM và việc có nhiều cơ sở cũng là một thế mạnh của trung tâm này. Dưới đây là địa chỉ, số điện thoại của các chi nhánh Jaxtin, các bạn tham khảo để tìm được cơ sở gần với mình nhất nhé!

Chi nhánhĐịa chỉ
Jaxtina Bạch Mai435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Jaxtina Phố VọngSố 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Jaxtina Chiến Thắng112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Jaxtina Trần Quốc Hoàn239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Jaxtina – Đại học Bách KhoaPhòng Tuyển sinh, Viện Đào tạo liên tục
– Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Jaxtina – Đại học Xây DựngTầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
Jaxtina Sư Vạn Hạnh662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM
Jaxtina Phú Nhuận35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Jaxtina Gò Vấp12 Đường Số 12, Cityland Park Hills, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trên đây là tất cả những thông tin về Jaxtina học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng cho mình.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang