Apollo Hải Phòng: Địa chỉ ở đâu, chất lượng tốt không?

apollo hai phong, apollo hải phòng

Với những bạn đang muốn tham khảo học tiếng Anh tại Apollo Hải Phòng, những chưa biết có những cơ sở nào, địa chỉ ở đâu, chất lượng đào tạo có tốt không,… thì có thể tham khảo ngay những thông tin review về trung tâm này ở Hải Phòng mà Apaxfranklin.com chia sẻ dưới đây nhé!

Địa chỉ, các cơ sở Apollo Hải Phòng

Tại Hải Phòng Apollo cũng có 3 cơ sở tại các quận: Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng. Và dưới đây là địa chỉ cụ thể của từng cơ sở các bạn có thể tham khảo qua để xem trung tâm nào gần mình nhất nhé:

Trung tâm Apollo English Lê Hồng Phong

  • Địa chỉ: Số 10, Lô 8A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 730 6868

Apollo Hai Bà Trưng – Hải Phòng

  • Địa chỉ: Số 292B Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 7307 999

Apollo Imperia

Địa chỉ: BH03-12B đường, Manhattan 10, khu Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

Cả ba chi nhánh đều nằm ở những vị trí đẹp, gần khu trung tâm, thu hút và thuận tiện trong việc di chuyển của nhiều khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đông đảo của người học, trung tâm Apollo Hải Phòng còn rất chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thuận lợi.

Chất lượng giáo viên, học phí của trung tâm Apollo ở Hải Phòng

apollo hai phong, apollo hải phòng

Đội ngũ giáo viên

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Apollo cam kết cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng và trung tâm Apollo Hải Phòng cũng thực hiện theo cam kết này. Đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và có đầy đủ các chứng chỉ đào tạo Anh văn quốc tế.

Với đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng, Apollo mang đến cơ hội tiếp xúc và làm quen với tiếng Anh “chuẩn”, giúp cải thiện khả năng phát âm, nghe – nói và phản xạ tiếng Anh. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức hoạt động đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cập nhật kiến thức mới nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao

Các khóa học

Đến với Apollo, bạn sẽ được thỏa sức chọn khóa học phù hợp đúng với nhu cầu của mình gồm các khóa học tiếng Anh cho người lớn, tiếng Anh giao tiếp kinh doanh cho đến các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh doanh nghiệp.

Mỗi khóa học đều được áp dụng chương trình giảng dạy thống nhất trên toàn hệ thống. Các khóa có giáo trình riêng, thiết kế chuyên biệt tương ứng theo mục tiêu học tập.

Bên cạnh những giờ học trên lớp, học viên trung tâm Apollo Hải Phòng cũng được tổ chức các buổi ngoại khóa sôi nổi. Đây là thời gian để gắn kết các học viên với nhau, học viên cùng thầy giáo và nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên.

Học phí tại Apollo Hải Phòng

Tỉ lệ thuận với chất lượng và dịch vụ của trung tâm, học phí ở Apollo cũng khá cao với mức trung bình là 8,7 triệu đồng/ khóa học 36 giờ và 21,6 triệu đồng/ khoá học 10 giờ với độ tuổi từ 3 – 17 tuổi.

Để biết rõ hơn về học phí tại Apollo theo từng độ tuổi, khoá học thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: Học phí Apollo chi tiết theo từng khoá học, độ tuổi mới nhất 2023

Một số Review thực tế của học viên, phụ huynh về trung tâm trung tâm Apollo English Lê Hồng Phong

Trung tâm Apollo English Lê Hồng Phong là cơ sở đầu tiên ở Hải Phòng của Apollo chính vì thế mà trung tâm này nhận về được nhiều nhận xét về học viên, phụ huynh. Nên dưới đây mình sẽ trích dẫn một số review thực tế của khách hàng về trung tâm này để các bạn tham khảo nhé:

trung tâm apollo english lê hồng phong, trung tam  apollo english le hong phong
Review về trung tâm trung tâm Apollo English Lê Hồng Phong

Nhận xét của bạn Hoàng Anh:

Tôi học ở đây này. Ở Apollo English Center có Tám tầng. Ở đây tầng Một có Ba phòng dành cho lớp Kindy Một, Hai và Ba. Tầng Hai có Bốn phòng dành cho Kid Một, Hai và Ba. Tầng Ba có Sáu phòng dành cho Kid Một, Hai, Ba, Bốn, Kids Plus 1. Tầng Năm có Năm phòng, dành cho Kid 3, 4 và Kids Plus 1, 2, 3.

Đánh giá của bạn Đăng Minh

Môi trường học ở đây rất thân thiện và các thầy cô họ rất nhiệt tình

Review của bạn Đăng Hùng

Trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng

Đến với Apollo bạn tha hồ lựa chọn những khóa học để phù hợp với mục đích của mình và mang lại kết quả tốt nhất, Apollo luôn xứng đáng là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Hải Phòng.

Trên đây là tất cả những thông tin về Apollo Hải Phòng, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top