Tải full bộ sách Academy Stars PDF miễn phí

academy stars

Việc tìm một cuốn sách tiếng Anh thú vị, hấp dẫn để trẻ thoải mái học tập là điều khiến nhiều phụ huynh đau đầu. Vậy thì ba mẹ hãy tham khảo bộ sách Academy Stars nhé! Trong bài viết sau, Apax Franklin sẽ review chi tiết về bộ sách này để ba mẹ xem có phù hợp với các bé nhà mình hay không.

I. Thông tin chung về bộ sách Academy Stars

Academy Stars là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học, được biên soạn bởi NXB Macmillan. Bộ giáo trình này được thiết kế để giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, bao gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Ngữ pháp.

Academy Stars kết hợp giữa phương pháp giảng dạy học thuật và công nghệ giao tiếp hiện đại, giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

Bộ sách Academy Stars bao gồm 7 cuốn:

 • Academy Stars Starter
 • Academy Stars 1
 • Academy Stars 2
 • Academy Stars 3
 • Academy Stars 4
 • Academy Stars 5
 • Academy Stars 6

Điều khiến mình ấn tượng nhất với bộ sách này là phần minh họa ngữ pháp tiếng Anh rất khoa học. Học sinh có thể dễ dàng đặt câu hỏi, câu nói theo mẫu có sẵn trong sách, từ đó tạo ra những câu đúng ngữ pháp của riêng mình.

Tên sách Academy Stars
Số cuốn 7
NXBMacmillan
Thông tin chung về bộ sách Academy Stars

academy stars
Thông tin chung về bộ sách Academy Stars

II. Nội dung bộ sách Academy Stars

Bây giờ, mọi người hãy cùng Apax Franklin tìm hiểu nội dung từng cuốn sách Academy Stars nhé!

1. Academy Stars Starter

Academy Stars Starter là cấp độ đầu tiên của bộ sách tiếng Anh Academy Stars. Cuốn sách này có một số ưu điểm sau:

 • Sách được thiết kế dựa trên phương pháp học thuật kết hợp với các yếu tố hấp dẫn và kỹ năng giao tiếp để thu hút sự chú ý của các em nhỏ.
 • Minh họa cấu trúc ngữ pháp theo các ngữ cảnh dễ hiểu, giúp học sinh nắm vững các khái niệm ngữ pháp một cách thú vị và hấp dẫn.
 • Tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

2. Academy Stars 1

Academy Stars 1 là cấp độ tiếp theo trong bộ sách Academy Stars.
Academy Stars 1 bao gồm 2 cuốn:

 • Academy Stars 1 Pupil’s Book
 • Academy Stars 1 Workbook

Giáo trình Academy Stars 1 tập trung vào phát triển đa dạng các kỹ năng ngôn ngữ. Điều này giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh một cách toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ.

Hệ thống bài tập được thiết kế khoa học, giúp học sinh nắm vững kiến thức một cách hiệu quả.

Những kiến thức trong cuốn sách này sẽ là nền tảng để trẻ chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Cambridge English.
Nhìn chung, Academy Stars 1 là một cuốn sách tiếng Anh toàn diện, cung cấp môi trường học tập hấp dẫn, thú vị cho trẻ nhỏ.

academy stars
Sách Academy Stars 1

3. Academy Stars 2

Tương tự Academy Stars 1, Academy Stars 2 cũng bao gồm 2 cuốn: Academy Stars 2 Pupil’s Book và Academy Stars 1 Workbook.

Academy Stars 2 Pupil’s Book

Academy Stars 2 Pupil’s Book mang đến nhiều bài học hấp dẫn nhằm phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh. Các hình ảnh sống động và các hoạt động có ngữ cảnh giúp học sinh tăng cường hiểu biết ngôn ngữ và khám phá một cách sáng tạo.

Đặc biệt, sách sử dụng đồ họa động vật độc đáo để minh họa các cấu trúc ngữ pháp, giúp học sinh tương tác trực quan với các khái niệm ngữ pháp một cách dễ hiểu.

Academy Stars 2 Workbook

Academy Stars 2 Workbook là cuốn sách bài tập bổ trợ đi kèm với Academy Stars 2 Pupil’s Book. Sách cung cấp các bài tập viết theo từng bài học về ngữ pháp, từ vựng, khuyến khích việc học ngôn ngữ có ý nghĩa và mục đích, và hỗ trợ học sinh ở mọi cấp độ trong việc viết độc lập.

Cả hai cuốn sách Academy Stars 2 Pupil’s Book và “Academy Stars 2 Workbook sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

academy stars
Academy Stars 2

4. Academy Stars 3

Cấp độ tiếp theo của bộ sách Academy Stars là Academy Stars 3.

Academy Stars 3 Pupil’s Book

Sách Academy Stars 3 Pupil’s Book là cuốn sách chính của Academy Stars 3, cung cấp nhiều hoạt động và bài học hấp dẫn.

Với các hoạt động đa dạng và hình minh họa sống động, sách giúp học sinh say mê khám phá kiến thức. Đặc biệt, cuốn sách này còn chứa các đồ họa ngữ pháp độc đáo, giúp học sinh tương tác trực quan với các cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh dễ hiểu.

Academy Stars 3 Workbook

Sách Academy Stars 3 Workbook là cuốn sách bài tập bổ sung cho sách Academy Stars 3 Pupil’s Book. Sách cung cấp các bài tập viết theo từng bài học để học sinh luyện tập ngữ pháp, từ vựng cốt lõi, kỹ năng đọc và viết.

academy stars
Sách Academy Stars 3

5. Academy Stars 4

Tiếp nối sách Academy Star 3 là sách Academy Stars 4 cũng được rất nhiều bạn nhỏ say mê.

Academy Stars 4 Pupil’s Book

Sách chứa các bài học bổ ích, giúp học sinh phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình. Các bài học trong sách tập trung vào việc phát triển tư duy phản biện và khả năng giao tiếp hiệu quả của học sinh.

Academy Stars 4 Workbook

Academy Stars 4 Workbook chứa các bài tập viết, đọc và ngữ pháp để hỗ trợ nội dung trong Academy Stars 4 Pupil’s Book.

Các bài tập trong Academy Stars 4 Workbook giúp học sinh tự tin ứng dụng kiến thức tiếng Anh của mình vào các tình huống thực tế.

academy stars
Academy Stars 4

6. Academy Stars 5

So với Academy Stars 4, Academy Stars 5 có phần khó hơn, nhưng sách cũng có rất nhiều chủ đề hay, đáng học.

Academy Stars 5 Pupil’s Book

Academy Stars 5 Pupil’s Book là nguồn tài liệu chính của Academy Stars 5. Sách sử dụng nhiều hình ảnh và hoạt động hấp dẫn để thu hút sự chú ý của học sinh. Đặc biệt, cuốn sách còn đi kèm với các đồ họa ngữ pháp giúp học sinh dễ dàng hiểu và ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp.

Academy Stars 5 Workbook

Cuốn Workbook này cung cấp các bài tập chi tiết giúp học sinh củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Cả hai cuốn sách Academy Stars 5 Pupil’s Book và Academy Stars 5 Workbook đều được thiết kế để giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và sự tự chủ trong học ngôn ngữ. Đồng thời, đây cũng là những tài liệu hữu ích để giúp học sinh chinh phục các bài kiểm tra tiếng Anh.

academy stars
Sách Academy Stars 5

7. Academy Stars 6

Cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ Academy Stars là Academy Stars 6.

Academy Stars 6 Pupil’s Book

Academy Stars 6 Pupil’s Book cung cấp một lượng lớn kiến thức và các hoạt động để học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Sách được thiết kế với nội dung hấp dẫn và minh họa đẹp mắt để giúp việc tiếp thu ngôn ngữ được tốt nhất. Sách cũng có các đồ họa ngữ pháp độc đáo giúp học sinh tương tác trực quan với các cấu trúc ngữ pháp.

Academy Stars 6 Workbook

Sách Academy Stars 6 Workbook cung cấp các bài tập viết theo từng bài học để củng cố các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng cốt lõi, kỹ năng đọc và viết cho trẻ. Các hoạt động trong Workbook được thiết kế để làm cho việc luyện tập ngôn ngữ có ý nghĩa và mục đích, khuyến khích việc viết độc lập và hỗ trợ học sinh ở mọi trình độ.

Kết hợp với nhau, hai cuốn sách này tạo thành một tài liệu toàn diện giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong việc học tiếng Anh.

academy stars
Academy Stars 6

III. Tải trọn bộ sách Academy Stars Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6

Để sở hữu trọn bộ sách Academy Stars, bạn đọc có thể tải sách Academy Starters PDF ngay tại đây. Tuy nhiên, bản PDF này là bản scan đen trắng, chất lượng sẽ không được tốt lắm. Để trẻ có thể học tập hiệu quả nhất, mình khuyến khích mọi người nên mua sách chính hãng.

Sách chính hãng được in màu, chất lượng giấy tốt, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao hiệu quả học tập.

Link mua sách Academy Stars chính hãng:

Một số sách tiếng Anh cho trẻ liên quan đến b Academy Stars có thể bạn quan tâm:

Tải bộ Kid’s Box PDF + Audio miễn phí
Tải bộ sách Oxford Grammar For Schools PDF + Audio

Trên đây là những thông tin về bộ sách Academy Stars, bao gồm cả file PDF của sách. Để con đạt hiệu quả học tập tốt nhất, bố mẹ nên lựa chọn sách Anh ngữ phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ. Như vậy, các bé sẽ cảm thấy hứng thú và thoải mái hơn khi học, từ đó tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang