Review & Download bộ sách Kids Box PDF + Audio miễn phí 

kids box

Ba mẹ đang tìm kiếm một bộ sách tiếng Anh hay ho và hấp dẫn cho bé? Vậy thì đừng bỏ qua Kids Box nhé! Bài viết dưới đây của Apax Franklin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ sách này và lý do tại sao nên lựa chọn bộ sách này cho trẻ!

Giới thiệu chung về bộ sách Kids Box

Kids Box được biên soạn bởi Đại học Cambridge, một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới về giáo dục. Bộ sách được thiết kế nhằm giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ, thông qua các chủ đề và hoạt động hấp dẫn, phù hợp với tâm lý và trình độ của các em nhỏ.

Đặc biệt, Kid’s Box được thiết kế dựa theo khung của kì thi đánh giá năng lực dành cho học sinh nhỏ tuổi của Cambridge – YLE tests. Điều này giúp trẻ em có thể tiếp thu kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, đồng thời chuẩn bị tốt cho kỳ thi YLE tests để đạt được chứng chỉ tiếng Anh uy tín.

Bộ sách bao gồm 6 cuốn:

  • Kids box 1
  • Kids box 2
  • Kids box 3
  • Kids box 4
  • Kids box 5
  • Kids box 6

Kid’s Box được chia thành 6 trình độ. Mỗi trình độ gồm 2 cuốn sách bổ trợ cho nhau: Pupil’s và Activities Book.

Điểm đặc biệt nhất trong bộ sách Kids Box là phần “Nói cùng Stella” tập trung vào việc rèn luyện phát âm, khả năng giao tiếp, giúp trẻ thực hành tốt các kỹ năng nghe – nói và tương tác.
Đi kèm với sách là các đĩa DVD giúp trẻ luyện nghe một cách tự nhiên, hiệu quả.

Giới thiệu chung về bộ sách Kids Box
Giới thiệu chung về bộ sách Kids Box

Nội dung chính của bộ Kid’s Box

Như mình vừa chia sẻ ở trên, mỗi trình độ của Kid’s Book sẽ bao gồm 2 cuốn sách Pupil’s và Activities Book bổ trợ cho nhau. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cụ thể hơn về nội dung của 2 cuốn sách này!

Kids Box – Pupil’s

Pupil’s là cuốn sách chính của Kids Box, được thiết kế nhằm giúp trẻ em học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ. Các bài học trong sách được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau, xoay quanh cuộc sống của gia đình Star. Điều này giúp các chủ đề học tập trở nên gần gũi và có tính ứng dụng cao hơn, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và vận dụng vào thực tế.

Bên cạnh đó, các nhân vật trong sách cũng dần trở thành người bạn đồng hành của trẻ, giúp trẻ cảm thấy hứng thú và gắn bó hơn với việc học tiếng Anh.

Ngoài ra, các tình huống trong sách còn thể hiện nhiều khía cạnh của cuộc sống, giúp trẻ học hỏi và phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, giải quyết vấn đề,…

Kids Box – Activities Book

Activities Book giúp trẻ áp dụng những kiến thức được học vào các hoạt động thực hành, trò chơi, câu đố,… Các hoạt động này được thiết kế vô cùng hấp dẫn và thú vị, giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ.

Thông qua các hoạt động này, các bé sẽ được vận dụng kiến thức đã học vào những tình huống thực tế, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và sử dụng kiến thức một cách hiệu quả.

kids box
Nội dung sách Kids Box Pupil’s và Kids Box Activities Book

Tải full bộ Kid’s Box PDF + Audio miễn phí

Để giúp con bắt đầu hành trình học tiếng Anh với Kid’s Box, ba mẹ có thể tải file PDF miễn phí ngay tại đây. Tuy nhiên, bản PDF này có chất lượng hình ảnh và chữ viết không được tốt lắm.

Nên là mình vẫn khuyến khích các bậc phụ huynh mua sách chính hãng cho con. Sách chính hãng được in ấn với chất lượng cao, hình ảnh và chữ viết rõ ràng, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Link mua sách Kid’s Box chính hãng:

Bài viết liên quan đến sách tiếng Anh cho trẻ em có thể bạn quan tâm:

Tải sách Get Ready For Movers PDF + Audio
Tải sách Get Ready For Flyers PDF + Audio miễn phí

Tựu trung lại, Kid’s Box là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh muốn con mình học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị. Bộ sách này sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy niềm yêu thích học Anh ngữ.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top