Top 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội

Với trẻ nhỏ, một trung tâm học tiếng Anh tốt sẽ là một bước đệm hoàn hảo để các em chinh phục ngoại ngữ. Tuy nhiên, việc tìm được nơi học phù hợp quả thực không đơn giản chút nào. Vì vậy, Apax Franklin đã chọn ra 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội để các bậc phụ huynh có thể tham khảo!

Các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu cẩn thận từ học phí đến đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất,… mình đã tìm được 15 trung tâm tiếng Anh chất lượng như dưới đây, quý phụ huynh hãy cân nhắc nhé!

1. Ocean Edu 

Trong danh sách các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Hà Nội, “ứng cử viên” đầu tiên mình muốn giới thiệu là Ocean Edu. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với hơn 150 chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên “khủng” với 100% giáo viên nước ngoài được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,…

Là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh chất lượng, Ocean Edu cung cấp đa dạng các khóa học cho nhiều độ tuổi, chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ em của Ocean Edu gồm 3 khóa học: Discovery English cho trẻ 4-6 tuổi, Challenge English cho trẻ 6-11 tuổi và Focus English cho trẻ 11-16 tuổi.

Để biết thông tin chi tiết các khóa học, học phí cũng như chất lượng của Trung tâm Ocean Edu, các bạn có thể tham khảo ở bài viết sau: Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu có tốt không? Học phí bao nhiêu?

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

2.Bingo Leaders

Cái tên tiếp theo trong top 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất hiện nay là Bingo Leaders.

Bingo Leaders là trung tâm tiếng Anh uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đội ngũ giáo viên tại Bingo Leaders là những người có chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ học vấn và bằng cấp quốc tế. Giáo viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, giúp học viên phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin.

Với trọng tâm là sự phát triển toàn diện của trẻ, Bingo Leaders đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge, kết hợp cùng 3 phương pháp học tập tiên tiến nhất gồm TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm) và PBL (học thông qua làm dự án) giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy ngôn ngữ và trí tuệ.

Hiện tại, Bingo Leaders có 4 khóa học chính, gồm: 

 • Khóa Kindergarten (dành cho trẻ từ 5-6 tuổi)
 • Khóa Starters (dành cho trẻ từ 6-7 tuổi)
 • Khóa Movers (dành cho trẻ từ 8-9 tuổi)
 • Khóa Flyers (dành cho trẻ từ 10-11 tuổi). 

Theo đó, học phí của mỗi khóa học sẽ dao động từ 1.200.000 – 3.500.000 VNĐ/tháng tùy theo khóa học và hình thức học.

Với những ưu điểm vượt trội về phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên và các khóa học, Bingo Leaders sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh muốn gửi gắm con em mình vào một môi trường học tiếng Anh chất lượng.

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em PoPoDoo

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tiếp theo đáng để phụ huynh cân nhắc là PoPoDoo.

PoPoDoo (còn được biết đến với tên gọi PoPoDoo Smart English) được thành lập vào 1/7/2007, với các chương trình học đa dạng nhằm giúp các em từ 3-15 tuổi làm quen với tiếng Anh, từ đó, phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Một trong những điểm đặc biệt của PoPoDoo là việc trung tâm này được cấp phép tổ chức thi chứng chỉ Cambridge. Mỗi năm, PoPoDoo đã đào tạo cho khoảng 1.700 học viên nhận chứng chỉ Cambridge. Trong đó, khoảng 400 em đã chinh phục thành công KET và PET – tương đương cấp độ A2 và B1, theo khung đánh giá trình độ ngoại ngữ chung châu Âu.

Hiện nay, Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo đang cung cấp 4 khóa học dành cho trẻ em sau đây:

 • Khóa học tiếng Anh mầm non
 • Khóa học tiếng Anh tiểu học
 • Khóa học thiếu niên (dành cho trẻ từ 11-15 tuổi):
 • Khóa học Phát triển tư duy logic – Mighty Brains

Bên cạnh những khóa học cung cấp kiến thức, PoPoDoo cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm hiệu quả.

Các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu chi tiết về học phí, chất lượng của Trung tâm tiếng Anh PoPoDoo thì có thể đọc thêm ở bài viết dưới đây nhé: Trung tâm PoPoDoo có tốt không, học phí bao nhiêu?

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em PoPoDoo
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em PoPoDoo

4. Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council 

Hội đồng Anh – British Council (BC) không chỉ nổi tiếng với các khóa luyện thi IELTS mà còn là địa chỉ học tiếng Anh khá “xịn sò” dành cho trẻ em. 

Mỗi trung tâm tiếng Anh của Hội đồng Anh đều được đầu tư hiện đại. Cơ sở vật chất và trang thiết bị công nghệ hỗ trợ người học tiếp thu bài giảng, kiến thức hiệu quả. Đội ngũ nhân sự, giáo viên chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy, gần gũi với trẻ nhỏ,…

Đến với British Council, các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn về chương trình học cho con em mình, bao gồm:

 • Tiếng Anh tiểu học Primary Plus (6-11 tuổi)
 • Tiếng Anh trung học cơ sở (11-14 tuổi)
 • Tiếng Anh học thuật và IELTS (dành cho học viên từ 15-17 tuổi)

Tuy nhiên, vì chất lượng tốt nên mức học phí ở British Council cũng tương đối đắt đỏ, bạn nên lưu ý về vấn đề này nhé! Để biết chính xác học phí cũng như chất lượng của Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council, các bạn có thể theo dõi 2 bài viết dưới đây:

5. Trường Anh ngữ RES

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, không thể không nhắc tới Trường Anh ngữ RES. 

Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã được đánh giá là 1 trong những hệ thống trường Anh ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam chuyên về khóa học IELTS, tiếng Anh trẻ em và thiếu niên, nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam xuất sắc cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Trung tâm cũng là đối tác xuất sắc của Hội đồng IDP 8 năm liên tiếp; đồng sản xuất các chương trình truyền hình giáo dục trên VTV7 như IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc…

Tuy nhiên, mức học phí của RES tương đối cao. Nhưng theo mình, “tiền nào của nấy”, nếu điều kiện kinh tế cho phép, các bậc phụ huynh vẫn có thể cân nhắc, cho con trải nghiệm môi trường học tập cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại ở Trung tâm RES. Apax Franklin nghĩ mọi người sẽ thấy khá hài lòng, xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mình bỏ ra đấy ạ!

Mình sẽ đưa ra các bài mình từng review về RES, mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định học tập tại đây nhé:

Trường Anh ngữ RES
Trường Anh ngữ RES

6. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo

Là hệ thống Anh ngữ lâu đời tại Việt Nam, Apollo hiện sử dụng phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em được truyền cảm hứng học tập, từ đó tạo ra sự tự tin và những kỹ năng cần có cho tương lai ngay từ khi còn nhỏ.

Các khóa học tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) với giáo trình được hợp tác độc quyền với National Geographic.

Dưới đây là các khoá học tiếng Anh cho trẻ em của trung tâm Apollo các phụ huynh xem xét, lựa chọn khoá học phù hợp với con của mình nhé:

 • Khóa học tiếng Anh mẫu giáo (2.5 – 3 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh thiếu niên (6 -11 tuổi)
 • Khóa học IELTS (cho trẻ 13 tuổi trở lên)
 • Khóa học nâng cao

Mình đã từng review rất chi tiết, khách quan về Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo, quý phụ huynh có thể xem lại bài viết 

7. Trung tâm tiếng Anh trẻ em AMES

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 20 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam, nhất là trong việc giáo dục Anh ngữ cho trẻ em.

Dưới đây mình sẽ kể ra một vài điểm cộng của trung tâm tiếng Anh AMES để bố mẹ hiểu được lý do vì sao trung tâm này lại luôn nằm trong top các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín ở Hà Nội:

 • AMES sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào chương trình giảng dạy để giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập
 • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dạy và học

Nếu mọi người vẫn còn một số băn khoăn nhất định về chất lượng của trung tâm, thì các bạn có thể tìm hiểu chi tiết AMES qua bài viết Review trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không? AMES English học phí 2023

Trung tâm tiếng Anh trẻ em AMES
Trung tâm tiếng Anh trẻ em AMES

8. Trung tâm tiếng Anh trẻ em ILa

Có thể nói ILA là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ huynh muốn con mình học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện. 

Mỗi lớp học tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng có chuyên môn. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Một điều mà phụ huynh có thể yên tâm khi cho con theo học ở Trung tâm ILA. Đó là, nếu các học viên nhí đã tham gia gần như tất cả các khóa học tiếng Anh dành cho bé nhưng vẫn không đạt yêu cầu để lên lớp, ILA sẽ cho học viên học lại miễn phí 100%.

ILA sở hữu nhiều mặt nổi trội như vậy, nên học phí cũng sẽ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung. Để biết chi tiết học phí của ILA, các bạn có thể tham khảo bài viết Học phí ILA có “khủng” như lời đồn? Chất lượng có tốt không?

9. Trung tâm Alisa English

Một trong những Trung tâm tiếng Anh cho bé mà mình cũng rất hài lòng là Alisa English. Alisa là trung tâm tiếng Anh dành cho các học viên từ 3-15 tuổi, sử dụng phương pháp học CLIL giúp trẻ phát triển đồng thời cả giao tiếp ngoại ngữ và tư duy logic.

Theo tìm hiểu của của Apaxfranklin.com, Alisa thu hút nhiều học viên nhí nhờ đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, được đào tạo bởi giáo sư, Tiến sĩ ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ. Trung tâm cam kết đầu ra theo chuẩn Cambridge bằng hợp đồng đào tạo, các bậc phụ huynh và các em có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm.

Chương trình học của Trung tâm Alisa được xây dựng dựa trên độ tuổi của trẻ. Trung tâm hiện đang có các khóa học như sau:

 • Khóa Early Happy Seed dành cho các bé từ 3-4 tuổi
 • Khóa Happy Seed dành cho các bé từ 4-6 tuổi
 • Khóa Green Tree dành cho các bé 6-11 tuổi
 • Khóa Blooming dành cho các bé từ 11-15 tuổi

Học phí của Alisa cũng không “dễ chịu” cho lắm, từ 15.990.000 – 18.990.000 đồng/khóa. Nhưng với phương pháp giảng dạy chất lượng, đội ngũ giáo viên tài năng cùng sự đảm bảo về đầu ra, mình nghĩ các bậc phụ huynh vẫn có thể cân nhắc về địa chỉ học tiếng Anh khá “ổn áp” này.

Trung tâm Alisa English
Trung tâm Alisa English

10. Trung tâm tiếng Anh Yes Kids

Nếu điều kiện tài chính của bạn không có nhiều, Apax Franklin sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ học tiếng Anh cũng rất tốt mà học phí lại phải chăng. Đó là Trung tâm tiếng Anh Yes Kids.

Thang trình độ cơ bản của Yes Kids có 10 trình độ: Bắt đầu từ không biết gì (Junior Mini A) tới thành thạo (Junior 2C). Dù bạn đang tìm khóa học tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh cho bé 3 tuổi, tiếng Anh lớp 1…, Yes Kids đều có thể cung cấp các khóa học phù hợp với bé yêu của bạn.

Mỗi khóa học sẽ có một lộ trình chuyên biệt, tuy nhiên, tất cả đều áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua vận động và trò chơi. Với phương pháp này thì tiếng Anh chỉ là “công cụ” giúp học viên và giáo viên bản ngữ hiểu nhau hơn trong các trò chơi. Trẻ không cần ghi chép, trợ giảng không cần dịch, giáo viên không cần phân tích ngữ pháp. Các mục tiêu ngôn ngữ sẽ được lồng ghép vào các hoạt động để trẻ em sử dụng tiếng Anh mà không còn để ý là mình đang “học”. Quá trình học ngoại ngữ khi đó sẽ tự nhiên như khi trẻ bắt đầu học tiếng Việt. 

Nếu bạn muốn cho con học tập kết hợp với vui chơi, để việc học thoải mái, tự nhiên nhất thì mình nghĩ Trung tâm tiếng Anh Yes Kids là sự lựa chọn phù hợp.

11. Trung tâm I Can Read

Nếu bạn đọc thường xuyên theo dõi Apax Franklin, chắc các bạn vẫn nhớ bài viết mình review về Trung tâm I Can Read, mình đã đánh giá trung tâm ở mức ổn, đáng để thử.

Trung tâm có 100% giáo viên chuẩn quốc tế, có bằng cử nhân trở lên và được đào tạo bài bản trong việc giáo dục và am hiểu tâm lý trẻ em.

Các thầy cô ở đây không những xây dựng cho các bé nền tảng tiếng Anh vững chắc, mà còn như một người thân, luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc các con. Điều này giúp trẻ tự tin bộc lộ khả năng của mình, bé không sợ sai hay ngại ngùng khi nói tiếng Anh.

I Can Read sẽ giúp bé yêu luyện nói, luyện phát âm như người bản xứ qua các khóa học như mình chia sẻ dưới đây:

 • Khóa học I Can Read Pre Discover – tiếng Anh cho bé 3-5 tuổi
 • Khóa học I Can Read Discovery – tiếng Anh cho bé 6-9 tuổi
 • I Can Read English Plus – tiếng Anh thiếu niên 10-14 tuổi
 • I Can Read E – Learning (dành cho bé từ 6-14 tuổi)

Để tìm hiểu chi tiết các khóa học, học phí và chất lượng của Trung tâm I Can Read, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Review I Can Read có tốt không? Học phí thế nào?

12. Trung tâm GLN 

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội cũng được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao nữa đó chính là GLN. Trung tâm tiếng Anh GLN có hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, hiện có 7 cơ sở trên toàn quốc (2 cơ sở mang tên GLN và 5 cơ sở có tên JOLO), được biết đến là trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái.

Trung tâm có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, không gian rộng lớn, có thư viện được thiết kế hiện đại, trẻ trung với nhiều đầu sách tiếng Anh bổ ích, được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là người bản ngữ từ các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,… Các thầy cô đều sở hữu chứng chỉ TESOL và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 

Bên cạnh đó, nếu học tập tại Trung tâm GLN, con bạn sẽ được học giáo trình được mua bản quyền trực tiếp từ nhà xuất bản danh tiếng Oxford, bạn có thể yên tâm về chất lượng chương trình học của trẻ. 

13. Trung tâm Anh ngữ Starfall dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Phonics

Được thành lập từ năm 2013, Anh ngữ Starfall hiện là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất, dành cho các em trong độ tuổi từ 3-14 tuổi. Tên gọi Starfall được bắt nguồn từ chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Phonics (ngữ âm học). Giáo viên sẽ hướng dẫn trẻ nhận biết thành thạo các âm trước khi bắt đầu học chữ cái để đọc – nói như trẻ bản ngữ. 

Là một trong những trường đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy, Anh ngữ Starfall truyền tải kiến thức một cách hiệu quả, đảm bảo các con sẽ có sự tự tin trong giao tiếp.

14. Amslink English Center

Amslink English Center là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng mà mình muốn recommend đến bạn đọc. Bởi từ cơ sở vật chất đến các khóa học đều được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nói về cơ sở vật chất, tất cả các trung tâm đào tạo của Amslink đều nhằm mục đích đạt tới quy cách giảng dạy tiếng Anh chuẩn mực. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong một phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp theo lứa tuổi học sinh, đảm bảo mang đến môi trường dạy và học năng động, dễ tiếp thu nhất.

Về chương trình học, các khóa học của Trung tâm Amslink được thiết kế theo Khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ cho học sinh từ mẫu giáo đến học sinh lớp 9.

Amslink hiện cung cấp một số khóa học tiếng Anh như mình chia sẻ dưới đây:

 • Tiếng Anh mầm non (4-6 tuổi)
 • Tiếng Anh tiểu học (7-11 tuổi)
 • Tiếng Anh trung học (12-15 tuổi)
 • Tiếng Anh chuyên (9-15 tuổi)
 • Khóa học IELTS

15. CleverLearnVietNam

Trung tâm cuối cùng trong danh sách 15 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Hà Nội tốt nhất hiện nay là CleverLearnVietNam. Đây là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Anh – Mỹ hiện đại.

Một trong những điểm thu hút học viên của Anh ngữ CleverLearn là phương pháp giảng dạy theo hướng giao tiếp. Phương pháp này mang đến sự tối ưu hóa thời gian học, giúp học viên biết cách sử dụng ngôn ngữ giao tiếp với các hoạt động ý nghĩa trong và ngoài lớp học. Cụ thể:

 • Hướng học viên tập trung sử dụng ngôn ngữ như một phương tiện giao tiếp
 • Hướng học viên vào ngôn ngữ hữu dụng và thiết thực
 • Hướng học viên vào các kỹ năng nghe – nói trong lớp học 
 • Hướng giao tiếp không chỉ giới hạn trong các kỹ năng nói

Với các em nhỏ, Trung tâm CleverLearn đang áp dụng chương trình tiếng Anh mẫu giáo được thiết kế dành cho học viên từ 3 – 6 tuổi, áp dụng phương pháp học GỢI – MỞ nhằm khơi dậy trí tò mò của các em một cách tự nhiên qua những câu hỏi cũng như các hoạt động trên lớp.

Trên đây, Apax Franklin đã review 15 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Hà Nội. Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ tìm được một trung tâm phù hợp với con em mình, để bé trau dồi Anh ngữ tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu và sở thích của các em.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top