Học phí Apollo chi tiết theo từng khoá học, độ tuổi mới nhất 2024

hoc phi apollo, học phí apollo

Học phí Apollo bao nhiêu, có đắt không, có “đáng đồng tiền bát gạo” không là thắc mắc cũng rất nhiều người trước khi đăng ký học tại đây. Vậy nên, dưới đây Apaxfranklin.com sẽ chia sẻ chi tiết học phí của trung tâm tiếng Anh Apollo theo từng khóa học để các bạn tham khảo nhé.

Học phí trung tâm tiếng Anh Apollp có đắt không?

Với câu hỏi này mình cũng xin phép trả lời luôn là: Apollo english học phí được đánh giá nhỉnh hơn mặt bằng chung, tuy nhiên trung tâm tiếng Anh này vẫn được rất nhiều phụ huynh “chọn mặt, gửi vàng” bởi chất lượng dạy học ở đây rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Tùy vào từng khóa học với từng lứa tuổi khác nhau mà học phí Apollo cũng có sự khác biệt. Cụ thể các mức học phí theo từng lớp như sau:

1. Học phí Apollo các khóa học Tiếng Anh mẫu giáo( 3 – 6 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi( 6 – 10 tuổi), Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao(10 – 13 tuổi), Tiếng Anh thiếu niên(13 – 17 tuổi)

Mức học phí tại trung tâm tiếng Anh Apollo các khóa học này hiện nay tại trung tâm có mức giá bằng nhau giao động trong khoảng từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy thuộc vào thời gian học của từng khóa mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau, bố mẹ có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bé và kinh tế của gia đình nhé:

Số giờ học/khóaMức học phí
36 giờ7.920.000đ
72 giờ14.400.000đ
108 giờ20.520.000đ
Trung tâm anh ngữ Apollo học phí đối với các khoá học: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu nhi nâng cao, thiếu niên
hoc phi apollo, học phí apollo
Apollo được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay, nên phần lớn học viên tại trung tâm là các em học sinh ở độ tuổi từ 13 đến 17.

Các bạn muốn biết thêm chi tiết về chương trình học của từng khoá học thì truy cập vào đường link này nhé: https://apollo.edu.vn/chuong-trinh-hoc

2. Apollo english học phí với lớp luyện thi IELTS, FCE, CAE

Mức học phí APOLLO với khóa luyện thi này có học phí dao động khoảng 8.280.000đ – 21.600.000đ/khóa. Tùy thuộc vào số giờ đăng ký mà mức phí của học viên cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Số giờ học/khóaMức học phí
36 giờ8.280.000đ
72 giờ15.120.000đ
108 giờ21.600.000đ/khóa
Apollo english học phí với lớp luyện thi IELTS, FCE, CAE

Lớp học luyện thi CAE, IELTS, FCE và thường chủ yếu là luyện thi IELTS được trung tâm tiếng Anh APOLLO cung cấp nhiều tài liệu học tập chuẩn quốc tế, các chương trình ôn luyện chuẩn hóa để giúp các bạn học viên tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ cho bản thân, đồng thời đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi tiếng Anh.

Với chương trình học này, các bạn không chỉ được rèn luyện kiến thức mà còn trang bị được các kỹ năng và phương pháp làm bài thi tốt nhất, khóa học này còn đảm bảo học viên có được kỹ năng 4C, tư duy tiếng Anh nhanh nhẹn, đặc biệt hỗ trợ các bạn xin học bổng tuyệt vời nhất.

3. Apollo học phí với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Học nhómMức học phí
1 người ( một thầy một trò)1.334.000đ/giờ học
Nhóm từ 2 người – 4 người1.610.000đ/giờ
Từ 5 – 8 người1.955.000đ/giờ dạy
Từ 9 – 12 người2.760.000đ/giờ
Apollo học phí với lớp tiếng Anh theo yêu cầu

Tiếng Anh theo nhu cầu là một phạm vi rộng, nơi hội tụ nhiều nhóm khác nhau tùy theo nhu cầu học tập của các bạn để có thể tiến hành sắp xếp lớp học. Điểm đặc biệt khi tính phí của các khóa học lớp tiếng Anh theo yêu cầu chính là học phí tính theo giờ, bạn có thể linh hoạt sắp xếp và tự chọn thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân.

Tùy thuộc vào số lượng học theo yêu cầu mà mức học phí của từng lớp học cũng có sự khác nhau, lớp học tiếng Anh theo yêu cầu có mức học phí tại trung tâm tiếng Anh APOLLO hơi cao nếu học càng ít người. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu cũng kinh phí của bản thân để lựa chọn học nhóm hay học cá nhân giúp bạn đạt được kết quả tiếng anh như mong muốn nhé!

4. Học phí trung tâm tiếng Anh APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Ngoài lớp tiếng Anh theo yêu cầu như trên thì còn có chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt, mức học phí Apollo cũng sẽ cao hơn một chút nhé! Đặc biệt mức học phí học theo nhóm hoặc học cá nhân cũng có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Học nhómMức học phí
1 học viên/giờ học1.495.000đ
2 – 4 người/giờ học1.886.000đ
5 – 8 người/giờ học2.185.000đ
9 – 12 người/giờ học3.000.000đ
Học phí trung tâm tiếng Anh APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu cầu chuyên biệt

Trong quá trình học tập tại Apollo, bạn sẽ được làm các bài kiểm tra kĩ năng hoàn toàn miễn phí, được làm quen với các giọng (accents) bản ngữ khác nhau. Giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học viên nhiệt tình. Apollo luôn cung cấp những chương trình ưu đãi dành cho học viên mới, học bổng hay các voucher giảm học phí,…

Ngoài ra, Apollo có phương pháp LETSTM – “Học Tiếng Anh Qua Môn Học” (Learning English Through Subjects) sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác như toán, khoa học, nghệ thuật, địa lý… Phương pháp này không chỉ giúp việc học tiếng Anh trở nên hứng thú, dễ dàng mà còn giúp học viên áp dụng ở trường học và cuộc sống.

Qua những thông tin mà Apaxfranklin chia sẻ ở trên thì mọi người có thể dễ dàng thấy được mức học phí Apollo có giá khá cao, gần như cao nhất trên thị trường. Tuy nhiên, trung tâm vẫn được nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con em mình học tại đây. Bởi phương châm giáo dục của Apollo là thông qua tiếng Anh có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất để thế hệ trẻ tiến bước tự tin và thích ứng. Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn phải khơi dậy được trong các em tình yêu học tập, kỹ năng tương lai, thành tựu học vấn

Để biết thêm học phí của một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác, các bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết dưới đây nhé:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang