Download sách Tree Or Three PDF + Audio miễn phí

tree or three

Trong quá trình tìm hiểu về những cuốn sách cải thiện khả năng nói tiếng Anh, mình thấy nhiều bạn đánh giá Tree Or Three là tài liệu nâng cao khả năng phát âm hiệu quả. Vậy cuốn sách này có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng Apax Franklin tìm hiểu nội dung và chất lượng thực tế của cuốn sách này nhé!

Thông tin chung về sách Tree Or Three

Cuốn sách Tree Or Three của tác giả Ann Baker là một tài liệu hướng dẫn phát âm tiếng Anh đang được rất nhiều người quan tâm. Cuốn sách giúp người học nắm vững quy tắc phát âm cơ bản và phân biệt các âm tiết tương tự nhau nhưng có cách phát âm khác nhau trong tiếng Anh.

Cuốn sách tập trung vào các nguyên âm và phụ âm phổ biến, đặc biệt là những âm dễ gây nhầm lẫn cho người học. Các bài học trong cuốn sách được trình bày một cách khoa học và dễ hiểu, đi kèm với các bài tập thực hành.

Tên sách Tree Or Three
Tác giả Ann Baker
Nhà xuất bản Cambridge
Số trang 1369
Thông tin chung về sách Tree Or Three

tree or three
Thông tin chung về sách Tree Or Three

Nội dung chính trong sách Tree Or Three

Sách Tree Or Three gồm 3 phần chính, bao gồm: About this book, Các âm và Key Answers. Nội dung chi tiết của từng phần như sau:

About this book

Phần đầu tiên của Tree or Three sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bắt đầu học sách hiệu quả. Bạn sẽ được trả lời các câu hỏi sau:

 • Ai nên sử dụng cuốn sách này?
 • Bạn cần những gì để học cuốn sách này hiệu quả?
 • Bạn cần những kiến thức từ vựng nào trước khi bắt đầu học sách này?
 • Bạn cần phải làm gì để học cuốn sách này?
 • Bạn sẽ kiểm tra phần đáp án của bài tập ở đâu?
 • Bạn có cần học hết tất cả các unit trong sách không?

Mặc dù các câu hỏi này không liên quan lắm đến các kiến thức trong sách, nhưng việc đọc và nắm rõ phần sơ lược về sách sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ học bài.

Các âm

Phần chính của giáo trình Tree Or Three sẽ giới thiệu 43 âm trong tiếng Anh. Nội dung của mỗi âm bao gồm:

 • Cách đọc của âm đó, được minh họa bằng audio và hình ảnh.
 • Các ví dụ luyện đọc.
 • Bài tập phát âm đơn giản.

Key Answers

Cuối cùng là phần đáp án của các bài tập thực hành, giúp người học tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của mình.

Nội dung chính trong sách Tree Or Three

Đối tượng nên học cuốn sách Tree Or Three

Sách tiếng Anh Tree Or Three phù hợp với một số đối tượng sau:

 • Người mới học tiếng Anh: Cuốn sách sẽ giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc về cách phát âm các phụ âm và nguyên âm đơn giản. Theo chương trình học trong sách, người học có thể nói tiếng Anh rõ ràng và mạch lạc sau một thời gian ngắn.
 • Người học tiếng Anh trung cấp: Nếu bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng vẫn cảm thấy khó khăn trong việc phát âm, cuốn sách Tree or Three sẽ giúp bạn làm rõ và cải thiện kỹ năng này.
 • Giáo viên tiếng Anh: Cuốn sách là tài liệu giảng dạy hữu ích cho giáo viên, cung cấp các bài tập và hoạt động phát âm, cấu trúc bài giảng linh hoạt để giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt kiến thức và kiểm tra kỹ năng phát âm của học sinh.

Download sách Tree Or Three PDF + Audio miễn phí

Bạn có thể tải file Tree Or Three PDF miễn phí ngay tại đây. Tuy nhiên, file PDF này chỉ là bản scan đen trắng, chất lượng không thể bằng sách chính hãng được. Nên là mình vẫn khuyến khích các bạn nên mua sách chính hãng với chất lượng in ấn sắc nét, rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Link mua sách Tree Or Three chính hãng:

Đọc sách Tree Or Three online:

Bài viết liên quan đến sách Tree Or Three có thể bạn quan tâm:

Tải sách 2000 English Collocations and Idioms
Tải bộ sách Speak Now PDF + Audio

Qua những chia sẻ trên, hẳn các bạn cũng thấy Apax Franklin đánh giá rất cao chất lượng cuốn sách Tree Or Three. Với cuốn sách này, mình tin rằng các bạn sẽ sớm phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top