Anh Ngữ Res Đà Nẵng học phí bao nhiêu, địa chỉ ở đâu?

Ở bài trước mình cũng đã review khá chi tiết về trung tâm tiếng Anh Res rồi, nhưng vẫn có khá nhiều bạn nhắn tin muốn Apaxfranklin.com review chi tiết hơn về Anh Ngữ Res Đà Nẵng. Bởi với những trung tâm tiếng Anh lớn như này thì mỗi cơ sở sẽ có một chút khác nhau về chất lượng giảng dạy cũng như học phí.

Vậy nên dưới đây, ban biên tập sẽ gửi đến các bạn chi tiết những thông tin về học phí, chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Res Đà Nẵng để các bạn tham khảo nhé:

Địa chỉ, thông tin liên lạc của trung tâm Anh Ngữ Res Đà Nẵng

Nằm trong chuỗi hệ thống Trung tâm anh ngữ Res – Anh Ngữ Res Đà Nẵng toạ lạc tại 140 Trưng Nữ Vương, phường Bình Hiên, Quận Hải Châu. Nằm ngay vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Res Thanh Khê quy tụ đội ngũ giáo viên xuất sắc nhất hiện nay.

Địa chỉ: 144 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0979 043 610

Website: www.res.edu.vn

Giờ hoạt động: 8h – 21h30

anh ngu res da nang, anh ngữ res đà nẵng
Trung tâm anh ngữ Res ở Đà Nẵng

Trung tâm luyện thi Ielts Res Đà Nẵng có tốt không? Học Phí bao nhiêu?

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn. Giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer; Người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu Chương trình thực tế. Phù hợp với học sinh Việt Nam; giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục từ Hoa Kỳ.
Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước. Và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Một số review khách quan của khách hàng về trung tâm Anh Ngữ Res Đà Nẵng

Review của bạn Dân Bùi Xuân:

Trung tâm ko giữ chứ tín, ko làm như cam kết….lúc thuyết trình tuyển đầu vào rất hay, nhưng sau đó thì ko phải như vậy. Rất bức xúc và rất buồn vì phải bóc phốt lên đây

Nhận xét của bạn Hong Dang:

Chương trình học bài bảng, thầy cô nhiệt tình. Rất nên tham gia học.

Đánh giá của bạn Thuỷ Phạm Thanh:

Môi trường học ở đây rất tốt. Bản thân mình đã cải thiện được kỹ năng Tiếng Anh rất nhiều khi ở đây. Cảm ơn các thầy cô nhiều ạ

trung tam anh ngu res da nang, trung tâm anh ngữ res đà nẵng
Một số review khách quan của khách hàng về trung tâm Anh Ngữ Res Đà Nẵng

Các khoá học của Res Đà Nẵng:

  • Tiếng Anh luyện thi Ielts
  • Tiếng Anh Giao Tiếp
  • Tiếng ANh Trẻ Em – Thiếu Niên

Học phí trung tâm tiếng Anh Res Đà Nẵng

Giá học phí tại trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng này rơi vào khoảng: 5.600.000 VNĐ – 11.000.000 VNĐ

Để biết thêm chi tiết về học phí trung tâm tiếng Anh Res ở Đà Nẵng nói riêng và các cơ sở khác nói chung thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm Anh Ngữ Res Đà Nẵng, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín cho mình.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top