Trung tâm Res học phí bao nhiêu? Có nên cho con học ở Anh Ngữ Res

Trung tâm tiếng Anh Res

Khi nói đến trung tâm tiếng Anh uy tín, thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ được giới thiệu hoặc gợi ý nên thử theo học ở trung tâm Res. Và khi được gợi ý như thế thì hầu hết trong đầu các bạn đều hiện lên một loạt những lăn tăn: trung tâm tiếng anh Res có thực sự tốt như quảng cáo, học phí của trung tâm có đắt không, trung tâm có những khoá học nào phù hợp với mình,….

Hiểu được những lăn tăn đó của các bạn, nên hôm nay Apaxfranklin.com sẽ cung cấp những thông tin khách quan, và chính xác nhất chất lượng đào tạo, học phí trung tâm Anh ngữ Res theo từng độ tuổi và khoá học để các bạn tham khảo nhé!

Học phí Trung tâm Res bao nhiêu, có đắt không?

Mức học phí Res hiện tại là bao nhiêu thực sự không thể trả lời một cách chính xác vì mức học phí khác nhau tuỳ vào mỗi trường hợp

 • Trình độ tiếng Anh của học viên hiện tại
 • Đăng ký khoá học riêng lẻ (nghe, nói, đọc, viết)
 • Đăng ký khóa học online hay offline (học tại trung tâm)

Tuy nhiên có thể đưa mức giá trung bình của trun tâm tiếng Anh Res từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên/ từng khóa học khác nhau. Có khá nhiều học viên đánh giá học phí của trung tâm tiếng Anh Res khá cao.

Dưới đây là mức học phí chi tiết, cụ thể theo từng khoá học mà ban biên tập Apaxfranklin đã tổng hợp sẵn cho các bạn:

1. Học phí Lớp tiếng Anh giao tiếp ở Res

Với khóa học này học phí trung tâm Anh ngữ Res là: 5.500.000đ.

Khóa học này được xây dựng phù hợp với những học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh, các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, muốn học lại từ đầu, và học viên chưa nắm vững được tiếng Anh cơ bản.

Sau khóa học, học viên sẽ nắm được nền tảng tiếng Anh cơ bản nhất, nghe được những đoạn hội thoại chậm và đơn giản, thông qua phương pháp học từ mới một cách hiệu quả. Học viên cũng có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, và linh hoạt trong giao tiếp hàng ngày.

2. Học phí khóa học Luyện thi TOEIC

Học phí tại trung tâm Res: 2.970.000đ – 3.960.000đ.

Giáo trình luyện thi TOEIC được xây dựng tỉ mỉ, và công phu từ những chương trình TOEIC phổ biến nhất, và các giáo viên ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, để thiết kế ra giáo trình luyện thi TOEIC độc nhất tại RES. Khóa học này sẽ có thể tiết kiệm công sức, thời gian cho học viên, và đảm bảo được kỹ năng, cùng trình độ cho học viên, để giúp họ đạt được kết quả thi cao nhất.

3. Học phí tiếng Anh trẻ em, và thiếu niên

Học phí: 6.500.000đ – 9.255.500đ.

RES cung cấp những khóa học dành cho trẻ em, và thiếu niên để giúp học viên có được kỹ năng, cùng nền tảng kiến thức vững chắc, để học viên phát triển được nhận thức, và khả năng tư duy một cách tối đa, nâng cao kỹ năng sống, và khả năng giao tiếp của các học viên ngay từ khi còn nhỏ. Các giáo viên 50% là người Việt Nam, và 50% là người nước ngoài, đều có bằng cấp, và kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em.

4. Học phí Res IELTS

Học phí các Luyện thi IELTS của Res dao động từ 4.815.000đ – 8.078.500đ tùy theo từng khóa học:

Khóa họcHọc phí
English Basic (Tiếng Anh cho người bắt đầu)2,700,000 VND/45h
English background (Nghe nói hiệu quả cơ bản)4,600,000 VND/45h
IELTS Foundation và Foundation Cấp Tốc5,620,000 VND/51h
Pre-IELTS A6,615,000 VND/51h
Pre- IELTS B6,825,000 VND/51h
IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.511,000,000 VND/88h
IELTS Advanced7,710,000 VND/51h
Speaking for IELTS4,900,000 VND/33h
Writting for IELTS5,790,000 VND/33h
IELTS nâng cao mục tiêu 7.56,405,000 VND/39 h
Học phí trung tâm tiếng Anh Res

Mỗi học viên đều sẽ có trình độ năng lực, và bắt đầu từ những xuất phát điểm khác nhau. Vì vậy, học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu khóa học, và những khóa IELTS tại RES đều được sắp xếp hợp lý cho các học viên, thông qua việc phân tầng trình độ. Giáo trình học, học phí, và giáo viên của mỗi khóa học do vậy mà cũng sẽ khác nhau.

Đánh giá Trung tâm Res có tốt không, có nên cho con học tại đây không?

Sau khi biết được học phí cụ thể của Anh Ngữ Res rồi thì mọi câu hỏi tiếp theo được nhiều người quan tâm nhất chính là chất lượng trung tâm tiếng Anh Res có tốt không, có đáng để bỏ tiền ra học hay không,…Với câu hỏi Trung tâm Res có tốt không, có nên cho con học tại trung tâm tiếng Anh Res không thì mình đưa ra các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy của Res để các bạn có cái nhìn tổng quan về trung tâm.

Res được đánh giá là 1 trong những hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế hàng đầu Việt Nam chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam suất sắc cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Bên cạnh các lớp học luyện thi IELTS chất lượng cao, RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả như: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, phòng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS, TOEIC & CLB tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trung tâm cũng là đối tác xuất sắc của Hội đồng IDP 8 năm liên tiếp; đồng sản xuất các chương trình truyền hình giáo dục trên VTV7 như IELTS Master Show, 5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày, Vui học tiếng Anh lớp 2, Trường học hạnh phúc…

Đội ngũ giáo viên của trung tâm Res

Nói về đội giáo viên thì có thể nói trung tâm tiếng anh RES được đánh giá rất cao ở điểm này, giáo viên bản ngữ đều được đảm bảo là tốt nghiệp đại học và thạc sỹ và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng từ các trường đại học hàng đầu thế giới như: Oxford (Anh), Standford (Mỹ), Cornel (Mỹ), Monash (Úc),…đều này càng tạo lòng tin cho ba mẹ quyết định cho con mình có thể theo học tại trung tâm. Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đã quá ưu đãi để học viên có thể tiếp cận với thế giới bên ngoài.

Bên cạnh giáo viên người bản ngữ thì giáo viên Việt Nam cũng gây ấn tượng không kém, đã đạt được nhiều thành tích tại nước ngoài cũng như là tốt nghiệp tại các trường đại học “có tiếng” tại Việt Nam như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại giao,….

Giáo trình và phương pháp giảng dạy

Các giáo trình của trung tâm đều được nghiên cứu biên soạn công phu. Chương trình thực tế và phù hợp với học sinh Việt Nam giúp cho học sinh có nền tảng Tiếng Anh vững chắc theo phương pháp Giáo Dục Proessional Language learning từ Hoa Kỳ

Cơ sở vật chất:

Trung tâm Anh ngữ RES có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp học của RES đều được trang bị loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò.

Môi trường học tập theo chuẩn Quốc tế tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thỏa sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

Bỏ qua những lùm xùm về việc học phí của trung tâm tiếng Anh Res thì đây cũng là 1 trong những trung tâm tiếng Anh uy tín. Nếu nếu bố mẹ có kinh tế ổn định và xác định con có thể kiên trì học ở đây được thì có thể cân nhắc cho con học ở đây, hoặc bố mẹ có thể đàm phán và hỏi kỹ xem trung tâm về chương trình đóng học phí theo từng tháng, khóa học như thế nào.

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Res trên toàn quốc

Tính đến nay trung tâm Res đã có tất cả là 40 chi nhánh được đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. . Ngoài ra phần lớn các chi nhánh của RES được mở ra gần các trường học, điều này giảm bớt khó khăn hơn trong việc đưa đón các bạn nhỏ, cũng như tạo ra sự thuận lợi cho thời gian biểu học tập. Trải dài ở tất cả các quận, khoảng cách về địa lý sẽ không còn là trở ngại trên con đường theo đuổi sự nghiệp học tiếng anh của các bạn.

Dưới đây là địa chỉ các trường Anh Ngữ Res trên toàn quốc, các bạn tham khảo và tìm xem trung tâm tiếng Anh gần mình nhất nhé:

Trung tâm tiếng Anh Res ở Hà Nội

 • Số 330 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng
 • Số 89 Yên Lãng, Q. Đống Đa
 • Số 29 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên
 • Số 16A1 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm
 • Số 255 Trần Đăng Ninh, Q. Cầu Giấy
 • Số 12 Kim Đồng, Quận Hoàng Mai
 • Số 39C Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình
 • Số Villa 2, BT 15- BT16 Huyndai , P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông (Đối diện chung cư Huyndai)
 • Park 2, Times City, Quận Hoàng Mai

Xem thêm >>> Trung tâm tiếng Anh Res lừa đảo không? Trung tâm res có tốt không?

Trung tâm Anh ngữ ở TP. Hồ Chí Minh

 • Số 280 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
 • Số 131 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3
 • Số 417 Lạc Long Quân, Quận 11
 • Số 99 Cộng Hòa, Q. Tân Bình
 • Số 236 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh
 • Số 14-16, Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5
 • Số 60 Nguyễn Thị Thập, Quận 7
 • Số 22 Trương Vĩnh Ký, Q. Tân Phú
 • Số 366A17 Phan Văn Trị, Gò Vấp
 • Số 162 Kinh Dương Vương, Q. 6
 • Số 210 Hoàng Diệu, Quận Thủ Đức
 • Số 89 Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12:
 • Số 164 Tây Hòa, Quận 9, T.p Hồ Chí Minh
 • Số 2099 Huỳnh Tấn Phát, Nhà Bè, T.p Hồ Chí Minh

TP. Vũng Tàu

Số 51 Bình Giã, Phường 8, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

TP. Đà Nẵng

Số 22 Lê Hồng Phong, Quận Hải Châu, T.p Đà Nẵng

TP. Hải Phòng

Số 45 Trần Phú, quận Ngô Quyền, T.p Hải Phòng

TP. Biên Hòa

Số 701 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm Res: Học phí, chất lượng, các cơ sở của trung tâm trên toàn quốcm,… Mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình lựa chọn trong tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang