Review trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không? AMES English học phí 2024

Review trung tâm tiếng Anh AMES

Với những bạn đang lăn tăn không biết trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không, AMES English học phí 2024 có đắt không, có nên cho con học tiếng Anh ở Ames,… thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp giải đáp được tất tần tật những thắc mắc trên của các bạn.

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, sau 20 năm phát triển, Hệ thống trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Hiện nay, AMES ENGLISH đã xây dựng thành công hệ thống 22 trung tâm trên toàn quốc, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn.

AMES English học phí 2024

Bên cạnh chất lượng giảng dạy của trung tâm có tốt không thì AMES English học phí 2022 là bao nhiêu cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Vậy nên trước khi đi vào review Trung tâm tiếng Anh Ames có tốt không thì mình sẽ chia sẻ học phí của trung tâm tiếng Anh AMES English để các bạn tham khảo.

Các khoá học tại trung tâm Anh Ngữ AMES có mức học phí dao động từ 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ, cụ thể như sau:

  • Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh – sinh viên: 1.045.000 VNĐ/ tháng;
  • Tiếng Anh dành cho trẻ em: 1.490.000 VNĐ/ tháng;
  • Tiếng Anh IELTS 6.5 – 8.0: 1.490.000 VNĐ/ tháng;
  • Tiếng Anh mẫu giáo – tiểu học (khoá học thường kéo dài trong 6 tháng): 1.630.000 VNĐ/ tháng;
  • Tiếng Anh doanh nghiệp: 1.360.000 VNĐ/ tháng;
  • Tiếng Anh trung học (lớp 7 – 11): 290.000 VNĐ/ 2 tuần

Review trung tâm tiếng Anh AMES

Để đánh giá một trung tâm có tốt hay không thì phải xét về nhiều yếu tố: Phương pháp giảng dạy, trình độ giảng dạy của đội ngũ giáo viên, thời gian hoạt động lâu chưa cũng như những đánh giá khách quan từ những học viên,… Vậy nên phần nội dung review dưới đây cũng sẽ được triển khai theo từng yếu tố như trên để các bạn dễ theo dõi nhé:

Trung tâm tiếng Anh Ames được thành lập từ năm 2003
Trung tâm tiếng Anh Ames được thành lập từ năm 2003

Phương pháp dạy của trung tâm Ames

Khác với những trung tâm tiếng Anh khác, Ames đã ứng dụng thành công chương trình dạy sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giúp học viên đạt hiệu quả cao trong học tập.

Một điểm cộng khác tại AMES chính là phương pháp học tiếng Anh mới lạ, học tiếng Anh qua các môn toán và khoa học. Trung tâm đã mua bản quyền và đưa vào giảng dạy phương pháp này để giúp các học viên nhí hiểu và nhớ được từ vựng và khái niệm bằng tiếng Anh như người bản xứ.

Bên cạnh đó, mô hình Active English độc đáo sẽ giúp bạn theo học đúng tốc độ và khả năng của chính bản thân. Không phải mất thời gian chờ những người học chậm hơn hay khó khăn để theo kịp chương trình vì tốc độ quá nhanh

Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, Ames áp dụng phương pháp học tiếng Anh 4P nhằm giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất. Song song với việc học ở lớp, học sinh còn được khuyến khích luyện tập tiếng Anh mỗi ngày cùng cha mẹ với chương trình Raz-Kids và thư viện A-Z Reading – thư viện sách phổ biến nhất của các em thiếu nhi tại Mỹ. Từ đó tạo nên môi trường tiếng Anh gần gũi với các em.

Mới đây Ames còn có thêm phương pháp 4Ps. Phương pháp này chính là các “giáo viên ảo” mang tên MyAmes, một phần mềm trí tuệ nhân tạo đồng hành cùng học viên 24/7. Nhờ bước tiến hiện đại này, trung tâm đã thực sự xây dựng được chương trình giảng dạy theo phương pháp 4Ps, giúp các bạn chủ động hơn trong việc học tập của bản thân. Việc chủ động học tập với bài giảng nghe nhìn hiện đại giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” trong tiếng Anh, nhân lên gấp nhiều lần thời gian luyện tập cho kỳ thi IELTS.

Không áp đặt, ép buộc: AMES hướng học viên tới một tinh thần học tập chủ động, hứng khởi; Nếu bạn là người không thích học theo kiểu nhồi nhét, thích hoạt động sáng tạo. Làm việc nhóm và rèn luyện các kĩ năng cá nnhân. AMES chắc chắn là trung tâm Anh Ngữ rất phù hợp.

Đội ngũ giái viên tại Ames

Bên cạnh phương pháp giảng dạy sáng tạo và thông minh, trung tâm tiếng Anh AMES còn đặc biệt chú trọng vào đội ngũ giảng viên của mình. Các giảng viên của trung tâm được học viên phản hồi rất tốt về trình độ cũng như thái độ. Thay vì chỉ giảng bài trên bục giảng, giảng viên của Ames sẽ tạo nên các tình huống để học viên tham gia thảo luận, trao đổi. Việc này giúp học viên chủ động, thoải mái chia sẻ, giúp quá trình học diễn ra hiệu quả, thú vị hơn, tránh việc thụ động và một phía.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết, Ames cam kết tạo động lực giúp học viên tiến bộ trong 2 tháng. Học viên học với ứng dụng trí tuệ nhân tạo A.I – chấm điểm kết quả phát âm ngay lập tức để chỉnh sửa từ và câu sao cho đúng và chuẩn giúp học viên tăng cường kiến thức nhanh và trao đổi kinh nghiệm học tập hiệu quả.

Trung tâm Anh Ngữ Ames có cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Việc tiếp xúc với giáo viên nước ngoài thường xuyên sẽ giúp học viên tự tin và phát âm chuẩn hơn.

Trung tâm Anh ngữ Ames có cả giáo viên nước ngoài giảng dạy để học viên có thể tự tin giao tiếp hơn
Trung tâm có cả giáo viên nước ngoài giảng dạy để học viên có thể tự tin giao tiếp hơn

Những khóa học tại Ames

Tiếng anh trẻ em

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ từ 3 -12 tuổi. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, các khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại AMES ENGLISH, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện thành thói quen luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là luyện tập phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I. Từ đó tạo nên môi trường rèn luyện Tiếng Anh liên tục và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường, tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh. Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

  • AMES ENGLISH hân hạnh từng hợp tác đào tạo Tiếng Anh với các doanh nghiệp Samsung, Vietel, FPT,…
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bồi dưỡng nâng cao trình độ nhân viên cho Doanh nghiệp
  • Học viên được nâng cao kỹ năng chung (viết email, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản..) và nghiệp vụ.
  • Góp phần tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp khi nâng cao năng lực của nhân viên

Tiếng Anh online:

Khoá học dành cho người không có thời gian hoặc trên địa bàn sinh sống chưa có cơ sở AMES.

Đánh giá của học viên về trung tâm tiếng Anh Ames

Bạn Lê Phước Trí chia sẻ sau khi tham gia khóa học IELTS tại Anh ngữ Ames: “Học IELTS tại trung tâm anh ngữ AMES là một lựa chọn đúng đắn của tôi. Với hình thức học linh động mới, sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô trong trung tâm và đặc biệt là của cô Vân đã giúp cho tôi có được một số điểm vượt qua mong đợi là 7.0 và nhờ đó tôi đã có được một học bổng toàn phần. Rất cám ơn trung tâm và cô Vân đã giúp cho tôi có thể thực hiện được ước mơ của mình.”

Phụ huynh Nguyễn Thu Hà có bé học tại Ames: “Qua 4 tuần cháu Bảo Linh lớp 1A được các thầy cô dạy dỗ cháu đã tiến bộ rất nhiều, cụ thể trước đó cháu học trường mẫu giáo nhưng vẫn phải ăn cháo xay vì không chịu nhai chỉ nuốt dù đã gần 4 tuổi.

Khi cháu học ở Ames thì đến tuần thứ 2 cháu đã tự xúc được cơm với thức ăn và nhai được, gia đình rất vui và cám ơn trung tâm rất nhiều, ngoài ra cháu còn được vui chơi dã ngoại rất bổ ích thông qua các hoạt động của trung tâm, còn được trang bị các kỹ năng mềm trong cuộc sống phù hợp với lứa tuổi của cháu.”

Review của bạn Rin Nguyen về trung tâm tiếng Anh Ames: Một hành trình học tập tuyệt vời của mình tại Ames. Sự tận tâm và khả năng chuyên sâu về ielts của thầy, cô giáo đã giúp mình đạt 6.5 chỉ trong vòng 2 năm. Một sự khởi đầu tốt cho dự định tương lai của mình. Cảm ơn đội ngũ Ames đã giúp đỡ tận tình em trong suốt thời gian vừa qua.

Review trung tâm tiếng Anh Ames của bạn Bùi Nguyễn Tường Vi: Nếu bạn còn đang băn khoăn nên học trung tâm anh ngữ nào thì nên chọn Ames nhé. Các thầy cô ở Ames đều giỏi và cực kì có tâm, nhờ vậy mà trong quá trình học cùng với sự cố gắng của bản thân mình đã tiến bộ lên rất nhiều. Kết quả là đã đạt số điểm vượt mong đợi. Nhân viên của trung tâm thì luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn. Lịch học theo lộ trình cá nhân nên cực kì linh hoạt, phù hợp vs một đứa cần đổi lịch học liên tục như mình. Cơ sở vật chất thì khỏi nói, một trong những lý do siêng đi học là vì mùa hè có máy lạnh mát rượi. ???? Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của trung tâm và trung tâm nhiều ạ. Chúc trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số đánh giá, review về trung tâm tiếng Anh Ames
Một số đánh giá, review về trung tâm tiếng Anh Ames

Bạn Thảo Lê Phương đã đánh giá AMES như sau: “Đây sẽ là sự lựa chọn cho những bạn chưa có điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn học IELTS, tốc độ tiến bộ không nhanh nhưng đều đặn, giáo trình thì hợp lý, khoa học”.

Ames English lừa đảo không?

Về câu hỏi này Anh ngữ Apaxfranklin.com trả lời như sau: không có chuyện Ames English lừa đảo đâu nhưng bên cạnh những ưu điểm mà mình nhắc ở trên thì trung tâm Anh ngữ Ames cũng có 1 số nhược điểm khiến học viên không hài lòng như sau:

Bạn Thảo Lê Phương tuy rất tin tưởng vào AMES như chia sẻ ở trên, nhưng điều duy nhất mà bạn cho rằng trung tâm cần cải thiện là “Giáo viên hơi hiền và chiều học sinh, khiến học sinh chưa chú tâm vào bài giảng. Phòng ốc còn hơi chật chội”.

Cơ sở vật chất tại một số cơ sở của AMES có phần hơi bất tiện vì đã được xây dựng từ lâu, dẫn đến phòng học khá nhỏ, không đáp ứng đủ số lượng học viên ngày càng tăng. Thêm vào đó, bạn Phạm Thị Hồng Trà cũng cho rằng: “chỗ để xe khá chật”, hơi bất tiện vào những giờ tan học, học viên đông sẽ khó lấy xe.

Bạn Hồng Trà cũng cho rằng học phí trung tâm khá cao mặc dù chất lượng khóa học thì tốt, sẽ có nhiều học viên nếu có mức học phí hợp lý hơn.

Ngoài ra cũng có khá nhiều bạn học viên đánh giá về học phí Ames không được rõ ràng, gây sự bất tiện và nhân viên tư vấn làm việc không chuyên nghiệp. Đây có lẽ là một trong số ít trường hợp AMES đã xử lý tình huống chưa khéo léo, trung tâm nên cải thiện để mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt hơn nữa.

Với những chia sẻ từ học viên trên đây, trung tâm Anh ngữ AMES có lẽ là một trong những địa chỉ học tiếng Anh mà bạn nên cân nhắc.

Có nên cho con học tiếng Anh ở Ames?

Thực sự khi nhắc đến danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chất lượng thì Ames luôn luôn được mọi người nhắc đến bên cạnh những cái tên nổi tiếng khác: trung tâm tiếng Anh Apollo, trung tâm tiếng Anh ILA, Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu,…

Vì thế với những bố mẹ đang lăn tăn không biết có nên cho con học tiếng Anh ở Ames không thì mình sẽ trả lời như sau: Đây thực sự là một trung tâm tiếng Anh có phương pháp dạy khá tốt cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nên nếu học ở đây thì trình độ tiếng Anh sẽ có tiến bộ rất nhanh.

Tuy nhiên, trước khi cho con học ở đây thì bố mẹ cũng nên để ý đến 2 vấn đề: Đó là học phí của trung tâm có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình không, và việc đưa đón con từ nhà tới trung tâm có thuận tiện không.

Nhiều cha mẹ cũng rất vất vả khi phải tất bật xa xôi đưa con đi học xa. Tắc đường giờ cao điểm cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hứng thú học của con. Bố mẹ hãy cân nhắc nhé!

Trên đây là tất cả những review khách quan về trung tâm tiếng Anh Ames, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn trong việc chọn được một trong tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng và phù hợp với mình nhất

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang