Trung tâm Anh ngữ Ama học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

trung tam anh ngu ama

Với những bạn đang muốn đăng ký học tại trung tâm Anh ngữ Ama nhưng lại chưa biết học phí các khoá học tại đây bao nhiêu tiền, chất lượng có thực sự tốt như quảng cáo, và có những cơ sở ở đâu,…Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ở bài viết này ban biên tập Apaxfranklin.com sẽ đánh giá trung tâm anh ngữ Ama một cách chi tiết dựa trên các yếu tố: Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, học phí của từng khoá học,… Để các bạn có được cái nhìn khách quan nhất về trong tâm tiếng Anh này.

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ Ama

Anh ngữ AMA là hệ thống trung tâm được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào nhiều công ty và thương hiệu nổi tiếng .

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, AMA hiện là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cung cấp các khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên, Giao Tiếp, Luyện Thi, đào tạo tiếng Anh cho trường học, doanh nghiệp.

Nhiều năm liền, AMA là đối tác chiến lược của các tổ chức uy tín quốc tế về đào tạo Anh ngữ như British Council và Cambridge. AMA cũng là một trong những hệ thống Anh ngữ dẫn đầu trong việc Cam kết đầu ra cho học viên ở tất cả các cấp độ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS, TOEIC…

Trung tâm Anh ngữ Ama học phí chi tiết theo từng khoá học

Như Apaxfranklin đã chia sẻ ở trên, tại Anh ngữ Ama có khá nhiều khoá học phù hợp với nhiều đối tượng, nhưng AMA có 5 khoá học chính, nổi bật được nhiều học viên đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo:

  • Tiếng Anh thiếu nhi: Các khoá học dành cho trẻ em đang học tiểu học, giúp các bé tiếp cận với ngoại ngữ một cách dễ dàng mà không sợ bị ngợp.
  • Tiếng Anh thiếu niên: Khoá học dành cho các bé từ 11 – 16 tuổi, giúp các bé rèn luyện tư duy và phản xạ.
  • Tiếng Anh giao tiếp: Lớp học rèn luyện kĩ năng giao tiếp và một số kĩ năng mềm khác. Giúp người học phát triển toàn diện, tự tin và năng động hơn.
  • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFT
  • Tiếng Anh doanh nghiệp: Dành cho những người đã đi làm nhưng muốn học các thuật ngữ chuyên ngành để tăng cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Và dưới đây là học phí các khoá học tại trung tâm Anh ngữ Ama

Khoá họcHọc Phí ( đồng)
Tiếng Anh thiếu nhi 50% người bản xứ3.800.000
Tiếng Anh thiếu nhi 100% người bản xứ5.500.000 đồng
Tiếng Anh thiếu niên 50% người bản xứ5.500.000 đồng
Tiếng Anh thiếu niên 100% người bản xứ9.000.000 đồng
Khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS8.990.000 đồng
Khoá học tiếng anh giao tiếp4,5 triệu đồng
Thời gian học: 2 buổi/tuần, 2 tiếng/buổi.
trung tam anh ngu ama, trung tâm anh ngữ ama
Khoá học luyện thi chứng chỉ IELTS tại trung tâm Ama được rất nhiều người đánh giá cao

Đánh giá đánh giá trung tâm anh ngữ AMA có tốt không?

Việc đánh trung tâm anh ngữ AMA là một vấn đề quan trọng đối với những người quan tâm đến việc học ngoại ngữ. Trung tâm AMA đã thu hút sự chú ý với danh tiếng của mình và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Tuy nhiên, câu hỏi liệu trung tâm này có đáng tin cậy và mang lại kết quả tốt cho học viên như những gì quảng cáo không đang là lăn tăn của nhiều người.

Ở phần nội dung dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kỹ các yếu tốt: Phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất của trung tâm Ama để có được câu trả lời khách quan nhất nhé:

Trung tâm Ama english phù hợp với những đối tượng nào?

Với những bạn đang không biết có nên học tại Anh ngữ AMA không thì trước tiên hãy xem mình có thuộc một trong những đối tượng sau đây không nhé:

  • AMA luyện tiếng Anh cho những đối tượng mất gốc, có xuất phát điểm chưa tốt, mới bắt đầu học ngoại ngữ.
  • Những đối tượng muốn thi lấy chứng chỉ IELTS và có cam kết đầu ra;
  • AMA cung cấp các khoá học giao tiếp, dành cho những đối tượng muốn củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh, nâng cao sự tự tin cho bản thân;
  • Những em bé muốn bắt đầu làm quen với tiếng Anh (Trong độ tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học);
trung tam anh ngu ama, trung tâm anh ngữ ama

Chất lượng giảng dạy

Một trong những yếu tốt quan trọng nhất khi đánh giá một trung tâm tiếng Anh có tốt hay không chính là chất lượng giảng dạy ở trung tâm đó như thế nào.

Và theo nhận xét của nhiều người thì đội ngũ giáo viên tại trung tâm AMA khá chất lượng. AMA sở hữu đội ngũ giáo viên gồm người Việt Nam và người bản xứ. Các giáo viên người Việt đã có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Cũng như CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults) và có giấy chứng nhận cho phương pháp đào tạo Active Learning.

Việc tiếp xúc với giáo viên người nước ngoài thường xuyên. Sẽ giúp học viên có những cách phát âm và ngữ điệu nói chuyện tự tin hơn. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm AMA không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn mà còn rất nhiệt huyết với nghề.

Các chương trình học tại đây tăng cường vào 4 kỹ năng Speaking, Writing, Reading và Listening. Từ đó, các học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên.

Giáo trình học của trung tâm được soạn bởi đại học Oxford, Cambridge, Macmillan sẽ cung cấp lượng kiến thức chất lượng cho học viên. Thêm vào đó, các thầy cô tại AMA Đà Nẵng sẽ đưa ra những đoạn phim, âm thanh sinh động, câu chuyện hấp dẫn nhằm thúc đẩy quá trình tiếp thu thông tin được hiệu quả hơn.

Tùy theo từng khóa học mà giáo viên linh động trong cách giảng dạy. Đối với các lớp tiếng Anh trẻ em, thầy cô sẽ sử dụng sự hỗ trợ từ ứng dụng trên smartphone hay máy tính bảng giúp cho quá trình dạy và học trở nên dễ dàng hơn. Đối với các lớp dành cho người lớn như luyện thi IELTS, tiếng Anh chuyên ngành… giảng viên tại đây sẽ hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho kỳ thi quốc tế hoặc để học viên có thể sử dụng trong quá trình làm việc của mình.

Ngoài việc đến trung tâm để học ngoại ngữ, học viên cũng có thể phát triển thêm những kỹ năng mềm hữu ích như thuyết trình, tư duy phản biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề…

Với các chương trình tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên, các em còn được tham gia với các trò chơi vui nhộn trên lớp: AMA Amazing Race, Super Team Challenge, Spelling Bee, …và các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, được kết hợp tinh tế giữa giáo dục trí óc với giáo dục thể chất, giúp các em năng động, nhạy bén hơn, khơi dậy trí thông minh và tính sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, xây dựng tinh thần làm việc đội nhóm ngay từ khi các em còn nhỏ..

anh ngu ama, anh ngữ ama
Trung tâm AMA cũng thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khoá cho học viên

Cơ sở vật chất của Ama English

Mỗi lớp học ở AMA đềugồm màn hình LCD cỡ lớn, phần mềm học tập, thẻ học và các dụng cụ trực quan. Nhờ đó, học viên theo học tại AMA luôn cảm thấy hứng thú trong quá trình học tập tiếng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế phù hợp với độ tuổi của học viên với các trang bị hệ thống giáo cụ phong phú đạt chuẩn quốc tế: Màn hình LCD kết nối Internet, đầu đĩa, headphone, Lab room cài đặt các phần mềm học tiếng Anh mới nhất, Movie Learn, Learning center, Playing Room,… nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên và đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên.

Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ AMA có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Kids, giống như một thế giới cổ tích có thực khiến cho các buổi học của bé trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết

Trên đây là tất cả những thông tin về học phí, chất lượng đào tạo của trung Anh ngữ AMA, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho mình.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang