Luyện thi GED

Luyện thi GED

Chinh phục “Giấc mơ giáo dục Mỹ” dễ dàng hơn với chứng chỉ GED (General Education Development) – được chấp nhận bởi tất cả các trường Cao đẳng cộng đồng và phần lớn Trường nghề – Trường kỹ thuật tại Mỹ. Với phương pháp học tập ứng dụng công nghệ hiện đại, học viên có thể luyện thi 24/7 với chương trình và đề thi chuẩn Mỹ, giúp đạt kết quả cao hơn với thời gian và chi phí ít hơn.

Lợi ích dành cho học viên

Chứng chỉ GED (General Education Development) được chấp nhận như là điều kiện đầu vào với tất cả các trường Cao đẳng cộng đồng và phần lớn Trường nghề – Trường kỹ thuật tại Mỹ. Nếu muốn tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí phải chăng và thời gian học tập được rút ngắn, GED chính là chứng chỉ phù hợp nhất! Khóa luyện thi GED tại Apax Franklin giúp học viên luôn sẵn sàng giành điểm số xuất sắc, tạo lợi thế cạnh tranh cho “cuộc đua” giành vé vào các trường Cao đẳng và Cao đẳng cộng đồng tốt nhất trên thế giới.

Điểm nổi bật của khoá luyện thi GED

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với chứng chỉ GED: Chinh phục “Giấc mơ giáo dục Mỹ” với các trường Cao đẳng và Cao đẳng cộng đồng
  • Kiểm tra đầu vào: Khởi đầu “giấc mơ Mỹ” với bài kiểm tra đầu vào chuẩn Mỹ, giúp học viên xác định những điểm cần cải thiện để chinh phục kỳ thi GED.
  • Lộ trình riêng biệt: Dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào, chương trình học được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ của từng học viên để đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.
  • Mọi lúc, mọi nơi: Học viên được thoải mái truy cập dữ liệu bài giảng, luyện tập với đề thi chính thức mọi lúc – mọi nơi để đạt kết quả cao nhất.
  • Hỗ trợ đặc biệt*: Học sinh có thể nhận hỗ trợ và định hướng từ gia sư (tutoring) bất kỳ khi nào gặp khó khăn trong quá trình luyện thi.

Tiến trình học tập

Sau bài kiểm tra đầu vào tương tác, học viên được đánh giá chính xác điểm mạnh – điểm yếu để thiết kế lộ trình học tập riêng. Lộ trình riêng biệt hướng học viên tập trung vào những phần kiến thức còn yếu, nhằm tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất.
Các khoá học cho mỗi nội dung môn học bao gồm thư viện bài giảng, thư viện từ vựng, hệ thống bài luyện tập và bài kiểm tra đánh giá cuối cùng. Đặc biệt, khóa học cung cấp các bài thi theo dạng đề thi thực tế giúp học viên nhuần nhuyễn phương pháp làm bài, tạo tâm lý thoải mái, tự tin khi tham dự kỳ thi chính thức.

Đối tượng học viên

  • Tất cả học viên có mong muốn và đang chuẩn bị cho việc du học tại các trường Cao đẳng và Cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hay các nước có nền giáo dục tiên tiến khác.
  • Đặc biệt hướng tới học viên lứa tuổi Phổ thông trung học (từ lớp 9 tới lớp 12).
  • ​Điều kiện dự thi GED: Học viên từ 17 tuổi trở lên.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang