Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Tp.HCM kèm học phí

các trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP.HCM

Hiện nay do nhu cầu học tiếng Anh ngày cao nên các trung tâm dạy tiếng Anh cũng mọc lên ngày càng nhiều. Riêng ở TP.HCM đã có hơn 1000 trung tâm tiếng Anh trải khắp các quận huyện, vậy nên việc tìm được một trung tâm ngoại ngữ chất lượng thực sự và có mức giá phù hợp với điều kiện của mình là một điều khá khó.

Vậy nên hôm nay, Anh Ngữ Apaxfranklin.com sẽ review cho các bạn các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM kèm giá của từng trung tâm để các bạn tham khảo và cân đối ngân sách.

Danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP.HCM kèm bảng giá học phí

1. Trung tâm tiếng anh uy tín ở Tp.HCM: VUS – Anh văn hội Việt Mỹ

VUS (Hội Việt Mỹ) cũng là một trong các trung tâm tiếng ANh uy tín ở TP.HCM có tuổi đời khá lâu và đây cũng là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM được nhiều người đánh giá cao. VUS không ngừng nâng cấp chất lượng để đem đến môi trường học tập và quy trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Không chỉ là đối tác chiến lược của The City University of New York (CUNY) – Đại học công lập lớn thứ 3 tại Mỹ, VUS còn là trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS hạng mức kim cương của Hội đồng Anh British Council.

Bên cạnh cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục là yếu tố quan trọng mà VUS luôn hướng đến. Hệ thống kết hợp cùng các nhà xuất bản giáo dục danh tiếng thế giới như Oxford University Press, Macmillan, NatGeo, Cambridge để thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu mỗi đối tượng học viên đa dạng từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi), các lớp tiếng Anh cho sinh viên, Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ tương tác, lớp cấp tốc cho người mất gốc…

Đội ngũ giáo viên là giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra trung tâm còn ứng dụng phương pháp “Confidence Booster” (thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt lộ trình học, thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng lộ trình học và xếp lớp học phù hợp. Học viên tại VUS sẽ được nhận chứng chỉ do VUS cấp sau khi hoàn thành khóa học.

Bài học tại VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, với nhiều chủ đề gần gũi và mang tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…)

Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

review các trung tâm tiếng anh uy tín ở tphcm
Trung tâm Anh ngữ VUS

Học phí VUS 2023:

Bên cạnh chất lượng có tốt không thì mọi nhiều người cũng rất quan tâm đến học phí VUS – trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ là bao nhiêu có đắt không. Thì trung tâm Vus có rất nhiều khóa học và mỗi khóa học thì lại có một mức học phí khác nhau. Mà trong khuôn khổ bài viết này mình không thể liệt kê học phí từng khóa học ở Vus mà chỉ đưa ra mức học phí dao động cũng như học phí trung bình từng tháng để các bạn tham khảo:

Học phí cho các khóa tại Anh văn hội Việt – Mỹ dao động từ hơn 4.000.000 VNĐ/ khóa đến 15.000.000 VNĐ/ khóa, các khóa học diễn ra trong 12 – 14 tuần, tường đương 72 – 90h/mỗi khóa.

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ

2. Trung tâm tiếng Anh ILA

Về trung tâm này thì mình đã có hẳn một bài review rất chi tiết về chất lượng cũng như học phí rồi. Các bạn có thể đọc ở bài viết dưới đây nhé:

Học phí trung tâm tiếng Anh ILA đắt không? Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA

3. Review Trung tâm Anh Ngữ IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM hiện được nhiều bạn quan tâm và đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy. So với nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thì IELTS Vietop vẫn tạo được uy tín nhờ chất lượng đào tạo của các khóa học.

Về trung tâm này mình cũng đã có hẳn một bài review rất chi tiết rồi, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Review IELTS Vietop: Học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

4. Trung tâm tiếng Anh Yola

Trung tâm Anh ngữ YOLA là một trong những trung tâm đứng đầu TPHCM nói riêng và cả nước nói chung về chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh du học. Ngoài ra học tại Yola đòi hỏi sự nỗ lực của học viên rất cao, bạn nào lười vào trung tâm này thì kết quả sẽ rất thấp

Với những bạn nào muốn biết thêm học phí chi, cũng như chất lượng tại trung tâm Yola thì có thể tham khảo bài viết sau nhé: Yola học phí bao nhiêu? Chất lượng có xứng với giá tiền?

Trung tâm tiếng Anh Yola - địa chỉ học tiếng anh chất lượng ở Tp.HCM
Trung tâm tiếng Anh Yola

5. Trung Tâm Anh Ngữ Hội Đồng Anh

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Anh ở TP.HCM thì mình nghĩ Hội Đồng Anh cũng là cái tên mà các bạn nên cân nhắc. Hội đồng Anh thì quá nổi tiếng rồi, nhưng thực sự học phí khá đắt ( cụ thể học phí của Hội Đồng Anh là bao nhiêu thì mình có liệt kê rất chi tiết ở bên dưới rồi).

Chỗ này chuyên dạy tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại nhưng chủ yếu là luyện thi IELTS và chất lượng dạy rất tốt. Nhìn chung theo mình ai muốn luyện thi IETLS mà tài chính kha khá thì học ở đây là tốt nhất, sau này đăng ký thi IELTS ở đây luôn.

Hội đồng Anh học phí bao nhiêu:

Khi quyết định lựa chọn trung tâm ngoại ngữ, bên cạnh chất lượng thì học phí cũng là thứ mà người học lăn tăn hơn cả. Bạn quan tâm tới British Council nhưng không biết học phí tại đây là bao nhiêu? Dưới đây là học phí cụ thể các bạn tham khảo nhé:

 • Khóa học Primary: Lớp bao gồm 5 cấp từ Primary 1 đến Primary 5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Secondary: Lớp bao gồm 7 cấp từ Sec1 đến Sec7 với học phí 19.750.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa luyện IELTS: 9.400.000 VNĐ/khóa
 • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 8.800.000 VNĐ/khóa.
 • Luyện viết IELTS: 5.000.000 VNĐ/khóa.

=> Học phí trung bình 1 tháng: 4.000.000đ

Địa chỉ Hội đồng Anh Tp.HCM

 • Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại Cách Mạng Tháng Tám (TP. HCM): Tầng 1, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10
  TP. Hồ Chí Minh
 • Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại 31 Thái Văn Lung (TP. HCM): 31 Thái Văn Lung, quận 1,TP. Hồ Chí Minh
 • Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh tại Điện Biên Phủ (TP. HCM): 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh,
  TP. Hồ Chí Minh

6. Trung Tâm Anh Ngữ Res

Với trung tâm tiếng Anh Res mình cũng đã có review một bài rất chi tiết rồi, các bạn muốn biết cụ thể chất lượng của trung tâm có tốt không, học phí bao nhiêu thì tham khảo bài viết dưới đây nhé: Học phí trung tâm tiếng Anh Res là bao nhiêu? Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES

7. Trung Tâm Anh Ngữ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQUEST được nhiều học viên biết đến và đánh giá là một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP.HCm Anh văn và SAT có uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc, với chi phí khóa học hợp túi tiền.

Ưu điểm của Học viện Anh ngữ EQUEST:

– Học viên đến với Học viện Anh ngữ EQUEST ôn luyện SAT sẽ được nâng cao tất cả các khả năng cần thiết hoàn thành bài thi SAT, từ lối tư duy đến khả năng phân tích, viết luận, củng cố vốn từ vựng chuyên sâu từng vấn đề,

– Giảng viên rèn luyện các chiến thuật làm bài thi để đạt được kết quả tốt nhất. Tất cả giáo viên tại EQuest tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ từ các trường đại học uy tín và đều có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra các giáo viên tại Equest đều đạt mức điểm cao trong các mức điểm cao trong các kì thi quốc tế với 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

– Nội dung giảng dạy tại EQuest được xây dựng dựa trên các phương pháp giảng dạy quốc tế, lấy người học làm trung tâm. Tại EQuest, học viên sẽ học tiếng Anh qua các quá trình thực hành trải nghiệm và giải quyết vấn đề, nhằm củng cố và phát triển các kỹ năng trong môi trường quốc tế.

– Mức học phí trung bình các khóa học tại EQuest: Nền tảng học thuật từ 3.400.000 – 5.500.000 VNĐ, các khóa luyện thi TOEIC dao động từ 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ. Các khóa luyện thi IELTS, TOEFL dao động từ 6.000.000 – 15.000.000 VNĐ cho lộ trình từ 3 – 6 tháng.

Có thể nói, trung tâm EQuest học phí khá cao, nhưng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm sẽ đem đến môi trường đào tạo chất lượng cho học viên để từ đó giúp người học phát triển khả năng ngoại ngữ và những kỹ năng khác.

EQuest - một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM
EQuest – một trong các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM

8. Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Thông tin về học phí, review chất lượng của trung tâm tiếng Anh Ocean Edu mình đã có viết rất chi tiết rồi, các bạn đọc thêm ở đây nhé: Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu có tốt không? Học phí bao nhiêu?

9. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Wall Street English có tốt không?

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh Ngữ có học phí đắt đỏ TP.HCM tuy nhiên đánh đổi với số tiền ấy thì người học sẽ nhận lại được vô vàng những lợi ích cho bản thân khi đăng kí học tiếng anh tại Wall Street English:

 • Trung tâm luôn theo dõi kết quả học tập của từng cá nhân
 • Lịch học do mỗi cá nhân lựa chọn
 • Học viên sẽ được học tập cùng giáo viên tiếng Anh bản ngữ
 • Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp mới
 • Tại trung tâm có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng
 • Các phương pháp giảng dạy của Wall Street English đã được chứng minh
 • Wall Street English luôn đảm bảo kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên
 • Sau khó học bạn hoàn toàn có phản xạ tốt hơn và tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ

Một trong những điểm nổi bật nhất của Wall Street English chính là đội ngũ giáo viên bản xứ hàng đầu có chứng chỉ quốc tế, kỹ năng sư phạm giỏi và tâm huyết với nghề. Đồng hành với học viên còn có đội ngũ cố vấn chuyên môn (Coach) hỗ trợ nhiệt tình giúp tạo động lực và thúc đẩy giúp học viên học đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, Wall Street English áp dụng phương pháp tiếp thu kiến thức tự nhiên độc quyền như cách trẻ em học tiếng mẹ đẻ, học chú trọng giao tiếp. Những ưu thế thu hút học viên tại đây là môi trường 100% tiếng Anh, lộ trình học được thiết kế chuyên biệt theo trình độ và mục tiêu, thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của từng học viên. Trung tâm cũng chú trọng tối đa thực hành cùng giáo viên bản ngữ trong lớp học sĩ số nhỏ để học viên rèn luyện phát âm, ngữ điệu và nâng cao phản xạ tiếng Anh.

Học phí Wall Street English 2023

Học phí Wall Street English tương đối cao, được tính toán riêng theo lộ trình của người học, nên trung tâm vẫn được mệnh danh là địa chỉ học dành cho “con nhà giàu”. Học phí từ 4 – 6 triệu/tháng, tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký. Tuy mức học phí cao nhưng bạn có thể lựa chọn thanh toán thành 3 lần trong một khóa học hoặc trả góp với lãi suất 0% trong vòng 6 đến 12 tháng. Trung tâm sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho học viên bằng những hình thức thành toán đa dạng, linh hoạt.

Địa chỉ các trung tâm Wall Street English tại TP.HCM

Đồng thời, địa chỉ các trung tâm như sau:

 • Cơ sở 1: 21 Lê Quý Đôn, F6, Q.3.
 • Cơ sở 2: L4 Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, F12, Q.Tân Bình.
 • Cơ sở 3: L6 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, F4, Q.5.
 • Cơ sở 4: L5 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong Q.7.
 • Cơ sở 5: L5 Vincom MegaMall Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội Q.2.
 • Cơ sở 6: L3 Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, F7, Q.Gò Vấp.
 • Cơ sở 7: Lầu 3 Tòa Nhà Becamex | 230 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một
Wall Street English - một trong những trung tâm tiếng Anh có học phí cao tại Tp.HCM
Wall Street English – một trong những trung tâm tiếng Anh có học phí cao tại Tp.HCM

10. Dol IELTS Đình Lực

DOL English – Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền khóa học IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

LinearThinking là phương pháp “tư duy tuyến tính” – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt được DOL English Đình Lực sử dụng với mong muốn thay đổi cách tư duy của người học.

Trung tâm tin rằng, việc học IELTS, TOEIC và SAT không chỉ dành cho những bạn thông minh, mà bất kì học sinh nào, chỉ cần học đúng phương pháp, đều có thể đạt kết quả luyện thi IELTS như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết trong việc giảng dạy, DOL English đã mang đến những kết quả xứng đáng cho học viên.

DOL IELTS học phí từng khóa học cụ thể như sau:

 • Khóa học Pre IELTS: 8.500.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS 6.0+: 11.500.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS 6.5+: 12.000.000 VNĐ
 • Khóa học IELTS 7.0+: 12.500.000 VNĐ
 • Khóa Intensive 0: 19.000.000 VNĐ
 • Khóa Intensive 1: 20.000.000 VNĐ
 • Khóa Intensive 2: 21.500.000 VNĐ

11. Trung tâm tiếng Anh Apollo

Trước đó mình cũng đã có một bài viết review rất chi tiết về chất lượng cũng như học phí của trung tâm tiếng Anh Apollo rồi, các bạn đọc và tham khảo thêm tại đây nhé: Review học phí trung tâm tiếng Anh Apollo bao nhiêu, có nên học tại Apollo không?

12. Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina có tốt không

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng anh uy tín ở TP.HCM phải kể đến Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina.

Khác với các trung tâm trên thị trường chỉ tập trung vào một kỹ năng nhất định khi đào tạo tiếng Anh, Jaxtina là trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, nếu học viên muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC hay IELTS, Jaxtina sẽ cung cấp những khóa luyện thi giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Sĩ số một lớp học tại Jaxtina không vượt quá 17 người đảm bảo tất cả học viên đều được quan tâm, hỗ trợ và tương tác tối đa. Đặc biệt, học viên tại Jaxtina được cam kết đầu ra cho từng khóa học, trường hợp nếu học viên không đạt đủ tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đăng ký học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.

Một số review về Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Review của bạn Ba Edward:

Ưu điểm

 • Thật sự, học giáo viên tại Jaxtina rất chi là dễ học, cảm giác cực kỳ hợp nhau ý, tương tác 2 chiều không ngừng.
 • Giáo trình học đã lắm luôn, nội dung kiểu hiện đại, giống như mình đang lướt mạng, những gì đang trend là trong sách đã có rồi (bất ngờ).
 • Phương pháp mới lạ khác với đi trong trường hồi xưa, cảm thấy như mình rất chủ động học, được lôi cuốn vào giống như khi mình gặp vấn đề và tìm mentor để được giúp đỡ và cuối cùng giải được những bài đó thì sung sướng cực kỳ.
 • Recommend 100% luôn.

Điểm cần cải thiện

Vì mình hơi to nên ngồi bàn hơi k vừa.

Jaxtina nhận danh hiệu "Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019"
Jaxtina nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2019”

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina học phí

Mức học phí tại trung tâm Jaxtina sẽ giao động tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu của học viên, trung bình khoảng 5.000.000/khóa ( khoảng 120.000/h). Với mục đích giúp học viên giảm bớt gánh nặng về học phí, trung tâm Anh ngữ Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Với mức học phí được đánh giá là phù hợp và không quá cao cùng với với sự uy tín và chất lượng vượt trội thì trung tâm Anh ngữ Jaxtina chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

13. Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học Review

Được biết đến là một trung tâm khá mới, nhưng chất lượng tốt và mức học phí không quá đắt, trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cần tìm một trung tâm luyện thi Toeic hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ, Anh Ngữ Tôi Tự Học được học viên đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đã từng bước thể hiện tên tuổi trong luyện thi TOEIC tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều khóa học đào tạo cho nhiều đối tượng học viên.

Học phí tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Học phí của trung tâm có thể xem là rẻ hơn nhiều trung tâm khác vì cơ sở dạy học là nhà riêng nên đã tiết kiệm được tới 30% chi phí cho học viên.

Học phí Anh ngữ Tôi Tự Học năm 2021:

 • TOEIC (1 level): 1.350.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng
 • TOEIC AB 550+ (2 level): 2.400.000 VNĐ/khóa 3 tháng
 • TOEIC ABC 650+ (3 level): 3.330.000 VNĐ/khóa 4,5 tháng
 • TOEIC cấp tốc (song song 2 level): 2.400.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng
 • Ngữ pháp nền tảng: 1.720.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp – phát âm (level A): 2.300.000 VNĐ/khóa 2 tháng
 • Tiếng Anh giao tiếp – phát âm (level B): 1.950.000 VNĐ/khóa 1,5 tháng
 • Combo Tiếng Anh giao tiếp (level A + B): 4.000.000 VNĐ/khóa 3,5 tháng

Giá học phí trên chưa bao gồm giáo trình và học viên sẽ phải mua thêm. Tuy nhiên, giáo trình ở trung tâm có giá khá mềm. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều ưu đãi cho học viên đăng kí nhiều khóa và đăng kí theo nhóm.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

14. Trung tâm Langmaster ở Tp.HCM

Có thể nói, trung tâm tiếng Anh Langmaster là một cái tên được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao nhờ vào đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn và giàu tâm huyết. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi luôn cập nhật các phương pháp học tập khoa học để đem lại kết quả tốt nhất cho từng học viên.

Tại Langmaster áp dụng các phương pháp dạy và học tiếng Anh tiên tiến trên thế giới có thể kể đến như NLP, ELC, PBL,… Đây đều là các phương pháp học khiến học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

Vào năm 2021, Langmaster đã vinh dự nhận được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Vàng 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. Đây cũng là phương pháp mà Langmaster tự hào là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng trong đào tạo từ đó thu được nhiều kết quả đáng kể.

So với nhiều trung tâm tiếng Anh khác trên thị trường, Langmaster đưa ra yêu cầu tương đối cao với vị trí giảng viên: IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa trực tuyến.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là tiêu chuẩn ban đầu. Để trở thành giảng viên tại Langmaster, tất cả các ứng viên sẽ phải trải qua ít nhất 3 bài test cùng 1 tháng thử việc và huấn luyện kỹ năng nhằm đảm bảo kỹ năng sư phạm cùng tâm huyết với ngành giáo dục. Nhờ quy trình tuyển dụng chặt chẽ, đội ngũ giảng viên của trung tâm có chất lượng đồng đều, được học viên đánh giá cao trong suốt quá trình học tập.

So với các trung tâm Anh ngữ, Langmaster đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và phát triển bản thân của học viên. Hệ sinh thái đó bao gồm: lớp học (class), câu lạc bộ tiếng Anh (club), hội thảo (conference), cộng đồng cùng học tập và chia sẻ kiến thức (community) và nền tảng học online (E-learning).

Bên cạnh đó, Langmaster cũng phát triển mạnh mẽ kênh Youtube và Fanpage chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Bởi vậy, không ngạc nhiên khi trong thời gian qua, Langmaster luôn là lựa chọn hàng đầu của cả các bạn học sinh, sinh viên lẫn người đi làm để nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp của mình. Và nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng ANh uy tín tại Tp.HCm thì cũng đang có nhu cầu học ngoại ngữ, đây là một gợi ý đáng để lưu tâm.

Một số thành tích Langmaster đã đạt được sau 11 năm hoạt động
Một số thành tích Langmaster đã đạt được sau 11 năm hoạt động

15. Trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS ZIM TP.HCM

Cái tên cuối cùng trong danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP.HCM chính là Zim.

Trung tâm Anh ngữ ZIM có tốt không?

Trung tâm Anh ngữ ZIM được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS tại khu vực TP. HCM. Trung tâm đã thu hút được số lượng lớn các học viên bởi chất lượng đào tạo và kết quả điểm thi tốt của nhiều bạn đã từng theo học.

Tại ZIM, để giúp từng học viên học tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong các bài thi IELTS, chương trình học được xây dựng khoa học và hệ thống giáo trình chuyên sâu được cập nhật liên tục. Đội ngũ giảng viên tại đây đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngoài giờ học nên được nhiều bạn học viên yêu mến. Bộ tài liệu ôn thi và sách được soạn vô cùng sát với kì thi thật, hứa hẹn sẽ là người chỉ đường đắc lực, là cây kim chỉ nam dẫn bạn đến với những thành công trên con đường chinh phục IETLS.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo thi IELTS, là một đối tác hàng đầu của British Council, trung tâm chính là một trong những lựa chọn lý tưởng cho người muốn luyện thi IELTS ở mọi cấp độ và band điểm, trải dài từ Foundation đến Master. Nếu bạn vẫn đang quan ngại không biết nên chọn khóa học như thế nào, thì đừng lo, bộ phận tư vấn viên sẽ cung cấp những thông tin cần thiết với lộ trình ôn thi phù hợp với mục tiêu cá nhân, giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất và nhanh nhất.

Ngoài ra, kì thi thử IELTS 4 kỹ năng luôn được tổ chức hằng tuần và miễn phí dự thi đối với học viên của trung tâm. Đây là cơ hội cho thí sinh tự đánh giá trình độ của mình, từ đó đề ra những kế hoạch học tập hợp lý. Bạn có thể sự dụng phòng tự học của trung tâm với không gian riêng tư, rộng rãi và yên tĩnh – nơi bạn còn có thể mượn nhiều tài liệu hay, bổ trợ cho quá trình học. Với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, tập trung vào chất lượng giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ ZIM không chỉ đảm bảo giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn mà còn đem đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Học phí Anh ngữ ZIM

Trung tâm có 6 khóa học với học phí tham khảo như sau:

 • Pre IELTS: 3.000.000 VNĐ/khóa
 • Grammar: 14.000.000 VNĐ/khóa
 • Pronunciation: 6.000.000 VNĐ/khóa
 • IELTS Foundation: 16.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Intermediate: 19.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Advanced: 20.500.000 VNĐ/khoá
 • IELTS Master: 22.500.000 VNĐ/khoá

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top