Trung tâm Ocean Edu có tốt không? Lộ trình học ở Ocean Edu

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu

Trung tâm Ocead Edu là một trong những trung tâm Tiếng Anh khá lâu đời và có tiếng ở Việt Nam. Nên khi muốn học tiếng Anh nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ocaea Edu, nhưnng cũng có không ít người phân vân không biết trung tâm tiếng Anh này có thực sự chất lượng không, hay chỉ có có cái “mác”.

Dưới đây ban biên tập của Apaxfranklin sẽ review chi tiết và khách quan nhất về chất lượng cũng như lộ trình học ở trung tâm Ocean Edu để các bạn tham khảo.

Review trung tâm tiếng Anh Ocean Edu có tốt không?

Cùng với các trung tâm dạy tiếng Anh như: Apollo, Res, ILA,… thì Ocean Edu cũng là một trung những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và lâu đời ở Việt Nam.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, trung tâm Ocean đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam.

Nên nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh cho mình hay cho con em của mình thì đây cũng là 1 một địa chỉ uy tín đó.

Học ở trung tâm tiếng Anh Ocean Edu có tốt không?
Ocean Edu lọt top sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2020

Để biết cụ thể hơn về chất lượng của trung trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean thì các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin: đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy và một vài review thực tế về trung tâm Ocean Edu của học viên ở phần nội dung dưới đây nhé.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm

100% Giáo viên nước ngoài. Tất cả các giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Lộ trình học ở Ocean Edu

Theo các chuyên gia ngoại ngữ cho rằng lộ trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cần phải bám sát độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ hiện tại của các em. Chính vì vậy tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn lấy học viên làm trung tâm, nghiên cứu và đưa ra lộ trình học cụ thể và bài bản giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu hiện đang triển khai đa dạng chương trình học, phù hợp với độ tuổi, trình độ và nhu cầu ôn luyện của từng nhóm đối tượng khác nhau:

 • Chương trình tiếng Anh 4-16 tuổi
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh giao tiếp

Các chương trình học đều được nghiên cứu dựa trên giáo trình chuẩn Quốc tế và được cập nhật thường xuyên.

Nội dung khóa luyện thi TOEIC bám sát và cập nhập theo mẫu đề thi mới nhất giúp học viên nắm bắt được kiến thức để đạt kết quả cao nhất với các phương thức Diagnostic Test

Chương trình Luyện thi TOEIC được Ocean Edu thiết kế đặc biệt với 16 cấp độ, trang bị cho các bạn học viên nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được điểm TOEIC tốt nhất với các mức từ cơ bản đến TOEIC 950. Ở mỗi cấp độ, học viên được giáo viên nước ngoài cung cấp chiến thuật cho từng dạng bài thi cụ thể.

Khóa luyện thi TOEIC được Ocean Edu sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Với nội dung phong phú và hiện đại giúp học viên phát triển tất cả kĩ năng ngôn ngữ, kĩ năng học tập và kĩ năng chinh phục bài thi TOEIC theo chuẩn Quốc tế. Đồng thời chương trình sử dụng nhiều tài liệu học tập điện tử giúp học viên hứng thú học tập và thực hành tương tác tốt như: tài liệu điện tử, kênh học tiếng Anh trực tuyến Voxy.

Dưới đây là học phí cụ thể của từng khoá học, các bạn tham khảo thêm nhé: Ocean Edu học phí bao nhiêu tiền? Các khoá học tại Ocean Edu

Cơ sở vật chất

Hiện nay hệ thống giáo dục Ocean Edu đã hoàn thiện cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đến đây, bạn sẽ thấy được sự khang trang – tiện nghi – hiện đại – linh hoạt của cơ sở vật chất. Chính yếu tố này đã góp phần tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây.

Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà Ocean Edu luôn duy trì và phát huy.

Review Trung tâm Ocean Edu khách quan từ các học viên

Và dưới đây là một số review khách quan từ các học viên đã học tại hệ thống giáo dục Ocean Edu đã được mình tổng hợp lại, các bạn đọc qua và tham khảo thêm nhé:

Review từ bạn Hiếu Gia Nguyễn – Đã học khoá học Teens 1B:

Ưu điểm

 • Đầy đủ cơ sở vật chất
 • Giáo viên hiền, dạy tốt

Điểm cần cải thiện

 • Các bạn hơi nghịch

Đánh giá từ học viên Nguyễn Quang Huy – Đã học khoá học Teen 1A

Ưu điểm

 • Các cô dạy hay và còn biết đọc rap :))
 • Lớp học hay chơi trò chơi

Điểm cần cải thiện

 • Không có

Review trung tâm tiếng Anh Ocean Edu từ bạn Lê Phương Anh – Đã học khoá học Teens

Ưu điểm

 • Giáo viên nước ngoài hài hước, dễ tính, đáng yêu
 • Khóa học hợp với trình độ của con
 • Cơ sở vật chất tốt

Điểm cần cải thiện

 • Chất lượng wifi hơi kém
Một số đánh giá, nhận xét khác của các học viên về trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu
Một số đánh giá, nhận xét khác của các học viên về trung tâm Anh Ngữ Ocean Edu

Trên đây là tất cả những thông tin về Ocean Edu học phí đến chất lượng giáo dục, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Dưới đây là một vài gợi ý về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác khá chất lượng tại Việt Nam để các bạn có thể tham khảo thêm nhé:

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top