10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM tốt nhất hiện nay kèm học phí từng trung tâm

trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM

Khi mà nói đến các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Tp.HCM thì nhiều lắm mọi người ạ, nhưng không phải tất cả các trung tâm đó đều có chất lượng tốt và học phí phải chăng.

Dưới đây, Apax Franklin sẽ gợi ý cho bố mẹ 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất ở TP.HCM kèm học phí của từng trung tâm để các Ba Mẹ có thể cân đối ngân sách, tìm được địa chỉ học tiếng Anh phù hợp với con của mình nhất!

Top 10 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM uy tín nhất hiện nay

Có thể học phí các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà mình chia sẻ ở dưới đây hơi cao một chút, nhưng chất lượng rất xứng đáng với giá tiền.

1. Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Thực sự khi nhắc đến các trung tâm tiếng anh cho trẻ em thì cái tên đầu tiên trong đầu mình “nhảy số” chính là Trung tâm Anh Ngữ Apollo. Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo hiện đang là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, mang lại chất lượng dạy rất tốt cho các bé. Nhìn vào số năm hoạt động của trung tâm cũng đủ để thấy độ uy tín của Apollo là như thế nào rồi.

Hiện tại Apollo English có các khoá học tiếng Anh cho trẻ em như sau:

 • Tiếng Anh Starter & mẫu giáo: Dành cho các bé từ 2,5 tuổi
 • Tiếng Anh thiếu nhi: Dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên
 • Tiếng Anh thiếu niên: Dành cho các bé từ 11 tuổi trở lên
 • Khoá IELTS: Dành cho các bé từ 13 tuổi trở lên

Về trung tâm tiếng Anh trẻ em này mình đã có hẳn 2 bài review rất chi tiết rồi, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé:

Trung tâm Anh Ngữ Apollo
Trung tâm Anh Ngữ Apollo

2. Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em AMA chuẩn quốc tế ở TP.HCM

Trung tâm tiếng Anh AMA là trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế trên các phương diện như: Chuẩn quốc tế về giáo viên, chuẩn về chương trình học, cơ sở vật chất, chuẩn về kỹ năng, và chuẩn về điểm số.

Khóa tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm hướng đến phát triển đa trí thông minh qua các hoạt động học tập: Dự án, câu chuyện, trò chơi, âm nhạc và hình ảnh sinh động. Trẻ sẽ được phát triển toàn diện thông qua kỹ năng Anh ngữ, tham gia các hoạt động ngoại khóa để hình thành kỹ năng mềm và kỹ năng sống.

Dưới đây là các khoá học tiếng Anh cho trẻ em của Anh Ngữ AMA:

 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên

Các bạn có thể xem thêm bài viết dưới đây để biết được học phí chi tiết của từng khoá học nhé: Trung tâm Anh ngữ Ama học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

3. Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Ila với thế mạnh dạy tiếng Anh trung tâm kết hợp đào tạo 6 kỹ năng cần thiết cho trẻ trong thế kỷ XXI.

Trung tâm tiếng Anh Ila có đầy đủ các khóa học cho học viên từ trẻ em đến người lớn. Các khóa tiếng Anh trẻ em được chia khá chi tiết theo từng độ tuổi như: khóa 3-3,5 tuổi, khóa từ 3,5 – 4,5 tuổi,… Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân cho trẻ.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 5,5 – 6,5 tuổi là một trong những cấp độ cao nhất của chương trình tiếng Anh trẻ em. Các khóa học tiếng Anh của trung tâm Ila còn chú trọng đào tạo những kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Để biết chi tiết về nội dung, học phí từng khoá học tiếng Anh cho trẻ em ở ILA thì các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây nhé:

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA
Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ILA

4. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM thì không thể bỏ qua Ocean Edu – hệ thống Anh ngữ Quốc tế có quy mô lớn và uy tín Việt Nam.

Bên cạnh nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048.

Trung tâm có các chương trình đào tạo gắn liền với hành trình phát triển của các bé ngay từ lứa tuổi mầm non cho đến độ tuổi trưởng thành. Cụ thể:

Discovery English (4-6 tuổi): Nội dung học được lồng ghép vào các hoạt động thể chất giúp trẻ hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Trung tâm sử dụng giáo trình Hiden and Seek của nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic.

Challenge English (6-11 tuổi): Phương pháp giảng dạy tích hợp nội dung CLIL và giáo trình Academy Stars, khóa học giúp học viên trau dồi kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng và phát triển các kỹ năng học tập khác biệt như tư duy phản biện, tinh thần tự giác…

Focus English (11-16 tuổi): Khoá học giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh và thực hành kỹ năng mềm.

Ngoài các chương trình học cho trẻ em theo chuẩn Cambridge, trung tâm còn cung cấp các lớp luyện thi IELTS phù hợp với các bạn học viên nhí 11-16 tuổi.

Để biết thêm chi tiết về trung tâm này thì các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé: Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu có tốt không? Học phí bao nhiêu?

5. Trung tâm tiếng Anh I Can Read Vietnam

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM chính là trung tâm I Can Read Vietnam. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em I Can Read hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học” cho các học viên từ 2,5-14 tuổi.

Tuy nhiên, học phí của trung tâm cũng khá cao, ngang với Apollo, ILA đó Ba Mẹ.

Trung tâm tiếng Anh I Can Read
Trung tâm tiếng Anh I Can Read

6. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín, có chất lượng đào tạo tốt mà không nhắc đến Anh văn Hội Việt Mỹ VUS thì đúng thực sự là một thiếu sót rất lớn.

Một số điểm cộng của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, giúp cho trung tâm này nổi tiếng với các khoá học tiếng Anh

 • Đội ngũ giáo viên yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi, giúp các em có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên
 • Mang đến môi trường học tập phù hợp với lứa tuổi, giúp các em vui học, phát huy sự sáng tạo, nhanh nhẹn và tính tự lập
 • Trang bị kiến thức ngôn ngữ bằng phương pháp giảng dạy ưu việt

Các khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

 • Anh ngữ mẫu giáo SmartKids dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi
 • Anh ngữ thiếu nhi Superkids dành cho các em từ 6 – 11 tuổi
 • Anh ngữ Young Leaders dành cho học viên Thiếu niên (11 – 15 tuổi)

Để biết rõ hơn về nội dung cũng như học phí của từng khoá học tiếng Anh cho trẻ em của trung tâm tiếng Anh VUS thì các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé: Học phí VUS chi tiết từng khoá học mới nhất 2024

7. Trung tâm anh ngữ RES

Có thể nhiều người vẫn nghĩ trung tâm tiếng Anh Res nổi tiếng với các khoá luyện thi IELTS, thực ra điều này là đúng, nhưng vẫn thiếu. Bởi Anh Ngữ Res không chỉ nổi tiếng với các khoá luyện thi IELTS mà còn nổi tiếng với các khoá học tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên.

Hiện tại trung tâm tiếng anh Res đang có các khoá học dành cho trẻ em sau:

 • Khóa học Ielts cho học sinh cấp 2-3 tại RES
 • Khoá học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên

Chương trình “English for Kids” tại RES áp dụng phương pháp dạy hiện đại, chú trọng tạo hứng thú và tự giác học tập, tổ hợp bài giảng sinh động cùng 100% giáo viên Anh, Úc, Mỹ,… Học viên được thực hành luyện nói tiếng Anh và được sửa phát âm. Bên cạnh đó, các bài tập thể hiện dưới dạng trò chơi giúp trẻ học mà chơi, không hề áp lực. Đặc biệt RES khích lệ và tạo động lực học tiếng Anh qua các cuộc thi thuyết trình, các bài tập chấm điểm. Hàng tuần, RES đều có lịch hỗ trợ ôn tập và bổ trợ kiến thức miễn phí cho trẻ…

Để biết thêm chi tiết về học phí từng khoá học tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm RES thì các bạn tham khảo thêm ở bài viết này nhé: Trung tâm Res học phí bao nhiêu? Có nên cho con học ở Anh Ngữ Res

Trung tâm anh ngữ RES
Trung tâm anh ngữ RES

8. Trung tâm Anh ngữ Yola

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM tiếp theo mà mình muốn chia sẻ với các bạn chính là trung tâm Yola. Các khóa tiếng Anh trẻ em tại đây cũng được đánh giá cao từ phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên tại đây đa phần là các du học sinh trẻ đã và đang học tại các trường đại học danh tiếng, nên ngoài khả năng chuyên môn, họ cũng có kinh nghiệm thực tiễn và tuổi đời khá gần với các em nên dễ chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Tuy nhiên mức học phí ở đây cũng khá cao, nên các bạn cũng nên cân đối ngân sách xem học ở đây có phù hợp với điều kiện của mình không nhé.

Để biết cụ thể từng khoá học và học phí của trung tâm tiếng Anh Yola thì các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé: Yola học phí bao nhiêu? Chất lượng có xứng với giá tiền?

9. Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em AMES

Với những bố mẹ nào đang tìm một trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TP.HCM với tiêu chí: vừa giúp trẻ thành thạo tiếng Anh, vừa phát triển đều các kỹ năng của một công dân toàn cầu thì Trung tâm Tiếng Anh AMES là một gợi ý cho bạn.

Để đảm bảo cho các phương pháp học chủ động tích cực của mình, mọi chương trình học tại AMES luôn đan xen các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích. Điều này giúp cho các em nhỏ luôn cảm thấy vui vẻ, hứng khởi khi đến với các lớp học tiếng Anh tại trung tâm – tiếng Anh giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bé!

Hiện tại, trung tâm đang có các khóa học tiếng Anh với hai hình thức là online và offline, dành cho các bé như:

 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Toán Tiếng Anh Mỹ

Tuy nhiên, học phí của trung tâm tiếng Anh AMES cũng được đánh giá là khá cao. Để biết cụ thể học phí các khoá học trung tâm tiếng Anh này thì các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé: Review trung tâm tiếng Anh AMES có tốt không? AMES English học phí 2024

Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em AMES
Trung tâm Tiếng Anh Trẻ em AMES

10. Trung tâm Anh ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em NewSky tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, yêu nghề và được chọn lọc kỹ càng đã thổi niềm đam mê học tiếng Anh cho bao thế hệ Anh ngữ trẻ em.

Tại trung tâm giáo viên người Việt và nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn, phù hợp với nghề dạy học và thân thiện với học viên. Đồng thời môi trường học tập hiện đại, thoải mái, được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học cần thiết. Đặc biệt trung tâm còn có các suất học bổng tiếng Anh trẻ em dành cho các bé hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện học ngoại ngữ tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 11, Quận 12. (Liên hệ trực tiếp văn phòng NewSky để biết chi tiết).

Trên đây là 10 trung tâm tiếng anh cho trẻ em ở TP.HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao hiện nay. Mong rằng với những sau bài viết này các phụ huynh có thể lựa chọn được trung tâm phù hợp với con của mình nhất.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top