Tải bộ sách English For Everyone PDF miễn phí

english for everyone

Bạn đang gặp khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh? Bạn đã thử nhiều phương pháp học khác nhau nhưng vẫn không hiệu quả? Nếu vậy, bạn hãy thử tìm hiểu về cuốn sách English For Everyone nhé!

Bài viết dưới đây của Apax Franklin sẽ giúp bạn tìm hiểu về cuốn sách thú vị này, mình cũng sẽ cung cấp file English For EveryOne PDF để mọi người có thể download dễ dàng!

I. Thông tin chung về bộ sách English For Everyone

English For Everyone là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho mọi người, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Bộ sách sử dụng hình ảnh sinh động và âm thanh phong phú để giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp.

Các bài tập được thiết kế sáng tạo, bao gồm tất cả các kỹ năng cốt lõi của tiếng Anh, giúp người học học tập hiệu quả và hứng thú.

Bộ sách này phù hợp với những bạn:

 • Có dự định đi du học hoặc nhập cư ở các nước nói tiếng Anh
 • Muốn trau dồi trình độ tiếng Anh của mình
 • Muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả và hứng thú

Bộ tài liệu English For Everyone bao gồm những cuốn sách sau:

 • English For Everyone English Course Book (gồm 4 cấp độ)
 • English For Everyone English Vocabulary Builder
 • English For Everyone English Grammar Guide
 • English For Everyone English Idioms
 • English For Everyone Junior 5 Words A Day
 • English For Everyone Junior Beginner’s Course
 • English For Everyone Business English Course Book
 • English For Everyone Teacher’s Guide

Bên cạnh đó, sách còn có bản Junior dành cho trẻ em và bản Business dành cho doanh nghiệp.

english for everyone
Thông tin chung về bộ sách English For Everyone

II. Nội dung chính trong sách English For Everyone

Dưới đây, mời bạn đọc cùng mình tìm hiểu nội dung chính trong mỗi cuốn sách English For Everyone nhé!

1. English For Everyone English Course Book

English For Everyone English Course Book là bộ giáo trình tự học tiếng Anh bao gồm 4 cấp độ sau:

 • English For Everyone English Course Book Level 1 (Beginner): Cấp độ này phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đã biết chút ít về tiếng Anh. Nội dung của cấp độ này bao gồm các chủ đề cơ bản như: gia đình, công việc,…
 • English For Everyone English Course Book Level 2 (Beginner): Cấp độ này dành cho những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất.
 • English For Everyone English Course Book Level 3 (Intermediate): Sách dành cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh khá vững chắc, sẵn sàng tiếp thu kiến thức để đạt được kỹ năng và sự thông thạo ngôn ngữ ở cấp độ cao hơn. Nội dung của cấp độ này bao gồm các chủ đề phức tạp hơn so với 2 cấp độ trước đó.
 • English For Everyone English Course Book Level 4 (Advanced): Sách dành cho những học viên đã có năng lực sử dụng tiếng Anh ở trình độ trung cấp, sẵn sàng tiếp thu kiến thức để đạt đến cấp độ cao hơn về từ vựng, ngữ pháp và sự thông thạo ngôn ngữ.
english for everyone
English For Everyone English Course Book

2. English For Everyone English Vocabulary Builder

Cuốn sách English For Everyone English Vocabulary Builder được chia thành 13 phần, mỗi phần tập trung vào một chủ đề cụ thể trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm:

 • Getting Started: Các chủ đề cơ bản như số đếm, các quốc gia, thời gian,…
 • Home: Đồ dùng trong nhà, các thuật ngữ sử dụng với chúng
 • People: Cơ thể con người, quần áo, gia đình, giáo dục,…
 • Food and drink: Các loại thực phẩm, đồ uống, cách chế biến
 • Work: Công việc, nghề nghiệp,…
 • Travel: Du lịch, các phương tiện di chuyển,…
 • The environment: Môi trường, các loài động vật,…

Cuốn sách sử dụng phương pháp học từ vựng thông qua hình ảnh minh họa sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ từ vựng. Ngoài ra, sách còn đi kèm với file audio nghe, giúp người học phát âm chuẩn các từ.

Mỗi phần trong cuốn sách đều được chia thành nhiều bài học nhỏ, đi kèm với các bài tập thực hành giúp người học củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng sử dụng từ vựng.

english for everyone
English For Everyone English Vocabulary Builder

3. English For Everyone English Grammar Guide

Cuốn sách English For Everyone English Grammar Guide là một cẩm nang ngữ pháp tiếng Anh toàn diện, phù hợp với mọi đối tượng học viên, từ người mới bắt đầu đến người có trình độ cao. Cuốn sách cung cấp cho người học một lượng kiến thức ngữ pháp khổng lồ, bao gồm:

 • Các thì trong tiếng Anh
 • Động từ
 • Danh từ
 • Tính từ
 • Các cấu trúc ngữ pháp khác
english for everyone
English For Everyone English Grammar Guide

4. English For Everyone English Idioms

English For Everyone English Idioms là một cuốn sách hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh bản ngữ của mình. Cuốn sách cung cấp hàng trăm thành ngữ và cụm từ tiếng Anh, kèm theo các ví dụ minh họa và giải thích ngữ nghĩa. Nhờ đó, bạn có thể hiểu rõ cách sử dụng các thành ngữ này trong ngữ cảnh cụ thể, từ đó sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy hơn.

english for everyone
English For Everyone English Idioms

5. English For Everyone Junior 5 Words A Day

English For Everyone Junior 5 Words A Day được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ, giúp trẻ tiếp thu từ vựng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi ngày, trẻ sẽ được học 5 từ mới, được minh họa bằng hình ảnh sinh động và được thực hành thông qua các bài tập tương tác.

Với phương pháp học này, chỉ sau 1 năm, trẻ sẽ có thể xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh lên đến hơn 1000 từ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng, giúp trẻ em tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

english for everyone
English For Everyone Junior 5 Words A Day

6. English For Everyone Junior Beginner’s Course

English For Everyone Junior Beginner’s Course là sách học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 6-9 tuổi. Sách sử dụng hình ảnh minh họa hấp dẫn để dạy từ vựng, đồng thời giải thích ngữ pháp trong một bảng chuyên dụng kèm theo các ví dụ rõ ràng. Nhờ vậy, các bé có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

english for everyone
English For Everyone Junior Beginner’s Course

6. English For Everyone Business English Course Book

English For Everyone Business English Course Book là sách học tiếng Anh dành cho người đi làm. Cuốn sách này giúp người học củng cố các kỹ năng ngôn ngữ chính, các quy tắc ngữ pháp và từ vựng thông qua các bài tập nghe, nói, đọc và viết.

Sách được thiết kế độc đáo, dễ sử dụng, bắt đầu từ trình độ sơ cấp và nâng cao dần lên trình độ tiếng Anh cao cấp. Nhờ vậy, người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

english for everyone
English For Everyone Business English Course Book

8. English For Everyone Teacher’s Guide

English For Everyone Teacher’s Guide là người bạn đồng hành thiết yếu của giáo viên trong việc giảng dạy tiếng Anh bằng hình ảnh sáng tạo, độc đáo. Cuốn sách cung cấp cho các thầy cô các tài nguyên cần thiết để tạo ra các giáo án rõ ràng, giải thích các khái niệm khó theo cách đơn giản.

english for everyone
English For Everyone Teacher’s Guide

III. Tải trọn bộ English For Everyone PDF miễn phí

Bộ sách English For Everyone gồm nhiều cuốn, nên nếu mua sách thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí. Để tiết kiệm, bạn có thể tải trọn bộ English For Everyone PDF miễn phí ngay tại đây. Tuy nhiên, chất lượng file PDF thường không được tốt bằng sách chính hãng. Vì vậy, nếu có điều kiện, bạn nên mua sách chính hãng để học tập hiệu quả hơn nhé!

Để nghe Audio miễn phí của bộ English For Everyone các bạn vào link: https://www.dkefe.com/en/audio. Sau đó, bạn chọn sách mà mình muốn nghe audio.

Link mua sách English For Everyone chính hãng:

Những sách có liên quan đến bộ English For Everyone có thể bạn quan tâm:

Tải bộ Effortless English PDF + Audio miễn phí
Tải bộ sách Speak Now PDF + Audio

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ sách English For Everyone. Qua đây, mình mong rằng mọi người sẽ có thể học tiếng Anh một cách vui vẻ, hứng khởi với bộ sách này. Chúc mọi người sẽ cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân qua từng ngày!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top