Yola học phí bao nhiêu? Chất lượng có xứng với giá tiền?

yola hoc phi, yola học phí

Chất lượng đào tạo như thế nào và Yola học phí bao nhiêu chắc hẳn là hai vấn đề mà mọi người lăn tăn nhiều nhất khi có ý định đến trung tâm tiếng Anh này học. Vậy nên bài viết này Apaxfranklin.com sẽ chia sẻ chi tiết học phí Yola theo từng khoá học cũng như review chi tiết về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm Yola.

Để từ đó các bạn có thể trả lời được thắc mắc liệu trung tâm anh ngữ yola có thực sự “đắt xắt ra miếng”.

Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ Yola

Trong danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM thì chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên Yola. Yola là trung tâm luyện thi TOEFL, IELTS có tiếng về chất lượng, học viên đa số đều dạt được điểm cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế sau thời gian ôn luyện tại Yola.

YOLA là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam lấy học viên làm trung tâm, đặt tiêu chuẩn cao nhất về sự tương tác của học viên và đội ngũ giáo viên truyền cảm hứng nhất. Thời gian qua, YOLA đã liên tục tổ chức hàng loạt các hoạt động ngoại khóa như Bus Tour, Summer Fun Package… mang con ra khỏi khuôn khổ của một lớp học truyền thống và đến gần hơn với kiến thức thực tiễn cùng những trải nghiệm thực tế chỉ có tại YOLA.

học phí yola, hoc phi yola
Trung tâm Anh ngữ Yola

Yola học phí mới nhất 2024

Học phí tại Trung tâm Anh ngữ YOLA được nhiều người đánh giá là nằm trong top đắt nhất nhì TPHCM, học phí 1 tháng khoảng 1.700.000 – 3.700.000 đồn. Mỗi khoá học sẽ tương xứng với các mức học phí khác nhau, dưới đây là học phí của 3 khoá học nổi bật tại YOLA:

 • Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)
 • Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)
 • Junior – Tiếng Anh thiếu niên: 8.000.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

Mặc dù có mức học phí Yola khá cao, song trung tâm tiếng Anh này luôn có những đợt ưu đãi % học phí, được cập nhật thường xuyên trên website cũng như facebook page của trung tâm. Một điểm cộng nữa, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những lần thi thử và trao học bổng cho các bạn có kết quả cao, nhằm khuyến khích các bạn có tiềm năng du học tiếp cận gần hơn với các cơ hội.

Vì thế để biết thêm chi tiết Mức học phí của những khoá học khác, cũng như % ưu đãi thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm nhé để được tư vấn cụ thể nhé.

Đánh giá chất lượng trung tâm Anh ngữ Yola có “đắt xắt ra miếng”?

Với mức học phí thuộc “Top” đầu ở TP.HCM thì liệu chất lượng giảng dạy ở trung tâm Yola có tốt không, có xứng đang với giá tiền không,… Chắc hẳn là thắc mắc lúc này của các bạn.

Vì thế, phần nội dung dưới đây Ban biên tập của Apaxfranklin sẽ cung cấp các thông tin về các khoá học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Yola một cách chi tiết và khách quan nhất để các bạn tham khảo:

Các khoá học học tiếng anh Yola

Ở trung tâm tiếng anh Yola có khá nhiều khoá học phù hợp với từng lứa tuổi, đối tượng. Trung tâm Tiếng Anh Yola có chương trình học dành riêng cho trẻ em. Những chương trình này được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập của trẻ em, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và đồng thời tạo niềm vui trong quá trình học.

Ngoài ra trung tâm còn có cả khác khoá học tiếng anh cho người lớn, khoá luyện thi Ielts. Trong đó các khoá học về cho trẻ em và các khoá luyện thi của trung tâm được mọi người đánh giá khá cao. Dưới đây là chi tiết thông tin từng khoá học:

1. Khoá học tiếng Anh thiếu nhi – Chương trình dành cho trẻ từ 6-10 tuổi

Với khoá học này 100% giáo viên là người nước ngoài để giúp các bé có môi trường 100% tiếng Anh giúp trẻ phát huy tối đa sự tự tin và giao tiếp lưu loát.

Phương pháp giảng dạy tại chương trình tiếng Anh Thiếu nhi – tiếng Anh Tiểu học YOLA Junior Primary dựa trên 4 kỹ năng học tập cơ bản của thế kỷ 21. Giáo trình học mang tính tương tác cao được sử dụng phổ biến tại các trường Quốc tế và tại Mỹ. Mô hình lớp học tích hợp Online – Offline mang đến môi trường học Tiếng Anh chủ động, giúp trẻ hứng thú học hỏi và khám phá. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và tiếp xúc liên tục với Tiếng Anh chuẩn Mỹ ngoài giờ lên lớp, ở bất cứ đâu, 15 phút mỗi ngày.

Ở khoá học này sẽ giúp các bé có Nền tảng luyện thi vững chắc với lớp học bổ trợ Cambridge chuyên sâu, miễn phí và không giới hạn.

2. Khoá học tiếng Anh thiếu niên – Yola English Junior

Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho học sinh khối THCS 11-14 tuổi. Yola English Junior sử dụng phương pháp ngoại ngữ lồng ghép kiến thức, không chỉ trang bị kỹ năng tiếng Anh nền tảng, mà còn bổ sung các kiến thức khoa học, tự nhiên, xã hội, văn hóa, văn học,…

Thông qua bài tập nhóm và các dự án nhỏ trong lớp, các em sẽ phát triển những kỹ năng học thuật cần thiết như kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm, viết báo cáo, và thuyết trình. Đây là những kỹ năng nền tảng cho việc đi du học và cuộc sống của các em trong tương lai

Chương trình học YOLA English – Junior nhấn mạnh toàn diện 4 kỹ năng:

 • Nghe chủ động
 • Nói tự tin
 • Đọc tư duy
 • Viết sáng tạo

3. Khoá học tiếng Anh người lớn EFL – Tiếng Anh học thuật nền tảng

Đây là Chương trình cho người từ 14 tuổi trở lên, khoá học giúp:

 • Trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Anh nền tảng
 • Nâng cao khả năng giao tiếp
 • Phát triển tư duy phản biện và khả năng học tập chủ động
 • Làm quen với bài thi chuẩn hóa

4. Khoá học Yola Ielts

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA giúp học sinh thành thục kỹ năng và chiến thuật làm bài IELTS, đạt chứng chỉ IELTS với các mục đích du học, xin việc hay đăng ký thi đại học thông qua lộ trình rõ ràng với 5 cấp độ. Sau mỗi khóa học 3 tháng, YOLA cam kết tăng 0.5 – 1.0 band điểm theo từng cấp độ.

Dưới đây là một số thông tin về khoá học:

 • Tương tác 2 chiều: giáo viên không chỉ hướng dẫn suông cho học viên mà còn trực tiếp làm mẫu ngay tại lớp học
 • Tư duy phản biện: giáo viên không những chỉ ra câu đúng mà còn giải thích rõ vì sao những câu còn lại sai
 • Đa dạng: học viên không phải chỉ giải đề mà còn được học đa dạng các chủ đề khoa học, xã hội, văn hóa, nghệ thuật,…
 • Tài liệu phong phú: giảng viên sử dụng đa dạng các nguồn tài liệu hỗ trợ buổi học hiệu quả như youtube, quizzlet, coursera,…

Đội ngũ giáo viên – Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Yola

Là một trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh du học, đội ngũ giáo viên tại đây được tuyệt chọn khắt khe. Một trong những tiêu chí bắt buộc để vượt qua kì tuyển chọn giáo viên tại YOLA là phải có điểm thi cao với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, SAT, IELTS…).

Đội ngũ giáo viên của YOLA bao gồm cả giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Yale, Cambridge, Học viện Kinh tế London…

Hiện tại, ngoài các giảng viên người Việt, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn cao đứng lớp giảng dạy các khóa học. Tuy nhiên, không phải giảng viên nào tại YOLA cũng được đào tạo bài bản để trở thành một giảng viên Anh ngữ. Một số người đã nhận xét chất lượng giảng dạy tại nơi đây không đồng đều.

trung tâm anh ngữ yola, trung tam anh ngu yola
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Yola đều được tuyệt chọn khắt khe

Phương pháp giảng dạy tại YOLA rất khác biệt, được đúc kết từ kinh nghiệm của chính các “Yolans” – tên gọi đội ngũ sáng lập YOLA. Yolans hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu mà các bạn du học sinh phải đối mặt. Từ đó, họ sáng tạo nên những phương pháp học tập thiết thực, sinh động và hiệu quả nhất dành cho các học viên. Những kiến thức và kỹ năng tại các khóa học tiếng Anh ở YOLA được truyền đạt từ chính những kinh nghiệm quý báu được của những cựu du học sinh.

Phương pháp giảng dạy tại YOLA rất khác biệt, được đúc kết từ kinh nghiệm của chính các “Yolans” – tên gọi đội ngũ sáng lập YOLA. Yolans hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu mà các bạn du học sinh phải đối mặt. Từ đó, họ sáng tạo nên những phương pháp học tập thiết thực, sinh động và hiệu quả nhất dành cho các học viên. Những kiến thức và kỹ năng tại các khóa học tiếng Anh ở YOLA được truyền đạt từ chính những kinh nghiệm quý báu được của những cựu du học sinh.

Cơ sở vật chất, quy mô trung tâm

YOLA sở hữu 17 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trong thời gian tới, YOLA không ngừng mở rộng, phát triển và xây dựng thêm nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Trang thiết bị, dụng cụ học tập tại YOLA được cung cấp đầy đủ, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo việc dạy và học của giảng viên – học viên hiệu quả nhất.

Những điểm nổi bật của trung tâm Anh ngữ Yola so với các trung tâm khác

Điểm khác biệt lớn nhất giúp bạn dễ phân biệt YOLA với các trung tâm ngoại ngữ khác, đó chính là đội ngũ giảng viên phần đông là những cựu du học sinh trở về. Với thế mạnh từng học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế, các “Yolans” hiểu biết rõ những điểm mạnh, điểm yếu và những thử thách mà các du học sinh Việt phải đối mặt khi cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu.

Vì vậy, họ luôn sáng tạo phương pháp dạy và học, giáo trình phù hợp, thú vị cho học viên. Ngoài ra, các “Yolans” chính là những người truyền kinh nghiệm, nhiệt huyết giúp học viên có thêm động lực học tập, trau dồi bản thân.

Ngoài ra điểm đặc biệt của trung tâm là áp dụng công nghệ vào trong việc giảng dạy và ứng dụng thêm công nghệ dạy học trực tuyến, giúp tối ưu hóa được giờ học và hỗ trợ tốt nhất cho học viên. Góp phần tạo nên hệ thống cộng đồng các học viên có thể cùng nhau tương tác, chia sẻ kinh nghiệm.

Bên cạnh dạy ngoại ngữ và kiến thức, trung tâm còn kết hợp phát triển những kĩ năng mềm hữu ích cho học viên trong cuộc sống như tư duy công nghệ, tư duy phản biện,…. Trên 90% học viên sau khi học tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và cho đánh giá, phản hồi tích cực.

Cuối cùng, trung tâm ngoại ngữ YOLA dành rất nhiều thời gian đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa. Cao điểm là trong mùa hè, trung tâm thường phát động nhiều cuộc thi, các buổi workshop và mở đăng ký tham gia các câu lạc bộ dành cho các bạn học viên của trung tâm

hoc phi trung tam tieng anh yola, học phí trung tâm tiếng anh yola
Trung tâm Yola cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá cho học viên trải nghiệm

Hệ thống các chi nhánh của Anh ngữ Yola

Hiện, trung tâm có tổng cộng 11 cơ sở đào tạo ở TP.HCM

Chi nhánhĐịa chỉ
Yola Cống Quỳnh – quận 1Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Quận 1
Yola quận 752-54-56 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7
Yola Bình Tân26-28 Đường số 17A, Bình Trị Đông B, quận 7
Yola Nguyễn Gia Trí – Yola Bình Thạnh16-18 Đường Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh
Yola Gò Vấp366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Quận Gò Vấp
Yola Phú Nhuận152-154-156 Phan Xích Long, P.7, Quận Phú Nhuận
YoLa Cộng Hoà100 Đ. Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình
Yola Tân Phú861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Quận Tân Phú
Yola Thủ Đức – Yola Trần Não115 Trần Não, KP4, phường Bình An, TP Thủ Đức
Yola Đỗ Xuân Hợp299B Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức
Yola Đặng Văn Vi156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức
Các trung tâm tiếng anh Yola

Trên đây là tất cả những thông tin về chất lượng đào tạo, học phí Yola được ban biên tập tổng hợp rất đầy đủ và chính xác, mong rằng những thông tin này sẽ phần nào hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm địa chỉ học tiếng Anh chất lượng cho mình.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top