Apollo Nguyễn Hữu Thọ – Hoàng Mai

apollo nguyen huu tho, apollo nguyễn hữu thọ

Với những bố mẹ nào đang muốn cho con học tại trung tâm tiếng Anh Apollo Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai thì có thể tham khảo những thông tin về địa chỉ, học phí cũng như chất lượng giảng dạy của trung tâm mà Apaxfranklin.com tổng hợp dưới đây nhé:

Địa chỉ, thông tin liên lạc của trung tâm Apollo Nguyễn Hữu Thọ

Apollo English Nguyễn Hữu Thọ, là chi nhánh trung tâm anh ngữ Apollo. Địa chỉ tại tầng 2 – 3 Hudland Tower, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với địa chỉ này thì học viên khu vực Bắc Linh Đàm và vùng lân cận có thêm một lựa chọn chất lượng cho nhu cầu học tiếng anh của mình.

Đối tượng học: từ 3 trở lên

Số điện thoại: (024) 7308 7868

Học phí: Từ 2,5 – 3,5 triệu/ tháng

apollo nguyen huu tho, apollo nguyễn hữu thọ
Không gian của trung tâm Apollo Nguyễn Hữu Thọ

Review chất lượng trung tâm tiếng Anh Apollo English chi nhánh Nguyễn Hữu Thọ – Hoàng Mai

Apollo English là một tổ chức giáo dục và đào tạo có 100% vốn nước ngoài. Được thành lập từ năm 1995, với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo- thành viên tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu của vương quốc Anh luôn nỗ lực để trở thành trung tâm đào tạo tiếng anh hàng đầu tại nước ta. Tham gia khóa học tại trung tâm này, các học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior mang tên: LETSTM. Đây là phương pháp được bộ giáo dục và đào tạo tặng huy chương vàng và vinh danh là hạng mục chất lượng vào năm 2015.

Chương trình học mà Apollo cung cấp bao gồm: tiếng anh cho trẻ em (3-16 tuổi), tiếng anh cho người lớn, tiếng anh trong giao tiếp kinh doanh, luyện thi IELTS & TOEIC, luyện phát âm tiếng anh, và tiếng anh doanh nghiệp. Hệ thống phòng học của trung tâm được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: máy tính, tivi, bảng tương tác, thư viện… giúp cho học viên có môi trường học tập tốt nhất. Các thầy cô được có kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy sẽ truyền tải những kiến thức quý báu cho học viên khi đến theo học.

Tại Apollo English Nguyễn Hữu Thọ sẽ có:

DÀNH CHO BÉ:

  • Tiết học mẫu với giáo viên nước ngoài (60’)
  • Câu lạc bộ L.E.T.S.™ (20’)
  • Kiểm tra phản xạ chuẩn quốc tế (10’)

DÀNH CHO PHỤ HUYNH:

  • Buổi trò chuyện phương pháp học tiếng Anh cùng con
  • Buổi tư vấn trình độ để xác định lộ trình học phù hợp ➡ Triển khai hàng tuần cho mọi lứa tuổi (3,5 – 17 tuổi)

Review thực tế về trung tâm Apollo Nguyễn Hữu Thọ

Để bài viết được khách quan nhất, dưới đây ban biên tập sẽ trích dẫn một số nhận xét, review thực tế của phụ huynh về trung tâm Apollo Nguyễn Hữu Thọ trên Google Map để các bạn tham khảo:

Nhận xét của Lloyd-Lee Kemertgoglou

Superb Language Center. Both management and staff go the extra mile in teaching their students.

Had the honour and privilege of having an interview with its manager Mr. J Munday. What an experience. Very professional interview. Down to the point and he explained both the roles and history of the company and the duties needed from all their teachers and staff.

Even though I didn’t get the job due to lack of experience and qualifications. I left the interview feeling like I was treated with the utmost respect. Mr. J Munday even went as far to do a follow up call a few days later thanking me for my time and efforts put into coming into both the center and the interview. (Ethics like this can’t be taught, they are breed into you)

My recommendation to both parents and fellow teachers out there-
Get involved with both this center and it’s “sister” branches in your area. Apollo is and will remain an elite education facility in Vietnam as long as they keep up to the standards that they treated me and the kids in this center. Enroll your kids at this center. It will do their English wonders.

Bản dịch sang tiếng Việt

Trung tâm ngoại ngữ tuyệt vời. Cả ban quản lý và nhân viên đều nỗ lực hết mình trong việc giảng dạy học sinh của mình.

Có vinh dự và đặc quyền được phỏng vấn với người quản lý của nó, ông J Munday. Một trải nghiệm tuyệt làm sao. Phỏng vấn rất chuyên nghiệp. Đi sâu vào vấn đề và anh ấy giải thích cả vai trò và lịch sử của công ty cũng như các nhiệm vụ cần thiết đối với tất cả giáo viên và nhân viên của họ.

Mặc dù tôi đã không nhận được công việc do thiếu kinh nghiệm và trình độ. Tôi rời cuộc phỏng vấn với cảm giác như mình được đối xử với sự tôn trọng tối đa. Ông J Munday thậm chí còn gọi điện sau đó vài ngày để cảm ơn tôi đã dành thời gian và nỗ lực để đến cả trung tâm và buổi phỏng vấn. (Đạo đức như thế này không thể được dạy, chúng được nuôi dưỡng trong bạn)

Khuyến nghị của tôi cho cả phụ huynh và giáo viên ngoài kia-
Tham gia với cả trung tâm này và các chi nhánh “chị em” trong khu vực của bạn. Apollo đang và sẽ vẫn là một cơ sở giáo dục ưu tú ở Việt Nam chừng nào họ còn giữ được những tiêu chuẩn mà họ đã đối xử với tôi và những đứa trẻ ở trung tâm này. Ghi danh con bạn tại trung tâm này. Nó sẽ làm nên điều kỳ diệu tiếng Anh của họ.

apollo nguyen huu tho - hoang mai, apollo nguyễn hữu thọ hoàng mai
Review thực tế từ phụ huynh

Phản hồi của phụ huynh Mr Bon KA

Không rõ ràng trong chính sách học phí, chuyển đổi học phí khi nghỉ học giữa khóa, phân biệt đối xử giàu nghèo, tìm mọi cách để giữ chân học viên mà không quan tâm tới lực học của học viên, chèn ép phụ huynh, hiện con mình đang theo học nhưng hết khóa sẽ cho nghỉ, không bao giờ muốn vào học lại, hổ thẹn cho 1 trung tâm tiếng tăm và đắt tiền!

Trên đây là tất cả những thông về trung tâm Apollo Nguyễn Hữu Thọ, mong rằng với những chia sẻ này sẽ phần nào giúp các bạn có thể tìm được địa chỉ học tiếng Anh chất lượng nhất với mình.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang