20 trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội – kèm giá từng trung tâm

trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Hiện nay khi tìm kiếm các trung tâm tiếng anh Hà Nội thì thực sự không khó nếu không muốn nói là nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Nhưng để tìm được một trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội thì lại không phải là việc dễ dàng, bởi dù có nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng không phải trung tâm nào cũng có phương pháp, chất lượng dạy tốt.

Vậy nên, bài viết dưới đây Apaxfranklin.com sẽ tổng hợp và chọn lọc những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội để các bạn tham khảo và hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được lớp học tiếng Anh phù hợp

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm phù hợp

Trước khi đưa ra danh sách các trung tâm tiếng Anh Hà Nội có chất lượng tốt thì bài viết này sẽ đưa ra một số tiêu chí phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn phù hợp. Đây không phải tất cả những tiêu chí có thể đánh giá một trung tâm. Tuy nhiên, Apaxfranklin cung cấp như một phần tổng hợp để quý phụ huynh có thêm những góc nhìn mới.

Về mục đích đào tạo

Căn cứ vào mục đích do bạn đề ra và mục đích giảng dạy mà trung tâm xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể quyết định đâu là trung tâm tốt nhất cho mình. Có một số mục đích học tập cũng như mục đích đào tạo được đặt ra. Như: thi IELTS (ta có trung tâm luyện thi IELTS), thi TOEIC (ta có trung tâm luyện thi TOEIC), hay các trung tâm luyện thi cấp 3, thi đại học, thi chứng chỉ VSTEP,… Thậm chí, hiện nay, dựa theo nhu cầu của học viên, đã xuất hiện các trung tâm luyện kỹ năng. Như trung tâm luyện nghe, luyện nói, luyện viết,…

Để đảm bảo mục đích của mình được hoàn thành tốt nhất. Trong các trung tâm tiếng Anh Hà Nội, bạn nên lựa chọn những trung tâm chuyên về một lĩnh vực. Ví dụ như bạn đang muốn luyện thi IELTS, hãy tìm các trung tâm chuyên về IELTS. Thứ nhất, bạn sẽ nhận được những định hướng mang tính chuyên môn về kỳ thi bạn đang theo đuổi. Thứ 2, có thể bạn sẽ có được những kinh nghiệm quý báu về kỳ thi. Bạn sẽ không thể tìm được những điều đó ở các trung tâm có quá nhiều mục đích đào tạo.

Về vấn đề kinh tế

Đây là một trong những vấn đề quan trọng cần lưu tâm hàng đầu trong khi lựa chọn các trung tâm tiếng Anh Hà Nội. Bởi nó quyết định khá nhiều đến sự lựa chọn của bạn. Ví dụ như chất lượng các khóa học (về nội dung), chất lượng cơ sở vật chất tại các trung tâm. Hay thậm chí là các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ học viên trong việc đăng ký và trong thời gian học tập.

“Đắt sắt ra miếng” không phải lúc nào cũng đúng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành một khoản kinh tế phù hợp. Bởi đầu tư vào giáo dục là một sự đầu tư dài kỳ và không bao giờ vô dụng.

Về vấn đề địa lý

Có thể đây là một trong những vấn đề được ít người quan tâm đến. Vì theo quan niệm của mọi người, đã quyết tâm học tập thì trung tâm xa tới đâu cũng đi được. Tất nhiên, vấn đề di chuyển là một vấn đề được quyết định bởi ý chí chủ quan của bạn. Nên bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn đi hoặc không đi. Nhưng, để đảm bảo chất lượng và tinh thần học tập tốt nhất. Toppy vẫn khuyên bạn nên lựa chọn những trung tâm có vị trí địa lý thuận lợi. Và tốt nhất là ở gần nơi bạn sống.

Vì chẳng có ai hy vọng sẽ phải đi quá xa vào một ngày trời mưa hay đội nắng gắt để đi học ở trung tâm cách nhà tới mấy chục km. Thậm chí, với tình hình giao thông phức tạp như trong khu vực thành phố Hà Nội, các trung tâm tiếng Anh Hà Nội được bạn lựa chọn nên tránh những điều bất lợi về địa lý. Thứ nhất., bạn sẽ thoát khỏi “đấu tranh tinh thần” giữa việc đi học hay nghỉ học chỉ vì “nhà xa”. Thứ 2, vấn đề học tập của bạn sẽ không ảnh hưởng bởi thời tiết, thời gian hay không gian.

Bởi vậy, nếu có thể lựa chọn, tại sao bạn lại không chọn một trung tâm phù hợp với bạn cả về tinh thần và… thể chất?

Review các trung tâm tiếng anh uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Anh Langmastertrung tâm tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội

Nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ về mảng giao tiếp, đừng chần chừ khi lựa chọn Langmaster! Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2011, khá non trẻ so với các trung tâm khác nhưng Langmaster đã sở hữu hẳn một hệ thống học tiếng Anh giao tiếp được xây dựng riêng biệt với tên gọi LLS (Langmaster Learning System). Langmaster giúp những người mất gốc tiếng Anh trở nên làm quen và trở nên tiến bộ vượt bậc thông qua việc thay đổi nhận thức, thói quen trong chính cuộc sống hàng ngày.

Khi học tại Langmaster, song song với việc học lý thuyết thì học viên sẽ được tham gia câu lạc bộ của trung tâm để có thể thực hành, áp dụng những bài tập trên lớp. Nhờ đó học viên có thể ghi nhớ và tiến bộ một cách nhanh nhất. Hơn nữa khi sinh hoạt tại câu lạc bộ, các bạn học viên còn có thể giao lưu làm quen, chia sẻ kiến thức, học hỏi lẫn nhau.

Mức học phí tham khảo: 4.300.000 ~ 6.000.000 VNĐ/ khóa học tăng dần theo từng cấp độ: Starter – Foundation – Confidence – Efficiency – Master

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 15 Tòa Nhà CTM, Số 139 Cầu Giấy
 • Cơ sở 2: Số 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
 • Cơ sở 3: Số 76 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng
 • Cơ sở 4: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân
trung tâm tiếng anh uy tín nhất ở hà nội
Trung tâm tiếng Anh Langmaster

2. Trung tâm tiếng Anh Zim

Được thành lập từ năm 2015, Anh ngữ Zim cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, được đông đảo học viên theo học. Nội dung giảng dạy tại Zim bao gồm 2 phần chính là luyện thi IELTS và luyện thi TOEIC. Khi theo học tại Zim, học viên đều được cam kết đầu ra với những mục tiêu ấn tượng như 7.0, 8.0 IELTS, mở ra những cơ hội nghề nghiệp, du học nước ngoài như mơ ước.

Giảng viên đứng lớp tại Zim đều có trình độ chuyên môn cao, trong quá trình giảng dạy giảng viên phải thi IELTS định kỳ nhằm đảo bảo trình độ giảng dạy. Hiện nay, số lượng học viên theo học và đạt mức điểm như kỳ vọng tại Zim đã lên đến hàng trăm ngàn học viên. Điều này phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi theo học tại đây.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Q. Đống Đa, Số 65 đường Yên Lãng, Phường Trung Liệt
 • Cơ sở 2: Q. Hà Đông, Số 149, đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mỗ Lao

3. Ocean Edu

Ocean Edu không chỉ là trung tâm tiếng Anh Hà Nội có chất lượng tốt mà còn là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam với hơn 150 trung tâm trải đều khắp 3 miền tổ quốc. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực giáo dục, với các dấu mốc đặc biệt có thể kể đến như:

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng

Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048, trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam). Vì thế, các bạn đang muốn luyện thi IELTS thì đây cũng là một trong những địa chỉ đáng để các bạn theo học

Các khóa học tại đây cũng khá đa dạng, dành cho nhiều lứa tuổi và mục đích khác nhau như:

 • Discovery English: Cho học viên từ 4 đến 6 tuổi
 • Challenge English: Cho học viên từ 6 đến 11 tuổi
 • Focus English: Cho học viên từ 11 đến 16 tuổi
 • Các chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, TOEIC
 • Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế: Không giới hạn độ tuổi

Trong đó, Ocean Edu thu hút đa phần là học viên lứa tuổi từ 4 đến 16 tuổi bởi hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới LMS. Với hệ thống này, phụ huynh có thể tương tác với giáo viên để theo sát và quản lý quá trình học tập của con mình một cách tốt nhất.

Đối với trình độ tiếng Anh dành cho người đi làm mất căn bản, trung tâm có những khóa học phù hợp để xây dựng lại nền tảng Anh ngữ song song với việc luyện thi IELTS, TOEIC cho học viên. Bên cạnh đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ có chuyên môn vững vàng, bằng cấp quốc tế là các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế hấp dẫn và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Học viên được cam kết lấy lại nền tảng kiến thức trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hà Nội

4. Trung tâm luyện thi ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002.

ACET sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật chuẩn quốc tế.

Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế.

ACET cũng cung cấp các khóa kỹ năng Tiếng Anh Học thuật chuyên biệt và Tiếng Anh Học thuật dành cho học sinh THCS. Nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày. Liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần.

Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng anh uy tín tại Hà Nội cho các bạn bởi chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận. Tuy nhiên, ACET cũng không cam kết điểm số đầu ra.

Địa chỉ: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

5. Trung tâm Anh ngữ uy tín ở Hà Nội – Language link

Là một trong những trung tâm lâu đời nhất tại Hà Nội, Language Link được biết đến như một trung tâm Anh ngữ hàng đầu với bề dày 20 năm kinh nghiệm.

Với đội ngũ hơn 250 giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Language Link còn là trung tâm khảo thí chính thức của ETS (Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ) cho các bài thi TOEIC/TOEFL tại Hà Nội.

Khi học tập tại đây bạn sẽ vừa được các giảng viên nước ngoài và trong nước hỗ trợ. Với trẻ nhỏ sẽ các trợ giảng hỗ trợ ở thời kỳ đầu để con quen dần. Đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ học viên trong bất kỳ độ tuổi nào.

Khi đến đăng ký học tại đây, học viên sẽ được chia sẻ chi tiết về lộ trình học tập toàn diện, đạt chuẩn quốc tế. Hiện tại các khóa học đang được thực hiện tại đây gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, Luyện thi TOEFL, TOEIC để phù hợp với nhu cầu của từng người.

Trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội Language Link còn có cả chương trình đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học tập toàn diện, không chỉ là kiến thức mà bao gồm cả các kỹ năng để có thể ứng dụng chi tiết vào đời sống, học tập hay công việc hằng ngày.

Điểm mạnh của trung tâm Language Link:

Cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học được trang bị các thiết bị tiên tiến phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập
Chương trình học tiếng Anh được đầu tư nội dung rất công phu, được cập nhật liên tục.
Giảng viên của xuất thân từ các đại học danh tiếng từ Anh, Mỹ, Canada và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 tại 62 đường Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2 tại 24 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 3 tại 34 Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 4 tại 24 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Trung tâm Anh ngữ uy tín ở Hà Nội - Language link
Trung tâm Anh ngữ uy tín ở Hà Nội – Language link

6. Trung tâm tiếng Anh Hà Nội Oxford

Nằm trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh Ngữ Quốc Tế ELT, Oxford English UK xuất hiện tại Việt Nam, cụ thể là Hà Nội khá sớm, từ những năm 90s và nhanh chóng xây dựng uy tín của mình trên thị trường nhờ chất lượng giảng dạy và đào tạo vượt trội.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, Oxford English UK Việt Nam đã xây dựng được nhiều khóa học hiệu quả, thiết kế phù hợp với người Việt Nam ở mọi lứa tuổi cùng nhiều mục đích khác nhau như: Tiếng Anh trẻ em; tiếng Anh giao tiếp; luyện thi các chứng chỉ quốc tế; luyện thi SAT…

Học tại Oxford English UK Việt Nam, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với hệ thống tài liệu cực phong phú với nhiều tài liệu từ nước ngoài là các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, viết, báo cáo,…

Mức học phí tham khảo:

Các khóa Tiếng Anh Dành cho Học Sinh: 7.200.000 VNĐ
Các khóa Tiếng Anh giao tiếp: 4.500.000 ~ 6.000.000 VNĐ
Các khóa Pre – IELTS & IELTS: 6.000.000 ~ 7.200.000 VNĐ
Các khóa Luyện thi SAT: 12.000.000 ~ 16.000.000 VNĐ
Các khóa TOEFL: 7.200.000 VNĐ/ khóa học

Địa chỉ: Tầng 3, 5 Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy,Hà Nội

7. Ms.Hoa

Trung tâm này được biết về TOEIC là nhiều, còn về giao tiếp thì không được nhiều người đánh giá cao. Học phí của hai level lần lượt là 3,4 triệu/ 20 buổi; 3,9 triệu/ 21 buổi. Tính ra học phí thì không quá cao, có thể nói là hợp lý. Lớp từ 5-20 bạn/ 1 lớp, có thể nói là hơi đông.

Thời lượng buổi học: 2 tiếng. Đây là nơi mà có nhiều khung giờ học nhất, có cả khung giờ tới tận 22:00. Nên sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người.Nếu bạn Luyện thì toeic thì chỗ này ổn nhé.

Anh Ngữ Ms. Hoa hiện có các khóa học:

 • TOEIC 2 kỹ năng
 • TOEIC 4 kỹ năng
 • TOEIC dành cho doanh nghiệp
 • Tiếng Anh Giao Tiếp

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 tại 461 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 2 tại 141 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 3 tại 40 Nguyễn Hoàng, quận Mỹ Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 4 tại 13 Ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Cơ sở 5 tại 18 Nguyễn Văn Cừ,quận Long Biên, Hà Nội.
Anh Ngữ Ms. Hoa
Anh Ngữ Ms. Hoa

8. ATHENA – trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở Hà Nội

Là trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc duy nhất – Nơi mà “giá thành không song hành cùng chất lượng”. Anh Ngữ Athena có mức học phí hợp lý với túi tiền của học sinh và chất lượng đào tạo tuyệt vời! Đây cũng là một trong số ít những trung tâm hiện nay tại Hà Nội dám đưa ra cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng văn bản. Đây được coi là một trong những địa chỉ học tiếng Anh ở Hà Nội, điạ chỉ luyện thi TOEIC chất lượng hàng đầu cho sinh viên và người đi làm.

Vì sao nên chọn Anh Ngữ Athena?

 • Lộ trình học: Đơn giản – Hiệu Quả – Tiết Kiệm thời gian chỉ với 4 bước tinh gọn
 • Môi trường học thân thiện – Cơ sở vật chất hiện đại – Linh hoạt về thời gian học
 • Giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực dạy và đào tạo chứng chỉ TOEIC, giàu kinh nghiệm
 • Đội ngũ trợ giảng đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa trong quá trình học
 • Cam kết vàng: Hoàn 100% học phí hoặc hỗ trợ học lại miễn phí nếu điểm đầu ra không đạt chuẩn
 • Nhận ngay học bổng TOEIC lên tới 1.000.000 VNĐ khi đạt 500+ khi thi TOEIC tại IIG Việt Nam

Mức học phí tham khảo: 700.000 VNĐ – 5.600.000/ khóa học

Địa chỉ: Tầng F3, tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

9. APOLLO – trung tâm dạy tiếng Anh cho bé uy tín ở Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Vì sao bạn chọn Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo?

 • Hệ thống rộng khắp trên cả nước
 • Giáo viên 100% là người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao
 • Giáo trình bài bản được biên soạn từ các trường ĐH nổi tiếng như Cambrige.
 • Không gian rộng rãi với phòng học hiện đại

Các khóa học của Trung tâm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Tiếng Anh Premium
 • Luyện thi TOEIC 500+
 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh
 • Luyện thi IELTSLuyện ngữ âm tiếng Anh

Học phí: 7.900.000 VNĐ – 21.600.000 VNĐ

Địa chỉ:

 • Biệt thự 01-10 Khu đô thị Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • LKC15 Embassy Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
APOLLO - trung tâm dạy tiếng Anh cho bé uy tín ở Hà Nội
APOLLO – trung tâm dạy tiếng Anh cho bé uy tín ở Hà Nội

10. Anh Ngữ Res

Res là trung tâm luyện thi Ielts rất quen thuộc tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Anh ngữ Res sỡ hữu nhiều cơ sở nhất tại Việt Nam. Res là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Các khoá học Ielts tại anh ngữ Res bao gồm:

 • Khóa học Ielts cho người mất gốc (người mới bắt đầu)
 • Các khóa học Ielt đào tạo theo cấp độ (từ 5.0 – 8.5)
 • Khóa luyện thi Ielts cấp tốc cho người đã có căn bản
 • Khóa học Ielts 1 kèm 1 cùng giáo viên chấm thi Ielts
 • Khóa học Ielts online cam kết điểm từ 6.0
 • Các khóa học riêng cho từng kỹ năng (writing, speaking, listening, reading)
 • Các khóa học dành cho trẻ em (kid 1-4)

Hiện nay RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (50.000 học viên, thống kê 2021).

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

 • Giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.
 • Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
 • RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

11. Tổ chức giáo dục Quốc Tế ECORP ENGLISH

Nếu bạn đang tìm trung tâm học tiếng Anh Hà Nội từ A-Z, đừng bỏ qua ECORP ENGLISH. Đây chính là một trong nhiều trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ưu việt nhất ở thời điểm hiện tại.

Là tổ chức độc quyền dạy học bằng cách kích động bộ não BSM (Brain Stimulating Methods) từ Singapore, ECORP ENGLISH cung cấp cho học viên không những những cảm giác hoàn toàn khác biệt trong khi học mà lại giấy chứng nhận trò chuyện Anh Ngữ toàn cầu danh giá từ Singapore khi vừa học xong.

Tại ECORP ENGLISH, dù bạn là người trưởng thành, trẻ em, hay là học sinh, học trò cấp 3 hay người đang đi làm việc đều cần tìm cho bản thân một khóa đào tạo phù hợp bởi các khóa đào tạo tại đây khá phong phú về cả thời gian và mục tiêu. Nhưng thật ra, bạn có khả năng tìm hiểu 3 khóa đào tạo được đông đảo mọi người đăng ký nhất ở trung tâm là:

 • ECORP Starters – Anh ngữ dành cho người mất gốc
 • ECORP Elementary – Tiếng Anh trò chuyện luyện phản xạ
 • ECORP Pre – intermediate – Tiếng Anh trò chuyện thành thạo

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 tại 30/10 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 2 tại 236 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tổ chức giáo dục Quốc Tế ECORP ENGLISH
Tổ chức giáo dục Quốc Tế ECORP ENGLISH

12. Pasal – giải pháp giao tiếp tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Pasal là trung tâm luyện nghe nói tiếng anh Hà Nội nổi tiếng với phương pháp học giao tiếp phản xạ cực kỳ hiệu quả và khác biệt.

Khóa học tiêu biểu:

 • Khóa Pronunciation Workshop
 • Khóa Effortless English
 • Khóa Pro Speaking

Trung tâm tiếng anh Hà Nội Pasal đưa đến cho học viên phương pháp Effortless English hàng đầu thế giới. Quy trình học tiếng Anh sẽ được khai thác một cách tự nhiên, giúp học viên hình thành và tăng cường tư duy phản xạ. Từ đó, việc giao tiếp tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn bao giờ hết.

Khóa học Pronunciation Workshop sẽ giúp học viên vượt qua khó khăn khi bắt đầu làm quen với tiếng Anh – phát âm. Học viên sẽ được học thông qua từng cặp âm cũng như tập trung vào việc đặt khẩu hình miệng, lưỡi, bật hơi. Nhờ đó học viên sẽ được rèn luyện khả năng phát âm giống với người bản ngữ nhất.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Nội dung học hài hước, dễ dàng và tương tác hai chiềuHệ thống học Effortless English Online độc quyềnDịch vụ chuyên nghiệp và nhiều tiện íchHọc viên cần có sự chủ động và nỗ lực cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 15 Đại An, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

13. Trung Tâm Anh Ngữ GLN

GLN là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại GLN đạt tiêu chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng anh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, New Zealand… Không chỉ vậy cơ sở vậy chất của trung tâm GLN được đầu với phòng học đẹp, thư viện có nhiều sách hay và cả khu ngồi cafe…

Tại GLN, các khóa học được chia theo các trình độ từ thấp đến cao phù hợp với đầu vào và mục tiêu của các bạn học viên từ 4.5 – 8.5 IELTS. Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt cùng không gian học tập mới mẻ, đầy sáng tạo cũng là điểm khiến các học viên tin tưởng lựa chọn theo học tại đây.

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện từng kỹ năng trong IELTS (reading, listening, speaking, writing)

Các khóa học và học phí:

 • Pre-IELTS: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12.623.000đ.
 • IELTS Introduction: Thời lượng 20 buổi (60 giờ học), học phí: 12,623,000đ.
 • IELTS Intensive: Thời lượng 25 buổi học (75 giờ học), học phí: 16,707,000đ.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: GLN Phạm Hùng – Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: GLN Tràng Thi – Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ GLN Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ GLN

14. Hội đồng Anh – British Council

Trong danh sách những trung tâm tiếng Anh Hà Nội chất lượng sẽ thực sự thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Hội đồng Anh – British Council. Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế chuyên hợp tác phát triển về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. British Council hiện đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS.

British Council được mọi người biết đến là nơi tổ chức thi IELTS được tín nhiệm cao được hầu hết các người dự thi chọn lựa. Đã từ lâu, British Council luôn là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín bởi đội ngũ nhà giáo giảng dạy đạt tiêu chuẩn toàn cầu với hạ tầng tốt, các học viên sẽ được đưa vào sử dụng thư viện và hoạt động vào các hội nhóm Anh Ngữ ngoại khóa để rèn luyện có thể nói Anh Ngữ.

British Council được cho là trung tâm tiếng Anh tốt đứng tốt nhất nên mức học phí tại đây tương đối cao. Ngoài ra, kết nối còn là khu vực tiến hành các lớp luyện thi và các khóa đào tạo anh văn cho lứa tuổi thiếu nhi và thiếu niên.

Dẫu có khá nhiều những trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội được tin tưởng cao thời nay. Tuy nhiên British Council vẫn được rất nhiều những người học trò thích, chọn lựa. Bởi ngoài việc dạy học thì đây còn là một trong nhiều khu vực tổ chức thi IELTS được tín nhiệm cao hàng đầu trên thế giới.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 tại 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Cơ sở 2 tại trường Tiểu học Brendon, ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

15. Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

Trung tâm giáo dục Quốc tế (International Education Center – IEC) là đơn vị giảng dạy chính quy quốc tế các bậc học Cử nhân và Thạc Sỹ của Trường đại học Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đảm nhiệm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các dự án cấp nhà thuốc và quốc tế.

Khi học tập tại IEC bạn sẽ được cấp bằng Quốc Tế sau khi hoàn thành khóa học có liên kết với các trường Đại học nước ngoài nên rất phù hợp với những người có nhu cầu đi du học hay học tập, làm việc tại các môi trường quốc tế. Đây chính là điểm cộng rất lớn của trung tâm này.

Không chỉ chuyên về giảng dạy cho sinh viên trong trường mà trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội này cũng thường xuyên tuyển sinh khóa học cho những người có nhu cầu như các sinh viên ngoài trường, người đi làm, có cả các khóa học cho người mất gốc.

Trung tâm IEC tập trung đội ngũ giảng viện Việt Nam và nước ngoài có chuyên môn cao, đã được đào tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ, có năng lực giảng dạy và truyền đạt. Mỗi học viên đều được giảng viên theo dõi, hỗ trợ sát sao để giải đáp ngay những thắc mắc, khó khăn khi cần thiết.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội cực kỳ khang trang, hiện đại, được đầu tư bởi chính phủ Úc giúp học viên được thư giãn, giảm căng thẳng hiệu quả. Nội dung học tập cũng được thay đổi và cập nhật thường xuyên theo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

IEC luôn thực hiện giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học kết hợp với thực hành các kỹ năng liên quan đến đề nghiệp trong tương lai cho tất cả mọi người. Học viên ngày càng tự tin hơn về khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm của bản thân.

Địa chỉ: Km 9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội

Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội
Trung tâm giáo dục Quốc tế Trường đại học Hà Nội

16. Học viện anh ngữ Equest

Học viện Anh ngữ EQuest là một tổ chức Anh ngữ quốc tế thành lập khá sớm tại Việt Nam . Tính đến nay EQuest đã phát triển 15 cở sở lớn tại hầu hết những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Là một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam vể luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEFL, IELTS, GRE, GMAT, SAT.

Ưu điểm của trung tâm tiếng Anh Hà Nội này:

 • Trung tâm đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên
 • Thư viện tài liệu phong phú đạt chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Canada, Anh, Úc, Mỹ,…
 • Mỗi lớp không quá 15 học viên, đảm bảo giáo viên có thể chăm sóc tốt cho mọi thành viên trong lớp

Địa chỉ:

 • 207 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • 373 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 7 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Tòa nhà Machinco, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

17. IELTS MentorTrung tâm tiếng Anh uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi IELTS với tiêu chí phương pháp hay – giáo viên giỏi – lộ trình phù hợp thì IELTS Mentor là một gợi ý không nên bỏ qua. Đến nay, trung tâm đã đào tạo hơn 2.500 học viên, thay đổi tư duy luyện thi IELTS và định hướng các bạn đến với cách học IELTS mới hơn, vui hơn, hiệu quả hơn.

Từ khâu test đầu vào, tư vấn lộ trình học đến quá trình luyện thi tại IELTS Mentor, học viên luôn được dẫn dắt và kèm cặp bởi đội ngũ giáo viên “xịn” sở hữu IELTS 8.0 trở lên và cố vấn chuyên môn kỳ cựu – thầy Howard. Thầy là cựu giám khảo tại Hội đồng Anh British Council và IDP, chuyên môn ở hai kỹ năng Writing và Speaking. Với 12 năm kinh nghiệm thực tiễn, những kiến thức và tips từ thầy luôn là “kim chỉ nam” giúp học viên IELTS Mentor có thể chinh phục 2 kỹ năng này với số điểm như ý.

Lựa chọn IELTS Mentor, học viên cứ an tâm vì luôn có mentor đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình học. Mỗi khóa học gồm 100 giờ gia sư cá nhân kèm sát 1:1 nên năng lực của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng. Ngoài ra, mentor luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên; đồng thời, tư vấn, đưa ra lời khuyên và gợi ý phương pháp học phù hợp trình độ, sở thích. Học viên sẽ được đánh giá và review liên tục để kịp thời điều chỉnh cân bằng 4 kỹ năng.

Tạm biệt cách học cũ “cắm mặt vào sách”, luyện thi IELTS tại IELTS Mentor là một trải nghiệm “đa phương tiện” vì bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức qua nhiều hoạt động mới mẻ, thú vị như:

 • Học từ game, các giải đấu, minigame
 • Học qua mindmap (bản đồ tư duy)
 • Học từ phim ảnh, bài hát, vlog tuyển chọn chứa từ vựng và cách diễn đạt chuẩn IELTS
 • Học từ 20 buổi phản xạ cùng giáo viên bản ngữ, rèn luyện cách giao tiếp thực tế
 • Học từ workshop để mở rộng hiểu biết, làm tốt các đề nghị luận xã hội
 • Tự học với app độc quyền hỗ trợ ngoài giờ bao gồm phòng luyện tốc độ, phòng luyện từ vựng, phòng luyện thi…

Hiện tại, phương pháp này đang được trung tâm áp dụng cho 5 khóa học sau:

 • Khóa Mất gốc: 24 buổi
 • Pre IELTS: 24 buổi
 • Khóa học 3.5 – 4.5: 28 buổi
 • Khóa học 4.5 – 5.5: 24 buổi
 • Khóa học 5.5 – 6.5: 19 buổi

Trước khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được học thử cùng đội ngũ giảng viên IELTS 8.0+, test đầu vào và tư vấn lộ trình hoàn toàn miễn phí. Học phí “hạt dẻ”, chỉ từ 1.000.000 VNĐ/khóa, đi kèm với đó là 20 buổi gia sư miễn phí và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác!

Địa chỉ:

 • 70 Đường Bờ Sông Sét, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • 43A Tam Khương, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • A24 TT17 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • 100 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang