Học phí IELTS Đình Long bao nhiêu? Có nên học ở IELTS Đình Long không?

Học phí IELTS Đình Long

Bạn muốn học IELTS nhưng đang phân vân không biết lựa chọn môi trường nào? Bạn đã nghe qua cái tên IELTS Đình Long nhưng chưa hiểu rõ, hiểu kỹ về trung tâm này?

Vậy thì, trong bài viết hôm nay,  Apax Franklin sẽ dành thời gian chia sẻ chi tiết về IELTS Đình Long, để các bạn có thể cân nhắc về học phí và môi trường giảng dạy tại đây xem có phù hợp với nhu cầu và các tiêu chí lựa chọn của mình không nhé! 

Học phí IELTS Đình Long 

Học phí là yếu tố được mọi người cân đong, đo đếm cẩn thận trước khi đặt niềm tin vào một trung tâm tiếng Anh nào đó.

Chính mà học phí Học phí IELTS Đình Long bao nhiêu cũng là điều mà rất nhiều bạn quan tâm. Thì hiện nay IELTS Đình Long có 2 khoá học đó là IELTS cơ bản và IELTS nâng cao.

Dưới đây là bảng giá học phí từng khoá học tại trung tâm được Apax Franklin cập nhật mới nhất từ Fanpage IELTS Đình Long:

Khóa học Học phíCam kết đầu ra
IELTS cơ bản 9.200.000 đ/2 tháng IELTS 5.0
IELTS nâng cao 10.500.000 đ/2 thángIELTS 7.0

Nếu tính trên số giờ học và các hỗ trợ trung tâm cam kết cung cấp cho học viên, thì mức học phí này mình tương đối mềm, phù hợp với các bạn có nhu cầu luyện thi trong thời gian ngắn.

Nội dung khoá học Ielts nâng cao tại IELTS Đình Long
Nội dung khoá học Ielts nâng cao tại IELTS Đình Long

Review IELTS Đình Long có tốt không?

Trung tâm IELTS Đình Long đào tạo học viên luyện thi IELTS ở mức cơ bản và nâng cao, với cường độ giảng dạy – học tập khá lớn, số buổi học trong một tuần tương đối nhiều, để tạo động lực giúp các bạn ôn luyện, tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên.

Mỗi người sẽ có một tiêu chí riêng để đánh giá, nhận xét, từ đó kết luận về chất lượng Trung tâm IELTS Đình Long. Dưới đây, mình sẽ nêu ra một số tiêu chí mà mình dùng để đánh giá trung tâm tiếng Anh này:

Đội ngũ giáo viên

Hiện tại, học viên của IELTS Đình Long đang được học tập dưới sự chỉ dạy, hướng dẫn chính từ thầy Sơn Nguyên và cô Thanh Nguyễn – phụ trách lớp IELTS cơ bản, thầy Đình Long giảng dạy lớp IELTS nâng cao.

Điều mình thích nhất ở các thầy cô IELTS Đình Long là cách truyền cảm hứng, “truyền lửa” cho học trò, khiến từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu,… không chỉ đơn thuần nằm trong sách vở, giáo trình, mà còn đi vào thực tế đời sống. Để học viên tiếp thu tốt nhất có thể, các thầy cô sẵn sàng dạy thêm giờ cho các bạn mà không tính thêm phí.

Trong mỗi giờ lên lớp, ngoài dạy tiếng Anh, thầy Long còn chia sẻ cho học trò nhiều điều cần thiết khác: Cách xin học bổng, định hướng việc làm, nghề nghiệp tương lai,…

Bên cạnh đó, các thầy cô, nhất là thầy Đình Long còn gây ấn tượng với học trò nhờ sự hài hước, những màn pha trò để học viên không thấy nhàm chán hay mất tập trung. 

Cũng chính vì thế mà nhiều bạn học viên nhận xét cách dạy này của thầy Long có hơi suồng sã, làm cho không khí học tập không được nghiêm túc.

Vì thế với những bạn nào thích không khí học tập thoải mái thì nên chọn trung tâm tiếng Anh này. Còn những bạn thích không khí học tập phải nghiêm túc thì có lẽ sẽ không thích trung tâm tiếng Anh này cho lắm.

Đội ngũ giáo viên tại IELTS Đình Long đều dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên tại IELTS Đình Long đều dày dặn kinh nghiệm

Phương pháp giảng dạy, giáo trình học

IELTS Đình Long không độc quyền bất cứ phương pháp giảng dạy nào, mà phương pháp giảng dạy chủ yếu là tích cực truyền đạt, ôn tập nhiều dạng đề từ kho đề thi phong phú, cập nhật định kỳ, bám sát đề thi thực tế cho học viên.

Về giáo trình học, học viên được cung cấp bộ tài liệu chuẩn và kho đề thi sát với thực tế. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng thư viện và kho tài liệu học tập của Hội đồng Anh (Do IELTS Đình Long là đối tác chính thức của British Council – Hội đồng Anh tại TP. Hồ Chí Minh).

Các chương trình hỗ trợ và một số cam kết của trung tâm ielts dinh long

Để đảm bảo quyền lợi cho học viên, cũng như để học viên đạt được mục tiêu học tập như mong muốn, IELTS Đình Long đã có các chương trình hỗ trợ và một số cam kết như mình chia sẻ dưới đây:

  • Học viên được đăng ký dự thi IELTS với mức ưu đãi 5% so với lệ phí thi chính thức
  • Học viên được ưu tiên đăng ký giữ chỗ trên toàn hệ thống Hội đồng Anh
  • Miễn phí tham gia chương trình “Road to IELTS” (Chương trình học IELTS online 30 giờ độc quyền của Hội đồng Anh)
  • Miễn phí thi thử IELTS tại Hội đồng Anh
  • Miễn phí tham gia các hội thảo IELTS được tổ chức và điều hành bởi Hội đồng Anh.
  • Học viên được miễn phí học bù, học lại, tham gia lớp phụ đạo kỹ năng yếu, lớp tăng cường kỹ năng, tư vấn, hỗ trợ du học và học bổng các nước.
  • Ngoài ra, học viên chỉ cần đóng học phí một lần và được cam kết học đến khi đạt band điểm mong muốn (Lớp IELTS cơ bản: đầu ra 5.0; lớp IELTS nâng cao: đầu ra 6.5-7.0).

Sĩ số lớp

Sĩ số lớp khá đông, khoảng 20-30 học viên trên lớp. Điều này sẽ khiến cho các bạn học viên không có nhiều thời gian tương tác với các thầy cô.

Không gian phòng học tại IELTS Đình Long
Không gian phòng học tại IELTS Đình Long

Review thực tế của các học viên về IELTS Đình Long 

Các bạn hãy cùng Apax Franklin xem các học viên cũ đã review, nhận xét về IELTS Đình Long như thế nào, để xem đây có phải là nơi phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của bạn không nhé! (Đánh giá được tổng hợp từ các bình luận trên Google Map)

Trung tâm IELTS Đình Long nhận về được khá nhiều lời khen từ các học viên:

“Điều đặc biệt khi mình học với thầy Đình Long chính là cách thầy truyền cảm hứng, khiến mình nhìn thấy những sự quen thuộc trong từ ngữ, cấu trúc câu, topic từ Writing qua Reading rồi tới Speaking; rồi học tận 5 ngày/tuần, ngày nào cũng được thầy nhắc đi nhắc lại nên nó tự vào đầu lúc nào không hay luôn. Nhờ vậy mà có hứng học hơn, thấy tiến bộ hơn; nếu học lớp cuối tuần, bạn sẽ được học lèo 4,5 h đồng hồ mà không hề buồn ngủ vì thầy có cách khiến bạn cười không ngớt; tài liệu thì phong phú, vì mình vội thi nên chưa kịp làm hết chứ luyện xong nhiêu đó thì 6.5 cũng không khó lắm  =))))

Dạo này thấy nhiều người ý kiến bảo thầy giáo mà chửi tục này kia, xin lỗi quan điểm của mình là học tiếng Anh, không phải tiếng Việt hay học đạo đức nên những cái nhỏ nhặt ấy nếu không đáng bận tâm thì đừng care…”

Bạn Phan Suri chia sẻ:

“1000 sao, 1000 tim cho Thầy! <3 <3 Cảm ơn Thầy vì cách mà Thầy truyền cảm hứng và động lực cho em, xem Anh văn là ngôn ngữ chứ không phải môn học!! Thích nhất là những buổi học Writing, vừa luyện tập tiếng Anh vừa mở mang tri thức!!! Lần đầu có nơi khiến con bé siêu lười như em vượt lười, vượt mệt để đi học mà ko cúp buổi nào. Cho đi học full tuần cũng được nữa =))))) Thầy Đình Long cute, đáng yêu và siêu nhiệt tình nhé, lắm hôm thấy Thầy giảng liên tục gần 4h đồng hồ, nói muốn không ra hơi mà vẫn cố giảng cho mọi người hiểu mà yêu thương Thầy vô bờ bến, muốn lười học cũng ko cam lòng. Love Thầy và Trung tâm 1000 lần :*”.

Bạn Hằng Phan Nguyễn Thu cho biết:

“Chưa từng học trung tâm nào dạy có tâm như IELTS Đình Long. Lúc trước tìm hiểu nhiều trung tâm rồi nhưng được nhỏ bạn giới thiệu qua đây nên học thử. Học xong lớp nâng cao mê thầy Long luôn. Thầy dạy rất có tâm, lúc nào cũng dạy thêm giờ, học tiếng rưỡi mà thành 2 tiếng, khoá học 8 tuần mà đc học 9 tuần luôn, đã vậy còn được miễn phí học lại nữa. Thầy dạy hay, vui tính mà còn quan tâm học viên. Học xong mình giới thiệu cả nhà vô đây học luôn :))). Nói chung rất thích trung tâm, vote 6 sao luôn hehe”.

Bạn Ái Kiều Võ đánh giá:

Bên cạnh những review khen IELTS Đình Long, thì cũng có khá nhiều bạn cảm thấy chưa hài lòng về trung tâm này, dưới đây là một số nhận xét chưa hài lòng:

“Thật sự em mình từng học ở đây và trải nghiệm không hay trên cơ sở ở quận 1. Hiện tại các bạn nhân viên không biết các bạn trình độ cao như thế nào nhưng đã đóng tiền vào học mà nói chuyện như mỉa người khác. Còn lớp học hiện tại nhiều độ tuổi khác nhau rất ngột ngạt”.

Bạn Mike Pure bình luận:

“Lớp rất đông. Tư vấn thì kêu khoảng 25-30 bạn/lớp. Thực tế thì gấp đôi”.

Bạn Huy Do cho biết:

“Chẳng là dạo trước mình có nhu cầu học IELTS để lấy bằng cũng như hỗ trợ cho công việc, được nhiều người giới thiệu rồi quảng cáo này nọ nên cũng quyết định chọn Đình Long để học, được hứa hẹn rất nhiều từ chất lượng, cơ sở vật chất, đề thi v.v… nhưng thật sự khi bắt đầu học rồi thì mình chỉ muốn nói thà mình bỏ luôn khóa học đó còn hơn mất thời gian cho những lớp như vậy. Các bạn cũng biết IELTS không phải là dễ, rất nhiều kĩ năng, vậy mà 1 lớp ở Đình Long tới cả mấy chục người, vừa đông vừa nóng, ai học được thì học không học được thì thôi, như kiểu lò luyện thi đại học mười mấy năm trước. IELTS lại chia theo band điểm, đằng này vô 1 lớp 1 đống người như vậy thì không thể nào dạy chung mà hiệu quả được, chắc chắn sẽ có người đuối chỗ này, không học được chỗ khác, nói chung rất rất là nhiều bất cập, kiểu như mình phải bơi giữa một rừng kiến thức mà không có thấy bến bờ vậy đó”.

Bạn Thụy Thanh Hồng Bùi đánh giá:

Qua bài viết trên, Apax Franklin đã giúp bạn đọc biết được học phí, và các thông tin xoay quanh chất lượng của IELTS Đình Long, cũng như những đánh giá từ các học viên cũ về trung tâm. 9 người, 10 ý, sẽ không có trung tâm phù hợp với tất cả người học, chỉ có trung tâm phù hợp nhất với bản thân bạn.

Hy vọng những nội dung về IELTS Đình Long ở trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn nơi học tiếng Anh một cách chính xác. Đó sẽ là nền tảng để mở ra nhiều cơ hội cho bạn trong học tập, công việc hiện tại và sau này. Chúc các bạn thành công!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top