Full bộ sách Family And Friends PDF 1 – 6 miễn phí

family and friends

Bộ sách tiếng Anh Family And Friends là một bộ sách rất nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ. Dưới đây, Apax Franklin sẽ review chi tiết về nội dung bộ sách này, đồng thời sẽ cung cấp file sách PDF miễn phí cho mọi người tham khảo!

Thông tin chung về bộ sách Family And Friends

Family And Friends được xây dựng dựa trên chương trình giáo dục của Oxford, phù hợp với học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Bộ sách bao gồm 6 cuốn – tương ứng với 6 level từ dễ đến khó:

 • Sách Family And Friends 1
 • Family And Friends 2
 • Family And Friends 3
 • Family And Friends 4
 • Family And Friends 5
 • Family And Friends 6

Bộ sách Family And Friends áp dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song với luyện tập các kỹ năng và ngữ âm. Mục tiêu của bộ sách là giúp học sinh phát triển sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, đồng thời giúp các em có kỹ năng hiểu và xử lý thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Mỗi level sẽ bao gồm các tài liệu sau:

 • Class book
 • Family and Frienda
 • Photocopy Masters Book
 • Teacher’s Book
 • Workbook
Tên sách Family and Friends 
Số cuốn 6
Tác giả Naomi Simmons
NXB Oxford University Press
Thông tin chung về bộ sách Family And Friends

family and friends
Thông tin chung về bộ sách Family And Friends

Nội dung chính trong sách Family And Friends

Sách Family and Friends gồm 15 unit, mỗi unit gồm 6 lesson. Các bài tập trong sách xoay quanh cuộc sống thường nhật, giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh toàn diện. Cụ thể, các nội dung chính của sách như sau:

Lesson 1 – Word And Story

Trong phần này, trẻ sẽ được nghe các giai điệu bài hát để học từ vựng và câu. Học qua âm nhạc sẽ giúp con nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.

Ngoài ra, các con sẽ được nghe một câu chuyện ngắn được diễn đạt qua 4 bức tranh. Mỗi bức tranh sẽ cung cấp cho con thông tin cần thiết để hiểu câu chuyện.

Lesson 2 – Grammar

Trong phần này, trẻ sẽ được học ngữ pháp cơ bản dưới dạng các câu chuyện. Con sẽ được luyện tập viết lại và đặt câu với các từ đã học được ở lesson 1.

Lesson 3 – Words And Song

Trong phần này, trẻ sẽ được học thêm một số từ vựng mới liên quan đến đời sống thông qua một bài hát. Ngoài ra, lesson 3 cũng cung cấp các hoạt động tô màu và nối tranh để các con luyện tập thêm.

Lesson 4 – Phonics

Lesson 4 trong giáo trình Family And Friends sẽ giúp trẻ củng cố thêm âm của các chữ cái. Các bé sẽ được nghe audio và chỉ vào chữ cái nghe được. Bé cũng sẽ được đọc một bài thơ để luyện phát âm, kèm theo audio để luyện bắt chước theo từng dòng.

Lesson 5 – Rèn luyện kỹ năng Đọc

Trong phần này, trẻ sẽ luyện đọc nhiều, đồng thời cũng cần tìm hiểu ý nghĩa của các bức tranh và phán đoán những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện. Con cũng cần tập đọc song song cùng audio để kiểm tra khả năng đọc của mình.

Lesson 6 – Rèn luyện kỹ năng Nghe Và Nói, Viết

Trong phần này, ba mẹ chỉ cần bật audio lên và cho con làm theo hình hướng dẫn trong sách. Con sẽ luyện nói theo audio nhiều lần, sau đó tự nói không có audio. Từ đó, con sẽ nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

family and friends
Family and Friends sẽ giúp trẻ phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Tải trọn bộ Family And Friends PDF 1, 2, 3, 4, 5, 6

Để sở hữu bộ Family And Friends, ba mẹ có thể download file PDF miễn phí hoặc mua sách chính hãng.
Việc download sách Family And Friends PDF khá đơn giản và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, file PDF này chỉ là bản scan đen trắng, chất lượng không thể bằng sách chính hãng. Hình ảnh khá khó nhìn, khiến bạn khó nắm bắt nội dung.

Nếu bạn có điều kiện tài chính, thì mình khuyên bạn nên mua sách chính hãng để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập!

Link mua sách Family And Friends chính hãng:

Bài viết liên quan đến bộ sách Family And Friends có thể bạn quan tâm:

Download bộ sách Kids Box PDF + Audio
Tải sách Get Ready For Starters PDF + Audio free

Trên đây là những chia sẻ của mình về bộ sách Family And Friends. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các ba mẹ có cái nhìn tổng quan về bộ sách, qua đó, có thể tìm ra tài liệu tiếng Anh phù hợp với các con yêu!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top