Review trung tâm tiếng anh Cao Thắng: Học phí, chất lượng giảng dạy

trung tam tieng anh cao thang, trung tâm tiếng anh cao thắng

Với những bạn đang muốn học tại trung tâm Tiếng Anh Cao Thắng, nhưng vẫn lăn tăn không biết học phí bao nhiêu, chất lượng giảng dạy như thế nào,… Thì hãy đọc ngay bài review chi tiết và khách quan dưới đây nhé!

Review chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Cao Thắng

Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Trung tâm tiếng Anh Cao Thắng thuộc trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, trung tâm thành lập nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh – sinh viên thuộc các bậc đào tại Cao đẳng, Cao đẳng liên thông, Trung cấp chuyên nghiệp và Cao đẳng nghề của trường.

Trung tâm ngoại ngữ Cao đẳng Cao Thắng là nơi dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường đến và ôn luyện các chứng chỉ Anh văn. Vì thế đây cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà các bạn nên tham khảo.

trung tam tieng anh cao thang
Trung tâm tiếng Anh Cao Thắng

Xem thêm>>> Review các trung tâm tiếng Anh uy tín tại Tp.HCM kèm học phí

Các khóa học và học phí tại trung tâm

Trung tâm tiếng Anh này có rất nhiều các khóa học đáp ứng nhu cầu cho tất cả các đối tượng, bao gồm: Khóa học cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cũng như khóa học tiếng Anh nâng cao.

Ngoài các khóa học ở trên, thì trung tâm tiếng Anh Cao Thắng cũng có các khóa học tiếng Anh chuyên ngành cho các đối tượng học viên muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực mà mình đang theo học: như kinh doanh, y tế, du lịch, luật, kỹ thuật,…

Các khóa học ở Cao Thắng đều được thiết kế linh hoạt và có nhiều lựa chọn cho học viên, từ các khóa học ngắn hạn đến các khóa học dài hạn. Học viên có thể lựa chọn học tại trung tâm hoặc học trực tuyến đều được.

Dưới đây là bảng giá học phí các khóa học tiếng Anh tại Cao Thắng

Khóa họcGiá
A1350K
A2350K
A3350
B1390K
Luyện thi380K

Chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Cao Thắng

Với những bạn đang đắn đo không biết có nên học tiếng Anh tại đây không, chất lượng giảng dạy ở đây có đảm bảo không thì các bạn yên tâm nhé. Trung tâm tiếng Anh Cao Thắng có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo rằng các học viên sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập.

trung tam tieng anh cao thang
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ

Ngoài ra, trung tâm cũng sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và công nghệ tiên tiến để giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Cao Thắng còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan, dã ngoại, tiệc tùng và các sự kiện khác để giúp học viên thực hành tiếng Anh và tạo cơ hội giao lưu, kết nối với những người có cùng sở thích và mục tiêu.

Với một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, Trung tâm tiếng Anh Cao Thắng chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất và giúp họ đạt được mục tiêu của mình trong việc học tiếng Anh.

Trên đây là tất cả những thông tin về trung tâm tiếng Anh Cao Thắng: Địa chỉ, học phí, chất lượng giảng dạy,… Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm một địa chỉ học, ôn luyện tiếng Anh uy tín, để các bạn tham khảo trong quá trình tìm trung tâm học tiếng Anh chất lượng cho mình

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang