Tải sách Tiếng Anh 3 Global Success PDF + Audio tập 1 + 2 miễn phí

tiếng anh 3 global success, tieng anh 3 global success

Trong số những tài liệu học ngoại ngữ cho trẻ Tiểu học, Tiếng Anh 3 Global Success luôn nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm. Để hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau của Apax Franklin nhé!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 3 Global Success

Tiếng Anh 3 Global Success là bộ sách giáo khoa tiếng Anh được biên soạn theo “Chương trình giáo dục phổ thông môn tiếng Anh” (Ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Bộ sách bao gồm 2 cuốn: Tiếng Anh 3 Global Success Tập 1Tiếng Anh 3 Global Success Tập 2. Hai cuốn sách này nằm trong danh mục “Sách giáo khoa lớp 3 được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông” do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký phê duyệt theo quyết định số 4434/QĐ-BGDĐT ban hành ngày 21/12/2022.

Bộ sách được biên soạn theo tiêu chí “CHUẨN MỰC – KHOA HỌC – HIỆN ĐẠI” với sự hợp tác chặt chẽ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

Tên sách Tiếng Anh 3 Global Success 
Số cuốn 2
NXB NXB Giáo dục Việt Nam 
Tác giảHoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên) – Phan Hà (Chủ biên) – Nguyễn Thị Hải Hà – Đỗ Thị Ngọc Hiền – Đào Ngọc Lộc – Trần Lương Quỳnh – Nguyễn Quốc Tuấn
Một vài thông tin tóm tắt về sách Tiếng Anh 3 Global Success

tiếng anh 3 global success, tieng anh 3 global success
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 3 Global Success

II. Nội dung chính của sách

Nội dung bộ sách Tiếng Anh 3 Global Success được thiết kế theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học sinh.

Nội dung sách được xây dựng dựa trên các chủ điểm, chủ đề gần gũi với lứa tuổi của các em học sinh lớp 3 tại Việt Nam, giúp các em dễ dàng tiếp thu và vận dụng kiến thức vào thực tế.

Mỗi cuốn sách Tiếng Anh 3 Global Success sẽ bao gồm 10 unit, mỗi unit sẽ xoay quanh một chủ đề cụ thể như:

  • Hello
  • Our names
  • Our friends
  • Our bodies
  • My hobbies
  • My family
  • Jobs
  • My house
  • My bedroom
  • At the dining table

Sau 5 unit, các bé sẽ có một bài Review & Fun time để ôn lại kiến thức và tham gia các hoạt động vui nhộn. Cuối sách là mục Wordlist giúp học sinh tra cứu từ vựng.

tiếng anh 3 global success, tieng anh 3 global success
Nội dung chính của sách

III. Tải sách Tiếng Anh 3 Global Success PDF + Audio Tập 1 + 2

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm sách Tiếng Anh 3 Global Success cho con thì mọi người có thể download file PDF của sách ngay tại đây. Tuy nhiên, hình ảnh trong file PDF này sẽ không được sắc nét như sách chính hãng. Để con học tập hiệu quả hơn, ba mẹ nên cân nhắc mua sách chính hãng nhé!

Link mua sách Tiếng Anh 3 Global Success chính hãng:

Sách có liên quan đến bộ Tiếng Anh 3 Global Success bạn nên quan tâm:

Tải sách Everybody Up 3 PDF + Audio
Tải sách New Round Up PDF + AUdio

Trên đây là những chia sẻ của Apax Franklin về sách Tiếng Anh 3 Global Success. Mình mong rằng bộ sách này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả, có nền tảng ngoại ngữ vững chắc ngay từ nhỏ!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top