Tải sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF miễn phí

tiếng anh cho người bắt đầu, tieng anh cho nguoi bat dau

Khi mới học tiếng Anh, có lẽ ai cũng sẽ băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào. Cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu mà Apax Franklin sắp chia sẻ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó, giúp bạn xây dựng lộ trình học tập khoa học, bài bản và hiệu quả!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu là cuốn sách được biên soạn bởi hai tác giả Trang Anh và Minh Trang. Cuốn sách gồm 30 bài học, mỗi bài học lại được chia thành các phần: nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

Cuốn sách này nhằm khắc phục nhược điểm trong thói quen học ngoại ngữ của nhiều bạn. Đó là sợ nói sai, dùng sai ngữ pháp. Chính nỗi sợ đó đã khiến các bạn tự ti khi giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt của cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu là cách tiếp cận ngữ pháp tiếng Anh theo hướng tích hợp với các kỹ năng giao tiếp. Cụ thể, mỗi bài học sẽ giới thiệu một hiện tượng ngữ pháp, sau đó đưa ra các tình huống giao tiếp ứng dụng hiện tượng ngữ pháp đó.

Từ đó, người học không chỉ nắm được kiến thức ngữ pháp mà còn có thể sử dụng ngữ pháp một cách thành thạo trong giao tiếp.

Ngoài ra, sách còn chú trọng phát triển vốn từ vựng theo chủ đề. Mỗi bài học sẽ tập trung vào một chủ đề cụ thể, từ đó giúp người học mở rộng vốn từ vựng theo từng chủ đề.

Tên sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu 
Số trang 460 
Tác giả Cô Trang Anh & Cô Minh Trang 
NXB Đại học Quốc gia Hà Nội 
Sơ lược một vài thông tin về sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

tieng anh cho nguoi bat dau, tiếng anh cho người bắt đầu
Thông tin chung về sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

II. Nội dung chính trong sách

Nội dung sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu tập trung chủ yếu vào ngữ pháp. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, sách còn hướng người học tới việc phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Sách được biên soạn khoa học, đi từ mức độ dễ đến khó. Nội dung sách được trình bày một cách sinh động, dễ hiểu, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Bên cạnh việc cung cấp lý thuyết, TIếng Anh Cho Người Bắt Đầu còn có hệ thống bài tập thực hành đa dạng, phong phú, giúp người học củng cố kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Đặc biệt, sách còn có lời giải chi tiết cho từng bài tập và file nghe đi kèm được thu âm bởi chính giáo viên bản xứ, giúp người học có thể luyện nghe và phát âm chuẩn.

tieng anh cho nguoi bat dau, tiếng anh cho người bắt đầu
Nội dung chính sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

III. Tải sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF miễn phí

Để tải sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF, bạn có thể tham khảo đường link dưới đây. Tuy nhiên, file PDF này chỉ là bản scan đen trắng, chất lượng hình ảnh không được tốt lắm, có thể khiến bạn gặp chút khó khăn trong việc tiếp thu nội dung. Nếu có thể, bạn nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng có chất lượng hình ảnh tốt hơn, giúp bạn học tập dễ dàng, hiệu quả hơn!

Link mua sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu chính hãng:

Đọc sách Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu Online:

Sách Tiếng Anh cho người mới bắt đầu liên quan có thể bạn quan tâm:

Tải bộ English For Everyone PDF + Audio
Tải sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh PDF + Audio

Với cấu trúc bài học khoa học, nội dung phong phú, Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu là một lựa chọn phù hợp cho những bạn bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0. Cuốn sách này sẽ giúp người học xây dựng nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh của mình!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top