Tải trọn bộ sách Step By Step Listening PDF + Audio miễn phí

step by step listening

Nhiều ba mẹ chú trọng kỹ năng nghe khi cho trẻ làm quen với tiếng Anh. Hiểu được tâm lý đó, Apax Franklin xin giới thiệu bộ sách Step By Step Listening, một bộ sách luyện nghe hiệu quả dành cho các bé.

Thông tin chung về bộ sách Step By Step Listening

Bộ sách Step By Step Listening là một hành trình thú vị giúp trẻ em luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách gồm 3 cuốn, mỗi cuốn tương ứng với một cấp độ: Starter, Mover, Flyer.

Step By Step Listening 1 phù hợp với học sinh lớp 3, 4. Bộ sách giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghe cơ bản như: nghe và hiểu các từ và cụm từ quen thuộc, nghe và hiểu các câu đơn giản, nghe và trả lời các câu hỏi đơn giản.

Step By Step Listening 2 phù hợp với học sinh lớp 4, 5. Bộ sách giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghe nâng cao như: nghe và hiểu các câu phức tạp, nghe và rút ra ý chính, nghe và đưa ra ý kiến cá nhân.

Step By Step Listening 3 phù hợp với học sinh lớp 5, 6. Bộ sách giúp học sinh phát triển các kỹ năng nghe thành thạo như: nghe và hiểu các đoạn hội thoại, nghe và nắm bắt thông tin, nghe và trả lời các câu hỏi mở.

Tên sách Step By Step Listening
Số cuốn 3
NXBE.Future
Thông tin chung về bộ sách Step By Step Listening

step by step listening
Thông tin chung về bộ sách Step By Step Listening

Nội dung chính bộ sách Step By Step Listening

Mỗi cuốn sách Step By Step Listening gồm 24 bài, mỗi bài tập trung vào một chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Điều này giúp học sinh hứng thú và dễ dàng tiếp thu.

Các kỹ năng nghe được giới thiệu xuyên suốt qua các bài học, bao gồm nghe các keyword, các ý chính, hiểu những đoạn văn ngắn và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Ngoài kỹ năng nghe, bộ sách còn hướng dẫn nhiều cách giao tiếp khác nhau, bao gồm cách nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý.

step by step listening
Nội dung chính bộ sách Step By Step Listening

Tải trọn bộ sách Step By Step Listening PDF + Audio 1, 2, 3 miễn phí

Để sở hữu bộ sách Step By Step Listening, ba mẹ và các em học sinh có thể download file PDF miễn phí dưới đây. Tuy nhiên, file PDF này chỉ là bản scan đen trắng, chất lượng không thể bằng sách chính hãng.

Nếu các bậc phụ huynh có điều kiện tài chính, thì mình khuyên mọi người nên mua sách chính hãng để các bé đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập!

Link mua sách Step By Step Listening chính hãng:

Những đầu sách liên quan đến bộ Step By Step Listening có thể bạn sẽ thích:

Tải bộ Oxford Grammar For Schools PDF + Audio miễn phí
Tải bộ sách Academy Stars PDF + Audio

Nhìn chung, bộ sách Step By Step Listening cung cấp cho bé những bài nghe đa dạng, giúp bé nâng cao khả năng nghe – hiểu, giao tiếp. Đồng thời, bộ sách cũng giúp bé hiểu được cách sử dụng cấu trúc, ngữ pháp, từ vựng hợp lý trong các hoàn cảnh, tình huống cụ thể.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top