Review IELTS Vietop học phí bao nhiêu, chất lượng tốt không?

ielts vietop

Hiện nay, giữa vô số trung tâm luyện thi IELTS, IELTS Vietop vẫn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, cùng những đánh giá tích cực từ nhiều học viên. Để hiểu lý do tại sao IELTS Vietop lại chiếm được cảm tình của người học, đồng thời, để tìm hiểu về học phí, chất lượng, đội ngũ giáo viên… của trung tâm, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Apax Franklin nhé!

Giới thiệu về Trung tâm tiếng Anh IELTS Vietop

Được thành lập từ năm 2013, tuy thời gian hoạt động chưa lâu, song IELTS Vietop đã có kinh nghiệm luyện thi IELTS cho hơn 10.000 học viên, giúp học viên đạt được số điểm IELTS như mong muốn, thực hiện giấc mơ đi du học, làm việc trong môi trường quốc tế,… 

Với những kết quả tích cực trong việc giảng dạy, luyện thi IELTS cùng với chương trình học chất lượng, Trung tâm IELTS Vietop hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, với nhiều học viên đạt điểm cao như mục tiêu đã đề ra.

IELTS Vietop
Có thể nói IELTS Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS được nhiều người biết đến

IELTS Vietop học phí của từng khóa học

Trung tâm có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, Anh văn giao tiếp và tiếng Anh doanh nghiệp. Mỗi khóa học có nhiều mức độ với sự lựa chọn đa dạng như: nhóm nhỏ từ 5 đến 10 học viên, hoặc 1 kèm 1.

IELTS Vietop học phí dao động từ 3,800,000 đến 6,500,000 VND/1 tháng được đánh giá là khá cao. Dưới đây là học phí, thông tin của các khoá học tại IELTS Vietop:

1. Học phí Khóa học IELTS cấp tốc:

Học phí: 19.500.000 đồng/khoá

Nội dung khoá học:

Khóa học dành cho những bạn cần chứng chỉ IELTS gấp chỉ trong 2-3 tháng để hoàn thiện hồ sơ đi du học, đi làm, định cư ở nước ngoài,… Sĩ số mỗi lớp học chỉ từ 6 – 8 học viên, với lịch học 5 buổi/tuần hoặc 3 buổi/tuần.

2. Khóa học IELTS 1 kèm 1:

Học phí: Thông thường, học phí IELTS 1 kèm 1 sẽ được tính theo buổi, mức giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng/buổi cho khóa offline tại trung tâm và 300.000 – 600.000 nghìn/ buổi cho khóa online.

Nội dung khoá học:

Khác với mô hình lớp nhóm, mô hình 1 kèm 1 chỉ tập trung vào một đối tượng. Do vậy, khi bạn có mục tiêu du học, xét tuyển, xin việc làm…, có thể trao đổi với giáo viên để giáo viên tập trung hướng dẫn bạn đạt mục tiêu đó.

Vì khóa học 1 kèm 1 được cá nhân hóa lộ trình ôn tập nên bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách rất chi tiết. Điều này giúp bạn tiến bộ nhanh chóng hơn so với lớp nhóm.

ielts vietop học phí, ielts vietop hoc phi
Ielts Vietop học phí của khoá học 1 kèm 1 được rất nhiều người quan tâm

3. IELTS Vietop học phí Khóa học IELTS Online:

Học phí:

Nội dung khoá học:

Khóa học này dành cho các học viên thường xuyên bận rộn hoặc ở xa, không theo được các khóa học trực tiếp tại Vietop IELTS.

4. Khóa học IELTS General:

Học phí: 19.500.000 đồng/khoá

Nội dung khoá học:

Đây là khóa học IELTS được thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư ở nước ngoài. Mục đích của khóa học là giúp học viên thành thạo tiếng Anh tổng quát, từ đó, dễ hòa nhập, thích nghi với môi trường quốc tế.

IELTS General tập trung vào những chủ đề gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong đời sống. 

5. Khóa học IELTS Youth:

Học phí: 65.000.000 đồng/khoá

Nội dung khoá học:

IELTS Youth dành riêng cho học sinh cấp 2, 3. Chương trình học được thiết kế khoa học, bài bản, chỉn chu để đảm bảo rằng học viên không những đạt điểm IELTS cao mà còn có nền tảng tiếng Anh vững chắc và áp dụng tốt vào trong môi trường tiếng Anh học thuật sau này. 

6. ELTS Writing:

Học phí: đang cập nhật….

Nội dung khoá học:

Chương trình nâng band Writing theo nhu cầu bổ túc của các bạn, giúp bạn tăng thêm 0.5 – 1.0 band đạt được mức điểm mong muốn sau 10 buổi học. Tăng vốn từ vựng , sử dụng ngữ pháp cao cấp thuần thục trong IELTS Writing task 1 và loại bỏ tư duy lập luận không phù hợp tránh bí ý tưởng ở IELTS Writing task 2 hoặc tư duy phản biện vấn đề sai trong Writing task 3.

7. ELTS Speaking

Học phí: đang cập nhật….

Nội dung khoá học:

Giống với khóa học Writing, lớp Speaking được thiết kế chuyên biệt cho kỹ năng Speaking nhằm giúp các bạn đạt điểm số mong muốn sau 10 buổi học. Tăng khả năng nói lưu loát IELTS Speaking part 1 và lập hệ thống tư duy tốt cho IELTS Speaking part 2.

Để có thể dễ dàng so sách học phí IELTS Vietop giữa các khoá học hơn, nên Apaxfranklin đã làm một bảng học phí chi tiết ở dưới đây, các bạn có thể tham khảo nhé:

Khoá họcHọc Phí
IELTS cấp tốc19.500.000 đồng/khoá
IELTS 1 kèm 1500.000 – 1.000.000 đồng/buổi cho khóa offline
300.000 – 600.000 nghìn/ buổi cho khóa online.
IELTS OnlineĐang cập nhật…
IELTS General19.500.000 đồng/khoá
IELTS Youth65.000.000 đồng/khoá
ELTS WritingĐang cập nhật…
ELTS SpeakingĐang cập nhật…

Review:  IELTS Vietop có tốt không? – Những lý do nên chọn IELTS Vietop

Mặc dù học phí của IELTS Vietop khá cao so với các trung tâm tiếng Anh khác, tuy nhiên, IELTS Vietop hiện là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là một số lý do nên chọn luyện thi ở Trung tâm IELTS Vietop:

Phương pháp học Luyện thi IELTS tại Vietop

IELTS Vietop áp dụng phương pháp lấy học viên làm trọng tâm, xác định đúng mục đích học của học viên để xây dựng lộ trình học cá nhân phù hợp, mang lại kết quả học tập tối ưu. Phương pháp học Luyện thi IELTS tại Vietop bao gồm 5 bước Focus sau: 

1. Focus on Level placement

Xác định đúng năng lực đầu vào của học viên tại thời điểm bắt đầu học. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến chương trình học, tiến độ và chi phí của người học.

2. Focus on Purpose

Xác định và tập trung vào đúng mục đích học của học viên, để cả người học và người hướng dẫn có sự “thấu hiểu – đồng cảm”.

3. Focus on Curriculum

Tiếp đó, đội ngũ giáo viên sẽ có những điều chỉnh phù hợp về lộ trình học và tài liệu cho từng học viên, đảm bảo “Học là phải dùng được”.

4. Focus on Method & Strategy

Giáo viên triển khai phương pháp, chiến lược tiếp cận đúng từng dạng bài, dạng kỹ năng của IELTS đến học viên: chuẩn hóa lượng kiến thức, kỹ năng học viên đã hoặc chưa có, đồng thời tối ưu hóa chiến thuật làm bài thi IELTS.

5. Focus on Practice

Bên cạnh việc hoàn thiện kiến thức thì kỹ năng, chiến thuật làm bài cũng được giáo viên trau dồi thường xuyên cho học viên thông qua hệ thống bài tập và bài mẫu được giáo viên biên soạn từ các đề thi.

Chương trình học tinh gọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học cấp tốc của nhiều học viên, IELTS Vietop đã thiết kế chương trình học tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Để làm được điều đó, Trung tâm IELTS Vietop đã xây dựng lộ trình học riêng biệt cho học viên, xây dựng thời khóa biểu linh hoạt và rút gọn, đồng thời sắp xếp lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ.

vietop ielts
Chương trình học của Vietop Ielts được rất nhiều học viên đánh giá cao

Lộ trình học riêng biệt 

Lộ trình học tại Vietop IELTS được xây dựng dựa trên 3 yếu tố: nhu cầu của học viên, kết quả kiểm tra đầu vào và nhận xét của giáo viên hướng dẫn. Nhờ vậy, mỗi học viên sẽ có một lộ trình riêng biệt và hiệu quả.

Bên cạnh đó, lộ trình học sẽ được thay đổi linh động tùy vào sự thay đổi về nhu cầu hiện tại của học viên. Nếu học viên có mong muốn chuyển từ lộ trình hiện tại sang cấp tốc do bất ngờ có cơ hội học tập, làm việc ở nước ngoài thì IELTS Vietop cũng sẽ có phương án thay đổi phù hợp.

Thời khóa biểu linh hoạt và rút gọn

Nắm bắt nhu cầu học cấp tốc của học viên, Trung tâm Anh ngữ IELTS Vietop đã xây dựng thời khóa biểu linh hoạt và rút gọn với 3 buổi/ tuần hoặc 5 buổi/ tuần. Với học viên lựa chọn khóa học IELTS 1 kèm 1, các bạn có thể sắp xếp thời gian học theo lịch trình của bản thân. 

Lớp học tối đa 6-8 học viên cùng trình độ

Để đảm bảo quá trình dạy và học đạt kết quả tốt nhất, IELTS Vietop đã sắp xếp các lớp học với số lượng tối đa là 6-8 học viên cùng trình độ. Điều này giúp giáo viên có thể quan tâm, hỗ trợ từng học viên một. 

Ngoài ra, số lượng học viên ít cũng giúp các bạn dễ làm quen, tương tác, từ đó, hỗ trợ nhau trong học tập. Quá trình trao đổi, thảo luận giữa giáo viên với học viên và giữa các học viên với nhau cũng sẽ dễ dàng hơn.

Đội ngũ giáo viên và đội ngũ chăm sóc học viên

Đội ngũ giáo viên của Vietop IELTS là các thầy cô có kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS (Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với điểm số IELTS 8.0 – 9.0) và có tâm trong công tác giáo dục. Mỗi giáo viên sẽ có phương pháp, phong cách giảng dạy riêng, mang lại không khí vui vẻ, thoải mái cho các học viên.

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao kỹ năng giảng dạy, giáo viên của trung tâm thường xuyên tham dự những buổi đào tạo nghiệp vụ định kỳ từ British Council (Tổ chức có chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa quốc tế).

review  ielts vietop
Trung tâm nhận về rất nhiều lời khen về giáo viên

Đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế

Không chỉ là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM, IELTS Vietop còn là đối tác của BC (Hội đồng Anh) và IDP (Tổ chức giáo dục Úc). Chính vì vậy, học viên còn được cập nhật các kiến thức về kỳ thi IELTS một cách nhanh nhất. Đặc biệt, khi là học viên đăng ký thi IELTS tại Vietop, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ thủ tục và lệ phí thi với mức giá cực ưu đãi.

Cam kết đầu ra IELTS bằng hợp đồng

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của IELTS Vietop là nhờ vào chính sách cam kết điểm số đầu ra IELTS bằng hợp đồng, theo đúng lộ trình và lượng kiến thức học viên đã học. Mọi rủi ro trong kết quả thi thực tế của học viên đều được Vietop IELTS giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho người học. Cụ thể, với các trường hợp chưa đủ điểm đầu ra, học viên sẽ được đào tạo lại miễn phí cho tới khi đạt số điểm như cam kết.

Trong suốt 10 năm hoạt động, IELTS Vietop đã đào tạo hơn 10.000 học viên đạt mục tiêu IELTS đầu ra như mong muốn với điểm số trung bình 6.5. 

Đề thi cập nhật liên tục

Cấu trúc đề thi IELTS mỗi năm lại có đôi chút thay đổi. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc ôn tập. Nhưng khi tham gia khóa học luyện thi IELTS Vietop, cấu trúc đề thi đều được cập nhật liên tục. Từ đó giúp mình tự tin hơn trong quá trình ôn tập. Do là đối tác chính thức của hội đồng Anh và IDP nên đề thi được thông báo chính thức nhanh nhất. Bên cạnh đó các thầy cô được cử đi thi hàng tháng để update kiến thức và kinh nghiệm cho học viên tại lớp thực tế hơn là nói suông.

Hệ thống IELTS Vietop ở TP. Hồ Chí Minh 

Hiện nay, Trung tâm IELTS Vietop đã có 4 cơ sở ở 4 quận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ cụ thể các cơ sở như sau:

  • Cơ sở Phú Nhuận: 68 – 70 Hoa Cúc, P.7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở Gò Vấp: 664 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở Quận 10: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở Tân Phú: 53 Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc đã có những hiểu biết nhất định về IELTS Vietop. Nếu bạn đang muốn luyện thi IELTS, đừng ngần ngại đăng ký trải nghiệm môi trường học tập chất lượng tại Trung tâm IELTS Vietop. Mình tin đây sẽ là môi trường uy tín, phù hợp để bạn trau dồi các kỹ năng tiếng Anh cho bản thân!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top