11 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng, học phí rẻ 2024

trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có khá nhiều trung tâm tiếng Anh, nên để mà tìm 1 trung tâm tiếng Anh ở đây thực sự không khó. Nhưng để tìm được một trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín thì lại là một việc không hề đơn giản. Bởi thế, nên hôm nay Apaxfranklin.com sẽ chia sẻ những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Đà Nẵng với mức học phí “dễ thở” được team mình tổng hợp và chọn lọc kỹ càng để các bạn tham khảo.

Trước khi đưa ra danh sách các trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng thì mình sẽ cung cấp thêm cho các bạn thông tin về mức học phí trung bình của các trung tâm anh ngữ Đà Nẵng là bao nhiêu để các bạn tham khảo nhé:

11 trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay kèm học phí cụ thể

1. Apollo – Trung tâm Anh ngữ cho trẻ tại Đà Nẵng

Khi nhắc đến trung tâm tiếng Anh uy tín ở Đà Nẵng thì thực sự không thể không nhắc đến cái tên Apollo, bởi đây thực sự là một trung tâm tiếng Anh đã quá nổi tiếng về chất lượng rồi. Chính vì thế, mà mình nghĩ mình không phải review quá nhiều về trung tâm này nữa. Mà chỉ đưa ra 1 số ưu – nhược điểm của trung tâm tiếng Anh Apollo để các bạn tam khảo thôi:

Ưu điểm:

 • Phụ huynh an tâm khi chọn Apollo English là tổ chức Giáo dục và Đào tạo uy tín 30 năm kinh nghiệm đồng hành cùng sự phát triển của con.
 • Cho con 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Con được tiếp xúc với diễn giả nước ngoài danh tiếng đến từ nhiều quốc gia.
 • Con được trải nghiệm thế giới sống động ngay tại lớp học với giáo trình đào tạo độc quyền chuẩn quốc tế, phù hợp lứa tuổi và bài thi quốc tế như Cambridge, IELTS.
 • Con được tiếp cận với phương pháp học tập hiện đại nhất với bộ kỹ năng tương lai 4C (Giao tiếp, Hợp tác, Tư duy phản biện, Sáng tạo), khả năng học tập trên môi trường số và phương pháp học tiếng Anh qua môn học (LETS) )
 • Phụ huynh được cập nhật tình hình học tập của con thường xuyên. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sát cánh cùng phụ huynh thực hiện cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập

Nhược điểm:

 • Học phí hơi cao so với mặt bằng chung

Về học phí chi tiết của từng khóa học thì mình đã có hẳn 1 bài riêng rồi, các bạn muốn biết thêm thì đọc ở bài viết này nhé: Review học phí trung tâm tiếng Anh Apollo bao nhiêu, có nên học tại Apollo không?

Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu

2. AMA – Trung tâm tiếng Anh dạy IELTS ở Đà Nẵng cam kết đầu ra 7.0

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để luyện thi IELTS ở Đà Nẵng thì nhất định không nên bỏ qua cái tên AMA, bởi đây là một trong nhưng trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được nhiều người đánh giá rất cao. Ngoài ra các khóa luyện thi tại AMA cũng cam kết đầu ra 7.0 cho học viên khi theo học tại đây.

Một lý do nữa để bạn nên đi học tiếng Anh ở Ama đó là: Trung tâm anh ngữ Ama nhiều năm là đối tác chiến lược của hội đồng Anh về đào tạo Ielts tại Việt Nam và đồng thời cũng là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ giá trị toàn cầu. Đặc biệt, trung tâm có đầy đủ khóa luyện thi Ielts đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Các khóa luyện thi Ielts ở Ama sẽ giúp các học viên nâng cao được 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, đồng thời cũng chia sẻ những chiến thuật làm bài và trao cho học viên cơ hội thực hành liên tục với các đề thi Ielts mô phỏng ngay tại lớp. Ngoài ra còn ó cơ hội được nói chuyện riêng với giáo viên nước ngoài kết hợp với phần mềm giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng Ielts thông qua các ngữ cảnh thực tiễn.

Ưu điểm của Trung tâm Anh ngữ AMA:

 • AMA là đối tác uy tín của British Council trong việc đào tạo IELTS
 • Sử dụng giáo trình mới nhất từ những NXB uy tín như Oxford, Cambrigde,… trong việc giảng dạy
 • Giảng viên bản ngữ và người Việt đều có bằng cấp giảng dạy quốc tế
 • Công tác quản lý học viên rất chặt, đảm bảo lộ trình học cho học viên

Học phí trung bình 1 tháng: 1.100.000đ

Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

AMA – Trung tâm tiếng Anh dạy IELTS ở Đà Nẵng
AMA – Trung tâm tiếng Anh dạy IELTS ở Đà Nẵng

3. IRIS English – Trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc ở Đà Nẵng

IRIS English hiện cũng đang là một trong những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng được các bậc phụ huynh và học viên đánh giá cao về đào tạo tiếng Anh giao tiếp bởi phương pháp độc quyền Power English.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với lộ trình học theo level được xây dựng dựa trên trình độ thực tế mà học viên đang có. Theo những học viên đã từng học tại đây, quá trình học tại trung tâm là sự kết hợp của các phương pháp Power English, Natural Approaching và tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế.

Vậy nên nếu bạn đang muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa biết học ở đâu thì IRIS English chính là một lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Để hiểu hơn về trung tâm Anh ngữ IRIS English thì các bạn tham khảo thêm bảng phân tích về đặc điểm nổi bật và lưu ý của các khóa học tiếng Anh tại IRIS English Đà Nẵng ở dưới đây nhé:

Đặc điểm nổi bậtĐặc điểm lưu ý
Đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc rèn luyện từ một người không biết gì về tiếng Anh trở thành người giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin.

Đa dạng các khóa học dành cho trẻ em với trình độ và lộ trình học tương ứng với độ tuổi của các con.

Phương pháp giảng dạy và đào tạo đặc biệt, giúp người học có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất và thiên về rèn luyện khả năng thực hành, giao tiếp.

Hệ thống giáo trình riêng biệt chuẩn chuẩn Cambridge.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài đều có trình độ, kinh nghiệm và có khả năng truyền cảm hứng cho người học

Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi  (ưu đãi thường niên và ưu đãi theo thời điểm) tạo điều kiện có lợi cho học viên theo học.
Học phí đóng theo khóa học có thể là một khoản tiền hơi lớn với những học viên có hoàn cảnh khó khăn (tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt sẽ được trung tâm hỗ trợ).

Học viên khi theo học buộc phải hoàn thành bài tập mà giáo viên giao cho nếu không sẽ không theo kịp chương trình học và việc học sẽ không có hiệu quả thực sự.

Hê thống bảo lưu, học lại của trung tâm vẫn chưa thực sự được tối ưuCác chương trình học chỉ phù hợp với sinh viên, người đi làm mong muốn ứng dụng  tiếng Anh vào giao tiếp trong thực tế.

Giá học phí: Trung bình mỗi tháng 1.700.000 VND

Địa chỉ các cơ sở:

 • CS1: 55 Thái Thị Bôi – Q.Thanh Khê
 • CS2: 48 Đặng Dung – P.Hòa Khánh – Q.Liên Chiểu
 • CS3: 17 Hàm Tử – Q. Ngũ Hành Sơn
 • CS4: 31 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê

4. ISEC – Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng

ISEC – International Student Education Council là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. Nếu bạn đang muốn luyện thi Toeic thì hãy đến học tại Trung tâm ISEC vì đây là trung luyện thi TOEIC rất chất chất lượng ở Đà Nẵng, trung tâm luyện thi mọi cấp độ từ 500 đến 900 điểm.

Ngoài ra ISEC cũng được biết đến là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm ở Đà Nẵng với chương trình học thiết kế dành riêng cho những người bận rộn. Cũng như chương trình học được phân theo đặc thù nghề nghiệp, vị trí, công việc chuyên môn của từng học viên. Tùy vào đặc thù từng nghề mà cấu trúc, từ vựng cũng thay đổi. Tại đây có đầy đủ các khóa học từ luyện thi đến giao tiếp để người đi làm lựa chọn.

Vậy nên Trung tâm ISEC tuy mới thành lập được hơn 7 năm nhưng đã nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và chương trình học khoa học. Trước khi bắt đầu khóa học, các học viên ở đây sẽ được test đầu vào để xếp đúng lớp với trình độ của mình. Vì thế, các bạn cứ yên tâm là mình sẽ có được lộ trình cũng như phương pháp học phù hợp với khả năng tiếng Anh của mình nhất.

Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Canada, Anh,…chính là người hướng dẫn cho học viên cách học khoa học và dễ dàng nhất.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Phương pháp học hiệu quả phân theo chủ đề và đặc thù từng ngàng nghề giúp học viên dễ tiếp thu

Đội ngũ giáo viên người bản xứ với bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy
Đối tượng học viên phù hợp là người đi làm

Có lớp free test trình độ học viên trước khi đăng ký học.

Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung Tâm Anh Ngữ ISEC Đà Nẵng
Trung Tâm Anh Ngữ ISEC

5. Popodoo – Trung tâm Anh ngữ cho trẻ tại Đà Nẵng

Sau Apollo thì trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng dành cho trẻ em được yêu thích tiếp theo là Popodoo, gồm có 3 cấp độ chính sau:

 • Anh ngữ mầm non, dành cho trẻ từ 3-5 tuổi.
 • Tiếng anh tiểu học, dành cho trẻ từ 6-10 tuổi.
 • Học anh văn dành cho thiếu niên, dành cho trẻ từ 11-15 tuổi.

Sở dĩ trung tâm ngoại ngữ Popodoo lại lọt danh sách các trung tâm tiếng Anh uy tín ở Đà Nẵng là bởi những điểm cộng sau:

 • Popodoo có đội ngũ giảng viên 15 năm kinh nghiệm trong việc dạy học tiếng Anh trẻ trung và năng động.
 • Các chương trình học chuyên biệt, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
 • Môi trường học đầy đủ cơ sở vật chất: “HEAR, SAY, SEE, DO”.
 • Các bài học được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và có cơ hội lấy chứng chỉ Cambridge.
 • Hệ thống giáo trình và phương pháp đạt tiêu chuẩn dành riêng cho trẻ.

Địa chỉ:

 • 36 Chi Lăng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 244 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 63 Khúc Hạo, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • 282 Lý Thái Tông, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

6. Eli – Trung tâm tiếng Anh đồng thời là trung tâm khảo thí IELTS tại Đà Nẵng

Viện Anh Ngữ (ELI) là dự án hợp tác kinh doanh giữa Đại Học Đà Nẵng, Việt Nam và Đại Học Queensland, Úc. ELI cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp với mọi cấp độ của người học từ sơ cấp đến trung, cao cấp. Đồng thời, đây cũng là trung tâm khảo thí IELTS tại miền trung Việt Nam.

Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, ELI có các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho các cá nhân, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Những chương trình đào tạo chính tại ELI gồm các khóa học về kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, luyện thi IELTS, đào tạo giáo viên, và tiếng Anh chuyên ngành.

Bên cạnh đó, ELI là Trung tâm khảo thí IELTS tại miền Trung Việt Nam. Là trung tâm được xây dựng chuyên đào tạo về ngôn ngữ, ELI có các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, một Trung tâm Tư Liệu, các phòng đa phương tiện, và văn phòng làm việc hiện đại. Ngoài việc học ở trên lớp, học viên có thể tự học ở trung tâm tư liệu và phòng đa phương tiện. Các nguồn tài liệu hỗ trợ cho việc học tập luôn có sẵn ở dạng sách báo in, phương tiện nghe, nhìn và trực tuyến.

Đặc điểm nổi bậtLưu ý
Là trung tâm uy tín được thành lập dưới sự kết hợp của hai trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Úc.

Trung tâm có nhiều khóa học, chương trình học phục vụ cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Phòng học đầy đủ tiện nghi, được trang bị thêm các phòng đa phương tiện, phòng tư liệu để phục vụ cho quá trình học tập của học viên.
Eli có rất ít lớp dành cho trẻ em.

Chương trình giảng dạy của Eli thiên về truyền đạt kiến thức một cách thuần túy nên không tổ chức nhiều các hoạt động ngoại khóa.

Sĩ số tối đa của 1 lớp học là 18 học viên.

Anh Ngữ Eli chính xác là một trung tâm anh ngữ mà chiều hướng học thuật thuần túy. Nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng ngữ pháp, từ ngữ chuyên ngành, ôn luyện cho các kỳ thì thì hãy ghé ngay Anh ngữ Eli để được tư vấn.

Học phí: từ 1.200.000/tháng

Địa chỉ: 158A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên tại trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng ELI
Nhân viên tại trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng ELI

7. ATEN -Trung tâm tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm

Được thành lập từ năm 2012, Anh ngữ Aten thuộc top những địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng với phương pháp mới lạ, chương trình học đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Trung tâm có mặt trên toàn quốc và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng.

Điều đặc biệt là, khi học tại Aten, học viên sẽ được ký hợp đồng đào tạo để đảm bảo những quyền lợi (không chỉ hứa suông) như: đảm bảo đầu ra giao tiếp thành thạo và bảo hành tiếng Anh TRỌN ĐỜI (được học lại miễn phí trọn đời nếu bạn cần môi trường duy trì luyện tập và ngại rằng mai một kiến thức nếu không được ôn tập).

Aten tập trung đào tạo cho người đi làm với lớp học được bố trí 80% người đi làm và 20% sinh viên. Là một trung tâm chuyên về tiếng Anh giao tiếp, Aten đặc biệt chú trọng đào tạo phát âm chuẩn. Các giáo trình, tài liệu được biên soạn chuyên sâu, tập trung nâng cao khả năng phản xạ với ngôn ngữ của học viên.

Học phí: 1.500.000đ/tháng

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê
 • Cơ sở 2 : 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

8. Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH

WISE English là trung tâm giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại Đà Nẵng, đặc biệt là khoá luyện thi IELTS tại trung tâm. WISE English áp dụng các phương pháp dựa trên nền tảng NLP. Nhận thức được vấn đề mà phần lớn những người học tiếng Anh đang gặp phải chính là phương thức học tập và rèn luyện chưa phù hợp. Chính điều đó tạo nên rào cản rất lớn trong phản xạ và giao tiếp tiếng Anh.

Đi sâu hơn vào bản chất, tác động đến “gốc rễ” của vấn đề, chính vì thế, khi tham gia lớp học tại WISE English, phương pháp NLP tại Trung tâm sẽ giúp học viên đưa kiến thức vào thẳng tiềm thức, tạo phản xạ tự nhiên trong giao tiếp tiếng Anh – điều được xem là cản trở lớn nhất đối với những người học ngoại ngữ.

Các khóa học có tại WISE English

 • Luyện thi Ielts cấp tốc
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Học tiếng anh online

Địa chỉ: 514 Hoàng Diệu – Hòa Thuận Đông – Hải Châu – Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH Đà Nẵng
Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH Đà Nẵng

9. Language Link Đà Nẵng 

Trung Tâm Language Link là thương hiệu giáo dục Anh ngữ đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Trải qua hơn hai thập kỷ thành lập, phát triển và hoàn thiện, Language Link Academic đã thành công khi đem lại trải nghiệm giáo dục đồng nhất ở tất cả các lĩnh vực, giúp học viên ở mọi độ tuổi có lộ trình học tập và phát triển lý tưởng.

Giáo viên ở đây không ngừng nâng cao nghiệp vụ để cải thiện chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm và hiệu quả học tập của học viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thêm hiểu biết về các nền văn hóa trên Thế giới, góp phần mang đến bầu không khí học tập thú vị và mới mẻ.

Địa chỉ: 419 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

10. DanangMarvel – Trung Tâm Có Lớp Tiếng Anh Quốc Tế Tại  Đà Nẵng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên biệt về tiếng Anh. DanangMarvel đã đưa ra chương trình học Tiếng Anh Giao Tiếp với thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Chỉ với 4,5 tháng học liên tục bạn sẽ tự tin nói chuyện với một người khách Nước ngoài mà không hề run sợ.

Địa chỉ:

 • Cơ sở: Tầng 6, Toà nhà DanaBook, 76-78 Bạch Đằng, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 86 Hoài Thanh, P Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn
Trung tâm tiếng Anh DanangMarvel
Trung tâm tiếng Anh DanangMarvel

11. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Với hai trung tâm tiếng anh quy mô tại Đà Nẵng. Trường Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những phương pháp hiện đại vào công tác giảng dạy.

Lĩnh vực đào tạo tại Anh ngữ quốc tế Việt – Úc: Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp, Tiếng anh học thuật. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp thì Việt Úc sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp đấy.

Ưu điểm của Trung tâm tiếng Anh Việt – Úc:

 • Đội ngũ giảng viên bản ngữ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh.
 • Việt – Úc là đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc giảng dạy
 • Sử dụng phương pháp chủ động cho học viên, tối ưu thông tin được lưu trữ trong bộ não.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh, Hải châu, TP.Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 39 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Trên đây là tất cả những trung tâm tiếng Anh Đà Nẵng có chất lượng tốt và mức học phí phải chăng mà Apaxfranklin.com đã tổng hợp được. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được một địa chỉ học tiếng Anh tốt và phù hợp nhất với mình.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top