[Review] Topica Native Học Phí đắt không? Chất lượng có OK không?

topica native hoc phi, topica native học phí

Sau loạt bài review về các trung tâm tiếng Anh, thì Apax Franklin nhận về được khá nhiều câu hỏi về nền tảng học tiếng Anh trực tuyến Topica Native học phí bao nhiêu, học ở đây có hiệu quả không,Topica Native có những khoá học nào,…

Vậy nên, bài viết dưới đây ban biên tập sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về học phí các khoá học tại Topica Native, cũng như review khách quan về chất lượng giảng dạy của nền tảng này để các bạn tham khảo, trước khi đăng ký học tại đây nhé!

Topica Native Học Phí các khoá học

Topica Native Học Phí dao động 1,5 – 2 triệu/tháng, tương đương khoảng 70.000 – 100.000đ/ngày. Có đa dạng gói học với học phí khác nhau để thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học tập của học viên.

Theo mình thì mức học phí này hơi cao so với việc học Online. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bạn chia sẻ rằng mức học phí này là xứng đáng. Bởi Topica Native từ trước đến nay khá nổi tiếng với khoá học tiếng Anh giao tiếp Online. Ở khoá học Online của Topica Native các học viên sẽ có cơ hội giao tiếp với nhiều giáo viên từ các quốc gia khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ thoải mái khi chia sẻ những khó khăn khi học vì một giảng viên sẽ hướng dẫn từ 1- 3 người. Bên cạnh đó, thông tin học viên được bảo mật tuyệt đối trong suốt quá trình học.

Đặc biệt, tại Topica Native học phí trọn gói luôn sẽ không phụ thu, không hạn chế số ca học.

Hiện TOPICA đang có các khoá học tiếng Anh giao tiếp sau:

  • Khoá học giao tiếp: Ở khoá này học viên sẽ được giao tiếp trực tuyến với giáo viên nước ngoài
  • Khoá Thảo luận nhóm: Khoá này là lớp ôn bài giáo viên Việt Nam 16ca/ngày
  • Khoá Dự thính lớp trình độ cao: Ở khoá này học viên sẽ được luyện nghe tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài
Topica Native hoc phi, Topica Native học phí
Hiện TOPICA đang có 3 khoá học trực tuyến

Review, có nên học tiếng Anh tại Topica Native không?

Bên cạnh câu hỏi Topica Native học phí bao nhiêu, thì những câu hỏi: Có nên học tiếng anh trên Topica Native không? Hay Topica Native có chất lượng không cũng được rất nhiều người quan tâm rất nhiều người. Dưới đây mình sẽ chia review khách quan về ưu – nhược điểm Topica để các bạn tham khảo nhé!

Các ưu điểm của Topica

TOPICA Native là một trong những đơn vị hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh trực tuyến. Các khóa học tại đây học viên sẽ được học với giáo viên hoàn toàn là người bản địa dạy trực tiếp. Trước khi học, bạn sẽ được đánh giá bằng bài test, sau đó TOPICA sẽ đưa cho bạn một lộ trình phù hợp và ghép lớp khoảng 3 đến 6 bạn.

Một ngày học tại đây chia làm nhiều ca học, mỗi ca sẽ kéo dài khoảng 40-50 phút, bạn có thể chọn ca học linh hoạt từng ngày. Ngoài ra, học viên sẽ được hỗ trợ học tập thêm bởi 1 trợ giảng, 1 giáo viên học tập, cổng Native Smile và đội kỹ thuật để đảm quá trình học của bạn diễn ra đảm bảo nhất.

Lớp học theo nhóm nhỏ 1 – 3 và 1- 6 với giáo viên chất lượng cao:

Mô hình lớp học 1 thầy – 3 trò và 1 thầy – 6 trò với 100% giáo viên bản ngữ là điểm nổi bật để tăng tương tác tích cực trong mỗi buổi học tiếng Anh. Đội ngũ 1.600+ giáo viên đều là người Anh, Úc, Mỹ,… có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TELF, TESOL,… và có kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. Cách thức học là mình sẽ tương tác 2 chiều với giảng viên nước ngoài thật chứ không phải qua video thu sẵn

Thời gian học đa dạng, linh động

Đa số các khóa học online khác trên thị trường hiện nay đều chỉ tổ chứ 2-3 ca học/ngày trong thời gian từ chiều đến tối. TOPICA Native tổ chức 16 ca học hàng ngày, bắt đầu từ 8h sáng đến 24h đêm. Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ buổi học thì hoàn toàn có thể học lại tại TOPICA Native, trong khi các khóa học khác bạn sẽ mất luôn buổi học hôm đó và không được học lại.

topica native review
Thời gian học linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm của Topica

Lộ trình học trực tuyến Topica rõ ràng-logic

Với mỗi học viên trước khi bắt đầu khóa học sẽ được đặt ra mục tiêu mà bản thân muốn đạt được sau khóa học. Sau khi nắm rõ nguyện vọng của từng học viêc, Topica sẽ xây dựng lộ trình phù họp với học viên nhằm tạo đòn bẩy giúp học viên học hiệu quả và sớm chạm tay tới đích đến cuối cùng.

Đội ngũ giáo viên uy tín

Đội ngũ giáo viên tại Topica 100% giáo viên bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ với chứng chỉ sư phạm quốc tế giúp học viên luyện nói tự nhiên, chuẩn phát âm, phát triển từ vựng. Tất cả giảng viên phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của NativeX.

Giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester là người Việt có trình độ Ielts 6.5 trở lên. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp của Topica.

Đây cũng là lý do vì sao Topica Native học phí khá cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn học.

Học mọi lúc, mọi nơi với hệ thống học online riêng biệt

Khóa học tiếng Anh từ TOPICA Native không tổ chức qua phần mềm trung gian như Skype, Zoom,… mà có hệ thống đường truyền và trang web học tập độc quyền để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong lúc học. Với sự hỗ trợ của Công nghệ đào tạo Trực tuyến, học viên có thể thoải mái học tập tại bất cứ đâu chỉ với 01 máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet.

Phương pháp học PIELE độc quyền hiệu quả

Khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native áp dụng phương pháp học PIELE, bao gồm: Practice (Tập nói thử), Interaction (Hỏi đáp), Evaluation (Đánh giá), Lecture (Bài giảng), Exam (Kiểm tra). Đây là phương thức học ngôn ngữ của một đứa trẻ học nói, thực hành trước, lý thuyết sau, giúp học viên xóa bỏ rào cản tâm lý sợ sai và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh và lưu loát hơn.

Chất lượng dịch vụ 5 sao

Khóa học TOPICA Native có mô hình chăm sóc học viên 5 kèm 1 toàn diện bao gồm: 1 giáo viên đứng lớp giảng dạy, 1 giáo viên học tập nhắc nhở lộ trình học tập và gửi bài giảng khi cần thiết, 1 trợ giảng hỗ trợ học viên trong khóa học nếu có bất kỳ khó khăn gì, cổng Native Smile giải đáp mọi thắc mắc 24/7 và đội kỹ thuật viên luôn túc trực sẵn sàng sửa lỗi nếu có trục trặc về mặt kỹ thuật khi học.

Cam kết đầu ra

Tặng 1 khoá học miễn phí tương đương trong trường hợp học viên đã theo đúng lộ trình nhưng chưa đạt được cam kết khoá học. Cam jeets tạo môi trường luyện nghe nói hàng ngày liên tục và thực hiện các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ, từ đó có phương hướng hỗ trợ trong các tuần học kế tiếp.

Kho tài liệu học tập “đồ sộ” miễn phí

Khi tham gia khóa học tiếng Anh online của TOPICA Native, bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác để mua tài liệu học tập. Học liệu do TOPICA Native cung cấp là tài liệu và phần mềm học tập, giúp học viên bổ sung kiến thức lý thuyết, kỹ năng giao tiếp cho học viên.

Native Life (Voxy): Học liệu gồm 3000 chủ đề tự động hiển thị tương ứng bài học trên lớp được cập nhật liên tục. Học viên sẽ nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày của mình trên từng kỹ năng nhờ hệ thống đánh giá áp dụng AI bám sát mục tiêu học, đo được sự tiến bộ real time hàng ngày của học viên.

Native Talk: là phần mềm tích hợp với chương trình học, hỗ trợ chỉnh sửa phát âm cho học viên 24/7 trên thiết bị di động kết nối mạng. Giúp học viên luyện phát âm theo giọng bản ngữ qua những đoạn hội thoại có sẵn.

Native Tina: học tiếng Anh cùng cô Tina giúp học viên học tập từ vựng, ngữ âm và ngữ pháp một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Nhờ áp dụng trí tuệ nhân tạo, Native Tina sẽ hướng dẫn, hỗ trợ học viên ngoài giờ lên lớp với giáo viên lớp học trực tuyến.

Native Livestream: ứng dụng giúp bạn học livestream ngay trên điện thoại di động và xem lại những bài giảng theo sở thích với chủ đề học tập đa dạng.
Native Attend: ứng dụng đặc biệt để bạn có thể tham gia học dự thính để nghe giảng, phục vụ cho chuẩn bị bài học trước hoặc có học ngay cả khi đang ở chỗ đông người.

Native Test: giúp học viên kiểm tra trình độ thông minh, xem đáp án và nhận sửa lỗi cho từng câu hỏi để người học cải thiện và tiến bộ trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, thì TOPICA Native cũng có một vài nhược điểm sau đây:

– Khóa học của TOPICA Native chưa có chương trình 1 kèm 1 vì chi phí để đáp ứng học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ Âu – Úc – Mỹ khá cao, không phù hợp với đa số thu nhập của người Việt. Tuy nhiên, vì có đến 16 ca học mỗi ngày nên bạn sẽ được học nhiều hơn nếu sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn toàn có thể đạt kết quả như mong muốn.

– Đường truyền mạng không ổn định, thường xuyên gặp trục trặc.

– Hay có hiện tượng học viên bị out ra khỏi lớp.

– TOPICA Native học phí khá cao so với các khoá học Online khác

Trên đây là tất cả những thông tin về TOPICA Native học phí bao nhiêu, chất lượng như thế nào. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top