Tải sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World PDF miễn phí

tiếng anh 6 i-learn smart world, tieng anh 6 i-learn smart world

Tiếp tục với chủ đề những cuốn sách tiếng Anh lớp 6 chất lượng, hôm nay, mình sẽ review về sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World.

Dưới đây, Apax Franklin sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về nội dung sách, cũng như cách tải sách i-Learn Smart World 6 PDF hoàn toàn miễn phí.

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

Sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World là một trong những bộ sách giáo khoa tiếng Anh mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công bố vào ngày 09/02/2021. Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP. HCM, với mục tiêu giúp học sinh lớp 6 phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, bao gồm: nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, sách i-Learn Smart World 6 còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng ngữ pháp theo hướng giao tiếp. Các hoạt động thực hành ngữ pháp trong sách giúp học sinh hiểu được cách sử dụng ngữ pháp trong giao tiếp, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện.

Về cấu trúc, sách được biên soạn theo phương pháp PPP (Presentation – Practice – Produce), một phương pháp học tập hiệu quả đã được chứng minh.

Trong phần Presentation, giáo viên sẽ giới thiệu ngữ liệu mới (từ vựng, ngữ pháp, phát âm) một cách khoa học, dễ hiểu, giúp học sinh nắm bắt được kiến thức cơ bản.

Phần Practice cung cấp cho học sinh nhiều hoạt động đa dạng để thực hành ngữ liệu vừa học, giúp học sinh củng cố kiến thức và tăng cường độ chính xác khi sử dụng ngữ liệu.

Phần Production giúp học sinh sử dụng ngữ liệu vừa học để thực hành giao tiếp trong các tình huống thực tế, giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và trôi chảy.

Ngoài ra, Smart World 6 cũng khuyến khích học sinh tự giao tiếp với nhau trong các hoạt động thực hành, giúp học sinh nâng cao năng suất học tập và kết nối với nhau.

Tên sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World
Tác giả Võ Đại Phúc (Chủ biên), Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Đặng Đỗ Thiên Thanh, Lê Thị Tuyết Minh, Huỳnh Tuyết Mai, Nguyễn Dương Hoài Thương 
NXB Đại học Sư phạm TP. HCM 
Số trang 71
Một vài thông tin cơ bản về sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

tiếng anh 6 i-learn smart world, tieng anh 6 i-learn smart world
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World

II. Nội dung chính trong sách

Nội dung sách tiếng Anh lớp 6 Smart World bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới của Việt Nam, được chia thành 10 chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của học sinh, bao gồm:

 • Home
 • School
 • Friends
 • Festival and free time
 • Around town
 • Community service
 • Movies
 • The World around us
 • House in the future
 • Cities around the world

Mỗi chủ đề trong sách đều được thiết kế với các hoạt động học tập đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Các hoạt động này được xây dựng theo các trình độ từ dễ đến khó, phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh.

Mỗi bài học trong sách Smart World 6 sẽ được chia thành 3 đơn vị học tập và bài ôn tập, cụ thể như sau:

 • Bài 1 và bài 2: Củng cố vốn từ vựng và phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh thông qua các hoạt động trong sách.
 • Bài 3: Tích hợp liên môn (CLIL) giúp củng cố kiến thức các môn học nền tảng (Toán, Khoa học, Địa lý…) và kiến thức về văn hóa Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới.
 • Bài ôn tập: Giúp học sinh củng cố kiến thức đã học và thực hành các bài tập để kiểm tra kết quả học tập. Ngoài ra, các bài tập này cũng sẽ giúp học sinh làm quen với các bài kiểm tra đánh giá theo định dạng bài thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge English (KET, PET).
tiếng anh 6 i-learn smart world, tieng anh 6 i-learn smart world
Nội dung chính trong sách

III. Tải sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World PDF miễn phí

Tải sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World PDF miễn phí là một lựa chọn tiện lợi cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh, chữ viết của bản PDF sẽ không thể bằng sách chính hãng.

Do đó, mình vẫn khuyến khích mọi người nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng có hình ảnh, chữ viết sắc nét, dễ nhìn, dễ theo dõi, mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Link mua sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World chính hãng:

Sách có liên quan đến cuốn Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World bạn nên quan tâm:

Tải sách Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 PDF
Tải sách Tiếng Anh 6 Global Success PDF + Audio
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Mai Lan Hương PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Lưu Hoằng Trí PDF

Trên đây là những thông tin về sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World. Mình tin rằng đây sẽ là một công cụ đắc lực giúp các em học sinh lớp 6 chinh phục tiếng Anh và phát triển tư duy logic.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top