ILA Mỹ Đình: Địa chỉ, chất lượng giảng dạy

ila my dinh, ila mỹ đình

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất của trung tâm ILA Mỹ Đình được ban biên tập Apaxfranklin.com chia sẻ rất chi tiết, các bạn có thể tham khảo trước khi đến đây đăng ký học nhé!

Địa chỉ, thông tin chung về ILA Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Golden Palace, K1, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • SĐT: 024 7304 8068
  • Loại hình đào tạo: Trung tâm tiếng Anh
  • Đối tượng học: Từ 3 tuổi
  • Học phí: dao động khoảng 2 triệu/ tháng
trung tam ila my dinh, trung tâm ila mỹ đình
Trung tâm ILA tại Mỹ Đình

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí từng khoá học tại ILA thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Học phí ILA theo từng khoá học, độ tuổi – Review ILA

Nhận xét qua về chất lượng trung tâm ILA Mỹ Đình

Ban Biên Tập rất vui khi được chia sẻ những trải nghiệm của mình về trung tâm ILA ở Mỹ Đình để các bạn có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn trung tâm Anh Ngữ uy tín cho mình:

Chất lượng giảng dạy: ILA Mỹ Đình nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm được chọn lọc kỹ càng, có kiến thức chắc về tiếng Anh và khả năng truyền đạt tốt. Từ đó học viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường tiếng Anh tự nhiên và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

ila my dinh, ila mỹ đình
Một số review, đánh giá của khách hàng về trung tâm

Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Anh ở Mỹ Đình này được thiết kế hiện đại và tiện nghi, tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra không gian học tập tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Các lớp học đều được trang bị hệ thống bảng viết 360 độ hỗ trợ sáng tạo, màn hình LCD tương tác 65 inch, Wifi tốc độ cao…

Chương trình học đa dạng: Trung tâm cung cấp các khóa học cho độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi, khoá học dành cho người lớn, người đi làm và cả những khoá học để luyện thi.

Dịch vụ khách hàng: Tất cả các trung tâm của ILA nói chung và ILA Mỹ Đình nói riêng luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp, nhiệt tình với người học. Đội ngũ chăm sóc luôn tuân thủ những quy trình giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề của học viên và phụ huynh.

Tóm lại, ILA tại Mỹ Đình là một trung tâm tiếng Anh uy tín ở Mỹ Đình, Nam Từ Liêm mà các bạn có thể lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top