Tải bộ sách IELTS Test Builder 1, 2 PDF + Audio miễn phí

ielts test builder

Tâm lý chung của các bạn học IELTS là luôn tìm kiếm những tài liệu sát với đề thi thật. Vậy thì bộ sách IELTS Test builder là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong bài viết sau, các bạn hãy cùng Apax Franklin tìm hiểu về nội dung của bộ sách này, cũng như cách tải sách bản PDF nhé!

I. Thông tin chung về sách IELTS Test builder

IELTS Test builder là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành riêng cho những bạn tự ôn luyện tại nhà. Bộ sách bao gồm 2 tập: IELTS Test builder 1IELTS Test builder 2, cung cấp tổng cộng 4 bài test sát với đề thi thật.
Giáo trình IELTS Test builder phù hợp với những bạn đang có band điểm IELTS từ 4.0 – 5.0.

Các bài test trong sách có độ khó tương đương với đề thi thật, giúp thí sinh củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài, từ đó nâng cao band điểm IELTS.

Tên sách IELTS Testbuilder
Số cuốn 2
Tác giả Sam McCarter
NXB Macmillan
Một vài thông tin về sách IELTS Testbuilder
ielts test builder
Thông tin chung về sách IELTS Testbuilder

II. Nội dung chính của bộ sách

Bộ sách IELTS Testbuilder bao gồm 4 bài test, mỗi bài đều có đầy đủ 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing. Trong đó:

  • Phần thi Listening và Reading cung cấp cho người học các bài tập, câu hỏi, tips để đạt điểm cao trong phần thi này. Đồng thời, sách cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích để người học dễ dàng chọn được đáp án đúng.
  • Phần thi Writing đưa ra các dạng bài tập phát triển ngôn ngữ để người học lập kế hoạch và định hướng cho bài viết, dạng bài, bố cục bài IELTS Writing Task 1, Task 2, cách làm và một vài sample mẫu để người học tham khảo.
  • Phần thi Speaking cung cấp cho người học những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi, những hướng dẫn để phát triển topic và gợi ý các từ, cụm từ hữu ích.

Sau khi luyện đề, các bạn có thể check đáp án để tự đánh giá khả năng của mình. Đặc biệt, với các dạng bài đọc như Multiple choice question, Matching headings hay dạng bài tập True/False/Not given, bên cạnh việc cung cấp và giải thích đáp án đúng, sách IELTS Test builder còn lý giải vì sao các đáp án khác lại sai.

ielts test builder
Nội dung của sách IELTS Testbuilder

III. Tải IELTS Test builder 1, 2 PDF + Audio

Để sở hữu bộ sách IELTS Test builder, các bạn có thể download file PDF mà mình cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, chất lượng file PDF không được tốt lắm. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn.
Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung tốt nhất, mình khuyến khích mọi người nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng có hình ảnh sắc nét, rõ ràng, giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Link mua sách IELTS Test builder chính hãng:

Sách có liên quan đến IELTS Test builder bạn nên quan tâm:

Tải sách Marvellous Techniques For IELTS Writing
Tải sách Bridge to IELTS (Band 3.5 to 4.5)
Tải sách Expert IELTS 5 PDF
Tải bộ sách IELTS Simon PDF
Tải sách IELTS Topic Vocabulary
Tải sách Expert IELTS 6

Như vậy, Apax Franklin đã có những chia sẻ rất tâm huyết về bộ sách IELTS Test builder. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn đang luyện thi IELTS, giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ sách, từ đó đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang