Tải trọn bộ sách Explore Our World PDF + Audio miễn phí

explore our world

Bộ sách Explore Our World đang được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để dạy tiếng Anh cho trẻ. Trong bài viết sau, Apax Franklin sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về bộ sách này, bao gồm nội dung sách và cách tải bản PDF!

I. Thông tin chung về sách Explore Our World

Explore Our World là bộ giáo trình tiếng Anh toàn diện dành cho trẻ em và thiếu niên. Bộ sách được thiết kế để tạo ra một môi trường học tập hấp dẫn và giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.
Bộ sách bao gồm 6 cuốn:

  • Explore Our World 1
  • Explore Our World 2
  • Explore Our World 3
  • Explore Our World 4
  • Explore Our World 5
  • Explore Our World 6

Các bài học trong sách được biên soạn dựa trên các chủ đề thực tế. Điều này giúp học sinh kết nối kiến thức với cuộc sống thực tế và hiểu sâu sắc hơn về ngôn ngữ và văn hóa.

Bên cạnh đó, giáo trình Explore Our World còn tập trung vào việc kích thích sự tò mò và khám phá của học sinh. Các hình ảnh, trò chơi và hoạt động tương tác giúp học sinh tham gia tích cực vào quá trình học tập và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách tự nhiên.

Không chỉ tập trung vào việc dạy tiếng Anh, bộ sách còn hướng đến việc việc giáo dục trẻ trở thành những công dân toàn cầu. Các vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sự đa dạng văn hóa được trình bày trong bộ sách giúp trẻ mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Tên sách Explore Our World
Số cuốn 6
NXB National Geographic và CenGage
Thông tin chung về sách Explore Our World

explore our world
Thông tin chung về sách Explore Our World

II. Nội dung chính bộ sách Explore Our World

Để tìm hiểu về nội dung của bộ sách Explore Our World, bạn đọc hãy theo dõi phần review khách quan từng cuốn sách sách Explore Our World dưới đây nhé!

1. Explore Our World 1

Explore Our World 1 là cấp độ đầu tiên trong bộ giáo trình tiếng Anh Explore Our World, tập trung xây dựng vốn từ vựng cơ bản cho trẻ. Sách giới thiệu các chủ đề gần gũi và thú vị đối với trẻ em như: gia đình, bạn bè, trường học, thú cưng, động vật.

Ngoài ra, Explore Our World 1 còn chứa đựng nhiều hoạt động và trò chơi thú vị như đố vui, ghép tranh. Nhờ vào các hoạt động này, học sinh được khuyến khích tham gia tích cực và học tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái.

explore our world
Explore Our World 1

2. Explore Our World 2

Explore Our World 2 là cấp độ thứ hai trong bộ sách Explore Our World. Cuốn sách này này tiếp nối cấp độ Explore Our World 1; tiếp tục xây dựng và mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản của học sinh, giúp các em có thể sử dụng tiếng Anh trong các tình huống đơn giản.

Explore Our World 2 giới thiệu các chủ đề mới và thú vị như du lịch, trò chơi, ngôi trường,… Các chủ đề được đa dạng hóa để thúc đẩy sự tò mò và quan tâm của học sinh.

explore our world
Explore Our World 2

3. Explore Our World 3

Explore Our World 3 là cấp độ thứ ba trong tài liệu Explore Our World. Sách tiếp nối cấp độ Explore Our World 2 và tiếp tục phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh, giúp các em có thể sử dụng tiếng Anh trong các tình huống đa dạng và hiểu rõ hơn về các nội dung phức tạp.

Explore Our World 3 giới thiệu các chủ đề đa dạng như văn hóa, cuộc sống hàng ngày, môi trường, nghệ sĩ và âm nhạc,… Các chủ đề được lựa chọn phù hợp với sự tò mò và quan tâm của học sinh, giúp các em tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống ở nhiều nơi trên thế giới.

explore our world
Explore Our World 3

4. Explore Our World 4

Đối tượng của Explore Our World 4 là học sinh Tiểu học đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh

Explore Our World 4 giới thiệu các chủ đề đa dạng và thú vị, từ văn hóa, lịch sử, đến khoa học và công nghệ, giúp các em học sinh tìm hiểu về thế giới xung quanh một cách chi tiết và phong phú.

Nhìn chung, cuốn sách này giúp trẻ tiếp tục khám phá và tìm hiểu tiếng Anh một cách tự nhiên và vui vẻ, đồng thời xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc cho tương lai.

explore our world
Explore Our World 4

5. Explore Our World 5

Explore Our World 5 sẽ giúp người học hiểu rõ hơn về các vấn đề trong xã hội đương đại thông qua nhiều hoạt động và trò chơi thú vị như: trò chơi từ vựng, trò chơi vai diễn, câu đố,… Những hoạt động này giúp học sinh tham gia tích cực, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và linh hoạt.

explore our world
Explore Our World 5

6. Explore Our World 6

Explore Our World 6 là cấp độ cuối cùng trong bộ giáo trình tiếng Anh Explore Our World dành cho học sinh Tiểu học. Sách tập trung vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp cao cấp của học sinh, giúp các em sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong nhiều tình huống thực tế phức tạp.

Các chủ đề trong sách rất đa dạng, đi kèm với đó là các hoạt động và trò chơi thú vị. Ngoài ra, sách còn cung cấp đĩa CD và tài liệu bổ sung hỗ trợ học tập.

explore our world
Explore Our World 6

III. Tải trọn bộ sách Explore Our World PDF + Audio 1, 2, 3, 4, 5, 6

Để con làm quen với bộ sách Explore Our World, ba mẹ có thể tải bản PDF của sách ngay tại đây. Cách này khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí, nhưng chất lượng hình ảnh trong file PDF không được tốt lắm.

Nếu các bậc phụ huynh muốn con em mình được trải nghiệm trọn vẹn bộ sách này, mình khuyên mọi người nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng có chất lượng hình ảnh tốt hơn, giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.

Link mua sách Explore Our World chính hãng:

Những sách liên quan đến bộ Explore Our World có thể bạn quan tâm:

Tải bộ Family And Friends PDF + Audio miễn phí
Tải bộ sách First Friends PDF + Audio

Với những thông tin trên, hy vọng ba mẹ đã có cái nhìn tổng quan về bộ sách Explore Our World. Đây là bộ sách rất hiệu quả trong việc giúp bé khám phá thế giới xung quanh bằng tiếng Anh, phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hãy cùng con bắt đầu hành trình khám phá và chinh phục tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top