Tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL)

Tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL)

Tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL) tại Apax Franklin cung cấp cho học viên kiến thức và những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để học tập tại nước ngoài hay phục vụ cho công việc và cuộc sống. Chương trình ESL được thiết kế giúp học viên giao tiếp rõ ràng và hiệu quả trong môi trường sử dụng tiếng Anh: phát triển toàn diện các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết; mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng đàm thoại, phát âm tiếng Anh như người bản ngữ để đảm bảo thành công trong tương lai.

Lợi ích dành cho học viên

Với chương trình ESL, học viên có thể cải thiện nhanh chóng khả năng sử dụng ngôn ngữ: phát triển toàn diện các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết; mở rộng vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng đàm thoại, phát âm tiếng Anh như người bản xứ. Bên cạnh đó học viên có thể nhận biết rõ trình độ tiếng Anh của mình với bài kiểm tra kết thúc khóa học được đối chiếu theo Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Điểm nổi bật của khoá Tiếng Anh ứng dụng chuẩn Mỹ (ESL)

  • Cải thiện nhanh chóng khả năng tiếng Anh: Chương trình ESL được thiết kế giúp học viên giao tiếp rõ ràng và hiệu quả trong môi trường sử dụng tiếng Anh, nhằm phục vụ cho việc du học tại nước ngoài, phục vụ cho công việc hay cuộc sống.
  • Phù hợp với mọi trình độ: Apax Franklin cung cấp các chương trình ESL riêng biệt phù hợp với mọi lứa tuổi (từ trẻ em cho tới người lớn) và mọi trình độ (A1, A2, B1, B2, C1, C2 – Theo Khung tham chiếu châu Âu).
  • Kiểm tra đầu vào: Bài kiểm tra đầu vào tương tác giúp học viên xác định được lộ trình học tập chính xác, đạt kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.
  • Mọi lúc, mọi nơi: Học viên được thoải mái truy cập dữ liệu bài giảng, luyện tập với đề thi mọi lúc – mọi nơi để đạt kết quả cao nhất.
  • Hỗ trợ đặc biệt*: Học sinh có thể nhận hỗ trợ và định hướng từ Cố vấn bất kỳ khi nào gặp khó khăn trong quá trình luyện thi. 

Phương pháp học tập 1 – 3 – 1

Tại Apax Franklin, chúng tôi sử dụng Phương pháp 1-3-1 để tạo ra môi trường học hiện đại, giúp tạo ra kết quả tối ưu cho học viên. Với mỗi 05 buổi học, học viên sẽ được trải qua ba giai đoạn: hướng dẫn, tự học và thảo luận. 

1 BUỔI HUẤN LUYỆN: Sinh viên sẽ được huấn luyện bởi chuyên gia hỗ trợ học tập – người có nhiệm vụ đưa ra phản hồi và hướng dẫn quá trình học tập của học viên. Chuyên gia sẽ theo dõi và định hướng lộ trình học riêng với từng học viên, đồng thời huấn luyện giúp học viên thấu hiểu các bài giảng một cách nhanh chóng.

3 BUỔI TỰ HỌC: Sau khi nhận được sự huấn luyện với chuyên gia, học viên sẽ dành thời gian tự học với ứng dụng trực tuyến của Apax Franklin. Học viên được nghe, nói và thực hành tiếng Anh theo lộ trình được đặt ra.

1 BUỔI THẢO LUẬN: Phần cuối của chu kỳ, cả lớp sẽ thực hành nói tiếng Anh với nhau và với chuyên gia hỗ trợ học tập. Điều này giúp củng cố các bài học đã học và tạo ra môi trường thú vị, hấp dẫn để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh.

Đối tượng học viên

Tất cả học viên có mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh (không giới hạn độ tuổi, trình độ).

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang