Full bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

Hackers TOEIC

Nếu bạn muốn điểm TOEIC của mình tăng vèo vèo thì đừng bỏ qua bài viết này và nhanh tay sở hữu cho bản thân full bộ sách Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening được tổng hợp chi tiết nội dung kiến thức, cách học cũng như cách download bản PDF + Audio dưới đây nhé!

Tổng quan bộ sách Hackers TOEIC

Bộ sách Hackers TOEIC là tài liệu ôn luyện TOEIC hiệu quả cho mọi cấp độ. Sách gồm 3 cuốn cung cấp kiến thức về 3 lĩnh vực Listening, Reading, Vocabulary giúp người học dễ dàng chinh phục điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Tên sáchHackers Toeic
Tác giảDavid Cho
Số cuốn3
Tên các cuốn– Hackers TOEIC Vocabulary
– Hackers TOEIC Listening
– Hackers TOEIC Reading

Bộ sách Hackers TOEIC gồm 3 cuốn với nội dung học như sau:

 • Hackers TOEIC Listening: được chia thành 4 phần, bám sát với 4 part của kỳ thi thực tế. Từ đó, giúp người học dễ dàng làm quen với đề thi thực chiến và nâng cao khả năng nghe tiếng Anh của mình
 • Hackers TOEIC Reading: gồm 3 phần chính và tổng hợp đầy đủ nhất những điều thí sinh cần lưu ý khi ôn luyện cách đọc tiếng Anh
 • Hackers TOEIC Vocabulary: được phân chia kiến thức theo cấp độ trong từng nội dung. Từ vựng ở bất cứ trình độ nào cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Đây chính là lúc các bạn xây dựng nền móng vững chắc để phát triển những kỹ năng khác trong tiếng Anh như Listening, Reading và Writing.

Chi tiết nội dung từng sách bạn tham khảo dưới đây.

Tổng quan bộ sách Hackers TOEIC
Tổng quan bộ sách Hackers TOEIC

Nội dung sách Hackers TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách luyện từ vựng TOEIC được biên soạn theo cấu trúc đề thi TOEIC mới. Sách cung cấp hơn 7600 từ vựng được phân theo 24 chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC. Mỗi chủ đề bao gồm 3 bài học, mỗi bài học gồm các phần sau:

 • Từ vựng: Giới thiệu các từ vựng mới trong chủ đề, kèm theo nghĩa tiếng Việt, cách phát âm, ví dụ minh họa và các lưu ý về cách sử dụng.
 • Luyện tập: Cung cấp các câu hỏi trắc nghiệm để người học luyện tập cách sử dụng các từ vựng mới.
 • Tổng hợp: Giới thiệu các thành ngữ và cụm từ cố định thường gặp trong chủ đề.

Ngoài ra, sách còn có các phần phụ lục như sau:

 • Từ vựng theo chủ đề: Tổng hợp các từ vựng trong 24 chủ đề.
 • Từ vựng theo cấp độ: Phân loại các từ vựng theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Từ vựng theo dạng bài: Tổng hợp các từ vựng thường gặp trong các dạng bài TOEIC.
Bìa sách Hackers TOEIC Vocabulary
Bìa sách Hackers TOEIC Vocabulary

Nội dung sách Hackers TOEIC Reading

Sau đây là những thông tin chi tiết, đầy đủ về 3 phần nội dung của cuốn sách Hackers TOEIC Reading:

 • Grammar: gồm 6 phần nhỏ với 22 chủ điểm ngữ pháp cơ bản, thông dụng, thường xuyên xuất hiện trong đề thi thực tế. Kiến thức được trình bày, sắp xếp một cách rõ ràng, dễ hiểu, đi kèm với những dạng bài tập phổ biến và đặc trưng của TOEIC Reading
 • Vocabulary: gồm 13 chương với tất cả nội dung là những từ vựng quen thuộc, hay sử dụng của đề thi TOEIC
 • Reading: thống kê đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp trong đề thi ở Part 5 và cả các dạng bài đọc ở Part 6 và Part 7. Phần này cũng chia sẻ những kỹ năng, chiến thuật trong khi làm bài để có thể đạt được điểm cao dễ dàng
Bìa sách Hackers TOEIC Reading
Bìa sách Hackers TOEIC Reading

Nội dung sách Hackers TOEIC Listening

Tiếp nối cuốn sách Hackers TOEIC Reading thì chính là cuốn sách Hackers TOEIC Listening, nội dung chính trong sách này được biên soạn kỹ lưỡng và chọn lọc chi tiết với 4 phần chính:

 • Testing Points, Test-Taking strategies: đây là phần nội dung đầu tiên mà các bạn cần nắm vững khi tự học cuốn sách Hackers TOEIC Listening. Ở phần này, tác giả cuốn sách sẽ có những chia sẻ về kinh nghiệm, về kỹ năng tổng quát để giúp thí sinh đạt được điểm số cao khi ôn luyện thi TOEIC Listening tại nhà.
 • Basic points for test taking: Phần tiếp theo đây chính là những lời giải thích đáp án một cách chi tiết, logic giúp các bạn hiểu rõ hơn về kiến thức được đề cập tới bởi tác giả biên soạn.
 • Achieve Your Goal: trong cuốn sách này cũng có những chia sẻ rõ ràng đến từ tác giả với đầy đủ tất cả các dạng bài thi TOEIC Listening theo từng Part. Ngoài ra, tác giả còn liệt kê các cụm từ của mỗi dạng bài giúp cho người học có thể dễ dàng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ tiếng Anh.
 • Power test: để bạn có thể dễ dàng ôn tập lại kiến thức thì cũng không thể thiếu những bài test. Điều này được tổng hợp lại ở phần Power test, giúp người học tự đánh giá lại những nội dung kiến thức đã học.
Bìa sách Hackers TOEIC Listening
Bìa sách Hackers TOEIC Listening

Những ai nên sử dụng bộ sách Hackers TOEIC

Bộ sách Hackers TOEIC là tuyển tập những cuốn sách giúp thí sinh ôn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh với những kỹ năng Listening, Reading và xây dựng kho tàng từ vựng hiệu quả, phong phú trong quá trình tự học TOEIC tại nhà. 

Đây là một trong những cuốn sách giúp bạn nâng cao kiến thức nhanh chóng, hiệu quả và chinh phục kết quả cao trong kỳ thi TOEIC một cách dễ dàng, đơn giản hơn.

Hackers TOEIC chính là cuốn sách đặc biệt được tác giả biên soạn chi tiết, sàng lọc nội dung truyền tải kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả các đối tượng muốn nâng cao những kỹ năng tiếng Anh quan trọng là Listening, Reading và trau dồi từ vựng nhiều hơn ở nhiều cấp độ.

Download trọn bộ sách Hackers TOEIC PDF + Audio miễn phí

Và để có được cho mình trọn bộ sách Hackers TOEIC với nội dung ôn luyện tiếng Anh thú vị và hiệu quả ở trên thì bạn hoàn toàn có thể download qua đường link dưới đây. Thư mục download sẽ bao gồm file PDF, file Audio và bài giải đáp án chi tiết, cụ thể. 

Lưu ý file PDF là bản scan đen trắng nên chất lượng không thể bằng sách chính hãng được, nên nếu có điều kiện bạn hãy mua sách về học sẽ hiệu quả tốt hơn nhé! Ngoài ra, khi mua sách bạn còn được tặng 1 bộ flashcard TOEIC giúp việc học tốt hơn.

Link tải sách PDF + Audio miễn phí:

Link mua sách Hackers TOEIC chính hãng của AlphaBooks:

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ nội dung kiến thức trọn bộ sách Hackers TOEIC, hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích và có thể tự ôn tập tiếng Anh thật tốt. Chúc các bạn có thời gian luyện thi vui vẻ và sẽ thật tự tin bước vào kỳ thi TOEIC cũng như đạt được kết quả thật cao. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top