Tải sách My Phonics Grade 1 PDF + Audio miễn phí

my phonics grade 1

Phonics (ngữ âm) là một nền tảng quan trọng trong việc nói tiếng Anh. Trong bài viết này,  Apax Franklin muốn giới thiệu đến mọi người sách My Phonics Grade 1, một cuốn sách chuyên về ngữ âm dành cho các em nhỏ!

Thông tin chung về sách My Phonics Grade 1

My Phonics Grade 1 là một trong hai cuốn sách nằm trong bộ “i-Learn My Phonics” dành cho trẻ lớp 1 và lớp 2. Cuốn sách này giúp trẻ xây dựng nền tảng phát âm tiếng Anh vững chắc thông qua các bài học hấp dẫn và hoạt động thực hành.

Đi kèm với sách My Phonics Grade 1 là tài liệu âm thanh hỗ trợ, giúp trẻ nghe và mô phỏng cách phát âm chính xác. Ngoài ra, sách còn cung cấp các tài liệu bổ sung như flashcards và bảng từ vựng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc luyện tập và ghi nhớ từ vựng.

Trẻ sẽ học tiếng Anh một cách vui vẻ, không căng thẳng, tập trung vào âm thanh của từ và những điều cơ bản của việc đọc.

Giáo trình My Phonics Grade 1 bao gồm 2 cuốn:

  • My Phonics Grade 1 Pupil’s Book
  • My Phonics Grade 1 Activity Book
Tên sách My Phonics Grade 1
Tá giả Jenny Dooley – Virginia Evans 
NXB Đại học Sư phạm Tp.HCM
Số trang 61 
my phonics grade 1
Thông tin chung về sách My Phonics Grade 1

Nội dung sách My Phonics Grade 1 có gì?

Mỗi bài học trong sách Phonics Grade 1 bao gồm các hoạt động và bài tập thực hành giúp trẻ rèn luyện kỹ năng phát âm. Từ việc nghe và lặp lại các âm, đến việc đọc, viết các từ và câu chứa các âm, trẻ sẽ có cơ hội thực hành và cải thiện khả năng phát âm của mình.

Một số chủ đề trong sách:

  • Unit 1: A a, ant, apple, alligator
  • Unit 2: B b ball, bed, bee
  • Unit 3: C c, cat, carrot, clock
  • Unit 4: D d, dog, drum, dragon
  • Unit 5: E e, egg, elf, elephant
my phonics grade 1
Nội dung sách My Phonics Grade

Tải sách My Phonics Grade 1 PDF + Audio miễn phí

Để sở hữu cuốn My Phonics Grade 1 rất hay và bổ ích này, ba mẹ có thể tải file My Phonics Grade 1 PDF + Audio miễn phí ngay tại đây. Tuy nhiên, bản PDF này chỉ là bản scan đen trắng, chất lượng hình ảnh, chữ viết sẽ không tốt lắm.

Để con có thể học tập hiệu quả nhất, ba mẹ nên mua sách chính hãng. Sách chính hãng được in màu, chất lượng giấy tốt, giúp con dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao hiệu quả học tập.

Link mua sách My Phonics Grade 1 chính hãng:

Bài viết liên quan đến sách My Phonics Grade 1 có thể bạn quan tâm:

Tải sách My Phonics Grade 2 PDF + Audio
Tải sách Everybody Up 1 PDF + Audio

Trên đây là những đánh giá của Apax Franklin về cuốn sách My Phonics Grade 1. Cuốn sách này sẽ giúp các bé xây dựng nền tảng phát âm vững chắc, từ đó tiến tới việc giao tiếp cơ bản, tự tin và dạn dĩ hơn!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top