Review Langmaster học phí bao nhiêu? Chất lượng có tốt không?

Langmaster học phí

Cùng với chất lượng giảng dạy, thì Langmaster học phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi có dự định lựa chọn trung tâm này để học.

Trong bài viết này, đội biên tập của ApaxFranklin.com sẽ đánh giá chi tiết về trung tâm anh ngữ Langmaster, dựa trên các yếu tố như: cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, và học phí của từng khóa học. Để giúp các bạn biết được chất lượng thực sự của trung tâm tiếng Anh Langmaster.

Langmaster học phí bao nhiêu?

Langmaster là địa chỉ học tiếng Anh chuyên về giao tiếp. Trung tâm có cả khóa học online và offline, gồm nhiều lộ trình khác nhau phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên.

Học phí Langmaster sẽ khác nhau tùy vào từng khóa học, trung bình sẽ giao động từ 200.000 – hơn 300.000 đồng/buổi. Đây là mức phí phù hợp được mọi người đánh giá là khá cao.

Dưới đây là học phí Langmaster cụ thể theo từng khoá học

Hình thức họcKhoá họcHọc phí
Trực tuyếnKhoá 1 kèm 1 (3 tháng)8.950.000đ
Trực tuyếnKhoá 1 kèm 1 (6 tháng)16.850.000đ
Trực tuyếnKhoá 1 kèm 45.480.000 – 6.580.000đ
Học OnlineTiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ855.000đ
Học OnlineGiao tiếp Tiếng Anh nơi công sở 555.000đ
Học OnlineTiếng Anh giao tiếp cho người bắt đầu từ A-Z690.000đ
Học OfflineLangPro – Starter S14.700.000đ
Học OfflineLangPro – Elementary S25.450.000đ
Học OfflineLangPro – Pre-intermediate S36.950.000đ
Học OfflineLộ trình phản xạ9.750.000đ
Học OfflineLộ trình hiệu quả16.450.000đ
Langmaster học phí cụ thể của từng khoá học

Ở trên mình đã giải đáp cho các bạn về câu hỏi Trung tâm Langmaster học phí bao nhiêu rồi, dưới đây mình sẽ chia sẻ thêm về nội dung của các khoá học giao tiếp offline của trung tâm để các bạn xem xét, xem mình nên đăng ký khoá học nào thì phù hợp với năng lực của mình nhất:

– LangPro – Starter S1: Khóa học dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh, muốn học lại từ đầu Anh văn giao tiếp

LangPro – Elementary S2: Khóa học này được Anh ngữ Langmaster thiết kế dành cho những người có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có khả năng giao tiếp với người bản ngữ

– LangPro – Pre-intermediate S3: Khoá học này giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ, tự tin phản xạ những hội thoại và chủ đề giao tiếp trong cuộc sống thường ngày và cũng tự tin hơn khi thuyết trình với ngôn ngữ cơ thể, và giọng điệu.

Mô hình học 4CE tại Langmaster
Mô hình học 4CE tại Langmaster

Review Langmaster chất lượng có tốt không hay chỉ là quảng cáo?

Sau đây chúng tôi xin review về trung tâm luyện thi IELTS Vietop có tốt không theo những tiêu chí khách quan: Đội ngũ giáo viên, môi trường học tạo, phương pháp giảng dạy,…

Review về Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Langmaster

Có thể nói đây là một trong những trung tâm Anh ngữ đưa ra yêu cầu khắt khe bậc nhất trong tuyển chọn giảng viên, cụ thể là 100% giảng viên đều đạt IELTS 7.5 trở lên (tương đương TOEIC 900) với khóa offline và IELTS 7.0 trở lên (tương đương TOEIC 850) với khóa trực tuyến. Các bạn trợ giảng cũng phải có IELTS 5.0 trở lên

Nhiều giảng viên là cựu sinh viên Giỏi, Xuất sắc tại các trường ĐH uy tín như Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội,…

Thêm vào đó, trước khi được chính thức đứng lớp, các ứng viên sẽ phải trải qua ít nhất 3 bài test cùng 1 tháng thử việc nhằm đánh giá toàn diện cả về chuyên môn, kỹ năng cũng như tâm huyết với học viên.

Tuy nhiên, Giáo viên có rất nhiều bạn trẻ, nên nếu dạy người đi làm thì sẽ không ổn vì các bạn ấy thiếu kinh nghiệm trong các tình huống thực tế trong công việc nên sẽ không có nhiều chia sẻ mang tính thực tiễn.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Langmaster giỏi và chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Langmaster giỏi và chuyên nghiệp

Số lượng học viên trong một lớp

Sĩ số học viên trong một lớp học tại trung tâm tiếng Anh Langmaster là 25 bạn. Theo bản thân mình đánh giá, số lượng học viên trong một lớp như thế này là hơi đông.

Hãy làm phép tính đơn giản như sau: một buổi học sẽ kéo dài 2,5 tiếng tương đương là 150 phút, như vậy cơ hội tương tác với giáo viên của các bạn sẽ là 150/25 = 6 phút. Quá ít ỏi, mặc dù có 2-3 bạn trợ giảng mỗi lớp nhưng thực sự không giải quyết được hạn chế này.

Tuy nhiên, với lớp học Online, thì lớp học lại có số học viên khá ít. Langmaster đã phát triển các khóa học trực tuyến theo mô hình: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò và 1 thầy 6 trò. Tối đa hóa thời gian tương tác giữa giảng viên và học viên, mô hình này đã đem lại trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Đặc biệt, trung tâm Anh Ngữ Langmaster tận dụng quy mô lớp học nhỏ để cá nhân hóa trải nghiệm học tập thông qua lộ trình học được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu trình độ người học với khóa trực tuyến 1-1 và lớp học bổ trợ cá nhân đối với khóa luyện thi IELTS trực tuyến 1-6.

Đối tượng tham gia học

Chủ yếu các học viên của Langmaster English đều là sinh viên

Phương pháp giảng dạy khá hiện đại

Langmaster là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp học tập mới mẻ vào việc học tiếng Anh như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (học bằng trải nghiệm), PBL (học theo dự án), PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân). Điều này giúp nâng cao khả năng sáng tạo, ghi nhớ và tiếp thu kiến thức của học viên hiệu quả hơn rất nhiều so với những cách dạy truyền thống.

Có thể nói những thuật ngữ này thì nhiều bạn chưa hình dung được phương pháp giảng dạy của Langmaster, thì mình sẽ giải thích đại loại phương pháp giảng dạy này chính là:

Trong quá trình học sẽ kết hợp với cả các trò chơi, giúp học sinh, sinh viên sẽ cảm thấy rất thích thú với việc học, không bị quá áp lực. Từ đó sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh được tự nhiên và hiệu quả hơn.

Ngoài những phương pháp trên, Langmaster cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp mới như PBL, TPR, PG… để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Môi trường học tập

So với các trung tâm Anh ngữ, Langmaster đã xây dựng hẳn một hệ sinh thái toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập và phát triển bản thân của học viên. Hệ sinh thái đó bao gồm: lớp học (class), câu lạc bộ tiếng Anh (club), hội thảo (conference), cộng đồng cùng học tập và chia sẻ kiến thức (community) và nền tảng học online (E-learning).

Bên cạnh đó, Langmaster cũng phát triển mạnh mẽ kênh Youtube và Fanpage chuyên về kiến thức tiếng Anh giao tiếp nhằm cung cấp cho cộng đồng những bài học bổ ích để tự ôn luyện.

Môi trường tại Langmaster rất chuyên nghiệp
Môi trường tại Langmaster rất chuyên nghiệp

Mô hình hiện đại với khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 Langmaster

Với hệ thống online Daily Challenge tự động gửi, chữa bài tập và trò chơi tới người học mỗi ngày, học viên được tương tác và luyện tập tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, bù đắp lỗ hổng kiến thức ngay lập tức.

Phương pháp này giúp người học tập trung vào phát triển kỹ năng và ôn tập kiến thức thông qua việc tạo nên môi trường tiếng Anh gần gũi với các chủ đề gắn liền với cuộc sống và công việc. Nhờ có công nghệ hiện đại, các lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển mà vẫn có thể tiếp cận kiến thức dễ dàng, tất cả những gì bạn cần để học chỉ là một chiếc máy tính hay đơn giản là một chiếc smartphone có kết nối internet.

Đây cũng là một trong những lý do vì sao khóa tiếng Anh trực tuyến ở Langmaster có học phí cao.

Thiết kế lộ trình học tập hiệu quả cho từng cá nhân

Học phí Langmaster cho các khóa học trực tuyến sẽ cao hơn các khóa học offline thông thường bởi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình sát với mục đích học tập nhất. Quy trình xây dựng lộ trình học tại Langmaster diễn ra cơ bản như sau:

  • Học viên sẽ trải qua 1 bài test online và 1 bài test speaking để đánh giá năng lực
  • Sau khi có kết quả, học viên muốn đăng ký khóa học thì sẽ được trò chuyện với đội ngũ tư vấn viên
  • Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn xác định mục tiêu đồng thời hỏi bạn về những yêu cầu cho giảng viên
  • Langmaster sẽ thiết kế lộ trình phù hợp nhất với mục tiêu, năng lực của bạn để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất

Langmaster lừa đảo không, Langmaster phốt lừa đảo có phải là sự thật?

Trong quá trình tư vấn, review các trung tâm tiếng Anh cho các bạn, Apax Franklin có nhận về được khá nhiều câu hỏi: Langmaster lừa đảo không, thấy có phốt Langmaster lừa đảo không biết có đúng không, hay có nên học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster không,…

Thì với thắc mắc này của các bạn mình sẽ trả lời luôn là: Không có chuyện Langmaster lừa đảo đâu. Sở dĩ có các bài phốt Langmaster lừa đảo là do trung tâm tiếng Anh này bị một bên khác mạo danh thương hiệu rồi đi lừa người.

Langmaster là một trong những trung tâm thường xuyên bị giả mạo, bị lôi kéo khách hàng từ các đối thủ cạnh tranh. Trên các hội nhóm review trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về trung tâm Langmaster, các đối thủ này lại nhanh chóng vào bình luận tiêu cực rồi giới thiệu sang trung tâm của họ. Mô hình tổ chức lớp học, nội dung giảng dạy độc quyền tại đây cũng bị sao chép, “xào xáo” bởi nhiều các cá nhân, tổ chức khác có tư duy “ăn xổi ở thì”, không chịu đầu tư tâm sức cho công tác đào tạo.

Từ đó những người bị lừa cứ ngộ nhận rằng trung tâm Anh Ngữ Langmaster lừa đảo mình. Vì thế để tránh bị lừa thì các bạn cần phải đăng ký học tại các kênh thông tin chính thống của Langmaster.

Địa chỉ các cơ sở tại Langmaster

  • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Qua những thông tin về Langmaster học phí của từng khoá học, chất lượng giảng dạy của trung tâm có thể khẳng định rằng: Trung tâm tiếng Anh Langmaster xứng đáng là địa chỉ để học viên cân nhắc lựa chọn mỗi khi có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top