Tải sách Tiếng Anh 7 Global Success PDF + Audio miễn phí

tiếng anh 7 global success, tieng anh 7 global success

Sách Tiếng Anh 7 Global Success đã chính thức trở thành sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 được sử dụng tại các cơ sở giáo dục phổ thông trên cả nước. Với mong muốn giúp các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu rõ hơn về cuốn sách này, dưới đây, Apax Franklin sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất, cùng với file PDF của sách!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 7 Global Success

Tiếp nối thành công của sách Tiếng Anh 6 Global Success, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Tập đoàn giáo dục Pearson Education (Anh Quốc) đã phối hợp chặt chẽ để biên soạn cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success. Cuốn sách này được Hội đồng thẩm định Quốc gia đánh giá cao về tính chuyên môn và sự phù hợp với điều kiện giảng dạy đại trà môn tiếng Anh ở cấp học THCS tại Việt Nam.

Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 Global Success được biên soạn nhằm giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hệ thống kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp được trình bày một cách tường minh và khoa học, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và vận dụng.

Các chủ điểm, chủ đề trong sách được lựa chọn và biên soạn phù hợp với tâm lý, nhu cầu và trình độ của học sinh lớp 7. Các chủ điểm này không chỉ giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp mà còn phát triển năng lực tư duy, nâng cao sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của các quốc gia trên thế giới, đồng thời bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc.

Một số điểm nổi bật của sách Tiếng Anh 7 Global Success

 • Cấu trúc sách khoa học, logic: Sách được biên soạn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo tính khoa học và logic.
 • Hệ thống kiến thức phong phú, đa dạng: Hệ thống kiến thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp được trình bày một cách đầy đủ, chi tiết, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và vận dụng.
 • Các chủ điểm, chủ đề gần gũi, thực tế: Các chủ điểm, chủ đề trong sách được lựa chọn và biên soạn phù hợp với tâm lý, nhu cầu và trình độ của học sinh lớp 7.
 • Hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt: Các hình ảnh minh họa trong sách được thiết kế sinh động, bắt mắt, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức.
Tên sách Tiếng Anh 7 Global Success 
Tác giả Hoàng Văn Vân (Chủ biên), Nguyễn Thị Chi (Chủ biên), Lê Kim Dung, Nguyễn Thụy Phương Lan, Phan Chí Nghĩa, Lương Quỳnh Trang, Nguyễn Quốc Tuấn 
NXB NXB Giáo dục Việt Nam 
Số trang 136 
Một vài thông tin sơ lược về Tiếng Anh 7 Global Success

tiếng anh 7 global success, tieng anh 7 global success
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 7 Global Success

II. Nội dung chính của sách

Điểm đặc biệt nhất trong nội dung của sách Tiếng Anh 7 Global Success là mỗi bài học đều tích hợp các kiến thức văn hóa, giúp học sinh có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Nội dung của sách Tiếng Anh 7 Global Success xoay quanh bốn chủ điểm lớn:

 • Cộng đồng của chúng ta (Our Communities): Các bài học trong chủ điểm này giúp học sinh tìm hiểu về các câu chuyện trong cộng đồng của chúng ta.
 • Di sản của chúng ta (Our Heritage): Các bài học trong chủ điểm này giúp học sinh tìm hiểu về những di sản văn hóa và di sản thiên nhiên nổi tiếng.
 • Thế giới của chúng ta (Our World): Các bài học trong chủ điểm này giúp học sinh tìm hiểu về các vấn đề chung của thế giới.
 • Tầm nhìn tương lai (Visions of the Future): Các bài học trong chủ điểm này giúp học sinh định hướng cho tương lai của bản thân.

Mỗi chủ điểm sẽ bao gồm 3 đơn vị bài học (unit), cụ thể là:

 • Unit 1: Hobbies
 • Unit 2: Healthy living
 • Unit 3: Community Service
 • Unit 4: Music and Arts
 • Unit 5: Food and Drink
 • Unit 6: A visit to a school
 • Unit 7: Traffic
 • Unit 8: Films
 • Unit 9: Festivals around the World
 • Unit 10: Energy sources
 • Unit 11: Travelling in the future
 • Unit 12: English – Speaking countries

Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập (Preview), tập trung vào việc rèn luyện kiến thức ngôn ngữ và phát triển kỹ năng ngôn ngữ học sinh đã được học.

tiếng anh 7 global success, tieng anh 7 global success
Nội dung chính của sách

III. Tải sách Tiếng Anh 7 Global Success PDF + Audio miễn phí

Để tải sách Tiếng Anh 7 Global Success PDF + Audio miễn phí, độc giả có thể tham khảo đường link phía dưới đây. Bản PDF này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nội dung cũng như cấu trúc của sách. Tuy nhiên, để việc học tập hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng sách chính hãng. Sách chính hãng sẽ giúp bạn dễ dàng học tập tại nhà cũng như tham gia các hoạt động học tập trên lớp.

Link mua sách Tiếng Anh 7 Global Success chính hãng:

Sách có liên quan đến bộ Tiếng Anh 7 Global Success bạn nên biết:

Tải sách Tiếng Anh 7 i-Learn Smart World PDF + Audio
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 7 Lưu Hoằng Trí PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 7 Mai Lan Hương PDF
Tải sách Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 7 PDF

Trên đây là những thông tin về sách Tiếng Anh 7 Global Success. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp học sinh phát triển năng lực giao tiếp và hiểu biết văn hóa một cách toàn diện.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top