Tải sách Perfect IELTS Vocabulary PDF miễn phí

perfect ielts vocabulary pdf

Perfect IELTS Vocabulary là cuốn sách học từ vựng IELTS đang được rất nhiều bạn đọc “săn đón”. Vậy, nội dung cuốn sách này có gì đặc biệt? Và làm sao để download Perfect IELTS Vocabulary? Bài viết dưới đây của Apax Franklin sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó!

I. Thông tin chung về sách Perfect IELTS Vocabulary

Perfect IELTS Vocabulary là cuốn sách học từ vựng được thiết kế dành riêng cho người học IELTS. Cuốn sách cung cấp một nguồn từ vựng phong phú, hữu ích và được sắp xếp theo chủ đề, giúp người học nắm vững từ vựng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Cuốn sách bao gồm các chủ đề thường xuất hiện trong đề thi IELTS. Mỗi chủ đề được chia thành nhiều phần nhỏ, mỗi phần tập trung vào một nhóm từ vựng cụ thể. Các từ vựng được trình bày cùng với ví dụ minh họa và giải thích chi tiết, giúp người học hiểu rõ cách sử dụng của từ.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập và hoạt động học tập đa dạng, giúp người học ghi nhớ và vận dụng từ vựng hiệu quả. Các bài tập bao gồm: điền từ, trắc nghiệm, câu hỏi thảo luận,… giúp người học rèn luyện kỹ năng sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh khác nhau.

Tên sách Perfect IELTS Vocabulary
Tác giả William Jang 
Dịch giả Lê Thị Cẩm Nhung 
Số trang 600
Thông tin sơ lược về sách Perfect IELTS Vocabulary

perfect ielts vocabulary
Thông tin chung về sách Perfect IELTS Vocabulary

II. Nội dung chính của sách Perfect IELTS Vocabulary

Cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary bao gồm 10 chủ đề thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS. Cụ thể là:

  • Environment (Môi trường)
  • Education (Giáo dục)
  • Culture (Văn hóa)
  • Art (Nghệ thuật)
  • Technology (Công nghệ)
  • Transportation (Phương tiện giao thông)
  • Health (Sức khỏe)
  • Media (Truyền thông)
  • Leisure (Thời gian rảnh rỗi)
  • Social life (Đời sống xã hội)

Mỗi chủ đề được chia thành 7 bài đọc, cung cấp cho người học một lượng từ vựng khổng lồ, từ cơ bản đến nâng cao.

Trước khi đọc, người học sẽ được cung cấp một bảng tổng hợp từ vựng quan trọng của chủ đề, bao gồm phiên âm, dịch nghĩa, câu ví dụ và các từ đồng nghĩa – trái nghĩa. Đây là một tài liệu vô cùng hữu ích, giúp người học nắm vững nghĩa của từ và cách sử dụng chúng trong câu.

Sau khi nắm được các từ vựng cơ bản, người học sẽ đọc các bài đọc để bổ sung kiến thức và học thêm từ vựng, cụm từ và cấu trúc câu hay. Các từ vựng quan trọng trong bài đọc sẽ được highlight lên, kèm theo phần giải thích nghĩa và ví dụ cụ thể. Điều này giúp người học dễ dàng ghi nhớ và vận dụng từ vựng vào thực tế.

Phần cuối của cuốn sách là phần tổng hợp các cụm từ hay, hữu ích, giúp người học bổ sung vào danh sách từ vựng của mình, để có thể vận dụng vào kỹ năng Nói và Viết.

perfect ielts vocabulary
Nội dung của sách Perfect IELTS Vocabulary

III. Tải Perfect IELTS Vocabulary PDF

Để download Perfect IELTS Vocabulary, bạn có thể tham khảo đường link dưới đây. Tuy nhiên, chất lượng bản PDF thì không thể tốt như sách chính hãng được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc mua sách chính hãng để có những trải nghiệm học tập tốt nhất nhé!

Link mua sách Perfect IELTS Vocabulary chính hãng:

Sách có liên quan đến cuốn Perfect IELTS Vocabulary bạn nên quan tâm:

Tải sách Perfect IELTS Writing PDF
Tải sách Perfect IELTS Listening Dictation PDF
Tải bộ sách Hackers IELTS Basic PDF
Tải trọn bộ Hackers IELTS PDF + Audio

Hy vọng những thông tin về cuốn sách Perfect IELTS Vocabulary trên đây sẽ giúp ích cho quá trình ôn luyện IELTS của bạn. Với bộ từ vựng phong phú và đa dạng, cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin hoàn thiện và nâng cao trình độ ở các kỹ năng Listening, Speaking, Writing, Reading.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang