Ngoại ngữ Thần Đồng học phí có tương xứng với chất lượng?

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth) được biết đến là trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em, cho các bé từ 5 đến 14 tuổi. 

Bạn dự định cho con học tập ở trường ngoại ngữ Thần Đồng nhưng chưa biết chất lượng của trường có tốt hay không? Bạn muốn tìm hiểu học phí các khóa học để tiện cân đối ngân sách? Hãy cùng Apax Franklin tìm hiểu những vấn đề đó ngay trong bài viết này nhé!

Giá học phí ngoại ngữ Thần Đồng của từng khóa học

Dưới đây ban biên tập Apax Franklin đã tổng hợp các thông tin cụ thể về học phí tiếng Anh Thần Đồng và nội dung các khoá học để các bậc phụ huynh chọn lựa được một khóa học phù hợp với trình độ, mong muốn học tập của con em mình.

Học phí ngoại ngữ Thần Đồng

Về học phí, học phí tiếng Anh thần đồng có mức giá dao động từ 9.000.000-10.000.000 đồng/1 level. Cá nhân mình thấy mức học phí này cao hơn so với các trung tâm tiếng Anh khác một chút. 

Vì các khóa học ở đây đều phải thi đầu vào nên khi xếp lớp, phụ huynh cần đóng học phí trước 1 tháng để giữ chỗ cho bé, cũng để trung tâm có thể chốt được số lượng học viên và mở lớp.

Các khoá học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng

1. Anh ngữ Thần Đồng khóa học trọn gói Super Star từ 1 đến 9

Thời gian: 216 tuần/9 levels (mỗi level 24 tuần)

Nội dung khóa học

Đây là khóa học trọn gói do Ngoại ngữ Thần Đồng thiết kế để trau dồi toàn bộ kiến thức Anh ngữ quan trọng qua từng level với độ khó tăng dần. Học tiếng Anh qua 9 levels – cả một chặng đường dài sẽ là cơ hội để các bé tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn, không bị gián đoạn trong quá trình học và đem lại thói quen học tập hiệu quả.

2. Khóa học đảm bảo kết quả Starters – Movers – Flyers

Thời gian: 252 tuần. Trong đó,

  • Chương trình Super Stars: 216 tuần/9 levels 
  • Chương trình luyện thi Starters – Movers – Flyers: 36 tuần/3 levels (mỗi level 12 tuần)

Nội dung khóa học:

Các bé sẽ thi nhập học để kiểm tra khả năng ngoại ngữ và xếp lớp học đúng trình độ. 

Kết thúc khóa học, trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng sẽ đảm bảo học viên đạt Starters – Movers – Flyers từ 12-15 khiên

3. Khóa học đảm bảo kết quả KET 

Thời gian: 300 tuần. Trong đó,

  • Chương trình Super Youth: 216 tuần/9 levels
  • Chương trình luyện thi Starters – Movers – Flyers: 36 tuần/3 levels 
  • Chương trình luyện thi KetA, KetB: 48 tuần/2 levels

Nội dung khóa học:

Trải qua nhiều tuần học tập với đội ngũ giáo viên tận tâm, Anh ngữ Thần Đồng đảm bảo kết quả KET 120 – 140 điểm cho các học viên.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng với khóa học Super Youth Summer Joy

Thời gian: Đang cập nhật

Nội dung khóa học:

Khóa học mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt và các hoạt động thú vị, hấp dẫn cho các Thần Đồng nhí. Các em sẽ được học thêm nhiều kỹ năng tiếng Anh như lồng tiếng, thuyết trình, chỉnh giọng Mỹ; tham gia vào nhiều cuộc đua lý thú như giải mã mật thư, sắc màu bí ẩn, đường đua đồng đội, truy tìm kho báu,…

Từ những thông tin trên có thể thấy , trung tâm ngoại ngữ Thần Đồng có 4 khóa học, từ 216-300 tuần. Lịch học là 2-4 buổi/tuần, linh động theo thời gian của học viên.

Khóa học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt và thú vị
Khóa học tại Ngoại Ngữ Thần Đồng mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt và thú vị

Để biết thêm học phí của các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em khác, thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng đào tạo của trường Ngoại ngữ Thần Đồng có tốt không?

Trước khi đưa ra quyết định có gửi gắm bé yêu của mình vào Ngoại ngữ Thần Đồng hay không, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc kỹ lưỡng một số tiêu chí mà mình đánh giá về trung tâm như sau:

Phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Thần Đồng

Với các em nhỏ, “học mà chơi, chơi mà học” là hoạt động có thể tạo niềm vui, sự hứng khởi cho các em. Đây cũng là điều đang được Ngoại ngữ Thần Đồng áp dụng vào phương pháp giảng dạy của trường.

Apax Franklin đang muốn nói đến phương pháp giảng dạy trực quan sinh động bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi. Các bé sẽ được quan sát nhiều bức tranh ngộ nghĩnh, được hòa mình vào những giai điệu vui nhộn, thoải mái học – chơi trong những trò chơi vận động thú vị. Các bé sẽ dễ dàng nhận thức, học tập, ghi nhớ bài giảng.

Mình khá thích phương pháp này, vì nó có thể khắc phục được nhiều hạn chế so với các phương pháp truyền thống: vừa vào học đã phải viết và nói nhiều khiến các em lúng túng.

Trong khi đó, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động của Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng sẽ rèn luyện cho bé phản xạ nghe – nói, thay vì cho trẻ học tập theo hình thức thụ động, chỉ dạy về ngữ pháp và từ vựng mà không áp dụng được nhiều vào thực tế.

Phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Thần Đồng rất trực quan, sinh động
Phương pháp giảng dạy tại Anh ngữ Thần Đồng rất trực quan, sinh động

Đội ngũ giáo viên 

Mình được biết, đội ngũ giáo viên của trường Ngoại ngữ Thần Đồng đều đã tốt nghiệp các trường đại học chất lượng ở trong nước hoặc quốc tế. Bởi vậy, các bậc phụ huynh có thể an tâm về khả năng sư phạm của các thầy cô ở đây.

Ngoài yếu tố chuyên môn, điều mình đánh giá cao ở đội ngũ giáo viên của trung tâm anh ngữ Thần Đồng là sự nhiệt tâm trong công tác giáo dục. Ngoài giờ học chính, các thầy cô sẽ giúp bé ở lại ôn bài thêm khoảng 1 tiếng. Nhờ vậy, giáo viên nắm rõ học lực của từng bé, sẽ gọi điện trao đổi chi tiết với phụ huynh vào mỗi tháng. 

Ngoài ra, để khích lệ tinh thần học tập của học sinh, các giáo viên đã chuẩn bị những món quà nhỏ. Với những em học tốt, làm bài đạt điểm cao, thầy cô sẽ tặng những ngôi sao chăm chỉ. Những ngôi sao đó sẽ dùng để đổi lấy những món quà dễ thương cho các em.

Cơ sở vật chất

Vì học viên là các em nhỏ, nên ngoài phòng học, Trung tâm Anh ngữ Thần Đồng còn thiết kế phòng vui chơi cho các em.

Theo mình thấy, hệ thống phòng học hơi nhỏ, tuy nhiên, trên tường lại bố trí nhiều bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, tạo nên góc học tập đẹp mắt. 

Với phòng vui chơi, các bé có thể xem Tivi, sách vở hoặc những món đồ chơi xinh xắn, giúp bé thư giãn giữa các giờ học, hoặc trong lúc ngồi chờ phụ huynh đến đón.

Review thực tế của các phụ huynh về trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoài những review mà mình vừa chia sẻ ở trên, để trả lời cho câu hỏi “Chất lượng và học phí của Ngoại ngữ Thần Đồng có tương xứng với nhau?”, Apax Franklin đã tổng hợp một số phản hồi từ phụ huynh có con theo học ở trường Ngoại ngữ Thần Đồng.

“Trường Anh ngữ chất lượng, uy tín, giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, thầy cô ở trường Thần Đồng quan tâm chăm sóc học viên rất kỹ, luôn báo tình hình học tập của các bé đúng hạn”.

Phụ huynh Tracey Trương cho biết:

“Bé đang học khóa đầu tiên, thấy bé thích và có tiến bộ. Sẽ gắn bó lâu dài với trung tâm”. 

Chị Lam Trúc chia sẻ:

“Trường dạy tốt và giáo viên nhiệt tình, nhưng con mình nó không thích lắm vì thầy cô bắt học kèm nhiều và không được chơi nhiều như các trung tâm khác. Mẹ nào muốn con học nhiều thì chọn ở đây là phù hợp”.

Chị Bùi Thanh Liêm đánh giá:

“Giáo viên giảng bài tận tình, dễ hiểu, chăm sóc học viên rất chu đáo, phòng ốc sạch sẽ, học sinh thân thiện”.

Phụ huynh Nguyễn Thị Lệ Thúy nhận xét:
Chuỗi ngoại khoá hè của Ngoại Ngữ Thần Đồng
Chuỗi ngoại khoá hè của Ngoại Ngữ Thần Đồng

Trong khuôn khổ bài viết trên, Apax Franklin đã tổng hợp toàn bộ thông tin về Ngoại ngữ Thần Đồng. Theo mình, tuy chi phí học tập ở đây cao hơn so với các trung tâm khác,  nhưng các bậc phụ huynh vẫn có thể cân nhắc để đầu tư cho con một nơi học tập tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất!

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top