Tải full sách Tiếng Anh 6 Global Success PDF + Audio miễn phí

tiếng anh 6 global success, tieng anh 6 global success

Tiếp nối chuỗi bài review về sách Tiếng Anh Global Success, hôm nay, Apax Franklin xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Tiếng Anh 6 Global Success!

I. Thông tin chung về sách Tiếng Anh 6 Global Success

Sách Tiếng Anh 6 Global Success là một trong những bộ sách giáo khoa tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bộ sách được biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020, với sự hợp tác chặt chẽ của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và nhà xuất bản Pearson Education.

Bộ sách bao gồm 2 cuốn là Tiếng Anh 6 Global Success Tập 1Tiếng Anh 6 Global Success Tập 2.

Sách do đội ngũ tác giả Việt Nam là các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ và giáo viên giỏi biên soạn. Bộ sách được thiết kế theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm, nhằm phát huy toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết). Năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh được phát triển thông qua các hoạt động học tập tích cực, chủ động, sáng tạo.

Tiếng Anh 6 Global Success bao gồm những tài liệu sau:

  • Sách Học Sinh Tiếng Anh 6 Global Success (2 tập)
  • Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Global Success (Bài tập bổ trợ Tiếng Anh 6 Global Success)
  • Sách Giáo Viên Tiếng Anh 6 Global Success (Giáo án Tiếng Anh 6 Global Success)
  • Audio Tiếng Anh 6 Global Success
Tên sách Tiếng Anh 6 Global Success 
Số cuốn 2
Tác giả Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên) – Nguyễn Thị Chi (Chủ biên) – Lê Kim Dung – Phan Chí Nghĩa – Vũ Mai Trang – Lương Quỳnh Trang
NXB NXB Giáo dục Việt Nam 
Một vài thông tin cơ bản về Tiếng Anh 6 Global Success

tiếng anh 6 global success, tieng anh 6 global success
Thông tin chung về sách Tiếng Anh 6 Global Success

II. Nội dung chính của sách

Nội dung của bộ sách Tiếng Anh 6 Global Success là sự đan xen giữa những giá trị truyền thống của Việt Nam và những nét văn hóa của các nước phát triển Phương Tây. Điều này giúp học sinh có thể vừa giữ gìn bản sắc dân tộc, vừa mở mang tầm nhìn, tiếp thu những giá trị mới mẻ, bổ ích từ các nền văn hóa khác nhau.

Nhờ đó, các em sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè quốc tế, đồng thời có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển bản thân.

Mỗi tập sách Tiếng Anh 6 Global Success bao gồm 2 chủ điểm. Tập 1 là Our Communities và Our Heritage, tập trung vào việc giới thiệu về cộng đồng và di sản của Việt Nam. Tập 2 là Our World và Visions of the Future, giúp học sinh tìm hiểu về thế giới và những điều mới mẻ trong tương lai.

Mỗi chủ điểm được chia thành 3 unit, mỗi unit tương ứng với một chủ đề cụ thể. Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập, giúp học sinh củng cố kiến thức và kỹ năng đã được học.

Với 4 chủ điểm – 12 chủ đề, bộ sách cung cấp cho học sinh lớp 6 một lượng kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ phong phú.

tiếng anh 6 global success, tieng anh 6 global success
Nội dung chính của sách

III. Tải sách Tiếng Anh 6 Global Success PDF + Audio Tập 1 + 2

Để tải sách Tiếng Anh 6 Global Success PDF + Audio Tập 1 + 2, bạn đọc có thể tham khảo đường link dưới đây. Tuy nhiên, việc học tập qua bản PDF cũng sẽ có một số hạn chế nhất định, vì chất lượng file PDF sẽ không thể tốt như sách chính hãng.

Do đó, để học tập hiệu quả nhất, bạn nên mua sách chính hãng về học. Sách chính hãng sẽ giúp việc học trở nên sinh động, thú vị và hiệu quả hơn.

Link mua sách Tiếng Anh 6 Global Success chính hãng:

Sách có liên quan đến cuốn Tiếng Anh 6 Global Success bạn nên quan tâm:

Tải sách Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Mai Lan Hương PDF
Tải sách Tiếng Anh 6 i-Learn Smart World PDF
Tải sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Lưu Hoằng Trí PDF
Tải sách Bài Tập Bổ Trợ Nâng Cao Tiếng Anh 6 PDF

Trên đây là những thông tin cơ bản về bộ sách Tiếng Anh 6 Global Success. Bộ sách này không chỉ giúp học sinh lớp 6 phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mà còn cung cấp cho các em những kiến thức phong phú về thế giới xung quanh.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang