Lapo English học phí bao nhiêu, chất lượng có thực sự tốt?

lapo english

Khi tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp chắc hẳn ít nhất vài lần các bạn đã gặp cái tên Lapo English. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Anh này lại không quá nổi tiếng nên các bạn không biết chất lượng giảng dạy ra sao, học phí như thế nào,…

Vậy nên bài viết dưới đây Apax Franklin.com sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin về chất lượng, học phí củaLapo English để các bạn hiểu hơn về trung tâm này.

Lapo English học phí từng khoá học

Hiện tại Lapo English đang chuyên dạy về các khoá tiếng Anh giao tiếp và luyện thi TOEIC. Các khoá học tiếng Anh giao tiếp có học phí giao động từ: 3.768.000 – 4.268.000 tuỳ từng khoá. Các khoá luyện thi TOEC có học phí giao động từ: 1.968.000 – 3.968.000 tuỳ từng khoá.

Có thể nói học phí Lapo khá rẻ so với mặt bằng chung. Và dưới đây là học phí cụ thể của từng khoá tại Trung tâm tiếng Anh Lapo, các bạn tham khảo tìm ra được khoá học phù hợp với mình nhất:

Khoá họcĐầu raHọc phí
Khoá giao tiếp Evolve 1A13.768.000đ
Khoá giao tiếp Evolve 2 A2, A2+3.968.000đ
Khoá giao tiếp Evolve 3B14.268.000đ
Pre – TOEICTOEIC 350+1.968.000đ
TOEIC Level 1TOEIC 500+3.768.000đ
TOEIC Level 2TOEIC 650+3.968.000đ
Ôn đề cấp tốc Listening And ReadingTOEIC 550+1.568.000đ
TOEIC SpeakingTOEIC 240+3.868.000đ
TOEIC WritingTOEIC 240+4.268.000đ
Ôn đề cấp tốc Speaking And WritingTOEIC 240+1.168.000đ
Học phí Lapo của từng khoá học

Để biết học phí của các trung tâm tiếng Anh dạy giáo tiếp, Toeic khác thì các bạn có thể tham khảo ở các bài viết dưới đây:

Review trung tâm Lapo English có tốt không?

Ở trên mình đã chia sẻ rất chi tiết về về học phí Lapo English, dưới đây mình sẽ chia sẻ thêm các thông tin về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, giáo trình dạy học của trung tâm tiếng Anh này để các bạn tham khảo thêm.

Ra đời từ 2016, LAPO English Giao Tiếp đã trải qua gần chục năm với nhiều thăng trầm khó khăn để phát triển thành một trong những thương hiệu Tiếng Anh Giao Tiếp có tiếng ở Hà Nội. LAPO English cam kết trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đầu ra tăng vọt so với ban đầu.

học phí lapo english, hoc phi lapo english
Tuy mới thành lập nhưng Lapo được khá nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao

Trung tâm Tiếng Anh Lapo có các phương pháp giảng dạy sau:

  • Real English ( Tiếng Anh thực tế)
  • Storytelling ( Kể chuyện)
  • Listening Dictation ( Nghe chép)
  • Shadowing ( Nhại Vieo)
  • TPR
  • Vak
  • SIC

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Anh Lapo English đều là người Việt Nam, tuy nhiên chuyên môn của các thầy cô giáo của trung tâm cũng rất cao và rất nhiệt tình với học viên.

Về cơ sở vật chất thì trung tâm không được nhiều học viên đánh giá cao, nhưng theo mình với mức học phí rẻ như thế này thì tất nhiên cơ sở vật chất sẽ không thể nào được bằng các trung tâm có học phí cao: ILA, APollo,…

lapo english
Lớp học của trung tâm Lapo English

Hiện trung tâm Lapo English có 2 cơ sở tại Hà Nội:

  • 53 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • 11 Đình Quận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Qua những thông tin trên thì có thể thấy trung tâm Lapo English học phí khá rẻ, chất lượng cũng khá ổn với những bạn muốn tìm các khoá học tiếng Anh giao tiếp thì có thể tham khảo. Nhưng với những bạn muốn luyện thi Toeic thì mình nghĩ lựa chọn những trung tâm tiếng Anh khác: Ms, Toeic thầy Long, Anh ngữ Jaxtina,…thì sẽ hợp lý hơn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang