Zenlish học phí bao nhiêu? Có “xứng đáng đồng tiền bát gạo”?

Zenlish học phí bao nhiêu

Nhắc tới Zenlish, người ta thường nhớ tới câu slogan định vị thương hiệu “Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt”. Trên thực tế, chất lượng của trung tâm có thực sự tốt như lời khẳng định đó không? 

Nếu bạn quan tâm về Zenlish, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Apax Franklin nhé! Bài viết không chỉ giúp bạn biết được Zenlish học phí bao nhiêu mà còn có cái nhìn nhận chân thực nhất về chất lượng, phương pháp giảng dạy của trung tâm tiếng Anh này.

Zenlish học phí bao nhiêu và các khoá học

Học phí Zenlish theo từng khoá học

Zenlish học phí chắc hẳn là câu hỏi nhiều hầu hết các bạn khi đang muốn tìm hiểu, muốn đăng ký học tại trung tâm chuyên luyện thi TOEIC. Khách quan mà nói mức học phí Zenlish khá mềm so với các trung tâm khác, chỉ giao động ở khoảng 600.000 đồng đến – 2 triệu đồng/khoá học.

Trung tâm tiếng Anh Zenlish hiện đang có 5 khoá học TOEIC, mỗi khoá học sẽ có một mức học phí khác nhau, dưới đây là bảng học phí Zenlish theo từng khoá học:

Khóa họcHọc phí
Foundation TOEICĐang cập nhật
Beginner’s TOEIC (TOEIC cơ bản 350+)586.000 đồng/tháng
Camp Bomb TOEIC (TOEIC 450-600+) 1.500.000 đồng/tháng
Submarine TOEIC 1.000.000 đồng/tháng
Master TOEICĐang cập nhật
Zenlish học phí từng khóa học

Chi tiết các khoá học tại trung tâm tiếng Anh Zenlish

Ở trên mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi: Zenlish học phí bao nhiêu, dưới đây mình sẽ cung cấp thêm các thông tin về từng khoá học tại trung tâm để các bạn có thể tìm được khoá học phù hợp với nhu cầu, năng lực của mình nhất:

1. Foundation TOEIC

Foundation TOEIC là khóa học được thiết kế dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh lâu năm, không thể nghe các âm cơ bản, các từ vựng đơn lẻ và đọc hiểu từ vựng tiếng Anh ở mức độ tối thiểu.

Đến với khóa học này, học viên sẽ được hoàn thiện ngữ âm cơ bản; thuần thục 5 bước luyện nghe chuyên sâu cho người chưa biết gì; chuẩn hóa phát âm, biết cách tra phiên âm, tự tin đọc to, rõ ràng bất kỳ từ vựng TOEIC nào dựa trên phiên âm của nó.  Đồng thời, bạn có thể ghi nhớ 300 từ vựng TOEIC cơ bản, biết cách chọn đáp án đúng đề thi TOEIC Part 1,2; nghe hiểu 50% các câu đơn độ dài 3-5 từ trong TOEIC và trong đời sống.

2. Beginner’s TOEIC (TOEIC cơ bản 350+)

Khóa học dành cho các bạn bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Qua khóa học này, Zenlish sẽ giúp học viên nghe hiểu thành thạo các câu đơn, nghe hiểu 50% đoạn hội thoại tiếng Anh thương mại ngắn, đặc biệt, đạt tối thiểu 60/100 câu nghe của đề thi TOEIC thật.

3. Camp Bomb TOEIC (TOEIC 450-600+) 

Đây là khóa học dành cho người đã có nền tảng Tiếng Anh nhưng chưa từng học TOEIC hay những người đã có điểm TOEIC ở mức trên 400+ và dưới 500+.

Kết thúc khóa học, học viên có thể nghe hiểu thành thạo, phản xạ nhanh câu đơn dài trong cả TOEIC part 1, 2; nghe hiểu 60% đoạn hội thoại tiếng Anh thương mại; luyện tập và phản xạ ngữ pháp cơ bản; dịch xuôi đoạn hội thoại ngắn; nhớ 500 vựng TOEIC thông dụng; đạt tối thiểu 450 – 600+ TOEIC LC & RC quốc tế…

4. Submarine TOEIC

Khóa TOEIC Submarine dành cho người đã tốt nghiệp lớp Camp Bomb TOEIC tại Zenlish hoặc có nhu cầu tăng trình TOEIC Listening & Writing của mình lên level max. Khóa học hướng tới việc sử dụng thành thạo kỹ năng nghe và đọc để sử dụng cho công việc. Ngoài ra, có thể nâng cao khả năng tiếng Anh lên 700 – 900 TOEIC.

5. Master TOEIC

Khóa Master TOEIC (Speaking & Writing) là khóa học TOEIC nói – viết dành cho sinh viên các trường đại học có yêu cầu chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng hoặc bất kỳ ai muốn mài giũa 4 kỹ năng TOEIC để sử dụng thành thạo khi phỏng vấn, đi làm. Khóa  học này mang lại nhiều lợi ích cho học viên như: biết cách trình bày quan điểm cá nhân ở cả dạng nói và viết, viết thành thạo email đi làm, đạt tối thiểu 250 – 320+ TOEIC S & W quốc tế.

Các khoá học tại trung tâm tiếng Anh Zenlish
Các khoá học tại trung tâm tiếng Anh Zenlish

Trung tâm tiếng Anh Zenlish có “xứng đáng đồng tiền bát gạo”?

Mình sẽ không vội đưa ra kết luận cho câu hỏi trên, mà sẽ lần lượt đánh giá một số chỉ tiêu về trung tâm Zenlish để các bạn có cái nhìn tổng thể, bao quát nhất nhé!

Phương pháp giảng dạy

Theo mình thấy, phương pháp giảng dạy của Zenlish là tập trung vào LISTENING và TỪ VỰNG. Cụ thể như sau:

Zenlish dạy Listening theo hình thức LEARN DEEPLY

Theo lý giải của các thầy cô ở trung tâm, sở dĩ Zenlish áp dụng phương pháp này là vì khi chúng mình tiếp xúc với 1 từ nào đó, nếu nhìn bằng mắt thì có thể biết được từ đó là gì, nghĩa thế nào, nhưng khi nghe thấy từ đó thì nhiều bạn lại không biết. 

Zenlish cũng tạo điều kiện kết hợp những phương pháp dạy online – offline sao cho phù hợp với điều kiện của những sinh viên học xa hoặc không đủ thời gian theo học tại trung tâm, nhằm đảm bảo không làm thay đổi chất lượng giảng dạy các bạn.

Từ vựng là ưu tiên hàng đầu

Với học viên của Trung tâm tiếng Anh Zenlish, việc học từ vựng là vô cùng quan trọng. Mỗi học sinh sẽ phải nhớ khoảng 500 từ/khóa học trước khi bắt tay vào luyện đề. Mình thấy con số này tương đối vừa sức. Và để có thể ghi nhớ dễ dàng nhất, các thầy cô cũng chia sẻ 1 số tips cho các bạn.

Đội ngũ giáo viên

Một trong những điều Zenlish gây ấn tượng với các học viên chính là nhờ vào đội ngũ giáo viên. Dù không có giáo viên bản ngữ như nhiều trung tâm tiếng Anh khác, nhưng các thầy cô của trung tâm tiếng Anh Zenlish cũng có chuyên môn vững vàng. Các thầy cô đều đạt điểm TOEIC gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chứng chỉ nên bạn có thể yên tâm về nghiệp vụ của họ.

Đặc biệt, một số thầy cô có xuất điểm là học viên của Zenlish, như cô Phạm Ngọc Linh chẳng hạn, nên cách cô chia sẻ, truyền đạt rất dễ hiểu. Cô thường giới thiệu cho học trò những đoạn phỏng vấn, những trích dẫn hay hoặc những meme hài hước bằng tiếng Anh… 

Đội ngũ giáo viên tại Zenlish
Đội ngũ giáo viên tại Zenlish

Không chỉ có cô Phạm Ngọc Linh, nhiều thầy cô của trung tâm cũng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng học trò. Với nhiều học viên, giáo viên của Zenlish không chỉ là người đào tạo ngoại ngữ, mà còn như những người anh, người chị thân tình. Dưới đây là một vài chia sẻ của các bạn học viên trên Fanpage “Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt”:

Review Zenlish thực tế của các học viên
Review Zenlish thực tế của các học viên

Cơ sở vật chất

Mình đánh giá cơ sở vật chất của Zenlish ở mức ổn, đáp ứng nhu cầu cơ bản của học viên. Hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, bàn ghế sáng láng, màn hình tivi sắc nét, dễ nhìn, dễ theo dõi bài giảng,…

Đảm bảo đầu ra

Với câu slogan “Học TOEIC chỉ 1 lần là đạt”, bằng các phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, Zenlish luôn nỗ lực để đảm bảo tất cả học viên đều đạt được mục tiêu mong muốn.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc “Học không qua thì có được học lại miễn phí không?”. Câu trả lời là không. Tuy nhiên, nếu bạn học tập nghiêm túc theo quy định của trung tâm (3 tiếng làm bài tập/ngày, 1 tuần học ít nhất 4 ngày) thì mình tin có thể học 1 lần là đạt.

Review thực tế của học viên về trung tâm tiếng Anh Zenlish

Dưới đây là một vài nhận xét khách quan của học viên, các bạn tham khảo để hiểu hơn về trung tâm Zenlish nhé:

Phản hồi của bạn Đức Anh Nguyễn:

Helu, mình là Nguyễn Đức An, sinh viên năm 5 HUP, sau 6 tháng đồng hành cùng Zenlish, mình đã đạt được mục tiêu 900+ Toeic.
Em xin cảm ơn chị giáo Nguyễn Thị Ngần và chị giáo Hứa Thị Mỹ Duyên siêu hiền, dễ tánh đã chỉ dạy, giúp đỡ em trong quá trình học, khiến em thấy việc học Tiếng Anh trở nên không bị áp lực ^^
Em cũng cảm ơn chị Nguyễn Thu đã tư vấn khóa học, hỗ trợ em siêu nhiệt tìnhhh. Mọi người ai học Toeic liên hệ c Thu nhóoo!!
Em chúc anh, chị gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc ạ!!!

Nhận xét của bạn Ha Nguyen:

Vậy là mình đã hoàn thành khóa học tại Zenlish , thực sự cảm ơn chị Thu Trà đã dìu dắt em , giúp đỡ em đạt được 550 điểm, vượt qua mục tiêu ra trường mà ban đầu em đề ra.(Chị giảng viên trà đáng yêu lắm nha. 10₫ k có “nhưng”????????) . Bên cạnh đó cũng xin cảm ơn anh Quang Thái đã tư vấn nhiệt tình, đồng hành cùng em trong suốt vài tháng vừa qua, quan tâm và hỏi thăm tình hình học tập của e ra sao ❤️❤️. Cám ơn 2 anh chị rất nhiều .Chúc anh chị ngày càng xinh đẹp và có thật nhiều học viên ưu tú hơn nhé!!!
Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

Nhận xét của bạn Anh Hoang:

Trung tâm uy tín, chất lượng
Giáo viên rất nhiệt tình
Mình học thấy tiến bộ rất nhiều
Kỳ vọng sau khoá học sẽ đạt 800 điểm

Hệ thống trung tâm Zenlish TOIEC ở Hà Nội

Hiện tại trung tâm Zenlish đang có 5 chi nhánh ở Hà Nội, dưới đây là địa chỉ, SĐT liên hệ của từng cơ sở, các bạn tham khảo nhé:

Cơ sởĐịa chỉSĐT
Kim MãSố 9, ngách 25, ngõ 629 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Ba Đình0985.276.822
Hai Bà TrưngSố 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng 0973.535.769
Hà ĐôngSố 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông 0375.065.806
Tây Sơn41 Tây Sơn, Đống Đa 0973.535.769
Nam Từ Liêm44 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm 0375.065.806

Qua những thông tin, những review thực tế của các học viên ở trên, thì có thể đánh giá trung tâm tiếng Anh Zenlish học phí phải chăng mà chất lượng giảng dạy cũng khá tốt. Nên bạn đang chưa biết học TOEIC ở đâu thì Zenlish cũng là một gợi ý khá hay cho các bạn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang