15 trung tâm tiếng Anh quận 1 chất lượng kèm học phí từng trung tâm

trung tam tieng anh quan 1, trung tâm tiếng anh quận 1

Dưới đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn 15 trung tâm tiếng Anh quận 1 được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay, kèm với đó là học phí chi tiết của từng trung tâm để các bạn có thể cân nhắc tài chính, xem địa chỉ nào phù hợp với mình nhất.

1. Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh

 • Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, quận 1
 • Học phí: Trung bình từ 2.800.000đ – 5.200.000đ/01 tháng

British Council là một tổ chức tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại đây. Luyện thi IELTS tại British Council có chất lượng rất tốt, tuy học phí khá cao nhưng đáp ứng được mục đích của bạn hoàn hảo thì học phí không phải là vấn đề.

British Council (Hội đồng Anh) là cái tên hàng đầu tại Hồ Chí Minh được nhắc đến khi luyện thi IELTS. British Council được rất nhiều đánh giá tốt từ các học viên về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả về luyện thi IELTS tại đây.

Vì thế với những bạn nào đang tìm địa chỉ luyện thi IELTS ở quận 1 thì đây thực sự là một gợi ý rất phù hợp.

Để biết rõ hơn về các khoá học cũng như học phí của trung tâm Anh Ngữ Hội Đồng Anh thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết này nhé:

2. Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

 • Địa chỉ: 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Học phí: Từ 9.488.000đ – 15.459.000đ/khoá

Cái tên tiếp theo trong danh sách trung tâm tiếng anh quận 1 chất lượng chính là KTDC Group. Đây là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, KTDC Group đã khẳng định được sự uy tín trong chất lượng từ việc có cho mình đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, môi trường học tập thú vị, các khóa học được cá nhân hóa chương trình học độc quyền cũng như về việc cam kết đầu ra của mình. Không những thế, KTDC Group nhận được hàng trăm review tích cực cũng như kết quả thực tế từ các cựu học viên.

Trung tâm Anh ngữ KTDC Group
Trung tâm Anh ngữ KTDC Group

3. Trung tâm VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
 • Học phí: 5.200.000đ – 7.200.000đ/khoá

Trung tâm VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Ở VUS, luôn có sự đầu tư bài bản từ các chương trình học, đội ngũ giảng viên cho tới cơ sở vật chất. Với sự nổi tiếng là chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, nhưng thời gian gần đây, VUS đã ra mắt các khóa học phù hợp với cả học sinh, sinh viên và người lớn. Được sự ủng hộ và tín nhiệm của học viên, VUS xứng đáng là trung tâm tiếng Anh quận 1 có chất lượng và uy tín nhất.

Ban biên tập của Apax Franklin đã có viết 2 bài review rất chi tiết về trung tâm này rồi, để biết thêm thông tin các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:

4. Trung tâm Anh ngữ ILA – Trung tâm tiếng Anh quận 1 chất lượng

 • Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Học phí: 16.800.000đ – 23.100.000đ/khoá

Cái tên tiếp theo top 15 trung tâm dạy tiếng anh ở quận 1 đáng chọn nhất hiện nay chính là trung tâm ngoại ngữ ILA Việt Nam. Đây là một trung tâm nổi tiếng với chương trình giao tiếp tiếng Anh quốc tế.

LA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng nước ta và nhiều cộng đồng khác.

Với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, tại ILA sinh viên không những giỏi về tiếng Anh mà còn được nâng cao 6 kĩ năng thiết yếu cho nghề nghiệp bao gồm: kỹ năng ăn nói, kỹ năng cộng tác, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, kiến thức công nghệ, khả năng tự hoàn thành bản thân.

Để biết thêm về các trung tâm Anh Ngữ ILa thì các bạn có thể tham khảo ở bài viết sau: Học phí ILA có “khủng” như lời đồn? Chất lượng có tốt không?

trung tâm tiếng anh uy tín quận 1, trung tam tieng anh uy tín quan 1
Trung tâm Anh ngữ ILA

5. Trung tâm ngoại ngữ & kỹ năng ISEE Academy

 • Địa chỉ: 44A Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1

iSEE Academy là trung tâm cung cấp các lớp học Anh ngữ học thuật (TOEFL – IELTS) trang bị kiến thức và kỹ năng hỗ trợ cho học viên đạt được trình độ Anh ngữ quốc tế đáp ứng yêu cầu của đa số trường ĐH danh tiếng trên thế giới. Trung tâm có các khóa học Anh ngữ tổng quát với 4 kỹ năng giúp học viên trang bị một nền tảng để theo học các khóa học Anh ngữ chuyên sâu.

iSEE Academy có cơ sở vật chất và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy tiện nghi, văn minh. Đội ngũ giáo viên, giảng viên có đầy đủ văn bằng trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có sự kết hợp linh hoạt giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam trong từng tiết học.

6. Trung tâm Mc IELTS

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Dakao, Quận 1
 • Học phí: 4.180.000đ – 8.340.000đ/khoá

Lại một trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở quận 1 mà các bạn nên tham khảo chính là Mc IELTS.

Mc IELTS luôn luôn được đánh giá là trung tâm tiếng Anh quận 1 chất lượng là bởi có đội ngũ giáo viên bản ngữ có trình độ cao, sở hữu bằng cấp nước ngoài, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS. Không chỉ thế, các thầy cô đã sống và làm việc tại Việt Nam trong nhiều năm nên rất hiểu trình độ và nhu cầu học tiếng Anh, nhất là IELTS của người Việt. Đặc biệt, một số giáo viên của trung tâm là giáo khảo chấm thi IELTS nên khi dạy sẽ bám sát cấu trúc đề thi cũng như hỗ trợ tốt cho học viên.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình với từng học sinh, đưa ra những nhận xét bổ ích giúp học sinh tìm ra những khuyết điểm trong việc học lẫn điểm yếu về từng phần. Nội dung rộng nhưng rất chặt chẽ. Môi trường học tập tốt mang đến những trải nghiệm hay.

trung tam dạy tieng anh quan 1, trung tâm dạy tiếng anh quận 1
Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

7. Anh ngữ SEAMEO – trung tâm dạy tiếng anh ở quận 1 uy tín

 • Địa chỉ: 35 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Khi nhắc đến trung tâm tiếng anh quận 1 chất lượng thì không thể bỏ qua trung tâm Anh Văn SEAMEO RETRAC. Tại đây chuyên các chương trình giảng dạy Anh văn có chất lượng cho nhiều đối tượng khác nhau đáp ứng các nhu cầu cá nhân và tổ chức về học thuật, kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về trung tâm này thì các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé: Seameo học phí bao nhiêu? SEAMEO RETRAC có tốt không?

8. Trung tâm IELTS Tố Linh

 • Địa chỉ: 235 Đ. Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1
 • Học phí: 3.700.000đ – 7.200.000đ/khoá

Trung tâm Tố Linh IELTS đã là một địa chỉ luyện thi IELTS được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng đào tạo chuyên môn tốt và mức học phí rẻ.

Những điểm đặc biệt tại trung tâm :

 • Chú trọng đến trình độ của giảng viên và chất lượng đào tạo. Tại đây, chất lượng giáo viên và trợ giảng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, cụ thể:
 • Đội ngũ giáo viên đạt 8.0 IELTS overall, không band nào dưới 7.0 trở lên
 • Đội ngũ trợ giảng đạt 7.0 IELTS overall trở lên
 • Phụ huynh, học sinh có thể kiểm tra bằng cấp chứng chỉ của giáo viên trợ giảng trước khi đăng ký khoá học.
 • Chương trình luyện thi tập trung vào lớp học dành cho người mất gốc. Vì vậy nếu bạn chưa từng học IELTS, hoặc nền tảng còn chưa vững chắc, thì đây sẽ là lớp học phù hợp cho bạn nhé.
 • Cam kết đầu ra, chương trình bám sát đề thi thật, phương pháp học mới lạ phát triển chuỗi lập luận….
 • Bạn chỉ có thể bứt phá với kết quả tốt khi bạn tham gia vào một chương trình học nghiêm khắc. IELTS Tố Linh là mô hình lớp học theo hướng luyện thi đại học, vì vậy tất cả học viên khi tham gia lớp học đều phải tuân thủ theo các nguyên tắc lớp học khắt khe để đạt được kết quả tốt.
 • Giá học phí tại trung tâm khá là phải chăng so với học phí đắt đỏ khi luyện thi IELTS tại các địa điểm khác.

Hiện tại IELTS Tố Linh có cả khóa học online và offline dành cho các bạn sinh sống tại TP. HCM và các khu vực khác, không thể tới lớp trực tiếp. Bao gồm các khóa học cho người mất gốc như Pre-IELTS, khóa học luyện thi cấp tốc như IELTS Intensive và các khóa học bổ trợ như Pronunciation. Bạn đã học IELTS xong rồi, chỉ cần luyện đề để thi thì tham gia lớp Luyện đề tại trung tâm. Nếu bạn ở xa không tham gia được thì có thể học Online Writing nhé.

trung tam tieng anh quan 1, trung tâm tiếng anh quận 1
Trung tâm IELTS Tố Linh

9. Trung tâm Anh Văn Cao Thắng

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
 • Học phí: 350K/khoá

Trung tâm Anh ngữ của trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có chương trình học bao gồm các môn học anh văn cơ bản A1, A2 và A3. Chất lượng giảng dạy thì miễn chê, học phí cũng rất rẻ. Tuy nhiên, trường chủ yếu chỉ dạy các khoá cơ bản, không đa dạng khoá học nên cũng ít học viên biết đến.

Ở trung tâm này mình đã có hẳn một bài review rất chi tiết rồi, các bạn có thể tham khảo tại đây nhé: Review trung tâm tiếng anh Cao Thắng: Học phí, chất lượng giảng dạy

10. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

 • Học phí: 1.960.000đ – 3.560.000đ/tháng

Có thể nói đây là một trong những trung tâm tiếng Anh quận 1 có giá rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, học phí khá rẻ là thế nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất Ok. Với những bạn sinh viên có tài chính hạn hẹp và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín thì có thể tham khảo trung tâm này nhé:

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Xem thêm>>> Giới thiệu về Ngoại ngữ Dương Minh: Chi tiết học phí, chất lượng, chương trình học,…

11. Trung tâm tiếng Anh quận 1 uy tín – Yola

 • Địa chỉ: 246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1
 • Học phí: Từ 8.000.000đ – 13.000.000đ/khoá học

YOLA sở hữu đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam vô cùng chất lượng. Tất cả đều tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như Đại học Sydney (Úc), đại học Hawaii (Mỹ), đại học Curtin (Úc), đại học New South Wales (Úc),… Có chuyên môn sư phạm, phương pháp giảng dạy linh hoạt, luôn tạo cho học viên cảm giác hào hứng trong quá trình tiếp nhận kiến thức.

Giáo viên bản xứ sẽ giúp các học viên rèn luyện cách phát âm, ngữ điệu trong quá trình giao tiếp,… Từ đó học viên có thể áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống một cách tự tin nhất.

Với những bạn nào đang muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín thì không nên bỏ qua trung tâm này.

Dưới đây là bài viết review chi tiết về trung tâm Yola và bài viết về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TP.HCM chất lượng, các bạn có thể tham khảo nhé:

12. Ngoại ngữ không gian

 • Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, P. Tân Định, quận 1

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại trung tâm Ngoại ngữ Không Gian đã có hàng chục cơ sở trên khắp địa bàn TP. HCM. Nhắc đến Ngoại ngữ Không Gian, có thể bạn sẽ nhớ đến phương pháp phản xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất mà trung tâm hay quảng cáo.

Để biết cụ thể hơn về trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian thì các bạn tham khảo ở bài viết này nhé: Review Ngoại ngữ không gian: Các khoá học, học phí, chất lượng đào tạo

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh quận 1 chất lượng nhất hiện nay mà ban biên tập Apax Franklin tổng hợp và chọn lọc rất kỹ càng. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ tìm được trung tâm tiếng Anh chất lượng và phù hợp với tài chính của mình nhất.

About The Author

Viết Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top